#12 เซรั่ม รีวิวว่าดีจนต้องซื้อซ้ำ!

#12 เซรั่ม รีวิวว่าดีจนต้องซื้อซ้ำ!

เซรั่มบำรุงผิว

หลายคนอยากจะมีเซรั่มดี ๆ สักตัวไว้บำรุงลึกถึงต้นตอของปัญหาผิว แต่ดั๊นไม่รู้จะใช้ตัวไหนดีละ ทางนี้เลยค่ะ เซรั่มที่ถูกรีวิวว่าดี ปัง เห็นผล และเป็นเซรั่มที่หลายคนเลือกใช้กัน  #12 เซรั่ม รีวิวว่าดีจนต้องซื้อซ้ำ!

เซรั่มรีวิว

#12 เซรั่ม ที่รีวิวว่าดีจนต้องซื้อซ้ำ

 

1. EsteeLauder: Advanced Night Repair
เซรั่มรีวิว
https://www.esteelauder.co.th/

เซรั่มที่ถูกรีวิวหนักมากช่วงปีที่ผ่านมาจนถึงปีนี้ คอนเฟิร์มว่าดีจริง เซรั่มจาก Esteelauder เป็นสิ่งจำเป็นต้องมีสำหรับโต๊ะเครื่องแป้ง เพราะเป็นไอเท็มที่ช่วยกู้ผิวหน้าช่วงเวลากลางคืนได้ดีมากเลยทีเดียว ติดอันดับขายดีที่สุดของ Esteelauder เลย น้องคนนี้เขาช่วยต่อต้านการเสื่อมของเซลล์และปลอบประโลมผิวได้เร็วภายใน 60 นาที ช่วยทำให้ผิวดูสดใสเปล่งปลั่งเหมือนนอนมา 8 ชั่วโมง ดีท็อคผิวจากมลภาวะทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และเติมความชุ่มชื้นข้ามคืนช่วยเก็บน้ำไว้ใต้ผิว ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำแม้จะล้างหน้าแล้ว อีกทั้งยังทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว

ใช้เป็นประจำ สำหรับกลางคืน

ปริมาณ 75 ml
ราคา 5,800THB
เราก็ใช้ตั้งแต่ 25 ค่ะ ตอนนี้เป็นทหารเสือของเราเลย ลูกรักตัวรองลงมาเป็น CP+R
ใช้แล้วหน้าแข็งแรงนะ คือ เข้าใจคำว่าแข็งแรงใช่ไหม แบบเวลาเป็นสิวก็แห้งเร็ว ไม่ทิ้งแผลเป็น หน้าไม่ค่อยลอก ไม่เป็นขุยเลยตั้งแต่ใช้ ตอนนี้มีโปร 6000 แถม 5800 นี่คะ ขอบอกว่าของแถมตัว 5800 ที่แถมโปรตอนนี้ สำหรับเรามันก็ลูกรักดีๆนี่เอง ทั้ง CP+R / Optimizer / eye aream / moisturizer เรียกว่าคุ้ม ใครจะว่าเป็นม้า estee พูดเลย ว่าเป็นม้าก็เอา เพราะว่าใช้ดีจริง ส่วนเรื่องของแถม แล้วแต่ BA ค่ะ                             รีวิวจาก Pantip : สมาชิก Data_Unix คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
ผิวนิ่มขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ควรใช้ประมาณ 1 สัปดาห์ทุกวันก่อนนอน ผิวหน้าจะดูขาวกระจ่างใสละเอียดเนียนขึ้น ยิ่งหากเวลาแต่งหน้าจะรู้สึกได้เลยว่าแป้งติดหน้ามากขึ้น และเนื้อรองพื้นกลืนกับผิวมากขึ้น ดูเป็นสาวผิวพรรณดีขึ้นมาทันที  รีวิวจาก Jeban : สมาชิก chanako คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
นอกจากพาราที่ต้องมีติดบ้าน ก็เอสเต้เนี้ยะแหละค่ะ ต้องมีตลอด ตุนไว้ตลอด ดีไรขนาดนี้ก็ไม่รู้ไม่ได้เวอร์นะ ผิวเราคือผิวผสมค่อนทางแห้งและขาดน้ำ และมีสิวปะปาย แล้วอายุมากขึ้นก็เริ่มมีริ้วรอยรูขุมขนกว้างขึ้น วันไหนนอนน้อย หน้าเหนื่อย คือจัดตัวนี้ก่อนนอนไม่กี่หยด ตื่นมารู้เรื่อง นางเอาอยู่หมดทุกปัญหา หน้าจะเหมือนพักผ่อนเพียงพอมาเต็มที่มากอิ่มฟูนุ่ม งง ทำได้ไง ทำงี้ได้ ก็เอาตังชั้นไปเรื่อยๆ #แพงแต่ดี#ใช้วนไปค่ะ รีวิวจาก Vanilla : สมาชิก Mmmitty คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
2. vichy mineral 89
เซรั่มรีวิว
https://vichy-th.com/product/mineral-89-50ml

