อัพเดท #9 สกินแคร์ลดริ้วรอยน่าใช้ ประจำปี 2020

อัพเดท #9 สกินแคร์ลดริ้วรอยน่าใช้ ประจำปี 2020
สกินแคร์ลดริ้วรอย
ภาพจาก : https://www.gettyimages.com/detail/photo/young-woman-with-photo-of-aged-eye-over-her-own-royalty-free-image/465083677

ถ้าพูดถึงปัญหาผิวที่สร้างความหนักใจให้กับสาว ๆ เป็นอันดับต้น ๆ ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของริ้วรอย ไม่ว่าจะเป็นรอยย่นที่หน้าผาก รอยตีนกา ร่องแก้ม ต่างก็ทำให้ผู้หญิงอย่างเราสูญเสียความมั่นใจได้ทั้งนั้น โดยสาเหตุที่ทำให้ริ้วรอยเหล่านั้นปรากฏขึ้นมาบนใบหน้าของเรา ก็มีอยู่ด้วยกันหลายสาเหตุเช่น มลภาวะจากแสงแดด ฝุ่นควัน การเสื่อมสภาพของผิว หรือแม้แต่การแสดงอารมณ์ผ่านทางใบหน้าก็ทำให้เกิดริ้วรอยได้เช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นปัญหาที่ควบคุมได้ยาก เพราะมีสาเหตุที่หลากหลาย แต่อย่างไรก็ตามเราสามารถชะลอและแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ด้วย “10 สกินแคร์ลดริ้วรอยน่าใช้ประจำปี 2020” ที่เรารวบรวมมาให้ในวันนี้ จะมีอะไรบ้าง ตรงกับที่สาว ๆ เล็งเอาไว้บ้างหรือไม่ไปดูกันค่ะ

อัพเดท 10 สกินแคร์ลดริ้วรอยน่าใช้ ประจำปี 2020

 

1 . Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II สกินแคร์ลดริ้วรอยตัวดัง จากแบรนด์ Estee Lauder
สกินแคร์ลดริ้วรอย

Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II หรือที่หลาย ๆ คนเรียกกันว่าเซรั่ม ANR เป็นสกินแคร์ลดริ้วรอยเนื้อเซรั่ม ช่วยส่งเสริมกระบวนการทำงานของผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ ช่วยลดเลือนเส้นริ้วรอยบนใบหน้าให้ดูจางลง ด้วยเทคโนโลยี ChronoluxTM Power Signal และ เทคโนโลยี Bio Lock ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์ของแบรนด์ Estee Lauder ผสานเข้ากับกรดไฮยาลูโรนิคที่มีส่วนช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น เพิ่มความยืดหยุ่น ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์ที่ทั้งป้องกันและลดเลือนริ้วรอยไปในคราวเดียวกันเลยล่ะค่ะ

ปริมาณ 50 ml.
ราคา 4,700 THB

นอกจากพาราที่ต้องมีติดบ้าน ก็เอสเต้เนี้ยะแหละค่ะ ต้องมีตลอด ตุนไว้ตลอด ดีไรขนาดนี้ก็ไม่รู้ไม่ได้เวอร์นะ ผิวเราคือผิวผสมค่อนทางแห้งและขาดน้ำ และมีสิวปะปาย แล้วอายุมากขึ้นก็เริ่มมีริ้วรอยรูขุมขนกว้างขึ้น วันไหนนอนน้อย หน้าเหนื่อย คือจัดตัวนี้ก่อนนอนไม่กี่หยด ตื่นมารู้เรื่อง นางเอาอยู่หมดทุกปัญหา หน้าจะเหมือนพักผ่อนเพียงพอมาเต็มที่มากอิ่มฟูนุ่ม งง ทำได้ไง ทำงี้ได้ ก็เอาตังชั้นไปเรื่อยๆ #แพงแต่ดี#ใช้วนไปค่ะ รีวิวจาก : คุณ Mmmitty อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ Vanilla

 

