เซรั่มยูเซอรีน ผสาน 2 พลังอันทรงคุณค่า ดูแลอย่างตรงจุดพร้อมปกป้องผิวของเราในระยะยาว

เซรั่มยูเซอรีน ผสาน 2 พลังอันทรงคุณค่า ดูแลอย่างตรงจุดพร้อมปกป้องผิวของเราในระยะยาว

           ผิวที่ถูกทำร้ายกลับมาดีได้อีกครั้งด้วยเซรั่มจากยูเซอรีน

เซรั่มยูเซอรีน
ภาพจาก: https://momybowy.wordpress.com/2019/08/16/eucerin-ultrawhite-spotless-double-booster-serum/

            ในแต่ละวันผิวหน้าของเราถูกทำร้ายด้วยปัจจัยอะไรบ้าง หลาย ๆ คนเคยสังเกตหรือเปล่าว่าผิวหน้าของเราต้องเจอกับอะไรบ้างตื่นนอนมาเราก็ต้องใช้สกินแคร์ต่าง ๆ ซึ่งก็ไม่รู้เลยว่าดีมากน้อยแค่ไหน ออกไปรับแสง UV ที่รุนแรงต่อผิว ฝุ่น ควัน มลภาวะ ความมันบนใบหน้าก็อาจมากขึ้น รูขุมขนรับเอสสิ่งสกปรกมากักเก็บไว้ แล้วแบบนี้จะให้สภาพผิวหน้าของเราดีไปตลอดได้อย่างไร แล้วจะทำยังไงถึงจะปกป้องผิวหน้าของเราจากปัญหาที่จะตามาอย่างสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำที่รักษายากมาก ๆ จะดีไหมถ้ามีตัวช่วยบูสท์หน้าของเราใหม่ในทุก ๆ วันเพื่อให้ผิวหน้าเรากลับมามีชีวิตชีวาพร้อมกับได้รับการปกป้องทั้งหมดนี้เป็นคุณสมบัติที่มีใน เซรั่มยูเซอรีน อยากรู้ว่าดีกับผิวเรายังไงก็ต้องมาอ่านบทความนี้กัน

EUCERIN ULTRAWHITE+ SPOTLESS DOUBLE BOOSTER SERUM       

เซรั่มยูเซอรีน
ภาพจาก: http://www.cleothailand.com/%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%82%E0%B8%B1%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%A5%E0%B8%87%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%9E%E0%B8%B7%E0%B9%89%E0%B8%99

           สำหรับเซรั่มยูเซอรีนตัวนนี้นับว่าเป็นนวัตกรรมเซรั่มบำรุงผิวหน้าล่าสุดที่เรียกได้ว่าความพิเศษของมันคือการผสานสองพลังซีรั่มเข้มข้นไว้ในบรรจุภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่เก็บซีรั่มแยกกัน เพื่อคงความสดใหม่ ให้ประสิทธิภาพสูงสุดทุกครั้งที่ใช้ จุดเด่นตรงนี้ทำให้ได้รับการตอบรับจากกลุ่มผู้ใช้ดีมาก ๆ เพราะว่าลักษณะของการเก็บส่วนผสมนั้นเมื่อเราดกเนื้อเซรั่มออกมาจะทำให้ส่วนผสมรวมกันเป็นเนื้อเดียวและแสดงประสิทธิภาพในการดูแลผิวของเราออกมาได้อย่างเต็มที่ ซึ่งสองพลังที่นำมาผสานกันนี้ก็ล้วนแล้วแต่เป็นสารบำรุงผิวที่เป็นสูตรเฉพาะของทางเซรั่มยูเซอรีน คือการรวมตัวกันของ Thiamidol และ Pure Hyaluron เพราะฉะนั้นมันจึงเข้าไปช่วยบำรุงผิวของเราได้อย่างตรงจุด เดี๋ยวเรามาดูกันว่าเจ้าสองส่วนผสมนี้มันมีดียังไง

ส่วนประกอบและคุณสมบัติในการดูแลผิวของเซรั่มยูเซอรีน

เซรั่มยูเซอรีน
ภาพจาก: https://www.google.com/url?sa=i&url=https%3A%2F%2Fwww.youtube.com%2Fwatch%3Fv%3Do5Y_9pZQEsM&psig=AOvVaw1T3yUcu7paQpepVBWekBRn&ust=1598774022907000&source=images&cd=vfe&ved=0CAMQjB1qGAoTCMi8tKL5v-sCFQAAAAAdAAAAABDjAQ

