เนรมิตขนตาให้งอนงามด้วย #6 เซรั่มบำรุงขนตาราคาหลักร้อย

เนรมิตขนตาให้งอนงามด้วย #6 เซรั่มบำรุงขนตาราคาหลักร้อย

   เสริมเสน่ห์ให้กับใบหน้า    

บางจุดในร่างกายเราก็อาจจะใส่ใจเป็นพิเศษ แต่บางจุดก็อาจถูกละเลยในเรื่องการดูแลไป ใครจะไปคิดว่าองค์ประกอบในจุดเล็ก ๆ บนใบหน้านั้นจะช่วยเสริมเสน่ห์ให้เราดูดีขึ้น เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนที่ชอบแต่งหน้าก็จะมีจุดสำคัญ ๆ ที่เราจะมองเห็นความบกพร่องไปอย่างเช่น เรื่องของขนคิ้ว หรือขนตาที่แต่ละคนก็จะมีขนตาหนา ยาว สั้น บางไม่เท่ากัน ซึ่งปัจจุบันใครที่อยากจะเนรมิตขนตาของเราให้งอนงาม ปัดทีเด้งแล้วเด้งอีกเพื่อเป็นการเสริมเสน่ห์ให้กับดวงตาของเราในอีกระดับหนึ่งก็ต้องมาเรียนรู้ไปพร้อมกันว่าผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงขนตาแบรนด์ไหนที่จะมาช่วยให้ขนตาของเรายาว งอนงามได้ตามใจเราต้องการบ้าง

เซรั่มบำรุงขนตา
ภาพจาก:https://hdmall.co.th/beauty/40-strands-classic-eyelash-extension-merrily-lash-room

6 เซรั่มบำรุงขนตา หนา เด้ง งอนงามเพิ่มความมีเสน่ห์ให้ดวงตา

1.)เซรั่มบำรุงขนตา  Etude House My Lash Serum

เซรั่มบำรุงขนตา
ภาพจาก: https://shopee.co.th

        ขอเริ่มประเดิมเซรั่มบำรุงขนตาตัวแรกด้วยแบรนด์ดังอย่าง Etude House ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้นับว่าเป็นสินค้าขายดีมาก ๆ เพราะด้วยคุณสมบัติของเจ้าเซรั่มตัวนี้มันคุ้มเกินราคาจริง ๆ ต้องขอยกให้เป็นเซรั่มคุณภาพดีไม่แพ้ตัวอื่นที่แพง ๆ ด้วยคุณสมบัติของเซรั่มตัวนี้จริงๆ แล้วถูกออกแบบมาให้เป็นเอสเซนส์ที่มาช่วยบำรุงขนตา โดยจะมุ่งเน้นเรื่องการบำรุงที่ล้ำลึกเริ่มตั้งแต่โคนจรดปลายขนตาเลยทีเดียว มีประสิทธิภาพที่จะช่วยให้ขนตาแลดูสุขภาพดีขึ้น ไม่หลุดร่วงง่าย เวลาขยี้ตาจะได้ไม่ร่วง อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในเรื่องการปลอบประโลมผิวบริเวณขอบตา หรือรอบดวงตาที่เปราะบางให้ผ่อนคลายได้อีกด้วย วิธีใช้ก็ง่ายดายเพียงแค่กะปริมาณเนื้อผลิตภัณฑ์โดยใช้แปรงจุ่มลงไป หลังจากนั้นให้เอาหัวแปรงปัดคล้ายมาสคาร่าและเน้นบริเวณโคน ของขนตา เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีแนะนำให้เราทำหลังจากที่เราล้างหน้าเสร็จทันที

