ผิวสวย หน้าใส ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป!ด้วยสูตรลับจากคอลลาเจน10,000,มิลลิกรัม

ผิวสวย หน้าใส ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป!ด้วยสูตรลับจากคอลลาเจน10,000,มิลลิกรัม

ไม่อยากมีใบหน้าหย่อนคล้อย แก่ก่อนวัย ฟังทางนี้!

 

ความฝันของสาวๆ หลายคนคงหนีไม่พ้นการมีรูปร่างหน้าตาที่ดี ผิวพรรณผ่องใส นอกจากเป็นที่ดึงดูดจากสายตาของคนรอบข้างแล้ว ยังเสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองอีกด้วย แต่กว่าจะได้ผิวพรรณที่สวยไม่ใช่เรื่องง่าย นอกจากต้องการได้รับการดูแลอย่างสม่ำเสมอ เช่นการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ การขยันออกกำลังกาย การทาครีมบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่ต้องใช้เวลา

 

คอลลาเจน 10000

 

เคยแปลกใจไหมว่าทำไมตอนเด็กๆ หรือตอนที่เรายังวัยรุ่น เราถึงมีผิวหน้าที่เรียบเนียน นุ่มตึง แลดูอ่อนเยาว์ ทั้งๆ ที่เราก็ยังคงใช้ชีวิตแบบเดิม ทานอาหารแบบเดิม คำตอบในใจหลายคนคงตอบว่า เพราะแก่ขึ้นยังไงล่ะ ซึ่งเป็นคำตอบที่ถูก แต่แล้วทำไมเมื่อเราแก่ขึ้น ผิวหน้า ผิวพรรณที่เคยดีถึงมีริ้วรอย และไม่เต่งตึง เรียบเนียนเหมือนตอนวันรุ่นกันล่ะ?

 

คอลลาเจน 10000

 

เมื่อเราอายุมากขึ้นผิวหน้าของเราเริ่มหย่อยคล้อยลง สาเหตุมาจากคอลลาเจนที่เสื่อมสภาพลงตามวัยที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งคอลลาเจนคือโปรตีนชนิดหนึ่ง ที่พบมากที่สุดในร่างกาย โดยพบว่ามีปริมาณคอลลาเจนถึงหนึ่งในสามของปริมาณโปรตีนที่มีทั้งหมดในร่างกาย คอลลาเจนนั้นมีหน้าที่เสริมความแข็งแรงให้กับเนื้อเยื่อของร่างกาย เปรียบเสมือนตัวเชื่อมที่คอยยึด คอยเกาะเซลล์ต่างๆ เข้าด้วยกัน คอลลาเจนมีอยู่ในอวัยวะต่างๆ ทั่วร่างกาย โดยเฉพาะในผิวหนังที่มีคอลลาเจนอยู่ด้วยมากที่สุด รวมไปจนถึงกระดูก กระดูกอ่อน และหลอดเลือด ทำให้เนื้อเยื่อแข็งแรงไม่ยุบบุ๋ม เซลล์ต่างๆ แข็งแรง เชื่อม และยึดเกาะตัวกันแน่น เมื่อเรายังเด็ก คอลลาเจนในร่างกายจึงมีอยู่ในปริมาณมาก มีการสังเคราะห์คอลลาเจนอย่างเต็มสมบูรณ์ แต่เมื่ออายุมากขึ้น ไปจนถึงปัจจัยหลายๆ อย่าง ที่ทำให้คอลลาเจนเสื่อมตัวลง ฉะนั้นคอลลาเจนจึงเป็นองค์ประกอบหลักที่ทำให้ผิวหน้า ผิวพรรณของเราเต่งตึง ดูอ่อนกว่าวัย แล้วเราจะสามารถหาเติมคอลลาเจนให้กับผิวด้วยวิธีไหนกันบ้างล่ะ?

 

เติมคอลลาเจนให้ผิว

แล้วเราจะสามารถเติมคอลลาเจนได้จากที่ไหนบ้าง?