พรีเซรั่มน้ำแร่เข้มข้น เซรั่มที่ชาวเน็ตรีวิวกันว่าดี ต้องมี! เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว เพื่อให้ผิวดูเนียนใส เต่งตึงราวกับเด็กสาว ริ้วรอยดูลดลงและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมทั้งช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ทางแบรนด์เขาเคลมว่าเห็นผลได้ภายใน 7 วัน เพราะมี น้ำแร่บริสุทธิ์ถึง 89% และแร่ธาตุที่ผิวต้องการมากถึง 15 ชนิด ที่ช่วยปรับสมดุลให้ผิวเปล่งปลั่งอย่างธรรมชาติ และเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวอีกด้วย

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว

ใช้เป็นประจำ สำหรับกลางคืนและกลางวัน

ปริมาณ 50 ml
ราคา 1,300 THB
จากที่บูมได้ทดลองใช้มาเป็นเวลา 2 สัปดาห์ รวมกับการหาข้อมูลและทำความเข้าใจไอเดียของ VICHY : Mineral 89 ตัวนี้ ต้องบอกว่าเป็นไปตามที่คาดไว้ทีเดียวในเรื่องการให้ความชุ่มชื้น และการเพิ่มความแข็งแรงของผิว ผิวดูชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้น ที่สำคัญคือไม่ต้องกังวลเรื่องส่วนผสมของน้ำหอมให้รำคาญใจ  รีวิวจาก Pantip : สมาชิก Ah Tee Style คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
ขอสรุปผลการใช้ให้ฟังตรงนี้อีกที สรุปคือ นางช่วยเติมความชุ่มชื่นได้ดีประมาณนึง ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ลดอาการระคายเคือง แต่ถ้าใครผิวพังมากๆ ข้าวแนะนำว่าลองเอามามาส์กดู ผิวจะดีขึ้นแบบก้าวกระโดดมากกกก เห็นผลรวดเร็วทันใจสุดๆ รีวิวจาก Pantip : สมาชิก kaowkaow คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
เดินทางไปตวจ.แล้วไม่พกไปด้วย เพราะขวดแก้วรู้สึกหนักและค่อนข้างกินพื้นที่กระเป๋า ช่วงที่ไม่ได้ใช้มันรู้สึกไม่โอเคเลย เป็นความรู้สึกที่ว่าหน้าไม่นุ่ม จับแล้วมันไม่ลื่นไม่เนียน เหมือนมันขาดอะไรไป คือมันต้องใช้แล้วอ่ะ ทีนี้เลยต้องพกหล่ะ  รีวิวจาก Jeban : สมาชิก P_Pincharat  คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
3. It’s skin – Power 10 Formula VC Effector
เซรั่มรีวิว
https://www.facebook.com/itsskinthailand/?ref=page_internal

เซรั่มรีวิวจากชาวเน็ตพูดถึงว่าใช้ดีจริง บำรุงผิววิตามินซีเข้มข้น ตรงเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยลดความหมองคล้ำ ฝ้า กระ และจุดด่างดำ พร้อมทั้งกระชับรูขุมขน คืนความกระจ่างใส เผยผิวเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยยับยั้งการเกิดฝ้าได้ด้วยนะ สัมผัสความแตกต่างได้ทันทีหลังใช้เป็นประจำ

