ปรับผิวสวยให้งามอย่างไทย งามอย่างจุ๋ย เซรั่มจุ๋ย ขมิ้นโกลด์เซรั่ม

ปรับผิวสวยให้งามอย่างไทย งามอย่างจุ๋ย เซรั่มจุ๋ย ขมิ้นโกลด์เซรั่ม

ปรับผิวสวยให้งามอย่างไทย งามอย่างจุ๋ย เซรั่มจุ๋ย ขมิ้นโกลด์เซรั่ม

เซรั่มจุ๋ย

ขอบคุณรูปภาพจาก https://vivskin-house.web.app/Kamin-gold-serum

บอกเลยนะคะว่าทุกวันนี้ใคร ๆ ก็อยากมีผิวสวย ผิวใส ไม่เป็นกระ ไม่เป็นฝ้ากันทั้งนั้นค่ะ เปิดทีวีไป ดูละคร ดูรายการก็กลับมาดูผิวของตนก็รู้สึกว่าทำยังไงดีนะ ผิวจะสวยจะใสอย่างพิธีกรสาวอย่างจุ๋ย วรัทยา ดาราและพิธีกรสาวชื่อดังที่ตอนนี้รับหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการชิงร้อยชิงล้านให้ลูกเล็กเด็กแดง พี่ป้าน้าอาอย่างเราได้พบเห็นหน้าค่าตากันบ่อย ๆ

กระซิบค่ะว่าสามีขอคุณจุ๋ยนั้นหล่อแซ่บมาก เห็นไหมคะว่านอกจากจะสวย รายเสน่ห์และมากความสามารถแล้ว ยังได้สามีงานดีไปไว้ในครอบครองอีก มาดูเคล็ดลับความงามกันได้เลย

บอกก่อนเลยนะคะว่านอกจากจะเป็นนักแสดงและพิธีกรแล้ว จุ๋ย เองก็ได้เผยไต๋ความอ่อนเยาว์และการดูแลตัวเองให้ทุกคนได้รับรู้ผ่านการสร้างแบรนด์สินค้าซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเองขึ้นมาส่งต่อความสวยงามอย่างไทยในแบรนด์ VIV SKIN ที่หลายคนได้รู้จักกันมาหลายปีแล้ว

บอกเลยค่ะว่าแบรนด์ VIV SKIN นั้นมีผลิตภัณฑ์หลายตัวมากซึ่งมีหลายคนพูดถึงผลหลังการใช้แล้ว เสียงตอบรับคือดีมาก ๆ แล้วใช่แล้วค่ะ

วันนี้เราจะพูดถึงหนึ่งในหลายผลิตภัณฑ์ของ VIV SKIN คือเซรั่มของจุ๋ย ขมิ้นโกลด์เซรั่ม  

เซรั่มจุ๋ย

ขอบคุณรูปภาพจาก https://vivskin-house.web.app/Kamin-gold-serum

เซรั่มจุ๋ย ขมิ้นโกลด์เซรั่มดียังไง

บอกเลยว่าถ้าพูดถึงเซรั่มไม่พูดถึงตัวนี้ไม่ได้ค่ะ เซรั่มตัวนี้สามารถช่วยในการลดจุดรอยแดง ดำ ของใบหน้าและส่วนผสมที่คนไทยอย่างเราคุ้นกันดีแล้วไม่ว่าจะขมิ้นและสารสกัดต่าง ๆ แถมยังมีทองคำเปลวแท้บริสุทธิ์เป็นหนึ่งในเอกลักษณ์ที่ดูเล่อค่ามาก ๆ แถมมาในราคาที่เราจับต้องได้อีกด้วย

เซรั่มจุ๋ย ขมิ้นโกลด์ มีส่วนผสมอะไรบ้าง?

เซรั่มจุ๋ย

ขอบคุณรูปภาพจาก https://vivskin-house.web.app/Kamin-gold-serum

ในส่วนผสมของเซรั่มตัวนี้จะประกอบไปด้วย ทองคำบริสุทธิ์ 24K ที่ช่วยคืนความเยาว์วัยและความสาวสะพรั่งให้กับทุกคนและใครที่มีปัญหาผิวหมองคำในตัวนี้จะผสมข้าวสังข์หยดที่ช่วยฟื้นฟูให้ผิวขาวสวยขึ้นได้อีกด้วย ผิวกระจ่างใส เนียน นุ่ม และลดเลือนริ้วรอยก่อนวันแถมยังกระชับอีกด้วย เพียงแต่สารสกัดอย่างไทยยังมีสารสกัดสมุนไพรสากลถึง 17 ชนิด บอกเลยว่าผิวเด้ง ผิวสวย ผิวกระชับอ่อนวัยจะไปไหนเสีย !!!

