ตัวเด็ดเจ็ดนางฟ้า! แนะนำ#7ตัวท็อป ครีมทาสิวอักเสบสุดปัง!

ตัวเด็ดเจ็ดนางฟ้า! แนะนำ#7ตัวท็อป ครีมทาสิวอักเสบสุดปัง!

ใคร ๆ ก็คงอยากมีผิวใส เรียบเนียน ไร้สิวกันแทบทั้งนั้น แต่ทุกเป้าหมายย่อมมีขวากหนามเสมอๆ ซึ่งในกรณีนี้ ขวากหนามที่ว่านั้นจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจาก “สิว” นั่นเอง ซึ่งสิวนั้นมีมากมายหลายชนิดให้ปวดหัวไม่แพ้กัน แต่ในบทความนี้เราจะขอแนะนำครีมรักษาสิวอักเสบแบบเน้นหนักจัดเต็มก่อนเลยแล้วกัน ……ไหน ใครอยากรู้ว่า 8 ครีมรักษาสิวอักเสบตัวดังที่ใช้แล้วดีมีอะไรบ้าง มาตามไปอ่านกันเลยค่าาา

ครีมทาสิวอักเสบ

#5 ส่วนผสมดีๆ ที่ควรมองหาในครีมทาสิวอักเสบ

ก่อนอื่นเลยขอพูดถึงส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการรักษาสิวอักเสบกันก่อน ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้นั้นก็สามารถหาได้ตามสกินแคร์รักษาสิวทั่วไปตามท้องตลาดเลยค่ะ สามารถเลือกใช้ได้ตามปัญหาสิวที่มีเลย

1. กรดซาลิไซลิก (Salicylic acid)

กรดซาลิไซลิกจัดเป็นสารที่นิยมนำมาใส่ในโทนเนอร์ที่มีคุณสมบัติผลัดเซลล์ผิว เช่นเดียวกับ BHA และ AHA  เพราะเป็นสารที่สามารถซึมลึกเข้าไปในรูขุมขนได้ จึงเหมาะกับการใช้รักษาสิวเสี้ยน สิวหัวดำและสิวอักเสบอย่างมากเพราะค่อนข้างอ่อนโยนต่อผิวและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

2.เบนโซอิลเปอร์ออกไซด์ (Benzoyl peroxide)
เป็นยาทาสำหรับรักษาสิวที่หลายคนคงเคยได้ยินชื่อกัน สารชนิดนี้มีสรรพคุณต้านเชื้อแบคทีเรียจึงเหมาะอย่างมากกับการรักษาสิวอักเสบ ทำให้น้ำมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวหลุดออกได้ง่ายขึ้น แต่ในขณะเดียวกันข้อควรระวังคือทำให้ผิวแห้งตึง จึงไม่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายซักเท่าใด หรือถ้าหากใช้ควรใช้ในปริมาณน้อยหรือใช้ตามวิธีที่ฉลากบอกอย่างเคร่งครัด
3. ทีทรีออยล์ tea tree oil
เป็นสารที่ช่วยรักษาสิวอย่างอ่อนโยน เพราะเป็นตัวสารที่สกัดมาจากใบของต้นทีทรี มีสรรพคุณในการฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา รวมไปถึงไวรัสอีกด้วย ทั้งยังไปช่วยสลายน้ำมันส่วนเกินในรูขุมขน จึงเหมาะมากสำหรับคนที่มีผิวมัน นิยมนำมาเป็นส่วนประกอบในครีมรักษาสิวอักเสบ
4. วิลโล่วบาร์ค willow bark extract
สารสกัดจากวิลโล่วบาร์คทำให้ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดความมันบนใบหน้า แก้ไขต้นตอของการอักเสบของสิวได้อย่างดี สกัดจากธรรมชาติ เกิดโอกาศแพ้ยาก

#7 ครีมทาสิวอักเสบ ยุบไว ไม่ทิ้งรอย!