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว

ใช้เป็นประจำ สำหรับกลางวันและกลางคืน

ปริมาณ 30 ml
ราคา 690 THB
เป็นเซรั่มตัวดัง หลังจากใช้ ผิวกระจ่างใสขึ้น มีส่วนผสมของวิตามินซี ผิวดูชุ่มชื้นขึ้นดี ค่ะ 
ราคาก็แอบแรง แล้วแต่โปรด้วย ส่วนตัวเราใช้ยังเฉยๆๆ  รีวิวจาก Cosmenet.in.th : สมาชิก knw_ma คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
ส่วนตัวผมเป็นคนผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย และเป็นทีอักเสบเยอะมาก เป็นคนผิวมันแต่ชอบความชุ่มชื่น ผมใช้รุ่น GF สูตรเพิ่มความชุ่มชื่นครับ ชอบมากครับ มันดี ซึมไว ไม่เหนียว ผิวดีขึ้นเยอะ สุขภาพผิวดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม ดีสุดๆ ยิ่งพูดเหมือนยิ่งอวย ฮ่าๆๆ สรุป ดีครับ    รีวิวจาก Pantip : สมาชิก ames_Himbo คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

คะแนน 9/10 สถานะ ใช้ไปครึ่งหนึ่ง ระยะเวลาประมาณ 3 อาทิตย์ หนึ่งในตัวทอปของตัวทอป เซรั่มวิตตามินซีสุดฮิตตัวนี้ ก็บอกได้เลยว่าคุณภาพคุ้มราคาจริงๆ  รีวิวจาก Jeban : สมาชิก kittydaldal คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

4. Olay: Regenerist RETINOL24 Night Serum
เซรั่มรีวิว
https://www.olay.co.th/th-th/retinol24

เซรั่ม รีวิวจากชาวเน็ต ใช้เวลากลางคืนของ Olay ที่ติดอันดับของที่ทุกคนต้องมีอีกเช่นกัน! แบรนด์เคลมว่าตื่นมาพร้อมผิวเด้ง ดูเด็กขึ้น และช่วยทำให้จุดด่างดำ ริ้วรอยจางลง และกระชับรูขุมขน พร้อมทั้งช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวดูฉ่ำเด้ง นาน 24 ชั่วโมง ! ช่วยเรื่องความกระจ่างใส ปรับผิวให้ดูเปล่งปลั่งสม่ำเสมออีกด้วย

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว

ใช้เป็นประจำ สำหรับกลางคืน

ปริมาณ 30 ml
ราคา 1,199 THB
หลังจากทดลองใช้มา​ 2​ อาทิตย์​ ผิวเด้งขึ้นจริงรู้สึกหน้าอิ่มๆๆฟูๆๆ​ ชอบเนื้อเซรั่มรู้สึกไม่เหนียวเหนอะ​ ทาแล้วรู้สึกซึมซาบดี​ แต่ก้อรู้ว่าครีมยังเคลือบบนใบหน้า​ ไม่มีกลิ่นรบกวนจมูกชอบมากกกกกกกก Package​ หรูหราหมาเห่าดูแพง​ เลิฟฟฟฟๆๆๆ   รีวิวจาก Cosmenet.in.th : สมาชิก Aomaom ลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

OlayRetinol24 เป็นไนท์เซรั่มเข้มข้นบำรุงผิว ชอบเนื้อสัมผัสบางเบาและไม่ผสมน้ำหอม ส่วนเรื่องริ้วรอยสำหรับออฟ 30++ แล้ว ถือว่าจุดเล็กๆ เห็นผลอยู่นะ จางลงและรูขุมขนเต็มขึ้นเพราะให้ความชุ่มชื้นดีมากทีเดียว    รีวิวจาก Vanilla : สมาชิก Aoffymyname คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

5. Kiehl’s Dark spot
เซรั่มริวิว
https://www.kiehls.co.th/clearly-corrective-darkspot-solution-serums.html

เซรั่ม ตัวท็อปของนักรีวิว เป็นเซรั่มที่พูดถึงเยอะมากอีกหนึ่งตัว ทุกคนต้องพูดว่า เงินเดือนหมื่นห้า ครีมทาหน้าต้องคีลส์ ไม่ธรรมดาจริง ๆ 3 สารสกัด เซรั่มสูตรเข้มข้นจากแบรนด์ดังเคลมว่ารักษารอยสิว จุดด่างดำจากสิว รอยแดง ดูจางลง ภายใน 2 สัปดาห์! พร้อมทั้งปรับผิวให้ดูสว่าง ฟื้นฟูและบำรุงให้ผิวดูชุ่มชื้น รวมทั้งผลัดเซลล์ผิวให้ดูอ่อนโยน ช่วย ลดเลือน รอยดำ จุดด่างดำจากสิว ลดความหมองคล้ำ ปกป้องผิวจากการก่อตัวของเม็ดสีผิวให้ผิวสม่ำเสมอ ดูขาวกระจ่างใส

