แนะนำมหากาพย์ #12 เซรั่มลดสิวแบบซองในเซเว่น การันตีว่าถูกและดีมีอยู่จริง

แนะนำมหากาพย์ #12 เซรั่มลดสิวแบบซองในเซเว่น การันตีว่าถูกและดีมีอยู่จริง
เซรั่มลดสิว
ภาพจาก: https://www.sinotaclinic.com/41/

สกินแคร์ถูกและดีมีอยู่จริง

 

         ทำไมจะต้องไปเสียเงินซื้อสกินแคร์แพง ๆ สั่งยาราคาหลักพันในเมื่อทุกวันนี้เวชสำอางดี ๆ อาจมีให้เราเข้าถึงได้ง่าย ๆ แค่ในเซเว่นใกล้บ้าน หรือไม่ก็ตามร้านสะดวกซื้อ หลายคนที่ฟังก็อาจจะไม่เชื่อ แต่ต้องบอกว่ามีคนที่หน้าหายจากการเป็นสิวด้วย เซรั่มลดสิวในเซเว่นที่มีราคาหลักสิบ หลักร้อยมาแล้ว บอกเลยว่าวันนี้ถ้าใครอยากรู้จักเซรั่มดี ๆ ที่จะมากู้หน้าพังของเราให้กลับมาเนียนใสไร้สิวได้ต้องมาทางนี้เลย เรามีเซรั่มลดสิวมากถึง 12 แบรนด์มาบอกให้ทุกคนได้ไปลองซื้อมาใช้ดี รับรองว่าปังทุกตัวมาดูกันว่ามีเซรั่มตัวไหนบ้าง

    มหากาพย์ 12 เซรั่มลดสิวคุณภาพดี

 

1.เซรั่มลดสิวจาก Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum
เซรั่มลดสิว
https://thebeautrium.com/item/smooto-tomato-aloe-snail-white–acne-sleeping-serum-10ml
       สำหรับเซรั่มลดสิวตัวแรกเป็นของ smooto ซึ่งเป็นนวัตกรรมการดูแลผิวแบบใหม่ โดยจะผสานระหว่างพลังกันระหว่างว่านหางจระเข้ และมะเขือเทศ และทำออกมาในรูปแบบของสลิปปิ้งมาส์ค เซรั่ม เนื้อสัมผัสจะมีความเข้มข้นมาก ๆ แต่ทาแล้วซึมไม่เหนอะหนะผิวหน้าเราแน่นอน เซรั่มตัวนี้เหมาะกับคนที่ผิวหน้าต้องการการฟื้นฟูผิวแบบล้ำลึก ด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศก็จะสามารถเข้ามาช่วยทั้งในเรื่องของการลดรอยดำ รอยแดง แผลเป็นต่าง ๆ ซึ่งมีต้นตอมาจากการเป็นสิวมาก่อน ต่อมาคือเมือกหอยทาก และทีทรีออยล์  ซึ่งจะเข้ามาทำหน้าที่กระชับรูขุมขนของเราให้เล็กลงจะได้ไม่ต้องกักเก็บสิ่งสกปรกให้เกิดการอุดตันตามมาอีก และแน่นอนว่ายังคงเป็นเซรั่มที่ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ หรือสารอันตรายใด ๆ ดังนั้น ไม่ว่าปัญหาสิวผด สิวผื่น สิวอุดตัน รับรองว่าซองนี้เอาอยู่เรื่องกู้หน้าโทรมให้กลับมาเป็นหน้าสวย ส่วนเรื่องราคาและปริมาณจะเท่ากับสูตรแรกเลย

ปริมาณ  10 ml
ราคา  39 THB
       ตัวนี้ออมใช้ โดยพอกชโลมลงไปบนผิวหน้าก่อนนอน แล้วไม่ ต้องล้างออก หลับไปทั้งอย่างนั้นเลย พอตื่นมาผิวดู ชุ่มชื้นมากขึ้น มีความอิ่มน้ำ ผิวนุ่ม รูขุมขนแลดูกระชับ หน้ามันน้อยลงระหว่างวัน ตอนออมใช้ออมมีสิวอักเสบใต้ริมฝีปาก พอทาแล้ว สิวอักเสบแห้งลงเร็ว แล้วไม่อักเสบกว่าเดิม สิวค่อย ๆ ยุบ แห้งและจางหายได้ด้วย
รีวิวจาก vanilla: aommmy1234 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
หลังจากไปกดสิว โบกเจลลงไปตื่นมา ผิวไม่แดง รอยสิวลดลง หน้าไม่มันด้วย
รีวิวจาก vanilla: Anabela อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
2.เซรั่มลดสิวจาก Smooto Lamon-C Acne White Magic Serum
เซรั่มลดสิว
ภาพจาก: https://www.cosmenet.in.th/product/19318/Lemon-C-Acne-White-Magic-Serum