       อย่างที่ได้บอกไปว่าเจ้าเซรั่มยูเซอรีนตัวนี้ได้นำเอาส่วนประกอบสำคัญอย่าง Thiamidol มาไว้อย่างเข้มข้นในหลอด สีชมพูทอง ซึ่งสารสกัดนี้จะมาทำหน้าที่หลัก ๆ ในเรื่องการลดเลือนปัญหาฝ้าแดดหนาลึก และจุดด่างดำ ซึ่งเป็นการดูแลยันรากคือเรียกได้ว่าไปกำจัดปัญหาเหล่านี้ที่ต้นตออย่างการยับยั้งการเกาะตัวของเม็ดสีเมลานินได้ดีกว่าสารสกัดอื่น ๆ ถึง 10 เท่า ซึ่งจะไม่ทำให้ผิวไวต่อการเกิดจุดด่างดำ และช่วยลดการกลับมาเป็นซ้ำอีก โดยได้เอาส่วนประกอบนี้มาผสานพลังอันทรงคุณค่ากับ Pure Hyaluron สูตรเข้มข้นในส่วนของหลอดสีขาวที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงเต็มความอิ่มฟูทุกมิติ เผยผิวกระจ่างใสขึ้น เปล่งประกายใน 2 สัปดาห์ เรียกง่าย ๆ ว่าหลังสลายปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำแล้ว ก็มาฟื้นฟูบำรุงผิวต่อให้ขาวกระจ่างใส ครบครันน่าใช้มากจริง ๆ

จุดเด่นในเซรั่มยูเซอรีน

การที่ส่วนผสมอย่าง “ไทอามิดอล + ไฮยาลูรอน” มารวมกันแบบนี้มันเสริมประสิทธิภาพของตัวเซรั่มให้เป็นมากกว่าเซรั่มแต่ยังสามารถเป็นเหมือนไวท์เทนนิ่งที่ไม่ใช่แค่ลดจุดด่างดำ แต่ต้องไปยับยั้งต้นเหตุของการเกิดจุดด่างดำ คือ ยับยั้งที่เอนไซม์       ไทโรซิเนสที่เป็นตัวการหลักของการเกิดจุดด่างดำ กระ ฝ้า หรือการผลิตเม็ดสีต่าง ๆ โดยสารไทอามิดอล ทางแบรนด์ได้คิดค้นขึ้นมาเพื่อยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนสในมนุษย์ ใช้กับเซลล์ผิวของคนไม่ได้ทดลองกับสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ จริง ๆ แล้วโดยทั่วไปจะทดลองกับเห็ด ซึ่งเซรั่มยูเซอรีนได้ถูกนำไปทดลองกับผิวคนไทยแล้วพบว่า ไม่ระคายเคือง ไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ จนสามารถใช้รักษาฝ้าในแง่ของเวชสำอางได้อย่างปลอดภัย ไม่ต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผิวหนัง แถมยังมีความน่าเชื่อถือมากถึงมากที่สุด  เพราะผลการวิจัยของเซรั่มยูเซอรีนขวดนี้ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร JID จึงถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมระดับโลก

วิธีใช้และข้อแนะนำในการใช้เซรั่มยูเซอรีน         

เซรั่มยูเซอรีน
ภาพจาก:https://shopee.co.th/Eucerin-ULTRAWHITE-SPOTLESS-DOUBLE-BOOSTER-SERUM-i.38945017.3837627272

        สำหรับวิธิการใช้เซรั่มยูเซอรีนก็ง่ายดายมาก ๆ จริงอยู่ว่าตัวแพ็คเกจจิ้งของเซรั่มตัวนี้จะมาในรูปแบบขวดสูญญากาศหัวปั๊ม แต่ก็ได้มีการออกแบบมาให้มีสองรูเนื่องจากมีส่วนผสมสองอย่างอยู่ในขวดเดียวกัน ดังนั้น เวลาที่เราจะใช้ก็ให้เรากดตรงหัวปั๊มแค่ครั้งเดียว แล้วตัวเนื้อผลิตภัณฑ์จะไหลออกมาพร้อมกัน จะสังเกตว่าเนื้อเซรั่มฝั่งที่มีสีขาวขุ่น ๆ ก็คือ “ไทอามิดอล ส่วนฝั่งเนื้อเซรั่มใส ๆ คือ ไฮยาลูรอน หลังจากที่เราได้เนื้อเซรั่มที่ผสมกันมาแล้วก็ค่อย ๆ เอาเนื้อเซรั่มไปลูบไล้บริเวณจุดสำคัญของใบหน้า นวด ๆ ไปด้วยเพื่อเป็นการยกกระชับแถว ๆ ร้องแก้ หางตา และทีโซน ยิ่งใช้เป็นประจำทุกวันเช้า-เย็นก็จะยิ่งเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนภายในสัปดาห์แรกที่ใช้ แต่ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วย