เหมาะสำหรับ : ผิวทุกสภาพ รวมทั้งผิวแพ้ง่าย

ใช้เป็นประจำ สำหรับกลางวันและกลางคืน

ปริมาณ 30 ml
ราคา 2,700 THB
ตำตามคำล่ำลืออีกแล้ว ด้วยราคาที่สูงมากเลยไปหาขนาดทดลองมาก่อนเห้ยรอยดำจางลงนะไม่คิดไปเอง เลยตัดสินใจซื้อไซต์จริงมา แต่หน้าส่วนอื่นไม่ขาวขึ้นนะ แต่รอยดำมันจางลงจริงๆ ก็งงๆ หลังๆกลัวเปลืองเลยแค้มไปแค่เฉาพบริเวณจุดแทน   รีวิวจาก Vanilla : สมาชิก msnidt คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
ดีงามสมคำล่ำลือ ทาตอนรอยสิวใหม่ๆรอยจางไวมาก หน้ากระจ่างใสขึ้น เรื่องอื่นๆไม่เห็นผล  รีวิวจาก Cosmenet.in.th : สมาชิก Fahhcb คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
2 สัปดาห์เห็นผลค่ะ รอยจาง แต่หลังจากนั้นเฉยๆมาก งงเลย รีวิวจาก Pantip : สมาชิกหมายเลข 1626869 คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
6. Garnier Light complete Vitamin C Booster Serum
เซรั่มรีวิว
https://www.garnier.co.th

ครีมการ์นิเย่เซรั่ม ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ สูตรวิตามินซีเข้มข้นที่สุด ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำได้ภายใน 3 วัน ! เจ้าตัววิตามินซี บูสเตอร์ เซรั่ม มีจำนวนวิตามินซี สูงกว่า ครีม การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท เดย์ครีม เอสพีเอฟ 30+  ถึง 30 เท่า เลยทีเดียว มีประสิทธิภาพในการลดเลือน จุดด่างดำ ความหมองคล้ำและรอยสิว  ที่สามารถมองเห็นได้บนผิวชั้นนอกได้อย่างล้ำลึก

เหมาะสำหรับ: ทุกสภาพผิว

ใช้เป็นประจำ สำหรับกลางวันและกลางคืน

ปริมาณ  40 ml
ราคา  399 THB
เป็นเซรั่มเนื้อบางเบาดีค่ะ ทาง่าย เบาสบายผิว แต่ทิ้งความลื่น ๆ ไว้บนผิวนิด ๆ หลังทา แต่ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ กลิ่รก็สไตล์การ์นิเย่เลยค่ะ (บอกไม่ถูกอะ5555) ส่วนเรื่องการบูสท์ผิวถ้าเทียบกับเซรั่มตามท้องตลาดทั่วไปเหมือนกัน ตัวนี้ก็ถือว่าโอเคนะคะ แต่ถ้าให้เทียบไปเคาน์เตอร์แบรนด์ อาจจะยังให้ผลไม่ชัดเท่าทีควรจ้า  รีวิวจาก Cosmenet.in.th : สมาชิก Just be mind คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
ได้แบบซองมาลองใช้ เราว่าเนื้อเซรั่ม แบรนด์ทำดีขึ้นเยอะเลย สมัยก่อนจะหนักๆ เหนียวๆ แอลกอฮอลเยอะๆ เเต่ตัวนี้ไม่เป็นค่ะ เป็นเนื้อเหลวๆ ทาแล้วซึมเร็ว และยังให้ความชุ่มชื้นอยู่ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น รอยสิวดูจางลงได้จริง  รีวิวจาก Daisy.Jeban : สมาชิก NNINI.TECHA
คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
7. Pixi Overnight grow serum
เซรั่มรีวิว
https://www.pixibeauty.com/