2. It’s Skin Power 10 Formula Syn-Ake 30ml สกินแคร์ลดริ้วรอยจากสารสกัดที่ได้จาก “งู”
สกินแคร์ลดริ้วรอย

เชื่อว่าสาว ๆ ทั้งหลายคงจะตกใจไม่น้อย เมื่อเห็นส่วนผสมของเซรั่ม It’s Skin Power 10 Formula Syn-Ake หรือที่บางคนเรียกกันว่าเซรั่มพิษงู แต่ที่ต้องเรียกแบบนั้นเพราะเซรั่มตัวนี้ เค้าผสมสารสกัดที่ชื่อว่า Syn-Ake ซึ่งเป็นสารที่พบได้ในงู โดยสารดังกล่าวมีคุณสมบัติคล้ายกับสาร Polypeptide ช่วยคลายกล้ามเนื้อที่หดรัดตัว ทำให้เส้นริ้วรอยจางลง นอกจากนั้นยังกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำให้ผิวแข็งแรงและเรียบเนียนขึ้นด้วย เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ลดริ้วรอย ที่มีส่วนผสมและผลลัพธ์น่าสนใจมาก ๆ แถมตัวนี้ยังราคาไม่แพงด้วยนะคะ

ปริมาณ 30 ml.
ราคา 429 THB
“ติดใจตัวที่เป็น Syn-Ake Agetox Cream เลยซื้อตัวเซรั่มมาใช้คู่กัน วันแรกๆรู้สึกร้อนๆผิว สงสัยคงจะแรงนะพิษงู แต่วันถัดๆมาก็ไม่รู้สึกไรสงสัยผิวหน้าปรับสภาพชินแล้ว ถ้าลงครีมกับเซรั่มมากไปผิวหน้าจะกลายเป็นมันมาก เราพยายามลงแบบบางๆที่สุด ตอนนี้ก็ได้ผลเลย ผิวหน้าตึงเรียบเนียนกริบ ริ้วรอยตรงหน้าผากค่อยๆจางลง คือมันเห็นผลน่ะ ตัวขวดเป็นขวดแก้วแถมมีฝาครอบแก้วทับอีกชั้น เสียแต่หลอดดูดเซรั่มไม่ค่อยขึ้นเพราะมันข้นมาก ” รีวิวจาก : คุณ supatra597 อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่
Vanilla
3. Graymelin Astaxanthin Stem Cell Anti Wrinkle Serum สกินแคร์ลดริ้วรอย จากสาหร่ายทะเลสีแดง
สกินแคร์ลดริ้วรอย
Stem Cell Anti Wrinkle Serum จากแบรนด์ Graymelin เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ลดริ้วรอย ราคาย่อมเยาแต่คุณสมบัติไม่ธรรมดา ตัวเซรั่มผสมสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีแดง ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเสื่อมตัวของผิว นอกจากนั้นยังผสานการบำรุงจาก Astazanthin จากสัตว์ทะเล ช่วยเติมอาหารให้ผิว ต่อต้านการเกิดริ้วรอยแห่งวัย กักเก็บความชุ่มชื้นและคอลลาเจนในผิว ทำให้ผิวแลดูกระชับเรียบเนียน อ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ปริมาณ 50 ml.
ราคา 490 THB
“ใช้แล้วผิวหน้าชุ่มชื่น.. ไม่มีกลิ่น.. และซึมง่ายช่วยทำให้ผิวแข็งแรงและลดริ้วรอยบางส่วนหลังจากใช้มาจะเข้าสัปดาห์ที่3โอเคเลย.. ” รีวิวจาก : คุณ Mi***at อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่
Konvy
“เป็นเซรั่มเนื้อหนืดๆ เป็นสีเหลืองใสๆ มีกลิ่นอ่อนๆ หลังจากใช้รู้สึกว่าหน้าดูอิ่มฟูมากขึ้น ริ้วรอยต่างๆตามพวกร่องแก้ม หรือหลุมสิวบริเวณจมูกก็ค่อยๆตื้นขึ้น เพราะตอนสัมผัสแล้วรู้สึกเลยว่ามันเนียนมากขึ้น หน้าชุ่มชื่นดี ใช่ร่วมกับตัวอื่นๆของเกรเมอลินแล้วก็ยิ่งทำให้ผิวฟูเด้งมากขึ้นอีก ” รีวิวจาก : คุณ kk***ng อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่
Konvy