เชื่อว่าใครหลายคนต้องเคยเห็นเซรั่มลดสิวซองรูปเลม่อนแบบนี้บ่อยมาก ๆ เพราะว่าเป็นเป็นเซรั่มอีกตัวที่ได้รับความนิยมมาก ๆ สรรพคุณของเจ้าตัวนี้ก็เยอะมาก ๆ โดยเฉพาะเรื่องลดรอยสิวมีส่วนผสมหลักช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่าง AHA BHA และวิตามินซี จึงสามารถช่วยลดความมันที่เป็นต้นตอของสิวอุดตัน สิวเสี้ยนได้ ลักษณะเนื้อเซรั่มจะเป็นเจลที่มีกลิ่นส้ม จะซึมช้านิดหน่อยต้องรอสักพัก แนะนำว่าให้ใช้แค่ตอนกลางคืนก็พอเพราะเนื้อเซรั่มจะหนึบ ๆ หน้านิดนึงเหมือนมันจะพอกหน้าเราเพื่อบำรุงซึ่งจะมีส่วนช่วยให้รอยดำจากสิวจางลงเร็วขึ้น ใครที่เป็นสิวบ่อย ๆ แล้วต้องการหาอะไรบำรุงหน้า แนะนำว่าตัวนี้เป็นเซรั่มลดสิวที่โอเคเลยทีเดียว

ปริมาณ  10 ml
ราคา  29 THB
      ได้รับมาใช้จากแบรนด์มา ลองใช้ได้ประมาณ 2 อาทิตย์แล้ว ใช้ดีมากๆ เคยใช้ยาทาลดรอยแดงรอยดำจากสิวหลายยี่ห้อเหมือนกัน รู้สึกว่าไม่ค่อยลดเลย จนได้มาลองปรากฎว่ารอยสิวดูจางลงแบบที่เคลมมาจริงๆด้วย เพิ่งใช้ได้ไม่นาน แต่ดูจางลงแบบเห็นได้ชัด ชอบมาก ๆ ค่ะ ราคาไม่แพงหมดแล้วซื้อใช้ต่อแน่นอนค่ะ
รีวิวจาก vanilla: panzaa อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
        ครีมซอง ถูกและดี ได้กลิ่นของเลม่อน น่าจะส่วนผสมหลักเลย ทาแล้วเหมือนกระจ่างใสขึ้น ไม่รู้คิดไปเองรึเปล่า อาจจะต้องใช้ระยะเวลานานกว่านี้อีกหน่อยค่ะ ราคาไม่แพงดี ใช้ได้นานอยู่ค่ะ ซองนึง
รีวิวจาก cosmenet: knw_ma อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
3.เซรั่มลดสิวจาก BK Acne Serum Brightening Anti-Pollution
เซรั่มลดสิว
ภาพจาก: https://shopee.co.th

ยังคงขึ้นแท่นเป็นเซรั่มลดสิวอันดับต้น ๆ ที่ต้องพูดถึงเลย เพราะแบรนด์นี้เขามุ่งเน้นที่จะผลิตแต่สกินแคร์ที่ช่วยดูแลปัญหาสิว จนขึ้นชื่อว่าเป็นนวัตกรรมการสกัดสารระดับโลกที่เรียกว่า Double Log Technology ทำให้ได้สารสำคัญอันทรง ประสิทธิภาพ และ Pollu-shield ช่วยเป็นเกราะกำบังให้ผิว ผสานพลังกับสารสกัดดี ๆ จากธรรมชาติ อย่างใบบัวบก (Centella Madicassoside) ที่มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูบำรุงผิว จากการอักเสบของผิว ต่อมาคือสารสกัดจากทับทิม (Punica Granutum Fruit Extrack) ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ และสารสกัดตัวสุดท้าคือผลมะกอก (Ceramela) และ ถั่วเหลือง (Phytopolyamein) ซึ่งจะมาทำหน้าที่บำรุง เติมความชุ่มชื่น ให้ผิวนุ่ม โครงสร้างผิวแข็งแรงขึ้น แลดูอ่อนเยาว์ บอกเลยว่าเป็นเซรั่มลดสิวที่เหมาะกับทุกสภาพผิวเพราะ ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ผสมน้ำหอม และไม่มีพาราเบน ผิวติดสารมาก็ใช้ได้สบาย ๆ