เซรั่มอีกหนึ่งตัวที่สาว ๆ นักรีวิวให้คะแนนกันเพียบ กับ Pixi ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยนในช่วงเวลากลางคืนที่นอนหลับ ผิวดูสว่างกระจ่างใสดูอ่อนเยาว์ อิ่มน้ำ หลังตื่นนอนในตอนเช้า สารสกัดจากว่านหางจระเข้และแตงกวา ช่วยเข้าปลอบประโลมและมอบความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวที่ดูอ่อนล้ากลับมาสดใสชั่วข้ามคืน เสริมสร้างผิวให้แข็งแรง ลดเลือนริ้วรอยให้ผิวดูอ่อนเยาว์สุขภาพดี

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว

ใช้เป็นประจำ สำหรับกลางคืน

ปริมาณ 30 ml
ราคา 960 THB

รีวิว Pixi Overnight Glow Serum เซรั่มผิวใส อิ่มฟู ข้ามคืน   รีวิวจาก YouTube : palmsarocha คลิกดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

8. The ordinary Niacinamide 10%
เซรั่มรีวิว
https://www.beautybay.com/l/theordinary/

เซรั่มสำหรับคนแพ้ง่ายสัญชาติแคนาดา รีวิวว่าดีย์มากกก ส่วนผสมของวิตามินบี และซิงค์ ช่วยลดเลือริ้วรอย รอยดำรอยแดงจากสิว และยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ช่วยกระชับรูขุมขน เติมเต็มความชั่มชื้นจากภายในผิวให้ดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย

ใช้เป็นประจำ สำหรับกลางวันและกลางคืน

ปริมาณ  30ml
ราคา  990 THB
รู้สึกว่าช่วยให้หน้าอิ่มขึ้น ชุ่มชื้นในระดับนึง ส่วนในเรื่องริ้วรอย ส่วนตัวเรามีปัญหาไม่เยอะเลยไม่ค่อยเห็นชัดเท่าไหร่ แต่ที่ซื้อมาใช้ก็เพื่อป้องกันและชะลอการเกิดริ้วรอยในอนาคตนั้นเอง ตัวนี้เนื้อสัมผัสดีกว่าเจ้าตัวบนหน่อยตรงที่เขาเหนียวไม่เท่า  รีวิวจาก Pantip : สมาชิกหมายเลข 5076570 คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
บอกเลยจากทั้งหมด ชั้ลประทับใจตัวนี้ที่สุดล้ะ รีวิวจาก itspian.wordpress คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
9. Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening complex Night Repairing
เซรั่มรีวิว
https://www.orientalprincess.com/

เซรั่มกลางคืน ที่สาว ๆ หลายคนแอบเอามาใช้ตอนกลางวัน  เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น จาก Oriental วิตามินซีจะช่วยผลัดเซลล์ผิวและดูแลผิวให้กระจ่างใสเรียบเนียน พร้อมปกป้องความชุ่มชื้นให้ผิวดูธรรมชาติ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เซรั่มตัวนี้เขาเด่นเรื่องความชุ่มชื้นมากกว่าความกระจ่างใสนะคะ

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะหิวแห้ง

ใช้เป็นประจำ สำหรับกลางคืน

ปริมาณ 60 ml
ราคา 385 THB
ชอบนะ ตัวนี้เป็นเซรั่มตอนกลางคืนที่เน้นเรื่องความชุ่มชื้น แต่ยังช่วยเรื่องความขาวใสด้วย เราเคยใช้สูตรเก่าแล้วแพ้ แต่ตัวนี้ไม่แพ้ ให้ความชุ่มชื่นได้ดีระดับหนึ่ง แต่ถ้าให้ซื้อตัวใดตัวหนึ่ง เราจะซื้อแค่สูตรบูสติ้งเซรั่ม แค่สูตรเดียวพอ   รีวิวจาก Vanilla : สมาชิก money คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
รู้สึกผิวกระจ่างใสขึ้นจริงตื่นมาหน้าผ่อง แอบเอาไปทาแผลเป็นที่ขาคือ1อาทิตย์จางลงเยอะเลย รีวิวจาก Cosmenet.in.th : สมาชิก st.natthakan คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
10. Innisfree – Green tea seed serum
เซรั่มรีวิว
http://www.innisfree.com/th/th/product/productView.do?prdSeq=27902&catCd01=UA

