ผิวออร่าด้วยเซรั่มรุจิรา จริงหรือ?

ผิวออร่าด้วยเซรั่มรุจิรา จริงหรือ?

เชื่อหรือไม่ เซรั่มรุจิราเพิ่มความออร่าให้ผิวกาย

เซรั่มรุจิรา

เซรั่มรุจิรา คือ เซรั่มที่ช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวกาย เป็นเซรั่มวิตามิน ซี บอเซรั่มเข้มข้น สามารถใช้ตอนไหนก็ได้ตามที่ต้องการ จะเอาไปผสมกับโลชั่นทาตัวที่เราใช้อยู่ประจำก็ได้ หรือ สามารถทาโดยตรงลงบนผิวเราเลยก็ได้ ไม่มีสารอันตรายใดใดในการทำร้านผิว ดังนั้นจึงใช้ไ้อย่างปลอดภัยหายห่วงแน่นอน

จะขาวขึ้นจริงมั๊ยนะ? เรื่องนี้นั้นขึ้นอยู่กับพื้นฐานของสีผิวของแต่ละบุคคลด้วย ดังนั้นเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน สาวสาวควรใช้เป็นประจำเพื่อผลลัพธ์ที่ดี การทาเซรั่มนั้นก็คือการบำรุงผิวอย่างนึง ดังนั้นเราควรต้องบำรุงเรื่อยๆ เหมือนที่เราบำรุงด้วยครีมเป็นประจำทุกวัน
Rujira Vitamin C Body Serum
เซรั่มรุจิรา
ภาพจาก http://www.bubbleboomshop.com/product/1125/rujira-vit-c-body-serum

ส่วนผสมหลักๆของเซรั่มทาตัว ตัวช่วยผิวขาวสว่างใสของแบรนด์นี้ มีแต่สารสกัดและส่วนผสมที่ให้ประสิทธิภาพอันทรางพลังในการบำรุงผิวของเรา ส่วนผสมตัวแรก คือ Procollagen ช่วยในการบำรุงผิวให้ดูอ่อนวัย คงความชุ่มชื้นของผิวให้นุ่มลื่น ตัวที่สองคือ Alpha Arbutin ยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ตัวการที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ ตัวที่สามคือ กลูต้าไธโอน ซึ่งอย่างที่ทราบกันอยู่แล้วว่าตัวนี้ช่วยเรื่องผิวขาว แต่ยังไม่จบเท่านี้ เซรั่มตัวนี้ยังได้ผสมสารสกัด AHA หรือ กรดผลไม้เข้าเพื่อความเปล่งปลั่งของผิวอีกด้วย สุดท้ายคือ Vitamin B3 และ Vitamin E มาช่วยเพิ่มในเรื่องของการต่อต้านอนุมูลอิสระ ราคาคุ้มคุณภาพขนาดนี้แล้ว รีวิวจากสาวสาวว่าอย่างไรกันบ้างนะ

ปริมาณ 120ml
ราคา 290THB

จะทาแขนหรือขา ก็ได้ไม่มีปัญหาเลยจ้า บำรุงง่ายๆ แค่นี้ผิวเราก็จะขาว กระจ่างใส พร้อมสู้แดดที่แสนแสบร้อนของเมืองไทยได้สบายๆค่า  รีวิวจาก Jeban : คุณ Ying_Chanun คลิกดูรีวิวเซรั่มรุจิราฉบับเต็ม

ทาง่าย ซึมไว เนื้อเป็นเจล มีกลิ่นส้มอ่อน ไม่เหนียวเหนอะหนะ อยากขาวปลอดภัย อยากให้เปิดใจลองเจ้านี่ #ฉันจะขาว #เซรั่มรุจิรา #รุจิรา #วิตซีรุจิรา #ขาวไว #ใช้จริงรีวิวจริง #ใช้ดีบอกต่อ #ของดีบอกต่อ รีวิวจาก Twitter : คุณ Yara คลิกดูรีวิวเซรั่มรุจิราฉบับเต็ม

ส่วนตัวแล้วเราประทับใจมากเลยแหละกับผลลัพธ์ที่ได้ เพราะเป็นบอดี้เซรั่มที่ทาแล้วเห็นผลจริง แล้วเนื้อเซรั่มหอม ซึมไวมากกก ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะน่ารำคาญเลย ใครกำลังมองหาครีมทาผิวขาวอยู่แนะนำRujira Vit C Body Serum เป็นอีกทางเลือกนึงเลยจ้า และ หาซื้อง่ายมากเพราะมีจำหน่ายที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศกันเลย รีวิวจาก Jeban : คุณ SomMy คลิกดูรีวิวเซรั่มรุจิราฉบับเต็ม

สรุปความดีความงามของเซรั่มรุจิรา

เซรั่มรุจิรา

เป็นไงกันบ้างคะ รีวิวแน่นๆจากสาวสาว น่าจะช่วยหลายๆท่านในการตัดสินใจเลือกเซรั่มบำรุงผิวขาวตัวนี้มาใช้กันนะคะ เราอย่ามัวแต่บำรุงใบหน้าของเรานะคะ ผิวกายเราก็ควรให้ความสำคัญในการบำรุงผิวเช่นกันค่ะ หน้าขาวตัวคล้ำก็คงจะดูไม่งามเท่าไหร่ ยังไงก็ทำผิวเราสวยใสบาลานซ์กันดีกว่าค่ะ

สกินแคร์Latest articles in the category