 

4. L’Occitane Immortelle Overnight Reset Oil In Serum สกินแคร์ลดริ้วรอย ผสานคุณประโยชน์จากดอกไม้
สกินแคร์ลดริ้วรอย

L’Occitane Immortelle Overnight Reset Oil สกินแคร์ลดริ้วรอยเนื้อออยล์ ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์แบ่งออกเป็นสองส่วน ส่วนแรกเป็นเนื้อออยล์ผสานสารสกัดจากดอก Marjoram และดอก Acmella Oleracea ซึ่งมีส่วนช่วยในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยกระชับรูขุมขน ปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย ส่วนที่เป็นแคปซูลนั้น บรรจุน้ำมันหอมระเหยสกัดจากดอกอิมมอกแตล มีคุณสมบัติช่วยชะลอความร่วงโรยของผิว อีกทั้งยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วย

ปริมาณ 50 ml.
ราคา 2,790 THB
“Serum ตัวนี้มีความเป็นน้ำมันที่ให้ความรู้สึกไม่เหนียวเหนอะหนะจนเกินไป มีกลิ่นเฉพาะตัวของ loccitane กลิ่นเหมือนตัว shower oil หลังใช้รู้สึกว่าหน้าตึงขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ” รีวิวจาก : คุณ Yenyist อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่
Cosmenet.in.th
“เป็นเซรั่มที่ดีมากๆ เลยค่ะ เห็นผลตั้งแต่ใช้ครั้งแรก ตื่นมาแล้วรู้สึกว่าหน้าสดใส พอใช้ไปสัก 2 สัปดาห์ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น ผิวจะรู้สึกลื่นๆ ดูชุ่มชื้นมีสุขภาพดี กลิ่นหอม ซึมไวมาก กลายเป็นลูกรัก ขาดไม่ได้ ใช้หมดมีซื้อซ้ำแน่ค่ะ ด้วยราคากับผลลัพธ์ที่ได้ไม่แพงเลย เพราะเห็นผลชัดเจนมากๆ ค่ะ  ” รีวิวจาก : คุณ Beeja อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่
Cosmenet.in.th

 

5. Eucerin Hyaluron[HD] Filler Concentrate สกินแคร์ลดริ้วรอย ที่ใช้เทคนิคเดียวกันกับการฉีดฟิลเลอร์
สกินแคร์ลดริ้วรอย

Eucerin Hyaluron[HD] Filler Concentrate เป็นสกินแคร์ลดริ้วรอยเนื้อเซรั่ม ที่มีความเข้มข้นเป็นพิเศษ ที่ทาง Eucerin คิดค้นขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาริ้วรอยลึกและหย่อนคล้อย  ด้วยนวัตกรรม High Density Hyaluron Filler ซึ่งเป็นหลักการเดียวกันกับการฉีดฟิลเลอร์ อีกทั้งเนื้อเซรั่มยังผสมกรดไฮยาลูรอน ทำให้ผิวหน้ามีความยืดหยุ่น เสริมสร้างโครงสร้างผิวให้แข็งแรง ช่วยลดริ้วรอยลึกให้ตื้นขึ้น ช่วยยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้กระชับขึ้น ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปริมาณ 5 ml.
ราคา 199 THB
“ใช้ไปแค่ 2 วันรอยย่นเล็กๆตรงร่องแก้มจางเลย เลิฟ เลิฟ ค่ะ” รีวิวจาก : คุณ PK***aw อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่
Konvy
“ชอบความเป็นยูเซอรินที่ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย ตัวนี้ซึมไวม๊ากกก ใช้แล้วริ้วรอยลดลงจริง รู้สึกกระชับหน้าขึ้นมาด้วยค่ะ แต่ต้องให้เวลาเค้าสักหน่อยนะ” รีวิวจาก : คุณ Chanokwanun Thanmahanuan
อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่
Cosmenet.in.th

 