เซรั่มชาเชียวที่โด่งดังมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง ของสาวห้องแป้ง เพราะเจ้าเซรั่มชาเขียวช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวดู อิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี และไม่ทำให้ผิวหน้ามันเยิ้ม ควบคุมความมันส่วนเกินได้ดีมาก ตัวนี้มีน้ำหอมนะคะ ไม่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะ ผิวแห้งและผิวมันขาดน้ำ

ใช้เป็นประจำ สำหรับกลางวันและกลางคืน

ปริมาณ 80 ml
ราคา 1,000 THB
เนื้อบางเบา ซึมง่าย กลิ่นหอมชาเขียวเบาๆ ทาแล้วเหมือนไม่ได้ทา ไม่เนอะหน้า
ส่วนตัวไม่รู้สึกว่าทาแล้วมีอะไรเปลี่ยนแปลง หมดแล้วคงไม่ซื้อต่อ… รีวิวจาก Pantip : สมาชิก โมบายสีรุ้ง คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 
รวมๆแล้ว จขกท. ชอบนะคะ คือเห็นผล อาจจะไม่มากนัก แต่คุ้มค่าในราคานี้ค่ะ
ถ้าถามว่าหมดแล้วจะซื้อต่อไหม บอกได้เลยว่า ซื้อต่อแน่นอนจ้า  รีวิวจาก Pantip : สมาชิกหมายเลข 1536208 คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 
ดีค่ะไม่มัน เราใช้กลางวันพรีมาหกร้อยกว่าเองคุ้ม  รีวิวจาก Pantip : สมาชิกหมายเลข 2540584 คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 
11. La Roche Posay Hyalu B5 Serum
เซรั่มรีวิว
https://www.larocheposay-th.com/product/hyalu-b5-serum

เซรั่มลดเลือนริ้วรอย จาก Roche โพเซย์ ก็เป็นที่โด่งดังในหมู่นักรีวิวสกินแคร์  ผสมผสาน ไฮยาลูรอนโมเลกุลทั้งเล็กและใหญ่เพื่อช่วยเติมเต็มผิว ลดริ้วรอยก่อนวัย ส่วนผสมของวิตามินบี 5 ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน ให้กลับมาดูสุขภาพดี เด้งกระชับ ดูเปล่งปลั่งอิ่มน้ำ และช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคืองผิวด้วยค่ะ

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบาง

ใช้เป็นประจำ สำหรับกลางวันและกลางคืน

ปริมาณ 30 ml
ราคา 1,500 THB

ได้รับตัวอย่างมาใช้แล้วชอบมาก ตอนแรกที่เห็นก็ไม่ได้คิดจะซื้อเพราะคิดว่าเหมาะกับคนที่มีริ้วรอย มีอายุหน่อย แต่พอได้มาลองแล้วดีงาม ปลื้มสุดดด เซรั่มซึมเร็ว หน้านุ่ม รูขุมขนกระชับ จะไปซื้อไซส์จริงมาใช้แน่ๆ รีวิวจาก Vanilla : สมาชิกpearl.psคลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

ช่วยในเรื่องความชุ่มชื้นของผิวได้ดี ช่วยให้ผิวอิ่มฟู เสริมความเต่งตึงและกระชับ ช่วยลดริ้วรอยได้ มีวิตามิน B5และมาเดคาสโซไซด์ ช่วยฟื้นบำรุงผิว เป็นเซรั่มที่ลองแล้วเห็นผลจริง และคิดว่าเหมาะกับคนที่มีผิวแห้ง หรือแม้แต่คนที่เป็นผิวผสมค่อนไปทางแห้งอย่างเบลล์ แต่อย่างไรก็ตามเบลล์คิดว่าควรจะต้องใช้ร่วมกับสกินแคร์ Step อื่นร่วมด้วยจะยิ่งรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นและผิวที่อุ้มน้ำได้ดีขึ้นจริงๆ  รีวิวจาก bellyly คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

