4 เซรั่มมะรุม ช่วยยื้อหน้ามรสุมสู่หน้ามองละสวย

4 เซรั่มมะรุม ช่วยยื้อหน้ามรสุมสู่หน้ามองละสวย

สรรพคุณของมะรุมคือช่วยแก้เบาหวาน แต่ ซรั่มมะรุม ช่วยแก้หน้ายาน!

มะรุมดีขนาดนั้นเลยเหรอ? ไม่ลองไม่รู้ ช่วงนี้ใครเริ่มสัมผัสได้กับความยืดยานของผิวหนังบนใบหน้า โปรดอย่ารอช้า ต้องรีบหาตัวช่วยด่วน ก่อนที่ผิวเราจะยานและสามารถเอาหนังส่วนเกินมาพับเล่นเป็นโอริกามิ(การพับกระดาษแบบญี่ปุ่น)ได้

#4 เซรั่มมะรุมใช้แล้วสวยใสหน้าไม่โทรมเหมือนโดนรุม

1.เซรั่มมะรุมจาก ภูตะวัน น้ำมันมะรุมออแกนิค 100%
เซรั่มมะรุม
ภาพจาก Shopee

มาเริ่มตัวแรกของภูตะวัน ได้เคลมไว้ว่าสกัดด้วยวิธีบีบเย็นจากเมล็ด แล้วมันดียังไง? คือการสกัดแบบไม่มีความร้อนผสมในกระบวนการเลย ดังนั้นคุณภาพและน้ำมันที่ได้มาคือ ออร์แกนิคล้วนๆ คุณค่าอยู่ครบ และ จะมีกลิ่นเฉพาะของมะรุมเท่านั้น อันนี้ว่าด้วยเรื่องการผลิต หากพูดถึงเนื้อสัมผัส แน่นอนว่าเซรั่มน้ำมันใช้ง่ายอยู่แล้ว ซึมไว ไม่เหนียวอย่างที่คิด

เซรั่มมะรุมนั้นจะมีความมอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ที่สำคัญคือช่วยความตึงของผิวหน้าค่ะสาวสาว จะมีฤทธิ์ในการคืนสมดุลให้ผิวเราชาวกลางวัย สิ่งที่ได้ตามมานิดนึงคือเรื่องสิว ลดการอักเสบเบาๆ แถมยังช่วยฟื้นฟูรอยแผลเป็นด้วยนะ คือคุณภาพขนาดนี้แล้วก็คุ้มค่ากับปริมาณและราคาสุดไปเลย

ปริมาณ 30ml
ราคา 450THB

ช่วยปรับสภาพผิวให้แข็งแรงขึ้น ช่วยลดผดผื่นสิว ริ้วรอยด้วยค่ะ แถมคนผิวมัน ก็ไม่ต้องห่วง ใช้ได้แน่นอน ถึงแม้จะเป็นน้ำมัน แต่เป็นน้ำมันที่ช่วยควบคุมน้ำมันในผิวหน้าเราให้สมดุล ไม่หน้าแห้งหรือมันจนเกินไป ผิวสวยใส แข็งแรงแน่นอน ใช้งานง่าย ซึมไว ไม่เหนียว ไม่มัน รีวิวจาก picuki : คุณ picuki คลิกดูรีวิวเซรั่มมะรุมฉบับเต็ม

เค้าค่อยๆ ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น และลดรอยดำต่างๆ ลงได้ดีประมาณนึงเลย มีนใช้มาประมาณ 2 อาทิตย์แล้ว ก็โอเคนะ ไม่อุดตัน ด้วยความที่เป็นธรรมชาติ ผลลัพธ์ที่ได้ โดยเฉพาะรอยดำต่างๆ อาจจะเห็นผลช้า มีนก็เลยอยากจะทดลองใช้ตัวนี้ไปเรื่อยๆ ว่าจะได้ผลลัพธ์เป็นยังไงบ้างค่ะ แต่เบื้องต้นถือว่าเป็นอีกตัวที่ขาดไม่ได้ในช่วงนี้ รีวิวจาก Jeban : คุณ มีน คลิกดูรีวิวเซรั่มมะรุมฉบับเต็ม

เนื่องจากว่าเซรั่มมะรุมก็เป็นที่ฮอตฮิต แน่นอนก็ย่อมมีแบรนด์อื่นๆที่ทำออกมาเป็นตัวเลือกให้เราได้ลองใช้ไปอีก
2.เซรั่มมะรุมจาก Panya เซรั่มมะรุม ปัญญา Moringa Serum
เซรั่มมะรุม
ภาพจาก Lazada

