บำรุงผิวสวยข้ามคืนด้วย #7 เซรั่มทาตอนกลางคืน Night serum ตัวเด็ดสุดปัง

บำรุงผิวสวยข้ามคืนด้วย #7 เซรั่มทาตอนกลางคืน Night serum ตัวเด็ดสุดปัง

วันนี้มีเซรั่มกลางคืนมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ช่วงเวลากลางคืนเป็นช่วงที่ผิวของเราได้พักผ่อนอย่างเต็มที่และไม่มีแสงแดดมาทำร้ายให้ผิวเสียและผิวจะได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่จากเซรั่มกลางคืนหรือครีมกลางคืนค่ะ

เซรั่มกลางคืนหรือครีมกลางคืนจำเป็นหรือเปล่า

ส่วนมากเซรั่มหรือครีมกลางคืนจะมีความเข้มข้นมากกว่าเซรั่มหรือครีมกลางวัน เพราะไม่มีสารกันแดดมาเคลือบบนผิวหน้า และเซรั่มหรือครีมกลางคืนส่วนมากมักจะช่วยปกป้องริ้วรอย เพิ่มคอลลาเจนให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว ป้องกันผิวย่อนคล้อย ช่วยผลัดเซลล์ผิวระหว่างนอนหลับ เพราะเวลานอนหลับหากไม่ทาเซรั่มกลางคืนหรือครีมกลางคืนอาจจะทำให้ผิวแห้งมากกว่าปกติหรือเกิดการเสียดสีระหว่างผิวกับหมอนที่ใช้นอน

เซรั่มกลางคืน

และทุกวันนี้มีหลายแบรนด์ที่ผลิตครีมกลางคืนออกมาให้เราได้ลองใช้กัน บางคนใช้ครีมที่หนักเกินไปอาจจะทำให้เกิดสิวเพราะมีมอยเจอไรเซอร์มากเกินไป วันนี้เราก็เลยมาแนะนำ #7 เซรั่มกลางคืน ให้ความเบาสบายผิวหน้าระหว่างการนอนหลับของสาว ๆ

7 เซรั่มสำหรับทาตอนกลางคืนโดยเฉพาะ

 

1. EsteeLauder: Advanced Night Repair
เซรั่มกลางคืน
https://www.esteelauder.co.th/

เซรั่มกลางคืนของ Esreelauder ที่สาว ๆ ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง เพราะเป็นไอเท็มที่ช่วยกู้ผิวหน้าช่วงเวลากลางคืนได้ดีมากเลยทีเดียว ติดอันดับขายดีที่สุดของ Esteelauder เลย น้องคนนี้เขาช่วยต่อต้านการเสื่อมของเซลล์และปลอบประโลมผิวได้เร็วภายใน 60 นาที ช่วยทำให้ผิวดูสดใสเปล่งปลั่งเหมือนนอนมา 8 ชั่วโมง ดีท็อคผิวจากมลภาวะทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และเติมความชุ่มชื้นข้ามคืนช่วยเก็บน้ำไว้ใต้ผิว ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำแม้จะล้างหน้าแล้ว อีกทั้งยังทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น เหมาะกับทุกสภาพผิว