ปริมาณ  4 ml
ราคา  49 THB
– ชอบลักษณะเนื้อเซรั่มที่ค่อนข้างเหลวและซึมซาบสู่ผิวได้ดีมากๆ ทาแล้วสบายผิว ไม่หนักหน้า นอกจากนี้ยังสามารถผสมกับครีมที่ใช้อยู่ประจำแล้วทาไปทีเดียวเลยก็ยังได้ เรียกว่าสะดวกสบายสุดๆ
– สิวลดลงอย่างเห็นได้ชัด ส่วนตัวใช้แล้วไม่เกิดอาการแพ้เลยค่ะ อัตราการเกิดสิวใหม่ก็ดูลดลงด้วยค่ะ
– ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้น
– รูขุมขนกระชับดีมาก ตื่นมาตอนเช้ารู้สึกผิวอิ่มฟูขึ้นมาเลย ข้อนี้ชอบมากเลยค่ะ
รีวิวจาก jaban:
Vivie_BeautyWorld อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
       เมื่อเจมส์ใช้ เช้า-เย็น เจมส์สังเกตได้เลยว่า หน้าเจมส์ใสขึ้น สิวอักเสบ สิวอุดตันต่างๆน้อยลง รู้สึกเลยว่าสิวแห้งไวขึ้น สิวเสี้ยนที่จมูกก็มีบางเม็ดที่หลุดเอง โดยไม่ต้องขัดๆถูๆ ชอบมาก เริ่มเห็นผลชัดเจน ก็ 2  -3 วันแรกเลย แต่เอาชัดๆก็วันที่ 3 เนี่ยแหละสิวที่พึ่งขึ้นคือหายไวเว่อร์ หน้าก็หายมันไปเยอะ คือปกติบ่ายๆเจมส์จะหน้ามันครับ แต่ตั้งแต่ใช้เซรั่ม BK ACNE SERUM ก็ช่วยได้เยอะ หน้าหายมันเลย รัก ๆ ปกติเจมส์ชอบแต่งหน้าอยู่แล้ว ตัวนี้ก็ไม่ทำให้หน้าเป็นคราบหรือหน้าเยิ้มนะ
รีวิวจาก pantip: James_Himbo อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
4.เซรั่มลดสิวจาก ROYAL BEAUTY Lemon Acne Serum
เซรั่มลดสิว
ภาพจาก:https://www.cosmenet.in.th/product/36954/royal-beauty-lemon-zinc-salicylic-anti-acne-serum

มาถึงเซรั่มลดสิวอีกตัวที่มีส่วนผสมสำคัญอย่างเลม่อน แน่นอนว่าต้องได้สารสกัดอย่างวิตามินซีมาช่วยในเรื่องลดเลือน
รอยสิวให้ดูจางลงและทำให้ผิวหน้าเรากระจ่างใสมากขึ้น แต่เซรั่มตัวนี้จะเพิ่มส่วนประกอบอย่าง Zinc Salicylic เข้ามาด้วยเพื่อที่จะผสานพลังกับสารสกัดอื่น ๆ แล้วช่วยให้สิวเกิดใหม่น้อยลง รูขุมขนกระชับขึ้น ซึ่งก็จะตามมาด้วยความสามารถในการควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวหน้าได้ด้วย ใครที่เคยใช้เจ้าเซรั่มตัวนี้ก็มัดจะบอกว่าแต่งหน้าติดทนมาก ๆ อันนี้ก็ต้องไปพิสูจน์ดู น่าจะเป็นสกินแคร์อีกตัวที่น่าลองมาก ตอบโจทย์คนเป็นสิวเยอะ ๆ เป็นสิวบ่อยเพียงแค่ใช้เซรั่มตัวนี้เป็นประจำก็สามารถจัดการได้ทั้งสิวเกิดใหม่ และรอยสิวเดิมที่ฝังลึกให้จางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ


ปริมาณ  8 ml
ราคา  49 THB
       หลังจากที่ได้ทดลองใช้สิวลดลง จุดด่างดำลดลง และทำให้สิวดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยในเรื่องกระชับรูขุมขนถ้าใช้ติดต่อและต่อเนื่องตลอด ตอนนี้เราใช้ไปแล้ว 3 ซอง รู้สึกไม่ทำให้หนักหน้า เซรั่มซึมเร็วใช้ได้ทั้งตอนเช้าและกลางคืนเลยค่ะ
รีวิวจาก AonniiBeautii Blog: อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
       ดีนะ สิวหัวหนอง 2-3วันเเต้มเอาไว้เดี๋ยวก็หาย ส่วนตัวใช้เเค่ตอนเย็น เเต่ถ้าวันไหนเป็นสิวหถวหนองห็เเต่เช้าเย็นเลยจร้าเเปบเดียวหายไม่ทิ้งรอยด้วย
รีวิวจาก cosmenet: กฤติมา อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
5.เซรั่มลดสิวจาก Rojukiss Acne Spotless Serum
เซรั่มลดสิว
ภาพจาก: https://www.beauticool.com/m/review.php?id=RJK0060001

