เซรั่มดอกไม้ดีเจนุ้ยจากมวลพฤกษาสู่เซรั่มผิวใส

เซรั่มดอกไม้ดีเจนุ้ยจากมวลพฤกษาสู่เซรั่มผิวใส

เซรั่มดอกไม้

ทุกวันนี้เซรั่มเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่สาวๆหลายคนให้ความสนใจนะคะ นอกจากการทาครีมบำรุงผิวเพียงอย่างเดียว เพราะเซรั่มเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย และดูแลบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ถึงแม้ว่าจะใช้ในปริมาณที่ไม่เยอะมากก็สามารถทาได้ทั่วทั้งใบหน้าแล้วค่ะ

เซรั่มดอกไม้มหัศจรรย์แห่งมวลพฤกษา

GARDEN ME BLOSSOM GEL เซรั่มเจลน้ำดอกไม้

สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาเซรั่มดีๆ น่าใช้สักตัว และราคาไม่แรงมาก วันนี้เราขอแนะนำ เซรั่มดอกไม้ โดย ดีเจนุ้ย เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสำหรับการดูแลผิวหน้า เพราะมีสารสกัดจากธรรมชาติ อย่างดอกไม้นานาชนิด แพลงก์ตอน และ โซเดียม ไฮยาลูรอเนตในเซรั่ม ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง ลดความแห้งกร้าน ลดรอยเหี่ยวย่น ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่หมองคล้ำ ทำให้ผิวหน้าดูสดใสขึ้น และยังช่วยยกกระชับผิวและปัญหารูขุมขนต่างๆให้หายไปด้วยค่ะ ซึ่งเนื้อเซรั่มมีสีฟ้าใส สัมผัสบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย เพียงใช้ทาทุกวันก่อนนอนก็จะเห็นผลถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวที่ดีขึ้นค่ะ เซรั่มดอกไม้ โดย ดีเจนุ้ย ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก มียอดขายถล่มทลาย และมีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศเป็นสิ่งการันตีได้ว่า เซรั่มดอกไม้ตัวนี้ใช้ดี มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวของเรานะคะ

เซรั่มดอกไม้
ภาพจาก https://www.facebook.com/jasminesBlossomGel/photos/pcb.122966831685056/122966815018391/?type=3&theater

 

ส่วนประกอบสำคัญในเซรั่มดอกไม้

1.สารสกัดจากดอกไฮเดรนเยีย:ช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวาและเรียบเนียน ลดความแห้งกร้าน ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย โดยใช้ดอกไฮเดรนเยียที่ปลูกในประเทศเกาลี

2.สารสกัดจากพฤกษาธรรมชาติ 12 ชนิด: เป็นส่วนประกอบสูตรพิเศษของทางแบรนด์ ที่ได้คัดสรรหมู่มวลพฤกษาสำหรับการบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าให้สวยใส และไร้ริ้วรอย

3.สารสกัดจากดอกซากุระ:ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูผิวที่แห้งและหยาบกร้าน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ลดเลือนจุดด่างดำ เพิ่มความขาวกระจ่างใสให้กับใบหน้า

4.สารสกัดจากแพลงก์ตอน:ช่วยทำให้ผิวหน้าสดใส ชุ่มชื่น ไม่หมองคล้ำ มีชีวิตชีวา

5.โซเดียม ไฮยาลูรอเนต: มีขนาดโมเลกุลเล็กกว่าไฮยาลูรอนปกติ จึงมีประสิทธิภาพในการให้ความชุ่มชื่นเข้าสู่ชั้นผิวได้ล้ำลึกว่า

6.สารสกัดจากมัลเบอร์รี่สีขาว: มีคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นและช่วยลดฝ้า กระ และจุดด่างดำด้วย

เซรั่มดอกไม้

วิธีการใช้เซรั่มดอกไม้

1.ล้างทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางบนใบหน้าแล้วซับน้ำบนผิวหน้าอย่างเบามือ