The Body Shop Tea Tree Oil

ครีม ทา สิว อักเสบ

 ส่วนผสมของตัวนี้ก็เป็นส่วนผสมที่ได้จากทีทรีสกัดจากธรรมชาติมีคุณสมบัติฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ทาไปตอนกลางคืนก่อนนอนตื่นมาสิวแห้ง ไม่อักเสบ แถมทาแล้วรู้สึกเย็นสบายผิวอีกด้วย

ปริมาณ 10/20  ml
ราคา 440/700  THB
รีวิวจากผู้ใช้

คือประทับใจมากเลยค่ะ
เราใช้ตอนผิวเริ่มอักเสบรู้สึกปวด(สิวหัวช้าง)
มันบวมแดงวันแรก เลยทาตัวนี้ลงไปเพิ่งซื้อมาสดๆร้อนๆลองเลยละกัน
เช้ามาตกใจมาก!!! สิวหายไปเลยจริงๆ ไม่มีร่องรอยไรเลย สีผิวกลับมาปกติ รอยแดงนิดหน่อยก็ไม่หลงเหลือ แต่ก็ยังไม่มั่นใจเต็มร้อย เลยแต้มที่เดิมไปอีกวันสองวัน แล้วมันก็ไม่มีสิวเหมือนไม่ได้เป็นสิวเลย

แต่สำหรับสิวที่อักเสบมีหัวแล้ว เราว่าก็ต้องใช้เวลาหน่อย ส่วนตัวแล้วเราไม่ค่อยมีสิวค่ะ นานๆจะมาสักที ขึ้นที่เดิมๆ สรุปเราให้คะแนนเต็มเลยค่ะ รีวิวจาก vanilla.com คุณ 13a13y  อ่านรีวิวครีมทาสิวอักเสบเพิ่มเติมได้ที่นี่

เราใช้ค่ะ สิวยุบไวเลยแหละ แต่จะแห้งหน่อย ต้องหมั่นบำรุงตามอะค่ะ รีวิวจาก pantip.com คุณ เทเลทับขี้  อ่านรีวิวครีมทาสิวอักเสบเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

PURICAS anti acne gel
ครีม ทา สิว อักเสบ

 ช่วยรักษาสิวที่ต้นเหตุ โดยลดการหลั่งน้ำมันใต้ชั้นผิว, ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และขจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขนช่วยลดการอักเสบ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ยังมีความอ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่าย ไม่มีน้ำหอมและสารที่ก่อความระคายเคืองให้ผิว

ปริมาณ 10  g
ราคา 250  THB
รีวิวจากผู้ใช้
เป็นยาแต้มสิวที่ชอบมาก ใช้มา2หลอดแล้ว ไม่แสบไม่ระคายเคือง สิวยุบไวมากๆ ไม่ทิ้งรอยเลย แนะนำใครไปก็ชอทุกคน มันดีจริงงงงงงงงงงง

รีวิวจาก cosmenet.com คุณ palm  อ่านรีวิวครีมทาสิวอักเสบเพิ่มเติมได้ที่นี่

รักเจลเเต้มสิวนี่มาก ปกติใช้เจลลดรอยPuricasอยู่แล้ว เพิ่งรู้ว่าเจลแต้มสิวนางก็ดีไม่แพ้กัน ช่วยให้หัวสิวแห้งไวจริงๆนะ หลังสิวหายแทบไม่ทิ้งรอยไว้ ใช้คู่กันยิ่งดี ให้ 10/10 แนะนำเลยใครที่มีสิวแล้วหายช้า ดีจริงๆแถมใช้ได้นานด้วย มีขายที่วัตสันน้า รีวิวจาก cosmenet.com คุณ jubejan  อ่านรีวิวครีมทาสิวอักเสบเพิ่มเติมได้ที่นี่