 เซรั่มลดสิวตัวต่อมาต้องขอยกความดีความชอบให้กับ Rojukiss เพราะว่าเซรั่มตัวนี้สามารถจัดการปัญหาสิว รอยสิวซ้ำซาก ที่แก้ยากให้หายสนิท เป็นสูตรพิเศษที่มีสารสกัดต่าง ๆ อยู่อย่างเข้มข้น เพื่อให้เราได้ฟื้นบำรุงผิวถึงระดับเซลล์ชั้นลึก ในเซรั่มตัวนี้จึงได้อุดมด้วยแอคเน่บีไซลิก 4% ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทางแบรนด์ และยังมีส่วนผสมของจากลูกจันทน์เกาหลี ที่มีประสิทธิภาพในการจัดการกับปัญหาสิวอย่างอ่อนโยนอีกทั้งยังลดการสะสมของสิ่งสกปรก ควมคุมความมัน ลดการอุดตัน ผลัดเซลล์ผิว ลดเลือนรอยดำรอยแดงจากสิวเก่า พร้อมบำรุงผิวให้ดูแข็งแรงขึ้นจะได้ไม่ทำให้เรากลับมาเป็นสิวง่ายอีก ๆ อีก ผิวแพ้ง่าย ผิวติดสารยิ่งควรใช้เลยเพราะปราศจากสารอันตรายอย่างพวกพาราเบน กรดวิตามินเอ แอลกอฮอล์ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง ให้ใช้เป็นประจำทุกวันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน

ปริมาณ  6 ml
ราคา  39 THB
       จากที่เจลองทาตรงที่สิวขึ้นนะ น้องสิวเค้าค่อนข้างยุบไว และไม่อักเสบเพิ่ม รอยแดงก็หายเร็วขึ้นชอบเนื้อเซรั่มเค้าที่ซึมไว แต่งหน้าต่อได้ ไม่เหมือนครีมทาสิวบางตัวที่ทำให้สิวแห้ง แต่งหน้าต่อก็เห็นผิวลอกชัดเจน
รีวิวจาก pantip: jayzpanda  อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
       จากที่ผมลองทาตรงที่สิวขึ้น สิวค่อนข้างยุบไวและไม่อักเสบเพิ่ม รอยแดงก็หายเร็วขึ้นส่วนตัวชอบเนื้อเซรั่มที่ซึมไว แถมไม่มีส่วนผสมของ Alcohol,Paraben และ ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตันอีกด้วย ถือว่าอ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ เหมาะสำหรับคนหน้ามันที่ไม่ต้องการใช้ครีมที่เหนียวเหนอะหนะ และใครทีชอบเป็นสิวนี้อาจเป็นตัวเลือกชิ้นหนึ่งเลยก็ว่าได้ และนี้ก็เป็นไอเทมอีกตัวที่ผมใช้มาหลายซองแล้วเช่นกัน
รีวิวจาก Trueid: FORTUNEZ
 อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
6.เซรั่มลดสิวจาก Nami I’m Fresh Centella Smooth Serum
เซรั่มลดสิว
ภาพจาก: https://shopee.co.th/-%E0%B9%80%E0%B8%8B%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%A1%E0%B8%A5%E0%B8%94%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B8%A7-%F0%9F%92%99%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%B4-%E0%B9%81%E0%B8%AD%E0%B8%A1-%E0%B9%80%E0%B8%9F%E0%B8%A3%E0%B

สำหรับเซรั่มลดสิวซองนี้คือเกินต้านมาก ยืนหนึ่งเรื่องลดสิวและลดรอยดำจริง ๆ เพราะมีส่วนผสม และสารบำรุงมากมายทั้ง วิตามินบี 3 BHA AHA ซึ่งทั้งหมดจะมาทำงานผสานกันเพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการเกิดสิวใหม่ อีกทั้งยังมีวิตามินซี กับลูกยอที่จะมาช่วยทำให้ผิวของเรากระจ่างใส ยังไม่หมดเพราะเซรั่มยังได้แถมสารสกัดตัวเด็ดอย่าง ทีทรีออยล์ หอมแดง มังคุดมาด้วย นั่นก็ยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการลดสิว ลดรอยดำจากสิวไปอีก เรียกว่าซองเดียวทั้งสิว และรอยสิวก็จัดการได้หมด ใช้แล้วเห็นผลจริง แถมเนื้อเซรั่มซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม การันตีเห็นผลภายใน 3 วัน แนะนำให้ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการทาครีมบำรุง โดยให้แต้มเฉพาะจุดที่เป็นสิว กับรอยสิวก็พอเพื่อให้เซรั่มบำรุงได้ตรงจุดมากยิ่งขึ้น