2.สามารถใช้โทนเนอร์ หรือเอสเซ้นปรับสภาพผิวหน้าก่อนการลงเซรั่มดอกไม้

3.กดเซรั่มดอกไม้ประมาณ 3-4 หยดลงบนมือฝ่ามือ แล้วใช้ปลายนิ้วทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

เซรั่มดอกไม้

 

เซรั่มดอกไม้หาซื้อได้ที่ไหน

สาวๆสามารถหาซื้อเซรั่มดอกไม้ได้จากตัวแทนทั่วประเทศไทย หรือสั่งออนไลน์จากลิ้งค์ที่แปะให้ด้านล่างนี้เลยค่ะ

GARDEN ME BLOSSOM GEL เซรั่มเจลน้ำดอกไม้

เซรั่มดอกไม้

ปริมาณ 20 ml
ราคา 390 THB

 

เซรั่มดอกไม้

 

รีวิวการใช้เซรั่มดอกไม้จากผู้ใช้จริง

ผิวอิ่มน้ำขึ้น ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน รูขุมขนกระชับขึ้น สิวผดลดลง ผิวกระจ่างใสขึ้น แต่งหน้าติดทน ไม่ลอกเป็นขุย ปลื้มมากๆ                                                            รีวิวจากDek-d:phim_biw อ่านรีวิวเซรั่มดอกไม้เพิ่มเติมได้ที่นี่
หลังจากใช้มา 6 สัปดาห์ (หนึ่งใช้ทาร่วมกับSkincare ตัวอื่นที่มีอยู่นะคะ) รู้สึกว่าผิวหน้าชุ่มชื่นดีค่ะ ไม่แห้งกร้าน หน้าใสขึ้น เนียนขึ้นเล็กน้อย จุดด่างดำค่อยๆจางลง ดูจากรูปก่อนใช้และหลังใช้ได้เล๊ยยยย                                                                  รีวิวจากJeban:NinjaNueng อ่านรีวิวเซรั่มดอกไม้เพิ่มเติมได้ที่นี่

สรุปการใช้เซรั่มดอกไม้ดีเจนุ้ย

เซรั่มดอกไม้ดีเจนุ้ย เป็นเซรั่มที่เหมาะกับสาวๆที่มีปัญหาผิวหน้าไม่เรียบเนียน มีรูขุมขนกว้าง ขาดความชุ่มชื่น ผิวมีริ้วรอย ผิวหน้าโทรม ผิวหน้าไม่กระจ่างใส ต้องการลดเลือนกระ ฝ้า และจุดด่างดำโดยเซรั่มดอกไม้ตัวนี้ จะช่วยบำรุงผิวหน้า และช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ให้สาวๆได้นะคะ เพียงใช้ทาบนใบหน้าก่อนนอนตื่นขึ้นมาก็จะพบกับผิวสวยเปล่งปลั่ง สดชื่นมีชีวิตชีวาเลยค่ะ

และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องผิวหน้าของสาวๆก็จะกระชับ และทำให้รูขุมขนบนใบหน้าดูเล็กลงค่ะ  ใบหน้ามีความกระจ่างใสขึ้น ลดเลือนริ้วรอย และช่วยลดรอยดำต่างๆ ที่สำคัญนะคะเซรั่มดอกไม้มีปลอดภัยด้วยเพราะทำจากสารสกัด ธรรมชาติอย่างดอกไม้ธรรมชาติกว่า 12 ชนิด สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจนะคะก็ลองหาซื้อมาใช้กันได้ค่ะ แล้วจะพบกับความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ ที่จะช่วยเปลี่ยนผิวโทรมกลายเป็นผิวใสเลยค่ะ ให้เซรั่มดอกไม้ โดย ดีเจนุ้ย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเพื่อผิวสวยของคุณนะคะ

 

เซรั่มดอกไม้

สกินแคร์Latest articles in the category