MARIO BADESCU Buffering Lotion 
ครีม ทา สิว อักเสบ

แป้งน้ำรักษาสิวตัวเทพจากฝั่งตะวันตก ที่โด่งดังสุด ๆ ในการใช้รักษาสิวอักเสบที่กำลังบวมบนใบหน้า แต้มทิ้งไว้ตอนกลางคืนแล้วนอนได้เลยเพราะแห้งไวไม่เหนอะหนะ! ช่วยฆ่าเชื้อสิวอย่างได้ผล

ปริมาณ 30  ml
ราคา 730  THB
รีวิวจากผู้ใช้

ใช้กับสิวที่พึ่งเริ่มขึ้นได้ดีมากกกกกกกก สิวบางอันยุบหายก่อนจะอักเสบขึ้นมา บางทีก็ช่วยเร่งสิวไม่มีหัวให้สุกแล้วค่อยกดออก ใช้มา3-4หลอดแล้ว ต้องมีติดบ้านตลอดเพราะทุกคนในบ้านชอบใช้ เป็นเหมือนยาสามัญประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ไปแล้ว ลองใช้มาหลายยี่ห้อ ชอบอันนี้มากสุดเลย

ตัวนี้เหมาะมากที่จะใช้กับสิวอักเสบ โดยเฉพาะเม็ดที่กำลังขึ้นใหม่ๆยังไม่มีหัว เราทาแล้วนวดวนๆให้มันซึมเข้า เช้ามายุบเลยจ้า ไม่ได้ผุดได้เกิด แต่อันนี้ไม่ได้ได้ผลทุกครั้งนะคะ แต่ส่วนมากแล้วมันเวิร์คอยู่ ซึ่งนี่คิดว่าเป็นเรื่องปกติของผลิตภัณฑ์พวกนี้อยู่แล้ว สำคัญคือกลิ่นค่ะ แรงสมคำร่ำลือ แต่ใช้ไปซักพักก็จะชินเอง แล้วขวดนึงใช้ได้นานมากกก รีวิวจาก sephora.co.th คุณ Supinya อ่านรีวิวครีมทาสิวอักเสบเพิ่มเติมได้ที่นี่

TOMEI anti acne cream
ครีม ทา สิว อักเสบ

ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ลดอาการบวมแดง การอักเสบของสิว อย่างรวดเร็วมีประสิทธิภาพในราคาเบา ๆ สบายกระเป๋า

ปริมาณ 5  g
ราคา 170  THB
รีวิวจากผู้ใช้
เป็นยาแต้มสิวที่ไม่แสบร้อนเลย แม้จะแต้มตอนที่หัวสิวเพิ่งเปิดก็ไม่แสบเลย ทาแล้วสบายผิว เหมาะกับคนที่ผิวบอบบาง หรือไม่ชอบอะไรแรงๆ

รีวิวจาก cosmenet.com คุณ ไอซ์  อ่านรีวิวครีมทาสิวอักเสบเพิ่มเติมได้ที่นี่

องใช้ครั้งแรกก็ชอบเลยค่ะ วันที่รู้สึกเจ็บ ๆ เหมือนสิวจะเริ่มขึ้น เลยใช้ตัวนี้ทา พอตื่นนอนสิวก็ไม่ขึ้นค่ะ ใช้ได้ทั้งก่อนสิวขึ้น และ ช่วงที่เป็นสิวอักเสบก็ได้เหมือนกันค่ะ เราเคยใช้ทั้งสองแบบ ถ้าใช้ตอนสิวอักเสบ สิวก็ยุบลงได้ไวด้วยค่ะ ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับขนาดหลอดนะคะ cosmenet.com คุณ i am sky  อ่านรีวิวครีมทาสิวอักเสบเพิ่มเติมได้ที่นี่