ปริมาณ  7 ml
ราคา  39 THB
       สิวอักเสบดีขึ้นเยอะมากกก คือมันไม่เกิดเป็นสิวให้บีบให้แกะ มันลดการอักเสบลงค่ะ ส่วนรอยสิวก็ดีขึ้นในระดับหนึ่ง แต่ยังไม่หายเกลี้ยงหมด 100% คงต้องใช้ระยะเวลาอีกสักพักค่ะ แต่ฝนก็โอเคกับผลลัพธ์ค่ะ เพราะถ้าสิวหาย เราก็สามารถไปใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นที่อาจจะเน้นลดริ้วรอยอะไรต่อได้ แต่บอกเลยถ้าใครเป็นสิวฝนแนะนำเซตนี้เลยค่ะ แค่ 2 ขั้นตอน สิวก็ดีขึ้นได้ !!
รีวิวจาก pantip:สมาชิกหมายเลข 4796450อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
       บอกได้เลยว่า ไม่ต้องลงทุนเสียเงินซื้อของแพงก็สามารถผิวสวยใสไร้สิวได้ แถมหาซื้อง่ายอีก  ใครที่ชอบเป็นสิวบ่อยๆ ฝ้ายว่าควรมีติดบ้านไว้  รีบไปหาซื้อมาลองใช้กันได้น้า ซองละ 39 บาทเอง
รีวิวจาก cosmenet: Fai อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
7.เซรั่มลดสิวจาก MizuMi B3 Acne Concentrate Serum
เซรั่มลดสิว
ภาพจาก: https://www.cosmenet.in.th/product/41205/mizumi-b3-acne-concentrate-serum

 เซรั่มลดสิวเนื้อเบาบางสูตรวิตามินบี 3 เข้มข้น 12% ลดรอยแดงรอยดำจากสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนอย่างอ่อนโยนสำหรับผิวเป็นสิว และสามารถใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้ ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ กระจ่างเนียนใส มีสารบำรุงผิว Zinc PCA เข้มข้น 1% ซึ่งจะมีส่วนในการควบคุมความมันบนใบหน้า ลดต้นตอการเกิดสิวผด สิวผื่น สิวอุดตัน และสิวอักเสบ พร้อมกับกระชับรูขุมขนให้ดูเรียบเนียน ส่วนผสมที่สำคัญยังมี Salicylic Acid ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดโอกาสการเป็นสิว และ D-Panthenol ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวตามธรรมชาติ ไม่ทำให้การดูแลผิวเป็นสิว เกิดความแห้งกร้าน นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอย่างใบบัวบก และคาโมมายล์ ช่วยลดอาการอักเสบ ระคายเคืองผิว สมานผิวจากการกดสิว ทำให้ผิวเราดูแข็งแรงสุขภาพดีขึ้นภายใน 7 วัน

ปริมาณ  6 ml
ราคา  49 THB
เป็นเนื้อเซรั่มค่อยข้างเหลว ใช้แล้วไม่แพ้ สิวไม่ขึ้นเพิ่ม ลดรอยดำรอยแดงได้ดีพอสมควร สมราคาค่ะ
รีวิวจาก DAISY: Minipp อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
       ทนรีวิวไม่ไหว เห็นรีวิวตัวนี้เยอะว่าดี เลยได้ที่เซเว่นในราคาซองละ 49 บาท หาซื้อค่อนข้างยาก และกลัวจะแพ้เพราะเห็นปริมาณวิตามินบี 3 เข้มข้นมาก แต่ใช้มา 2 วันแล้วไม่แพ้ค่ะ แพคเกจใช้ง่าย เปิดปิดง่าย พกพาสะดวก เนื้อเซรั่มใส เกลี่ยง่าย ซึมไวมาก ไม่หนักหน้าเลย รู้สึกผิวดูกระจ่างใสขึ้น ใช้ต่อยาวๆแน่นอน ของถูกและดีมาก ๆ ค่ะ
รีวิวจาก vanilla: i-fies อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
8.เซรั่มลดสิวจาก Naturerich Tea Tree Oil & Herbal Acne Serum
เซรั่มลดสิว
ภาพจาก: https://snowgirljapan.bentoweb.com/th/product/507411/product-507411

 เซรั่มลดสิวสูตรใหม่เนื้อสัมผัสแบบเจลบำรุงผิวหน้าเพื่อดูแลปัญหาสิว ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และซิลิโคนที่อุดมไปด้วย Vitamin B3, BHA, AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั่นนอกที่เสื่อมสภาพ อุดมด้วยสารสกัดจากลูกยอ ที่มีวิตามินซีสูง ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์ หอมแดง อุดมไปด้วยซัลเฟอร์ที่ช่วยดูแลสิวและรอยดำที่เกิดจากสิว มังคุด ดูแลปัญหาสิวและป้องกันการเกิดสิวใหม่พร้อม Witch Hazel Extract และ Aloe Vera Gel ช่วยให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น รูขุมขนแลดูเล็กลง เรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดย
ประโยชน์หลัก ๆ ที่เห็นได้ชัดเจนในเซรั่มตัวนี้คือเรื่องดูแลผิวต่อต้านริ้วรอย เพิ่มความแปล่งปลั่ง กระจ่างใส Moisturizing ,เพิ่มความขาว ดูแลช่องปากอย่างอ่อนโยน