ปริมาณ  9 g.
ราคา 200 THB

รีวิวเซรั่มบำรุงขนตาEtude House My Lash Serum

          เพิ่งเริ่มใช้ไม่ถึง 1 อาทิตย์ เช้า-เย็น เห็นความแตกต่างเป็นที่น่าพอใจมว๊ากกกก อย่างแรกเลยคือขนตาหยุดร่วงไปเลย อย่าสองคือหนาและฟุ้งกว่าเก่า เวลาปัดมาสคาร่า ขนตาก็ฟุ้งสวยกว่าเดิมมาก เวลาล้างออก ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะถูแรกแค่ไหน เพราะขนตาแข็งแรง แนะนำให้ซื้อติดบ้านไว้ค่ะ ให้เหมือนเป็นสกินแคร์ตัวนึง แค่ไว้บำรุงขนตา ผลลัพธ์ ดีจนงง ว่าราคาขนาดนี้ ทำไมคุณภาพดีจัง 10/10                                                                          รีวิวจาก Vanilla: chatsurang อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
        เจลใส ไม่มีกลิ่น เราใช้ปัดบนขนตาทั้งบนและล่าง ทุกวันก่อนนอน 1 เดือนเห็นผล ขนตาเส้นหนาขึ้น ไม่ร่วงง่าย และเงางาม ปัดมาสคาร่าแล้วได้ขนตาแน่นดี
รีวิวจาก Cosmenet: korya naka อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

2) เซรั่มบำรุงขนตา Canmake Lash Care Essence

เซรั่มบำรุงขนตา
ภาพจาก: https://shopee.co.th/Canmake-Lash-Care-Essence-

        มาถึงเซรั่มบำรุงขนตาตัวที่ 2 จากแบรนด์ Canmake ที่ใครหลาย ๆ คนน่าจะคุ้นเคยชื่อของเจ้าเซรั่มตัวนี้เป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ดูแลขนตาที่น่าใช้มาก ๆ เพราะว่าเป็นหนึ่งในเซรั่มที่เคยได้รับรางวัลมาสคาร่าบำรุงขนตาที่เป็นอันดับ 1  จาก COSME ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งก็แน่นอนว่าถ้ามีรางวัลมาการันตีขนาดนี้คุณสมบัติของเจ้าเซรั่มตัวนี้ก็ต้องดีเลิศอย่าบอกใคร เริ่มจากการส่วนผสมของสารสกัดจากพืชธรรมชาติกว่า 7 ชนิดมารวมไว้ในขวดนี้ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้ล้วนแล้วแต่มีส่วนช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับรากของขนตาเรา ดังนั้น เซรั่มตัวนี้มันจึงเหมาะมากกับคนที่มีปัญหาขนตาหลุดร่วงง่าย อีกทั้งในเซรั่มตัวนี้จะมีโปรตีน และเคราตินช่วยเสริมสร้างขนตาให้ยาว หนา และดูแข็งแรงมากขึ้น ก่อนนอนก็แค่เอาเซรั่มมาปัดเคลือบบริเวณโคนจนถึงปลายขนตาทั้งล่างและบน ตื่นเช้ามาเราก็จะได้ขนตาสุดปังแน่นอน

ปริมาณ  4.2 g.
ราคา 290 THB

รีวิวเซรั่มบำรุงขนตา Canmake Lash Care Essence

         หัวแแรงเป็นฟองน้ำค่ะ ตัวเอสเซนส์เป็นเจลใสเย็นๆ ต้องปาดก่อนปัดค่ะไม่งั้นจะมากองเป็นก้อนที่ขนตาเลย 5555555 แต่ไม่แสบไม่ระคายเคือง ใช้เวลาประมาณหนึ่งเดือนรู้สึกถึงความแข็งแรงขึ้นของขนตาค่ะ ไม่หลุดร่วง และยาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดมาก ซื้อช่วงโปรชิ้นที่สอง1บาทของวัตสันจะคุ้มมากค่ะ
รีวิวจาก Vanilla: PoMaYo อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
หลังจากใช้มา 1 เดือน ขนตาดูแข็งแรงขึ้น หนา และดำ ชอบที่ใช้แล้วไม่แสบตา ไม่ระคายเคือง ปลื้มค่า
รีวิวจาก Cosmenet: WaruWaru อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

3) เซรั่มบำรุงขนตา DHC Eyelash Tonic

เซรั่มบำรุงขนตา
ภาพจาก: https://www.amazon.com/DHC-Eyelash-Tonic-Fluid-Ounce/dp/B000FP35DE

      สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวต่อมาเป็นเซรั่มบำรุงขนตาตัวดังจาก DHC ที่ต้องบอกว่าดีงามมาก ๆ เพราะใคร ๆ ต่างก็ออกมารีวิวว่าเป็นเซรั่มที่เหมาะกับคนขนตาบาง และไม่มีวอลลุ่ม เพราะเจ้าเซรั่มตัวนี้จะเข้ามาเติมเต็มขนตาของเราให้กลับมาหนา และดูเงางามอีกครั้ง ด้วยสารประกอบของพืชธรรมชาติจากญี่ปุ่นอย่าง Watercress และ Comfrey Extract ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญที่จะมาช่วยกระตุ้นการผลิตขนตาใหม่ให้มีความแข็งแรงมากขึ้น ความพิเศษของเนื้อเซรั่มตัวนี้ คือ เนื้อจะเข้าไปจับตัวตามเส้นขนตาในลักษณะที่เป็นเส้นต่อเส้น และยังเคลือบขนตาของเราเอาไว้ด้วยเพื่อให้ขนตาทุกเส้นของเราได้รับการบำรุงอย่างทั่วถึง และได้รับประสิทธิภาพจากเนื้อเซรั่มที่แทรกซึมเข้าไปดูแลขนตาของเราได้อย่างเต็มที่สุด ๆ ด้วย      

ปริมาณ  6.5 g.
ราคา 498 THB

รีวิวเซรั่มบำรุงขนตาDHC Eyelash Tonic

     เริ่ดค่ะตัวนี้ จากที่เริ่มใช้ในคืนแรกเห็นได้ชัดในเรื่องบำรุงขนตาไม่ให้ขนตาร่วงค่ะ ชอบมาก ๆ ส่วนเรื่องความหนายังไม่เห็นผล และความยาวขนตา่แอบยาวขึ้นนิดนึงด้วยค่ะ ชอบมาก ๆ เดี๋ยวจะไปสั่งตุนไว้จากเว็บของ dhc ค่ะ ตอนนี้ได้ยินว่าลดกระหน่ำเลย
รีวิวจาก Vanilla: evafoxy อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
       ดีค่ะ พึ่งเคยใช้อะไรที่บำรุงขนตาเป็นยี่ห้อแรกก็ยังไม่มีข้อเปรียบเทียบ ไปเจอที่ญี่ปุ่น ราคาสมเหตุสมผล แต่รู้สึกว่าที่ไทยราคาก็เอาเรื่องอยู่ เป็นแปรงแบบมาสคาร่า ใช้ง่ายมาก ใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าขนตานั้นยาวขึ้นมาจริง ๆ
รีวิวจาก Vanilla: Sera อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

4) เซรั่มบำรุงขนตา Flow Fushi the Matsuge Biyou Eki Serum

เซรั่มบำรุงขนตา
ภาพจาก: https://www.g-mark.org/award/describe/44404?locale=en

       มาเอาใจสายสกินแคร์ญี่ปุ่นกันด้วยเซรั่มบำรุงขนตาจากแบรนด์ Flow Fushi ที่ต้องยกให้ตัวนี้สินค้าที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าติดอันดับต้น ๆ  คุณสมบัติที่เขาจัดมาให้ก็ไม่ได้มาเล่น ๆ เพราะเซรั่มตัวนี้ได้รับรางวัลอันดับหนึ่งในหมวดเซรั่มบำรุงขนตาจาก COSME ในปี 2017 ความโดดเด่นแรกที่เราสัมผัสได้คือตัวแพ็คเกจจิ้งที่มาในรูปแบบแปลกกว่าเจ้าอื่นเป็นหลอดบีบสำหรับทาเนื้อเซรั่มลงบริเวณขนตาและรอบดวงตา โดยมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่จะมาทำหน้าที่ในการฟื้นฟูขนตาให้หนา ยาว และแข็งแรง มีคุณสมบัติสำคัญอย่างการช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และมอบสารอาหารที่มีคุณค่าต่อการเจริญเติบโตของเส้นขนตาอีกด้วย ผ่านการตรวจสอบแล้วว่าปราศจากสารอันตรายที่จะทำให้เกิดการระคายเคืองดวงตา เซรั่มตัวนี้จะอ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษเหมาะกับคนที่แพ้อะไรง่าย ๆ