6. Origins Plantscription Anti-aging Power Serum สกินแคร์ลดริ้วรอย สูตรอ่อนโยนจากแบรนด์ Origin
สกินแคร์ลดริ้วรอย

Origins Plantscription Anti-aging Power Serum เป็นสกินแคร์ลดริ้วรอยเนื้อเซรั่ม มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ด้วยประสิทธิภาพจาก Anogeissus & Bamboo Power Complex ที่สามารถจัดการกับสัญญาณแห่งผิวดูร่วงโรยอย่างมีประสิทธิภาพและตรงจุด ทำให้เส้นริ้วและร่องลึกแลดูจางลงอย่างชัดเจน ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียนเปล่งปลั่ง ที่สำคัญเซรั่มตัวนี้ไม่ผสมสารที่ก่อให้เกิดการแพ้หรืออุดตันเช่น Parabens, phthalates ด้วยนะคะ เพราะฉะนั้นสาว ๆ ที่ผิวอ่อนแอ แพ้ง่ายสามารถเลือก Origins Plantscription Anti-aging Power Serum มาเป็นสกินแคร์ลดริ้วรอยได้เลยค่ะ

ปริมาณ 15 ml.
ราคา 580 THB
“ใช้มาขวดที่แล้วค่ะ ก็คงซื้อต่อค่ะ รวมๆแล้วเราว่าช่วยลดเรื่องริ้วรอย คือ รู้สึกว่าร่องแก้มตื้นขึ้น ตั้งแต่ใช้ขวดแรกเลย รีวิวจาก : คุณ poojo_ke อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่
Vanilla
“ใช้มา 4 ขวดละค่ะ เราว่าริ้วรอยเล็กๆหายไป(เพิ่งเริ่มมีค่ะ) รูขุมขนกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เป็นเซรั่มที่ค่อนข้างชุ่มชื้น หน้าร้อนเราใช้ตัวนี้ตัวเดียวไม่ลงครีมเพิ่มก็รู้สึกชุ่มชื้นละคะช่วงแรกๆใช้แล้วมีสิวผดขึ้นกว่าจะหายก็เกือบเดือนแต่ก็ใช้เรื่อยๆเช้าเย็นนะคะ แล้วก็หายไปค่ะ ตอนนี้ดีใจที่ตัดสินใจใช้ต่อค่ะ จะใช้ต่อไปเรื่อยๆค่ะ จนกว่าจะเจอที่คุณภาพใกล้หรือดีกว่า ราคาถูกกว่าค่ะ
ราคาค่อนข้างสูง แต่คุณภาพเกินราคาค่ะ : คุณ IamCH@RM
อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่
Vanilla

 

7. Innisfree perfect 9 repair serum ex สกินแคร์ลดริ้วรอย จากสมุนไพรอายุวัฒนะ 9 ชนิด
สกินแคร์ลดริ้วรอย

Innisfree perfect 9 repair serum ex เซรั่มลดริ้วรอยจากแบรนด์ Eco friendly อย่าง Innisfree ผสานคุณค่าจากสมุนไพรอายุวัฒนะ 9 ชนิดจากเกาะเชจู ช่วยฟื้นบำรุงพร้อมทั้งจัดการปัญหาริ้วรอยและความหมองคล้ำ 9 (ความแห้งกร้าน ริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยแห้งแตก ผิวเป็นขุย ผิวหมองคล้ำ สิว รูขุมขนกว้าง ผิวขาดน้ำ ผิวขาดความยืดหยุ่น) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปริมาณ 50 ml.
ราคา 2,630 THB
“ทาหลังใช้ Serum Green Tea ดีมาก ผิวเนียนนุ่ม ถ้าใช้ครบ Set ของ 9 Repair หลังใช้ 2-3 ครั้งก็รู้เลยว่าหน้าดีขึ้น” รีวิวจาก : คุณ Nutt**B อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ innisfree.co
8. Laneige Time Freeze Essence EX สกินแคร์ลดริ้วรอย ราวกับหยุดเวลาให้กับผิว
สกินแคร์ลดริ้วรอย