ปริมาณ  6 ml
ราคา  39 THB
       ความมีความชุ่มชื้นดีมากก ให้ส่วนผสมมาค่อนข้างเยอะครบดี ข้อมูลละเอียดเห็นจริงแม้จะต้องใช้ระยะเวลาสักพัก ซึ่งกับเราถือว่าโอเคอะไรที่เห็นผลไวเกินไปก็แสดงว่าอาจจะแรง  ที่ชอบอีกอย่างคือใช้แล้วไม่แพ้แสบร้อนเห่อแดง ใช้กับบริเวณที่เป็นสิวได้โดตยตรงโดยที่ไม่แสบอย่างเช่นปกติตัวแต้มสิวบางตัวถ้าทาบริเวณที่เป็นสิวแผลสด สิวแดงๆจะแสบลอกแต่ตัวนี้ไม่เป็น
รีวิวจาก jaban: Piano Kanokwan อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
       เราเป็นคนที่มีสิวขึ้นง่ายมาก ๆ แต่เราไม่ได้ทาทั่วทั้งหน้านะ ใช้แต้มเฉพาะที่เป็นสิวเท่านั้น ซึ่งจะใช้ได้ดีมากในสิวที่มันกำลังแดง ๆ อักเสบ ๆ มันจะค่อย ๆ ยุบลง หรือบางเม็ดก็จะมีหัวขึ้นมา ทำให้เรากดออกได้ง่ายมากขึ้น ถ้าเรื่องสิว บอกเลยตัวนี้สิวยุบไวจริง ขอให้คะแนนในเรื่องสิว เอาไปเลย 9/10
รีวิวจาก Trueid: Kwanjai  อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
9.เซรั่มลดสิวจาก Black Ginger all in one men serum
เซรั่มลดสิว
ภาพจาก: http://www.julaherbshop.com/

มาเอาใจผิวหน้าของผู้ชายกันด้วย เซรั่มลดสิวของจุฬาเฮิร์บบ้างดีกว่า เพราะตัวนี้โด่งดังมาก รีวิวกันทั่วบ้านทั่วเมือง เป็นเซรั่มลดสิว และลดรอยสิวแบบเห็นผลได้ชัดเจน โดยได้ดึงเอาสารสกัดสำคัญจากขิงดำมาเพื่อบำรุงผิวหน้า เป็นเซรั่มรูปแบบใหม่ที่มีเนื้อเซรั่มเป็นน้ำ สูตรเย็นผสมสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้นจากขิงดำ บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ช่วยผลัดเซลล์ผิวแลดูกระจ่างใส ช่วยให้รอยสิวจุดด่างดำแลดูจางลง พร้อมสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูตื้นขึ้น เผยผิวสม่ำเสมอเรียบเนียน ช่วยให้หลุมสิวแลดูจางลง และฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียกลับมากระจ่างใส อีกทั้งยังมีสารสกัดจากใบสะระแหน่ มีกลิ่นหอมเย็นให้ผิวเย็นสดชื่น ควบคุมความมัน บำรุงผิวให้ผิวแข็งแรงไม่แห้งกร้าน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

ปริมาณ  6 ml
ราคา  39 THB
       ตั้งแต่จุฬาเฮิร์บเค้าทำสกินแคร์ออกมาก็ใช้ของเค้าแทบทุกตัว แต่เซรั่มขิงดำซองนี้ตอบโจทย์ที่สุดสำหรับหนุ่มๆ เพราะใช้ง่าย ไม่เหนียว ทำมาจากขิงดำและใบสะระแหน่ที่ช่วยคุมมันและบำรุงผิว ที่สำคัญตอนนี้มีขายแล้วที่ 7-11
รีวิวจาก Twitter:
monkeytahhอ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
       เซรั่มขิงดำจุฬาเฮิร์บผู้ชายใช้ได้ ผู้หญิงใช้ดีตัวนี้ ช่วยในเรื่องรูขุมขนกระชับ บำรุงผิวคล้ำเสียให้กระจ่างใส เนื้อครีมบางเบา ซึมไว เย็นสบายมาก นี่แนะนำให้น้องชายและน้องสาวใช้ ผลสรุปคือดียจ์ วอแวให้ซื้อมาอีก
รีวิวจาก Twitter: aniiteryy อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
10.เซรั่มลดสิวจาก Snowgirl Acne Serum
เซรั่มลดสิว
ภาพจาก: https://shopee.co.th/Snowgirl–