ปริมาณ 75 ml
ราคา 5,800 THB
นอกจากพาราที่ต้องมีติดบ้าน ก็เอสเต้เนี้ยะแหละค่ะ ต้องมีตลอด ตุนไว้ตลอด ดีไรขนาดนี้ก็ไม่รู้ไม่ได้เวอร์นะ ผิวเราคือผิวผสมค่อนทางแห้งและขาดน้ำ และมีสิวปะปาย แล้วอายุมากขึ้นก็เริ่มมีริ้วรอยรูขุมขนกว้างขึ้น วันไหนนอนน้อย หน้าเหนื่อย คือจัดตัวนี้ก่อนนอนไม่กี่หยด ตื่นมารู้เรื่อง นางเอาอยู่หมดทุกปัญหา หน้าจะเหมือนพักผ่อนเพียงพอมาเต็มที่มากอิ่มฟูนุ่ม งง ทำได้ไง ทำงี้ได้ ก็เอาตังชั้นไปเรื่อยๆ #แพงแต่ดี#ใช้วนไปค่ะ   รีวิวจาก Vanilla : สมาชิก Mmmitty คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 
เราใช้ตั้งแต่ม.ปลายเลยค่ะ แม่ซื้อเราก็เนียนใช้ด้วย อิอิ ใช้แล้วผิวเนียนมาก รอยสิวจางเร็ว (ปัจจุบันอายุ 23 แล้ว) เคยได้คำแนะนำจาก BA ว่าอายุน้อยๆก็ใช้ได้ค่ะ จะช่วยให้ผิวแข็งแรงและชะลอการเสื่อมของผิว ปล. เราผิวแห้ง ไม่ค่อยเป็นสิวจ้า มีอุดตันนิดหน่อยประปราย   รีวิวจาก Pantip : สมาชิกหมายเลข 947345 คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
ซื้อต่อแน่นอน ตอนนี้ขวดที่ 4 แล้ว และจะยังคงซื้อต่อไปข้อเสีย: ความชุ่มชื้นไม่เพียงพอนะคะ สำหรับคนผิวแห้งมากๆ อาจต้องลงมอยเจอร์ไรเซอร์ต่อไปอีกราคา: 4,600 บาทคะแนน: 9/10 หักเรื่องราคา   รีวิวจาก Jeban : สมาชิก Chanako คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
2. Olay: Regenerist RETINOL24 Night Serum
เซรั่มกลางคืน
https://www.olay.co.th/th-th/retinol24

เซรั่มกลางคืนเข้มข้นของ Olay ติดอันดับของเซรั่มที่ทุกคนต้องมีอีกเช่นกัน! นอกจากจะตื่นมาพร้อมผิวเด้ง ดูเด็กขึ้นแล้ว ยังช่วยทำให้จุดด่างดำ ริ้วรอยจางลง และกระชับรูขุมขน พร้อมทั้งช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวดูฉ่ำเด้ง นาน 24 ชั่วโมง ! ช่วยเรื่องความกระจ่างใส ปรับผิวให้ดูเปล่งปลั่งสม่ำเสมออีกด้วย เหมาะกับทุกสภาพผิว

ปริมาณ 30 ml
ราคา 1,199 THB
อนรนทนไม่ไหว สำหรับการลดราคาของแอพ Online ที่มีโค๊ดส่วน จากลดราคาอยู่แล้ว 799 ได้รับโค๊ดมาเพิ่มจึงจำเป็นต้องเอฟเพื่อลองของซะหน่อย เห็นรีวิวมาสักพักค่ะ ว่าทาช่วงก่อนนอนแล้วเช้ามาหน้าจะอิ่มฟูมากๆ ต้องบอกว่าตั้งแต่เริ่ม WFH มา(ต้นเดือนเมษา) ไม่ได้ทาครีมบำรุงใดๆทั้งสิ้น เพราะทำงานหน้าคอมฯทั้งวันทั้งคืน ทำให้หน้ามันแต่เมื่อสัมผัสแล้วจะรู้สึกได้ว่าหยาบกระด้าง และเป็นขุยๆเลยค่ะ ทดลองคืนแรกรู้สึกได้เลยว่าหน้าอิ่มฟูขึ้นตามคำโปรยของแบรนด์เค้าเลยค่ะ ความขุยๆหายไปแต่ความกร้านยังคงอยู่ ณ ปัจจุบันใช้มาครบอาทิตย์ สังเกตุได้ว่าเติมความชุ่มชื่นสำหรับผิวขาดการบำรุงได้ดีค่ะ แต่ยังไม่ขั้นสุด อาจจะต้องมีตัวช่วยอื่นๆ อีกสักหน่อย (เช่นพวกสลีฟปิ้งมาร์ค หรือเอสเซ้น เป็นต้น) แต่ความนุ่นเนียนของผิวหน้าอันนี้สัมผัสได้ชัดเจนมากค่ะ ก็ถือว่าเป็น Night Serum ตัวนึงที่ควรค่าแก่การมีติดตู้ไว้ค่ะ เพราะบำรุงได้ดีอยู่น้าาาา     รีวิวจาก Cosmenet.in.th : สมาชิก Devilpumes Narak คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