 

คอลลาเจน 10000

 1. การรับประทานคอลลาเจนในรูปแบบอาหารเสริม

สมัยนี้มีอาหารเสริมซึ่งหลากหลายแบรนด์ได้ผลิตคอลลาเจนออกมาทั้งแบบชงดื่ม และแบบเม็ด มีให้เลือกทานหลากหลายปริมาณ ทั้งแบบคอลลาเจน 4500 มิลลิกรัม หรือคอลลาเจน 10000 มิลลิกรัม ซึ่งตัวคอลลาเจนก็มีให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้งคอลลาเจนเปปไทด์ที่มีขนาดโมเลกุล 2,000 ดาลตัน, คอลลาเจนไตรเปปไทด์ มีขนาดโมเลกุล 1,500 ดาลตัน, คอลลาเจนไดเปปไทด์ มีขนาดโมเลกุลเล็กมากเพียงแค่ 200 ดาลตัน ซึ่งคอลลาเจนที่กล่าวถึงล้วนมีจำนวนโมเลกุลที่แตกต่างกัน โดยคอลลาเจนที่มีโมเลกุลเล็กมากที่สุด จะมีประสิทธิภาพในการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างดีที่สุด นั่นก็คือ คอลลาเจนไดเปปไทด์นั่นเอง

 

Morinaga คอลลาเจน 10,000 มิลลิกรัม


 

สั่งซื้อคลิกที่นี่

 

ขนาด 15 กล่อง
ราคา  1,125 บาท

คอลลาเจนพรีเมี่ยมนำเข้าจากญี่ปุ่น 10,000 มิลลิกรัม เข้มข้แบบสุดๆแถมโด่งดังมากๆในญี่ปุ่นเพราะคอลลาเจนยี่ห้อนี้มียอดขายถึง 180,000,000 กล่องแบบทะลุทะลายกันเลย และคอลลาเจนจากญี่ปุ่นตัวนี้ไม่ต้องชงกับเครื่องดื่มต่างๆให้เสียเวลาเพราะเขามาแบบสำเร็จรูปเจาะกล่องพร้อมดื่มกันได้เลย แถมรสชาตินี่หวานหอมอร่อยอีกด้วยเพราะเป็นรสลิ้นจี่และสตรอเบอร์รี่ ผิวดีไขข้อแข็งแรงแบบสาวญี่ปุ่นก็ต้องดื่มตัวนี้เลยจ้าโมรินากะคอลลาเจน10,000มิลลิกรัม

รีวิวโมรินากะคอลลาเจน 10,000 มิลลิกรัมจาก morinagathaialnd

 

Kyogo★★★★★
 เริ่มดื่มมาได้ 3 ปีแล้วค่ะ เพื่อนๆ ก็ทักว่าผิวสวย แล้วเวลาไปตรวจสภาพผิวตามเคาน์เตอร์เครื่องสำอางค์ ก็พบว่าผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้นด้วยคิดว่าสำคัญที่สุดเลยคือต้องดื่มเป็นประจำทุกวันอย่าได้ขาดนะคะ รู้สึกดีใจมากจริงๆ ค่ะที่ได้พบกับเครื่องดื่มคอลลาเจนตัวนี้

 

VISTRA Marine Collagen Tripeptide 10,000 มิลลิกรัม

คอลลาเจนกินแล้วขาว

ขนาด 10 ซอง
ราคา 980 บาท

คอลลาเจนมารีนไตรเปปไทด์จากวิสทร้าสกัดมาจากปลาทะเลน้ำลึกกันเลยนะ แถมยังดูดซึมได้ดีถึง 3 เท่า และเจ้าคอลลาเจน10,000มิลลิกรัมตัวนี้ยงยังอุดมไปด้วยแอลอาร์จินีนและไกลซีน เรื่องวิธีการกินก็ง่ายๆ ไม่คาวด้วยเพราะเขามีมาให้เลือกถึง 2 รสชาติเข้าด้วยกันคือ ส้มーสัปปะรด และ สตรอเบอร์รี่-ลิ้นจี่ ไม่ว่าจะรสไหนก็สวยใสไร้ริ้วรอบกับคอลลาเจน10.000 มิลลิกรัมตัวนี้ได้

รีวิววิสทร้าคอลลาเจน 10,000 มิลลิกรัมจาก cosmenet.in.th

Benwan★★★★★
ไม่มีกลิ่นเหม็นคาว​ ออกเปรี้ยวนิดๆ​ ทานง่าย​ รสชาตอร่อยดี​ ผงละเอียดละลายง่าย​ แต่ราคาแพงไปหน่อย​ ช่วยให้ผิวเรียบลื่น​ ชุ่มชื่น​มีน้ำมีนวลขึ้นค่ะ

Nunny Nunny★★★★
ราคาค่อนข้างสูง รสชาติดีอร่อยเลยค่ะ ดื่มง่าย รู้สึกผิวดีขึ้น แต่ไม่ได้ขาวขึ้น แต่ชุ่มชื่นขึ้น

Donutt Collagen โดนัทท์คอลลาเจน 10,000mg.