 เซรั่มลดสิวสูตรเข้มข้น เหมาะกับคนที่ต้องการเซรั่มดี ๆ สารสกัดคัดสรรและส่งตรงมาจากธรรมชาติสู่ผิวหน้าของเรา ต้องบแกว่าเจ้าเซรั่มตัวนี้ตอบโจทย์เราได้แน่นอน คุณสมบัติหลัก ๆ ก็คือการเคลียร์ทุกปัญหาสิว ลดการอุดตัน ผลัดเซลล์ผิวเกิดใหม่ และป้องกันการเกิดสิวใหม่ กำจัดสิ่งสกปรกที่สะสมใต้ผิวหนังด้วยสูตร Oil Free ที่อุดมด้วยสารสกัดสำคัญอย่าง Aloe Vera เพื่อให้ความชุ่มชื่นกับผิว มีสารบำรุงผิวอย่าง BHA ที่มาช่วยลดรอยดำสิว ลดการอุดตัน และขจัดเชื้อที่ทำให้เกิดสิว มี AHA ช่วยให้ผิวขาวใส Sulphur (ซัลเฟอร์) ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่จะทำให้หน้าเราเป็นสิว และ Zinc PCA (ซิงค์ พีซีเอ) เพื่อป้องกันการเกิดสิว พร้อมควบคุมความมัน
โดยทางแบรนด์ก็ได้เคลมว่าปราศจากสารอันตราย สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว

ปริมาณ  8 ml
ราคา  39 THB
       ช่วงไหนที่สิวขึ้น จะหยิบตัวนี้มาใช้ เพราะมันช่วยลดการอักเสบของสิว ทำให้สิวค่อยๆยุบหายไป เนื้อค่อนข้างเหลว ซึมเข้าสู่ผิวง่าย
รีวิวจาก vanilla: Toonnchr_ อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
       ความรู้สึกหลังจากใช้เจลแต้มสิว Snowgirl Acne Serum เนื้อเจลหลังแต้มตรงสิวค่อนข้าวเหนียวนิดหน่อย แต่พอแต้มทิ้งไว้ก่อนนอน ตื่นเช้ามาสิวยุบลงนะ คือเริ่ดอ่ะ ส่วนจุดด่างดำที่เกิดจากสิว รูขุมขน รวมถึง รอยหลุมสิว อาจจะต้องใช้เวลาสักพักนึง แต่โดยรวมถือว่าปลื้มมากค่ะเมื่อเทียบกับราคา น้ำฝนให้คะแนน 4/5 จ้าาาา
รีวิวจาก cosmateblog: อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
11.เซรั่มลดสิวจาก Clearnose Acne Care Solution
เซรั่มลดสิว
ภาพจาก: https://shopee.co.th/clear-nose-serum-%E0%B8%82%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%94-8-%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B

สำหรับสกินแคร์ตัวต่อมา คือ เซรั่มลดสิวแบบบูสต์ผิวจาก clear nose ซองนี้เป็นเซรั่มเน้นการบำรุงผิวจริงจังเลย หลายคนอาจเคยใช้แบบขวดเนื้อเอสเซนส์มาก่อน ซึ่งตัวนี้ก็มีคุณสมบัติเหมือนกัน คือ ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ปราศจากปัญหาเรื่องสิว และมากระชับรูขุมขน พร้อมลดรอยดำ รอยแดงจากสิว เนื้อเซรั่มตัวนี้จะเป็นสีขาวใส ไม่มีกลิ่น และสามารถซึมซาบได้เร็ว ไม่ทำให้ผิวมัน ยิ่งทาตอนกลางคืน ทาให้มันเยอะกว่าเซรั่มทั่วไปนิดนึงนะตื่นเช้ามาหน้าจะอิ่มฟู แลดูไม่โทรม ใครที่มักจะเป็นสิวหรอง สิวอักเสบลองทาเซรั่มตัวนี้ก่อนนอน ทาไปบริเวณสิวมันจะดันหัวหรองออกมา แล้วก็ทำให้แผลแห้งไวด้วย สามารถใช้ร่วมกับเจลแต้มสิวอื่น ๆ ได้ เชื่อว่าใครที่เป็นสิวเรื้อรังอยู่ใช้เซรั่มตัวนี้แล้วสิวจะลดลงแน่นอน