เซรั่มยูเซอรีนซื้อที่ไหนถึงดี ซื้อที่ไหนถึงถูก

            โดยส่วนใหญ่แล้วผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ของ EUCERINE ถ้าจะให้เราแนะนำแล้วควรจะซื้อในเว็บไซต์หลักจึงจะได้คุณภาพของสินค้าที่ดี และรับรองว่าเป็นของแท้ แต่ราคาก็อาจจะแรงหน่อยโดยปกติเซรั่มยูเซอรีนขวดนี้จะมีราคาประมาณ 2,100 บาท และปริมาณ 30 มล. แต่ช่วงนี้ก็จะมีราคาโปรโมชั่นเหลือประมาณ 1,890 บาท หรือถ้าไม่ซื้อในเว็บก็ยังสามารถหาซื้อได้ตามเคาน์เตอร์แบรนด์ตามห้างร้านอย่าง Watsons และ Boots

รีวิวเซรั่มยูเซอรีนจากผู้ใช้จริง

        คือต้องบอกก่อนเลยว่าไม่ได้คาดหวังกับผลลัพธ์มากนัก เพราะขนาดเลเซอร์ยังใช้เวลาเกือบปีกว่าจะเห็นผลแต่มา สองวันที่แล้วที่ปิ่นล้างหน้าแล้วสังเกตเห็นว่ากระและฝ้ามันจางลง! ใช่ค่ะ จางลงจริง ๆ ขอบที่เคยชัดก็กลายเป็นสีน้ำตาลอ่อนเบลอๆ อย่างขี้แมลงวันก็มีขนาดเล็กลง และดูจางลง กระใต้ตาและโหนกแก้มที่ว่าสาหัสก็จางลงเป็นบางจุด
รีวิวจาก pantip: pinlosophy อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
       หลังใช้มา 2 สัปดาห์ สังเกตได้ว่าจุดด่างดำดูจางลงโดยเฉพาะรอยดำจากสิวจะเห็นชัดสุดเลย คือแต่งหน้าแล้วไม่ต้องใช้คอนซีลเลอร์ปิดทับแล้ว ผิวก็ชุ่มชื้นขึ้นด้วย ลงรองพื้นเนียนกริบไม่แห้งแครกแต่งหน้าสบายเลยล่ะ ตอนนี้คือผิวดีมากกก มั่นใจหน้าสดมากบอกเลย
รีวิวจาก  MOMYBOWY BEAUTY & KIDS
: momybowy อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
      ช่วยลดอาการผิวไวต่อการเกิดจุดด่างดำ ฟื้นบำรุงเต็มความทำให้ผิวดูอิ่มฟู ผิวดูขาวใส คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ไม่แพ้
รีวิวจาก cosmenet :kungGoong อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
      เปาลองใช้มาเกือบสองอาทิตย์ รู้สึกชอบแพคเกจที่ออกแบบมาเป็นขวดปั้ม ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน สามารถควบคุมปริมาณได้ง่าย หลังใช้ผิวดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำขึ้นทันที ใช้ติดต่อกันทุกวันผิวแข็งแรงขึ้นอิ่มฟู กระชับ และทำให้การแต่งหน้าง่ายขึ้น ผิวสวยขึ้น
รีวิวจาก cosmenet :Amonrat Ammartsena อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก

บทส่งท้ายเซรั่มยูเซอรีนเป็นสกินแคร์มงลงจริงไหม

            ต้องบอกก่อนว่าจริง ๆ แล้วก็อาจจะมีเซรั่ม หรือผลิตภัณฑ์สกินแคร์อื่น ๆ ที่ก็ดีเหมือนกัน มีสารสกัดคล้าย ๆ กัน แต่ถ้าพูดถึงการผสานพลังของส่วนผสมที่เป็นสูตรลับเฉพาะของทางแบรนด์แล้ว ต้องยกให้เซรั่มยูเซอรีนเป็นอันดับต้น ๆ ในเรื่องการดูแลผิวที่เห็นผลจริง และเห็นผลชัดเจนมาก รีวิวเยอะมาก ๆ ใครที่ลองซื้อมาใช้แล้วก็จะรู้เลยว่าทำไมราคามันถึงแพง เพราะว่าประสิทธิภาพของการดูแลผิวเขาจัดมาให้อย่างดี ส่วนประกอบเซรั่มตัวอื่น ๆ ที่เรายังไม่ได้ยกมาพูดถึงอีกเพียบ สรุปแล้วคือ ต้องไปซื้อมาลองใช้สักขวดแล้วจะรู้ว่ามันดีจริง ๆ  

สกินแคร์Latest articles in the category