หลังจากได้ทดลองใช้มาประมาณ 3 สัปดาห์ รู้สึกได้ถึงความใสของผิว และมีความเรียบเนียนมากขึ้น เวลาลูบผิวหน้า รู้สึกลื่นๆ หน้าเด้งดึ๋ง รอยดำของสิวลดลงอย่างเห็นได้ชัด หน้าสดก็กล้าออกจากบ้าน ไม่กลัวเลยถูกใจมากๆและซื้อใช้อย่างต่อเนื่องแน่นอนค่ะ    รีวิวจาก Vanilla : สมาชิก Pangkaeobamrung  คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

3. Pixi Overnight grow serum
เซรั่มกลางคืน
https://www.pixibeauty.com/

เซรั่มกลางคืนของ Pixi ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยนในช่วงเวลากลางคืนที่คุณนอนหลับ เพื่อให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสดูอ่อนเยาว์ในตอนเช้า ช่วยปลอบประโลมผิวและมอบความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวที่ดูอ่อนล้ากลับมาสดใสชั่วข้ามคืน เสริมสร้างผิวให้แข็งแรง ลดเลือนริ้วรอยให้ผิวดูอ่อนเยาว์สุขภาพดี เหมาะกับทุกสภาพผิว

ปริมาณ 30 ml
ราคา 690 THB
4. Rojukiss poreless night repair serum
เซรั่มกลางคืน
https://rojukiss.bentoweb.com/th

เซรั่มกลางคืนสูตรเข้มข้นของ Rojukiss ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากความหมองคล้ำ พร้อมปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายในช่วงกลางคืนของแต่ละวัน ปรับผิวให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใสข้ามคืน ซึมซาบเร็วล้ำลึก และตรงเข้าจัดการปัญหาความหมองคล้ำถึงเซลล์ผิว พร้อมทั้งให้ความชุ่มชื้นระหว่างนอนหลับ ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ เนียนนุ่มอิ่มน้ำ สุขภาพดีน่าสัมผัส

ปริมาณ 18 ml
ราคา 735 THB
5.  L’Occitane Immortelle Overnight Reset Oil in serum
เซรั่มกลางคืน
https://th.loccitane.com/immortelle-reset-oil-in-serum,33,2,93577,1275556.htm

เซรั่มกลางคืนสัญชาติฝรั่งเศสที่ขายดีทั่วโลก! เซรั่มที่จะทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และสดใสเหมือนได้นอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มที่ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ชะลอการเกิดริ้วรอยและความโรยราของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพผสาน 2 พลังจากธรรมชาติเพิ่มประสิทฺภาพเข้มข้นตรงเข้าบำรุงอย่างล้ำลึก ริ้วรอยร่องตื้นดูเต็มขึ้นจนสังเกตได้ เผยผิวสวย เนียนนุ่ม กระจ่างใส อิ่มน้ำและมีออร่าในทุกวัน เหมาะกับทุกสภาพผิว

ปริมาณ 50 ml
ราคา 3,700 THB
 เรารู้สึกว่าสิ่งที่รู้สึกได้คือเนื้อผิวมันสมูทขึ้น รู้สึกว่าเวลาลูบแล้วผิวมันละเมียดขึ้น แล้วโทนผิวก็ดูไม่โทรมนักแม้จะนอนดึกเพราะเล่นเกม เอ๊ย เพราะนั่งทำงาน ในแง่ของริ้วรอย ส่วนตัวแทบจะไม่มีปัญหานี้ที่เห็นชัดจึงยังไม่สามารถที่จะบอกได้  รีวิวจาก Pope_So_Sweet   คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
เป็นคนหน้ามัน T Zone แต่ใช้วันเดียวรู้เลยว่าหน้านุ่มฟูขึ้น มีช่วงนึงที่ไม่ได้ใช้ก็ยังรู้สึกว่าหน้ายังฟูเหมือนเดิม ส่วนตัวไม่ชอบน้ำหอมอยู่แล้ว เลยไม่ปลื้มกลิ่นเท่าไหร่   รีวิวจาก Cosmenet.in.th : สมาชิก KhunRin คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 
ข้าวว่าเซรั่มตัวนี้ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้ดีมาก และเนื้อสัมผัสก็ดี กลิ่นก็หอม กลิ่นดีมากกกก ให้ประสบการณ์ในการใช้ที่ดี แต่เป็นอีกตัวนึงที่ต้องทาก่อนเซรั่มตัวอื่นจริงๆ ขนาดทาหลังตัวที่ข้าวว่าก็ซึมหายไปไม่ได้เหนียวหน้าแล้ว ก็ยังหนึบๆอยู่เลย ช่วยให้สภาพผิวโดยรวมดีขึ้น ผิวดูเนียนเรียบขึ้น ฉ่ำโกลวขึ้น ทำให้ผิวหน้าแข็งแรง แล้วก็ไม่ค่อยโทรมเท่าที่ควร    รีวิวจาก Jeban : สมาชิก kaowkaow คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
6. Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening complex Night Repairing
เซรั่มกลางคืน
https://www.orientalprincess.com