Laneige Time Freeze Essence EX  สกินแคร์ลดริ้วรอย ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่ช่วยดูแลเรื่องการต่อต้านริ้วรอยโดยเฉพาะ อาทิเช่น Hyaluronic Bouncing Water ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก อีกทั้งยังช่วยเก็บล็อกความชุ่มชื้นเอาไว้ในผิว ได้อย่างยาวนานกว่าที่เคย ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นและมีความยืดหยุ่นสูง ซึ่งเป็นพื้นฐานของผิวที่เรียบเนียน นอกจากนั้นตัว Essence ยังผสมสารสกัดที่มีส่วนช่วยในการป้องกันและแก้ไขปัญหาริ้วรอย อย่าง ceratonia silique fruit และ hibiscus abelmoschus seed ช่วยทำให้ริ้วรอยต่าง ๆ จางลงอย่างเห็นได้ชัด

ปริมาณ 40 ml.
ราคา 2,500 THB
“เนื้อครีมเข้มข้นดี แต่ซึมเร็ว ใช้แล้วรู้สึกผิวชุ่มชื่นดี ลดริ้วรอย ชอบตรงทาแล้วไม่แพ้ ผิวหน้าจะดูฉ่ำ ผิวตรงที่แห้งๆก็ดีขึ้น” รีวิวจาก : คุณ Gominumvn อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ Vanilla
9. Hada Labo Anti-Aging Lotion น้ำตบลดริ้วรอย จากแบรนด์ Hada Labo
สกินแคร์รดริ้วรอย

Hada Labo Anti-Aging lotion เป็นสกินแคร์ลดริ้วรอยเนื้อโลชั่นใส ๆ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วย 3D Hyaluronic Acid ชนิดพิเศษ เมื่อทาลงบนผิวหน้า 3D Hyaluronic Acid จะจับตัวกันในลักษณะคล้าย ๆ ตาข่าย เพื่อกักเก็บความชุ่มชื่นให้อยู่กับผิวได้มากและยาวนานที่สุด ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านจากการเสื่อมตัวของผิว เนื่องจากวัยที่เพิ่มขึ้น พร้อมทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากความร่วงโรยแห่งวัย นอกจากนั้นยังผสานเข้ากับสารต้านริ้วรอยต่าง ๆ เช่น Retinol Vitamin A ช่วยลดและป้องกันการเกิดเส้นริ้วรอย , Collagen เพื่อทดแทนคอลลาเจนในผิวที่เสื่อมไปจากอายุที่มากขึ้น, Super Hyaluronic เพื่อคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์ลดริ้วรอยที่ถูกและดีจริง ๆ

ปริมาณ 170 ml.
ราคา 639 THB
” เราอายุ 29 ปี เราใช้มาได้ประมาณ 3 ปี เมื่อก่อนมีริ้วรอยที่หางตา ตอนนนี้ริ้วรอยตื้นลงมากๆเลยค่ะ เราว่าริ้วรอยดูจางลงนะ แต่ไม่ถึงกับหายไปเลย มันดูตื้นขึ้น เราว่าโอเครเลย ขวดใหญ่ราคา 520 – 620 บาท ตามโปรโมชันที่วัตสัน  หรือถ้าขนาดเล็กก็ 7-11 ในราคาเบาๆ 100 นิดๆ เท่านั้นเอง สรุปแล้วคือ ตัวขวดสีแดงนี่ใช้ดีมาก ใช้แล้วหน้านุ่มฟูขึ้น ผิวดูอิ่มน้ำดี แต่งหน้าก็ติดง่าย ริ้วรอยดูตื้นลง ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นสุดๆ” รีวิวจาก : คุณ Tookta อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่
Cosmenet.in.th

สรุป “สกินแคร์ลดริ้วรอย” น่าใช้ประจำปี 2020

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สกินแคร์ลดริ้วรอยที่เราลิสต์มาให้ในวันนี้ มีราคาถูกไปจนถึงราคาแพง มีทั้งกลุ่มที่เน้นเทคโนโลยีล้ำสมัยและกลุ่มที่เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ สาว ๆ ชอบแบบไหนก็ลองเข้าไปอ่านรีวิวและข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามลิ้งค์ ที่เราแปะเอาไว้ให้ได้นะคะ

สกินแคร์Latest articles in the category