Pair Acne Cream W
ครีม ทา สิว อักเสบ

ยารักษาสิวจากญี่ปุ่นในตำนาน ที่ใครที่เคยไปญี่ปุ่นน่าจะโดนฝากหิ้วกันมาบ้างแหละ! เพราะเป็นครีมทาสิวที่อ่อนโยนมาก ๆ จนสามารถทาได้ทั่วหน้าเลย นอกจากนั้นสิวยังค่อยๆหายไปแบบคงความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย

ปริมาณ  ml
ราคา ประมาณ 300  THB
รีวิวจากผู้ใช้
 ตัวนี้คือแบรนด์ญี่ปุ่นแท้ๆ นะคะ วี่ซื้อมาจากญี่ปุ่นเลย ตัวนี้ค่อนข้างดังทั้งที่ไทยและที่ญี่ปุ่น คือรีวิวเยอะมากๆ และวี่เองก็ใช้บ่อยอยู่ เจ้า Pair นี่มีเนื้อเป็นครีมสีขาว มีกลิ่นหน่อยๆ คือกลิ่นยาๆ แต่ไม่ได้หนักหนามากค่ะ เนื้อครีมขาวๆ ทาแล้วสิวไม่มีหัวจะผุดหัวขึ้นมาไวมาก เวลาเป็นสิวอักเสบไม่มีหัวคือดี แต่ว่าสิวไม่ได้ยุบเร็วมากเวอร์นะ มันค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป แต่ที่ดีคือผิวบริเวณที่เป็นสิวจะไม่ค่อยแห้งลอกแบบแต้มสิวหลายๆ ตัวนะคะ

รีวิวจาก pantip.com คุณ วี่  อ่านรีวิวครีมทาสิวอักเสบเพิ่มเติมได้ที่นี่

หาซื้อยากหน่อย ต้องฝากชาวบ้านเค้าซื้อจากญี่ปุ่นค่ะ ยังไม่เข้าไทย ราคาประมาณสองสามร้อย เนื้อครีมสีขาว ตัวนี้ก็ดีมากกก ใช้แล้วสิวอักเสบยุบแถมไม่ทำให้ผิวหนังบริเวณนั้นแห้งลอกหรือแดงเลย ทาก่อนแต่งหน้าก็ไม่เป็นคราบ เป็นลูกรักอีกตัวหนึ่ง แต่เหมือนนางจะเริ่มดื้อยาหน่อยๆแล้ว แต่อยู่ในระดับที่ยังให้อภัยได้อยู่เพราะงั้นก็ทาวนไปค่าาสิ่งที่ไม่ชอบ ไม่มีค่ะ รีวิวจาก jeban.com คุณ muay.chanel  อ่านรีวิวครีมทาสิวอักเสบเพิ่มเติมได้ที่นี่

Clinda-M
ครีม ทา สิว อักเสบ

มิตรแท้ของใครหลาย ๆ คนที่เป็นสิวอักเสบ โด่งดังมากในการรักษาสิวตามคลีนิกรักษาสิวต่าง ๆ  เพราะคลินด้าเอ็มเป็นยารักษาสิวที่เหมาะอย่างมากกับการรักษาสิวอักเสบ หรือสิวหัวหนองโดยเฉพาะ เพราะมีตัวยาคลินดามัยซิน ไฮโดรคลอไรด์ แบบจัดเต็มมากกก

ปริมาณ 15  ml
ราคา 150  THB
รีวิวจากผู้ใช้
จะบอกว่าเป็นยาแต้มสิวที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ เคยนอกใจไปหาซื้อตัวอื่นมา ยังไงก็ต้องกลับมาใช้ตัวนี้ ยิ่งถ้าใช่ผสมกับผงวิเศษคู่กันนะคะ ผสมแล้วโปะสิวไว้คือดีมากเลยค่ะ อยากแนะนำคนที่เป็นสิวหนองนะคะ พอมันเป็นหัวขาวๆแล้วเจาะหนองออกแล้วเอาตัวนี้ผสมผงวิเศษทาอีกวันคือยุบไปหมดเลยค่ะ