ปริมาณ  5 g.
ราคา 550 THB

รีวิวเซรั่มบำรุงขนตาFlow Fushi the Matsuge Biyou Eki Serum

         “This lash serum has been perfect for my needs in both volume and length. It is so easy to use and the brush is soft making it perfect for the eyes. Would buy again!”
        เซรั่มบำรุงขนตาตัวนี้ตอบโจทย์กับความต้องการของฉันทั้งในเรื่องของการเพิ่มวอลุ่มและความยาวให้กับขนตา สามารถใช้งานได้ง่ายมาก ๆ และตัวแปรงก็นุ่มเหมาะต่อการดูแลบริเวณดวงตา จะซื้ออีกครั้งแน่นอน
รีวิวจาก Yesstyle: gracieyo95 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
         “I’ve only been using this product for 2 weeks now and I can really see my eyelashes get thicker. Will definitely purchase again.”
       ตอนนี้ฉันใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาได้ 2 สัปดาห์แล้ว และฉันเห็นว่าขนตาของฉันหนาขึ้นจริง ๆ จะซื้ออีกแน่นอน
รีวิวจาก Yesstyle: Anne Nicole Go อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

5) เซรั่มบำรุงขนตา Shiseido Professional Adenovital EYELASH SERUM

เซรั่มบำรุงขนตา
ภาพจาก: https://www.femalemag.com.sg/beauty/shiseido-eyelash-serum-beauty-eyes/

        สำหรับสาว ๆ คนไหนที่เบื่อการติดขนตาปลอม อยากจะได้ขนตางอนงามที่เป็นของจริง ก็ต้องขอแนะนำเซรั่มบำรุงขนตาจากแบรนด์ดังอย่าง Shiseido ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์คุณภาพการันตีจากรางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงขนตา Cosme 2017 มาแล้วเช่นกัน สำหรับเซรั่มตัวนี้คุณสมบัติที่คล้ายกับตัวที่ผ่าน ๆ มาก็คือการช่วยให้ขนตายาว และหนาขึ้นยิ่งถ้าหากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องก็จะเห็นผลภายในระยะเวลาเพียง 1 เดือนเท่านั้น ส่วนในเรื่องของความพิเศษคือส่วนผสมที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะทางแบรนด์อย่าง Eyelash Nurturing Complex ซึ่งจะมาทำหน้าที่บำรุงขนตาอย่างล้ำลึก อีกทั้งยังมีสารสกัดจากพุทราจีน และกลีเซอรีนที่ให้ความชุ่มชื้น เงางามตั้งแต่โคนจรดปลายของเส้นขนตาเลยค่ะ นอกจากนี้ก็ยังมีการออกแบบหัวแปรงปัดในรูปแบบลิปจิ้มจุ่มจึงนุ่ม และอ่อนโยนต่อขนตาของเรามาก ๆ เซรั่มตัวนี้โด่งดังมากในต่างประเทศ แต่หาซื้อได้ตามช่องทางที่เราแนบไว้

ปริมาณ  6 g.
ราคา 549 THB

รีวิวเซรั่มบำรุงขนตา Shiseido Professional Adenovital EYELASH SERUM

“I use it morning and evening, my eyelash is longer and thicker. I love it.”
ฉันใช้เจ้าเซรั่มตัวนี้เป็นประจำเช้า – เย็น ทำให้ขนตาของฉันดูยาว และหนาขึ้นมาก ฉันรักเซรั่มตัวนี้
รีวิวจาก Yesstyle: Nabila อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
       “This serum is my first serum for lashes I bought. I have used it for 2 weeks and it seems that it does work… will write my whole opinion after I finish the bottle.”
      นี่เป็นเซรั่มขวดแรกที่ฉันเพื่อมาดูแลขนตาของฉัน พอฉันใช้มาได้ประมาณ 2 สัปดาห์ปรากฏว่ามันเห็นผลจริง เดี๋ยวฉันจะมาเขียนรีวิวหลังจากที่ใช้ขวดนี้หมดแล้ว
รีวิวจาก Yesstyle: Dan อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