แบรนด์ปัญญามีส่วนผสมของวิตามินเอ ช่วยเสริมสร้างเส้นใยคอลลาเจน วิตามินอีมาช่วยเรื่องรูขุมขนกระชับ และยังมีวิตามินซีมาควบคุมความมันของใบหน้าของเราด้วย ยิ่งไปกว่านั้นทางแบรนด์เคลมไว้ว่า “มีสาร โอลิอิก (Oleic Acid) สามารถซึมเข้าสู่ผิวชั้นในได้อย่างล้ำลึกและช่วยขยายหลอดเลือด จึงทำให้สิวอักเสบ รอยดำแดงจากสิวและรอยแผลเป็นหายเร็วขึ้น และมีสารกลุ่มฟลาโวนอยด์ (flavonoid)ช่วยต่อต้านอนุมูล อิสระ หรือ Anti-aging ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว” สรรพคุณเต็มเปี่ยมขนาดนี้แล้วราคาก็อาจจะพุ่งไปนิดนึง แต่ก็ยังคุ้มกับสิ่งที่ได้มาอยู่ดี แพคเกจดีไม่กะโหลกกะลาเลย โดยรวมคือคุ้มค่า ไม่หัก ไม่ลบ

ปริมาณ 50ml
ราคา 750THB

คะแนนจากการทดลองใช้เอง 100/100 ได้ลองแล้วจะร้อง wow!!! ช่องทางการสั่งซื้อ รีวิวจาก Youtube : คุณ เคธี่ คลิกดูรีวิวเซรั่มมะรุมฉบับเต็ม

3.เซรั่มมะรุมจาก D DIAMOND น้ำมันมะรุมออแกนิคสกัดเย็น 100%
เซรั่มมะรุม
ภาพจาก www.shopat24.com

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ทำเซรั่มน้ำมันมะรุม ใครสนใจขนาดเล็กอยากเอามาทดลองก่อน แบรนด์นี้มาในขนาดแบบพกพา น่ารักๆ สามารถพกไปเที่ยวได้สบายๆเลย ราคาก็กำลังดีไม่รุนแรงเกินไป ความดีของเซรั่มน้ำมันมะรุมไม่ได้ช่วยแค่เรื่องผิวตึง แต่ทั้งยังช่วยในเรื่องของผิวอักเสบด้วย หน้าที่แพ้สารอันตรายก็ยังช่วยทุเลาได้อีก

ปริมาณ 10ml
ราคา 350THB

เซรั่มมะรุมใช้ดีนะ หน้าขาวใสดูเด็กดีเพราะมันเป็นน้ำมันมะรุมแต่ต้องเป็นยี่ห้อของดีไดม่อนนะดีสุดใช้เองรีวิวเองแต่ขวดเล็กอ่ะ 10ml 350บาท คือเราว่าแพงเพราะทรัพย์จางค่ะ หลังๆไม่ได้ใช้แต่ขอแนะนำตัวนี้เลยเพราะเคยใช้จริงและดีสุดเท่าที่เคยใช้เซรั่มมา มันก้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าคนด้วยนะคะ รีวิวจาก Pantip : คุณ สมาชิกหมายเลข 3934488 คลิกดูรีวิวเซรั่มมะรุมฉบับเต็ม

4.เซรั่มมะรุมจาก Chivavithi เซรั่มน้ำมันมะรุม
เซรั่มมะรุม
ภาพจาก Shopee

มาถึงตัวสุดท้ายที่เราจะพูดถึงกัน คือแบรนด์ชีววิถี แค่ชื่อก็ขลังแล้ว ถ้าให้บอกตรงๆคือทุกตัวที่กล่าวมานั้นค่อนข้างให้ผลลัพธ์ที่ใกล้เคียงกัน แต่ถ้าหากกล่าวถึงปริมาณและราคาแล้ว สำหรับใครที่ยังไม่มั่นใจว่าเซรั่มมะรุมจะดีกับผิวหน้าเราจริงๆหรือเปล่า และก็ยังไม่พร้อมจะเปย์เงินให้สุด ดังนั้นเซรั่มมะรุมของแบรนด์ชีววิถีถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเพราะด้วยปริมาณและราคาแล้ว เหมาะสม หากเซรั่มมะรุมนั้นไม่ค่อยเข้ากับผิวหน้าเราเท่าไหร่ อย่างน้อยเราก็ยังไม่รู้สึกเสียดายกับเงินที่เราลงทุนไป

ปริมาณ 15ml
ราคา 105THB

สรุปเซรั่มมะรุมทั้ง 4 ตัว

อย่างที่กล่าวไปเซรั่มมะรุมมีสรรพคุณที่ดีมากมาย โดยเฉพาะเรื่องความชุ่มชื้นของผิว ทั้งยังช่วยเรื่องการอักเสบของผิวหนังด้วย จึงไม่แปลกใจนักหากทางเวชกรรมจะได้นำมะรุมมาสกัดเป็นเซรั่มบำรุงผิวให้สาวสาวหนุ่มหนุ่มอย่างเรามาใช้ มาทดลองกัน เอาเป็นว่าอยากให้ลองเทียบปริมาณและราคากันดู ถูกใจตัวไหน จัดมาเลย

สกินแคร์Latest articles in the category