เซรั่มกลางคืนวิตามินซี จาก Oriental วิตามินซีเข้มข้นผลัดเซลล์ผิวและดูแลผิวให้กระจ่างใสเรียบเนียน พร้อมปกป้องความชุ่มชื้นให้ผิวดูธรรมชาติ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เหมาะกับทุกสภาพผิว

 

ปริมาณ 60 ml
ราคา 385 THB
ชอบนะ ตัวนี้เป็นเซรั่มตอนกลางคืนที่เน้นเรื่องความชุ่มชื้น แต่ยังช่วยเรื่องความขาวใสด้วย เราเคยใช้สูตรเก่าแล้วแพ้ แต่ตัวนี้ไม่แพ้ ให้ความชุ่มชื่นได้ดีระดับหนึ่ง แต่ถ้าให้ซื้อตัวใดตัวหนึ่ง เราจะซื้อแค่สูตรบูสติ้งเซรั่ม แค่สูตรเดียวพอ    รีวิวจาก Vanilla : สมาชิก money คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
รู้สึกผิวกระจ่างใสขึ้นจริงตื่นมาหน้าผ่อง แอบเอาไปทาแผลเป็นที่ขาคือ1อาทิตย์จางลงเยอะเลย      รีวิวจาก Cosmenet.in.th : สมาชิก st.natthakan คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
7. Faris by Naris Akari Pearl Nutrient Night Serum
เซรั่มกลางคืน
https://www.faris.co.th/detail/WH/10/Faris-Akari-Pearl-Nutrient-Night-Serum/

เซรั่มกลางคืนที่มีสารสกัดจากไข่มุก ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของผิว ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำร่วงโรยดูแก่กว่าวัยให้ดูเปล่งปลั่ง สดใส สว่างกระจ่างใส พร้อมเติมระดับความชุ่นชื้นดูมีชีวิตชีวา สารสกัดจากไข่มุกญี่ปุ่น ช่วยฟื้นฟูปัญหาได้ตรงจุดเติมคอลลาเจนให้ผิวและเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรงเต่งตึง เหมาะกับทุกสภาพผิว

ปริมาณ  30 ml
ราคา 1,490  THB
เนื้อเซรั่ม ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ บำรุงผิวทาก่อนนอน ช่วยบำรุงและเติมน้ำให้ผิว    รีวิวจาก Cosmenet.in.th : สมาชิก imf16 คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
ส่วนตัวแพ้คะ คงเพราะแพ้พวกส่วนผสมจากไข่มุกอยู่แล้วด้วย แต่ ผิวชุ่มชื่นขึ้น นะคะ ถ้าคนใช้ถูก น่าจะใช้ดีนะคะ เพราะเนื้อสัมผัสบางเบาดี ต้องลองขนาดทดลองลอง ใช้แล้วแพ้จะได้ไม่เสียดาย
ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละคนนะคะ ต้องลองดู    รีวิวจาก Vanilla : สมาชิก baschall คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

บทสรุป #7 เซรั่มกลางคืน

จบกันไปแล้วกับเซรั่มกลางคืนที่ปัง ๆ จากทั่วสารทิศ จะว่าไปครีมกลางคืนและเซรั่มกลางคืนก็สำคัญมากจริง ๆ เพราะผิวโดนทำร้ายมาในเวลากลางวัน ทั้งมลภาวะ และแสงแดดที่เราต้องเจอ การมีตัวช่วยในเวลากลางคืนถือว่าเป็นการพักผ่อนผิว อีกทั้งครีมกลางคืนและเซรั่มกลางคืนยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยและความโรยราของผิวเราได้อีกด้วย อดใจไม่ไหวแล้ใช้มั้ยคะ? กดสั่งออนไลน์เล้ยย

สกินแคร์Latest articles in the category