ลักษณะของผลิตภัณฑ์เซรั่มจุ๋ย ขมิ้นโกลด์

เซรั่มจุ๋ย

ขอบคุณรูปภาพจาก https://vivskin-house.web.app/Kamin-gold-serum

เซรั่มจุ๋ยตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีเนื้อเซรั่มเป็นสีเหลืองทองสวยและมีเยื่อของทองคำให้เห็นสวยงามดูแพง ดูน่าใช้ มาพร้อมกับแพคเกจจิ้งที่เรียบหรูสีม่วงที่ให้ความรู้สึกไทย ๆ ขนาดพกพาได้สะดวกสามารถติดตัวไปในทุกสถานการและสถานที่ได้เลยโดยที่ไม่เกะกะและหนักเลยสักนิด นอกจากนั้นเซรั่มนี้มาพร้อมกับดรอปเปอร์ที่ทำให้เราสามารถหยิบขึ้นมาใช้ได้อย่าง่ายได้อีกด้วย จิ๋วแต่แจ๋วของจริงเลยค่ะ

อยากได้เซรั่มจุ๋ยต้องทำยังไง

หาได้ไม่อยากเลยค่ะ เนื่องจาก VIV SKIN เป็นแบรนด์ที่เรียกได้ว่ามีตัวแทนขายและมีเว็บไซต์ของทางแบรนด์ไว้สำหรับจำหน่ายสินค้าและเราสามารถซื้อได้ทั้งจากตัวแทนขายหรือซื้อจากเว็บได้โดยตรงเลยค่ะ ซึ่งง่ายมาก ๆ  เลยใช่ไหมล่ะคะ

สรุป เซรั่มจุ๋ย ขมิ้นโกลด์เซรั่ม  สั้น ๆ ใน 10 วินาที

แบรนด์ : Viv Skin

ส่วนผสม : ทองคำเปลวบริสทุธิ์ 24k ,ข้าวสังข์หยด,สมุนไพรไทยและสมุนไพรสากล 17 ชนิด

ประโยชน์ : ดูแลผิวป้องกันริ้วรอย,เพิ่มความแปล่งปลั่ง,เพิ่มความชุ่มชื้น

เหมาะกับ : ผิวขาดความแปล่งปลั่ง,ริวรอยและรอยย่น

รูปแบบสินค้า : เซรั่ม

ประเภทผิว : ทุกสภาพผิว,สัญญาณของริ้วรอย

ปริมาณ : 14 ml

ราคา : 389 บาท

 

เป็นไงบ้างคะทุกคนบอกเลยว่าไข้ข้อสงสัยกับเซรั่มไทย เซรั่มจุ๋ย ขมิ้นโกลด์เซรั่มกันไปแล้วแบบแบไต๋กันให้เห็นกันไปเลยแน่นอนรู้แบบนี้แล้วไม่มีไว้ในครอบครองไม่ได้แล้ว ประโยชน์ก็ดี ส่วนผสมก็เลิศเลอ แพกเกจจิ้งสุดหรู เหมาะกับทุกสภาพผิวแถวราคายังเอื้อมถึงเพียงแค่หลักร้อย ใครไม่มีไว้ในครอบครองบอกเลยว่าจะเสียใจไปจนตาย !!!

อยากสวย อยากงามอย่างไทย งามอย่างจุ๋ย เซรั่มจุ๋ย ขมิ้นโกลด์เซรั่ม บอกเลยค่ะถ้าอยากได้แฟนหนุ่มสุดหล่ออย่างจุ๋ย ดีเจพุฒิก็ดีเจพุฒิสิคะ จะไปไหนเสียก็งามซะขนาดนี้ วันนี้ก็ลาไปก่อนค่ะ ปิ้วปิ้ว

ขมิ้นโกลด์เซรั่ม
ปริมาณ 14ml
ราคา 389THB

สกินแคร์Latest articles in the category