สำหรับเจ้า Laroch-posay Hyalu B5 ตัวนี้ คือมีความดีงามตามคำเคลมจริงๆ ช่วยแล้วผิวชุ่มชื่น แถมฟูเด้ง ลดริ้วรอยในจริงจ้า แต่ต้องแอบหมายเหตุไว้ตรงนี้นิดนึงว่าริ้วรอยที่ข้าวพูดถึง เป็นริ้วรอยเล็กๆตื้นๆนะคะ ถ้าเป็นแบบริ้วรอยลึก อันนี้ไม่แน่ใจจริงๆ อาจจะพอช่วยได้ แต่ต้องใช้เวลานานกว่าเนอะ แต่สำหรับริ้วรอยเล็กๆ ตื้นๆ นี่เห็นผลในขวดเดียวแน่นอน ใช้แล้วผิวดูฟูอิ่มมากก กลิ่นก็หอม ฟีลในการใช้ดีมาก เชียร์สุด   รีวิวจาก Pantip : สมาชิก kaowkaow  คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

12. One drop power white Serum
เซรั่มรีวิว
http://www.mizumithailand.com/

เซรั่มเพิ่มความกระจ่างใสจาก   Mizumi เป็นเซรั่มเปปไทด์ เข้มข้น ช่วยลดรอยดำรอยแดง จุดด่างดำบนใบหน้า ปรับผิวให้ดูสว่าง สม่ำเสมอ เนียนใส เสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิวเนียนเด้งดูอ่อนกว่าวัย ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ต้นเหตุของผิวที่ร่วงโรยก่อนวัย ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่นละอองตามท้องถนน รวมถึง PM2.5 ด้วยนะ

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว

ใช้เป็นประจำ สำหรับกลางวันและกลางคืน

ปริมาณ 25 ml
ราคา 890 THB
ใช้มาครบ 1 เดือนแล้ว ชอบตรงที่เนื้อเซรั่มเบาบางซึมง่าย ไม่เหนียว หัวเป็นแบบบีบหยด เราใช้ครั้งละ 3 หยดก็ทั่วหน้าแล้ว ใช้ทั้งกลางวันกลางคืน สำหรับเราตัวนี้เห็นผลไม่ชัดเจนเท่าตัวน้ำตบ marine sugar คือหน้าก็ดูกระจ่างใสขึ้น แต่ไม่ช่วยลดรอยสิวนะคะ อีกอย่างผลลัพธ์ที่ได้ มันไม่เหมือนเซรั่มนะ เหมือน booster หรือ pre serum มากกว่า ใครหวังผลเรื่องลดรอย เราเชียร์เป็นตัวน้ำตบค่ะ  รีวิวจาก Vanilla : สมาชิก liloo คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 
แพ็คเก็จน่าใช้ค่ะ ไม่มีกลิ่นซึ่งชอบมากให้10/10ไปเลยค่ะ ชอบผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีกลิ่นหรอกลิ่นอ่อนๆ เนื้อเจลสีใสซึมซับเร็วแต่ไม่แห้งตึง ยังทิ้งความชุ่มชื้นไว้ หลังใช้มาเกือบ2สัปดาห์หน้ากระจ่างใสขึ้นจิงค่ะ ไม่แพ้ ใช้แล้วชอบค่ะ ใครที่หาผลิตภัณฑ์เพื่อความชุ่มชื้นและกระจ่างใสแนะนำเลยค่ะ MizuMi one-Drop power wnite serum  รีวิวจาก Cosmenet.in.th : สมาชิก มะนอย จัง คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

บทสรุป

เซรั่มที่มีรีวิวจากทุกเว็บไซต์และเป็นเซรั่มที่สาว ๆ เลือกใช้ บอกต่อว่าดี ใช้แล้วเห็นผลจริงจนต้องซื้อซ้ำ  จริง ๆ แล้วยังมีเซรั่มที่ปังอยู่อีกเยอะเลย เพียงเราเลือกตัวที่ถูกพูดถึงมากที่สุดและถูกพูดถึงเสมอ ๆ ทั้งนี้หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะคะ ก่อนตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์อยากให้ศึกษาผลิตภัณฑ์ให้ถี่ถ้วนและเหมาะกับสภาพผิวเราจริง ๆ เพื่อผลลัพธ์ที่เป๊ะปังนะค้า

สกินแคร์Latest articles in the category