คอลลาเจนบริสุทธิ์ 10,000มิลลิกรัม

 

ขนาด 10 ซอง
ราคา 299 บาท

โดนัทท์คอลลาเจน10,000,มิลลิกรัม ตัดเด็ดเผ็ดสุดๆในโลกโซเชียลเลยก็ว่าได้เพราะคอลลาเจนโดนัทท์สกัดจากปลาเกรดพรีเมี่ยมซึ่งเป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์จริงๆ ช่วยบำรุงผิวช่วยบำรุงทั้งร่างกายคือกินคอลลาเจนตัวนี้ตัวเดียวเป็นจบเลยก็ว่าได้ ผิวสวยด้วยลำไส้คลีนด้วยหาแบบนี้ไม่ได้ที่ไหนนอกจากโดนัทท์คอลลาเจน10,000มิลลิกรัมตัวนี้เท่านั้นจ้า

 

ซึ่งจำนวนคอลลาเจนที่ร่างกายต้องการ คือคอลลาเจน 10000 มิลลิกรัม ต่อวัน ซึ่งคอลลาเจน10000 มิลลิกรัมต่อวัน เป็นปริมาณที่เพียงพอที่ร่างกายจะสามารถดูดซึมไปใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ หากได้รับคอลลาเจนในปริมาณที่มากเกินกว่านี้ อาจก่อให้เกิดอันตรายได้

คอลลาเจน 10000

 1. การเติมคอลลาเจนในรูปแบบผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

พบว่าผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมากมายในปัจจุบันล้วนแต่มีคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบ ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิว มาร์กหน้า เป็นต้น

คอลลาเจน 10000

 1. อาหารที่เราทานในชีวิตประจำวัน

คอลลาเจนสามารถพบได้ในอาหารที่เราทาน ซึ่งล้วนมีคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบด้วยกันทั้งสิ้น อาทิ

 • ปลา เป็นแหล่งโปรตีนและแหล่งผลิตคอลลาเจนชั้นเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นปลาทูน่า หรือปลาแซลมอน
 • อโวคาโด มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื้น มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และมีสเตอรอยด์ช่วยให้รอวรอย และสิวลดลงได้
 • ถั่ว เต็มไปด้วยกรดไฮยาลูโรนิน มีคุณสมบัติในการกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนในร่างกาย และเร่งการสร้างเซลล์ในชั้นผิว อีกทั้งยังเพิ่มความชุ่มชื้นและป้องกันการก่อตัวของริ้วรอยและสิวอีกด้วย
 • ผักใบเขียว ช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจนให้กับผิว มีคลอโรฟิลล์ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ
 • ไข่ เป็นแหล่งโปรตีนคุณภาพ อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งคอลลาเจนชั้นดี และยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย
 • มะกอก ไม่ว่าจะเป็นมะกอกเขียว หรือมะกอกดำ ล้วนเป็นแหล่งคอลลาเจนชั้นดี ช่วยลดการหย่อนคล้อยและเหี่ยวย่นของผิว
 • แครอท สามารถควบคุมการไฟลเวียนของเลือด นอกจากนี้ยังป้องกันการสลายตัวของคอลลาเจนและอีลาสตินของผิวได้อีกด้วย
 • วิตามินซี ก่อให้เกิดพันธะระหว่างกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการสร้างคอลลาเจน ดังนั้น การทานวิตามินควบคู่ไปกับคอลลาเจนจะทำให้การดูแลผิวพรรณมีประสิทธิภาพมากขึ้น
 • ชาขาว มีผลวิจัยระบุไว้ว่า ชาขาวเต็มไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และยังเป็นแหล่งของโปรตีนที่พบในเซลล์ผิว โดยเฉพาะคอลลาเจน ซึ่งก็ทำหน้าที่ต้านเอนไซม์ที่คอยทำลายผิวพรรณให้หย่อยคล้อย

collagenLatest articles in the category