รีวิวจาก vanilla.com คุณ BUSAKORN  อ่านรีวิวครีมทาสิวอักเสบเพิ่มเติมได้ที่นี่

ชอบมากค่ะตัวนี้ ยกให้เป็นตัวท็อปของยาแต้มสิวเลย ใช้หมดมาหลายหลอดแล้ว เคยเปลี่ยนไปลองตัวอื่น แต่ก็ไม่ดีเท่าตัวนี้ กลิ่นแรงคล้ายๆแอลกอฮอล์ค่ะ เราแต้มสิวทุกชนิดเลย ทั้งสิวปิดสิวเปิด มันแสบมากค่ะ แต่มันยุบเร็วจริงๆ ถ้าสิวอักเสบแนะนำใช้ตัวนี้แต้ม พอหัวสิวเปิดแล้วให้ใช้เบตาดีนทาค่ะ หรือทาทั้งตัวนี้ทั้งเบตาดีนก็ได้ เราทำแบบนี้เป็นประจำ สิวอักเสบไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะะ รีวิวจาก vanilla.com คุณ HAMP  อ่านรีวิวครีมทาสิวอักเสบเพิ่มเติมได้ที่นี่

Tarel
ครีมทาสิวอักเสบ

เจลแต้มสิวที่รักษาสิวทุกประเภทโดยไม่ให้ผลข้างเคียงใดๆ สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยแม้กับผิวแพ้ง่ายมากๆ เพราะไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตราย รักษาสิวให้หายได้อย่างรวดเร็วด้วยคุณสมบัติจากสารสกัดธรรมชาติ

ปริมาณ 5  g
ราคา 159  THB
รีวิวจากผู้ใช้

สุดยอดเจลแต้มสิวตอนนี้เลยจ้า เนื้อครีมจะออกสีเหลืองมัสตาร์ด

สิวอักเสบ สิวผด สิวแบบขึ้นหัว โป๊ะๆไว้ตื่นมายุบลง! แต่ไม่ใช่นุบแบบหายเลยนะ แต่คือแบบมันดีอ่ะ แต่หลอดเล็กไปหน่อย เปิดกล่องมานี่นึกว่าเทสเตอร์อ่ะ

 คือความรู้สึกหลังจากใช้หมดไปแล้ว 1 หลอด
โดยส่วนตัวรู้สึกว่า เอออออ สิวมันยุบเว้ยแกกกกก แต่คือมันก้ใช้เวลานะ ประมาณ 2-3 วันอ่ะ ตัวเนื้อเจลจะเป็นสีเหลืองๆ มีกลิ่นอ่อนๆ ทาแล้วไม่แสบ ไม่มี salicylic acid ไม่มี benzoyl peroxide ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำหอม ไม่มีซิลิโคน รีวิวจาก jeban.com คุณ ‘Gnome6125  อ่านรีวิวครีมทาสิวอักเสบเพิ่มเติมได้ที่นี่

สรุปครีมทาสิว 7ตัวเทพ

จบกันไปแล้วกับการแนะนำครีมทาสิวอักเสบแบบจัดเต็มสุด ๆ มีใครเล็งตัวไหนกันไว้ในใจบ้างคะ? จากการอ่านรีวิวและข้อมูลจะเห็นได้ว่าครีมทาสิวอักเสบที่ดูเหมือนจะให้ผลลัพธ์รวดเร็วที่สุดคือ puricas แต่ถ้าใครมองหาตัวช่วยที่อ่อนโยน ธรรมชาติหน่อยก็น่าจะต้องเป็น Tarel หรือ Body shop แล้วหล่ะ อย่างไรก็ตามทุกตัวที่แนะนำมาขอคอมเฟิร์มว่าดีหมดจริงๆ! เพราะฉะนั้นรีบพุ่งตัวไปซื้อกันเลยยยย!!

สกินแคร์Latest articles in the category