ปริมาณ  8 ml
ราคา  49 THB
        เนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวไว เราใช้เซรั่มติดต่อกัน 20 วัน รู้สึกว่าผิวดูเรียบเนียน อิ่มฟู   ผิวหน้าเด้ง ฉ่ำน้ำ รอยดำจางลง รูขุมขนกระชับขึ้น
รีวิวจาก Twitter:
licktga  อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
       ส่วนตัวใช้แบบซองจนตอนนี้ซื้อแบบขวดมาแล้วค่ะ ใช้ดีมาก จากที่หน้าแห้ง ตอนนี้นุ่มผิวก็ชุ่มชื้นขึ้นมากค่ะ แต่งหน้าติดทนไม่เยิ้มด้วยนะคะ ไปค่ะไปตำาาา
รีวิวจาก Twitter:
sp52547376  อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
12.เซรั่มลดสิวจาก Royal Beauty Cica Green tea Collagen White Serum
เซรั่มลดสิว
ภาพจาก: https://today.line.me/th/article/

 และแล้วก็มาถึงเซรั่มลดสิวตัวสุดท้ายที่เราอยากจะเอามาแนะนำ ซึ่งก็มาจากแบรนด์ดังอย่าง Royal beauty เช่นเคยแต่ตัวนี้เป็นสูตรใหม่ที่เน้นการใช้สารสกัดจากใบบัวบกมาทำให้หน้าใส ไร้สิวได้ ในเซรั่มซองนี้จริง ๆ แล้วจะมีส่วนผสมหลักอยู่ 2 อย่าง คือ ชาเขียว ที่จะช่วยให้ผิวใส ชุ่มชื้น และสารสกัดจากใบบัวบกที่จะช่วยลดรอยดำจากสิวให้เราได้อย่างมีประสิทธิภาพ ความพิเศษของเจ้าเซรั่มตัวนี้ คือ เนื้อเซรั่มสีขาวใสแต่มีเม็ดบีทส์สีเขียวผสมอยู่ ตอนบีบออกมาเนื้อจะไม่เหลวคล้าย ๆ เนื้อเจล แต่พอทาแล้วก็จะแตกตัวซึมเข้าสู่ผิวได้อย่าง่ายดาย แถมไม่ทิ้งคราบมันไว้บนผิวเลย แนะนำว่าให้ทาติดต่อกันเป็นประจำภายใน 2 สัปดาห์ก็จะสังเกตว่ารอยสิวแลดูจางลง โดยเฉพาะรอยแดงจากสิว ใช้ตัวนี้จะจางลงไวมาก ๆ แต่รอยดำอาจต้องใช้เวลามากกว่านี้หน่อย

ปริมาณ  6 ml
ราคา  39 THB
       โดยรวมตัวเซรั่มซองนี้ถือว่าทำได้ดี ตัวเนื้อของเขาด้วยความที่เป็นเจลใสเลยเกลี่ยง่ายซึมไว เหมาะกับอากาศบ้านเรามาก คือหลักๆ คือจะดีสำหรับจอยคือต้องซึมไว ไม่ทิ้งคราบมันไว้บนใบหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว ซึ่งซองนี้ทำได้! และอีกอย่างคือกลิ่นเขาหอมอ่อนๆ ไม่เหม็นน้ำหอมก็ถือว่าดีมาก ในเรื่องการช่วยลดรอยดำก็ถือว่าทำได้เป็นอย่างดี ทาอย่างต่อเหนื่องก็รู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้น สิวไม่ค่อยขึ้น ผิวกระจ่างใสขึ้น อีกอย่างที่ชอบเลยคือ ราคา! 39 บาท ถูกมากกกก ดีงามสุด ๆ
รีวิวจาก ladylilac-j : Ladyjoy  อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
เราปลื้มซองนี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาเลยค่ะ กลิ่นหอมเหมือนชาเขียว ไม่แรงมาก หน้าชุ่มฉ่ำมากยิ่งขึ้น
รีวิวจาก jaban: ooToeYzoo อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก

       สรุปเซรั่มลดสิวจากเซเว่นน่าใช้แค่ไหนกัน

และทั้งหมดนี้ก็เป็นเซรั่มลดสิวที่เราได้รวบรวมมาให้ทุกคนได้ไปลองซื้อมาใช้ดู ถือได้ว่าแต่ละตัวมีแต่สารสกัดดี ๆ สารสกัดที่คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เพราะเป็นสกินแคร์ที่คุณภาพดีแต่ราคาเบาสบายกระเป๋ามาก ๆ  ใคร ๆ ก็ซื้อมาใช้ได้ เรื่องของการเป็นสิวจริง ๆ แล้วเราต้องเริ่มจากการทำความสะอาดใบหน้าของเราให้ดี หาสกินแคร์ที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าของเรา เชื่อว่าต้องมีหนึ่งใน 12 เซรั่มลดสิวที่เราเอามาแนะนำวันนี้ที่ช่วยให้ผิวหน้าเราดีขึ้นได้อย่างแน่นอน       

 

 

 

 

 

สกินแคร์Latest articles in the category