6) เซรั่มบำรุงขนตา Avance Lash Serum Ex     

เซรั่มบำรุงขนตา
ภาพจาก: https://www.konvy.com/av

      มาถึงเจ้าเซรั่มบำรุงขนตาตัวสุดท้ายจากแบรนด์ Avance แน่นอนว่าเซรั่มตัวนี้จะไม่ยกมาพูดถึงไม่ได้เลย เพราะขายดี และเป็นที่นิยมมาก ๆ ในประเทศญี่ปุ่น ด้วยคุณสมบัติเด่น ๆ อย่างสารสกัดจากแครอทและกรดไฮยาลูรอนิค เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับ       ขนตา มาพร้อมการเพิ่มความยาว และหนาให้ขนตาด้วยสารสกัดจากไหมแท้ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อเซลล์ ช่วยให้การหมุนเวียนเลือดดีขึ้น พร้อมดูแลเส้นขนตั้งแต่โคนจรดปลาย ออกแบบหัวแปรงเป็นแบบมาสคาร่าให้มีความถี่ และซี่เล็ก ๆ เพื่อเวลาปัดเนื้อเซรั่มจะได้ซึมเข้าไปบำรุงขนตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ บอกเลยว่าเซรั่มตัวนี้เขาได้ขนเอาคุณประโยชน์ดี ๆ จากธรรมชาติมาให้ผู้ใช้เพียบ แถมราคายังคุ้มค่าสุด ๆ ไปเลย ต้องไปซื้อหามาลองใช้กันดูแล้ว

ปริมาณ  7 g.
ราคา 750 THB

รีวิวเซรั่มบำรุงขนตาAvance Lash Serum Ex     

       เป็นเซรั่มบำรุงขนตาให้แข็งแรง หนาและยาวขึ้นจริงค่ะ แต่ก่อนเวลาล้างเครื่องสำอาง ขนตามักจะมีหลุดออกมาบ่าง แต่หลังจาดที่ใช้ตัวนี้ ขนตาจะไม่ค่อยหลุดมาด้วยเหมือนแต่ก่อนล่ะ และรู้สึกว่าขนตาจะยาวขึ้นด้วย ตอนเช้าก็ปัดก่อนแต่งหน้า ตอนเย็น ก็ปัดทิ้งไว้สักพักก่อนนอนนะคะ ควรหมั่นทำความสะอาดหัวแปรงเป็นประจำ
รีวิวจาก Vanilla: AlexJ อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

       เราชอบมาก ๆ ค่ะ เพราะเมื่อใช้แล้วขนตาแข็งแรงไม่ค่อยหลุดร่วง ยิ่งช่วงนี้เราต้องใช้เป็นประจำทุกวันเพราะต่อขนตามา หากบำรุงไม่ดี ขนตาจริงจะหลุดไปกับขนตาต่อค่ะ เรื่องความยาว ยังไม่เห็นชัดมากนัก แต่ขนตาแข็งแรงขึ้นไม่ค่อยหลุดอย่างเห็นได้ชัดค่ะ
รีวิวจาก Jaban: KiRaRi อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

   สรุปเซรั่มบำรุงขนตาทั้ง 6 ตัว

   และทั้งหมดนี้ก็คือเซรั่มบำรุงขนตาชั้นดีที่เราคัดสรรมาแล้วว่าเป็นแบรนด์ดัง ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ทุกวันนี้ถึงแม้ร่างกายเราจะมีจุดบกพร่องตรงไหนเราก็สามารถหาตัวช่วยดี ๆ มาดูแล รักษาให้จุดนั้นกลับมาดูดีได้อย่างที่เรายกเซรั่มบำรุงขนตามาวันนี้แต่ละตัวก็มีคุณสมบัติในการทำให้ขนตาแข็งแรงไม่หลุดร่วง เพิ่มความหนา และยาวให้กับขนตาเพื่อให้สาว ๆ ที่ขนตาบางทั้งหลายกลับมามั่นใจอีกครั้ง โดยไม่จำเป็นต้องเสียเงินเสียทองไปติดขนตา แถมยังได้ดูแลขนตาของเราในระยะยาวอีกด้วย ใครสนใจก็ลองไปซื้อหามาใช้กันตามช่องทางที่เราแนะนำได้เลย

สกินแคร์Latest articles in the category