พอนด์ส เซรั่ม เบิสท์ ครีม กู้ผิวเสียสู่ผิวสวย

พอนด์ส เซรั่ม เบิสท์ ครีม กู้ผิวเสียสู่ผิวสวย

พอนด์สเซรั่ม

เซรั่มคืออะไร

เซรั่ม คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีความเข้มข้นสูง มีอนุภาคขนาดเล็ก และมีสัมผัสที่บางเบากว่าเนื้อครีม  สามารถซึบซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก โดยการใช้เพียงไม่กี่หยดทาให้ทั่วใบหน้า ซึ่งเซรั่มก็ผลิตมาในหลายรูปแบบมากๆไม่ว่าจะเป็น เซรั่มที่เพิ่มความชุ่มชื่น เซรั่มลดเลือนริ้วรอย เซรั่มผลัดเซลล์ผิว และเซรั่มรักษาสิวค่ะ สาวๆหลายคนคงใช้เซรั่มกันอยู่แล้วซึ่งการใช้เซรั่มจะช่วยทำให้การทาครีมบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไปซึมซาบดีขึ้นด้วยนะคะ และทุกวันนี้ในร้านค้าสะดวกซื้อก็ได้วางจำหน่ายเซรั่มที่มาในรูปแบบซองให้เราได้เลือกซื้อกันนะคะ ในการเลือกซื้อเซรั่มเราควรเลือกที่เหมาะกับปัญหาผิวของเรา เพื่อที่เซรั่มตัวที่เราเลือกใช้นั้นจะดูแลปัญหาผิวของเราได้อย่างตรงจุด หากสาวๆคนไหนที่ยังไม่แน่ใจว่าจะแพ้เซรั่มตัวที่อยากใช้หรือเปล่า สามารถทดสอบด้วยการทาเซรั่มไว้ที่บริเวณข้อพับ เพราะผิวตรงนี้จะใกล้เคียงกับบริเวณผิวหน้า ทาวันละสองครั้งเช้าและเย็น ทดสอบโดยใช้เวลาประมาณ3-5วัน แต่ถ้าทดสอบแล้วไม่มีอาการแพ้ คัน หรือ มีรอยแดง ก็สามารถใช้เซรั่มตัวนั้นได้ค่ะ

พอนด์ส เซรั่ม เบิสท์ ครีม เปลี่ยนผิวโทรมสู่ผิวใส

พอนด์สเซรั่ม
ภาพจาก https://www.facebook.com/salehere/photos/a.638704542884328/3229164720504951/?type=3&theater

พอนด์ส เซรั่ม เบิสท์ ครีม มีส่วนผสมของ Gluta, Vitamin B และHyaluronic Acid ความพิเศษของเซรั่มตัวนี้คือ 4D ไฮยาลูรอนและกลูต้าบูส ที่อุดมไปด้วยเซรั่ม 1000 หยดในหนึ่งซอง เนื้อเซรั่มเมื่อบีบออกมาจะมีลักษณะขาวขุ่น แต่เมื่อทาไปบนผิวแล้วเนื้อครีมจะแตกตัวออกมาเป็นเนื้อเซรั่ม ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวสุขภาพดี ให้ความชุ่มชื่น ทำให้ผิวอิ่มนุ่มฟู  ช่วยลดผิวหมองคล้ำได้เป็นอย่างดี แตกต่างจากตัวอื่นๆที่พอนด์สเคยทำมา เมื่อทาลงบนผิวเนื้อเซรั่มจะซึมเข้าสู้ผิวทันทีไม่เหนียวเนอะหนะ หรือทิ้งความมันไว้บนใบหน้า สามารถแต่งหน้าตามได้เลยค่ะ เป็นเซรั่มที่น่าสนใจมากๆ แต่สำหรับคนที่แพ้น้ำหอมควรหลีกเลี่ยงเซรั่มตัวนี้นะคะ เนื่องจากมีส่วนผสมของน้ำหอมกลิ่นกุหลาบ หรือสาวๆจะลองทดสอบอาการแพ้โดยทาไว้ตรงข้อพับก่อนก็ได้ค่ะ แต่ถ้าใครไม่แพ้น้ำหอมก็สามารถใช้ได้นะคะ โดยใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น เนื่องจากเซรั่มตัวนี้ไม่ผสมสารกันแดด เมื่อใช้ทาในเวลากลางวันอย่าลืมทาครีมกันแดดต่อในขั้นตอนต่อไปนะคะ พอนด์ส เซรั่ม เบิส์ท ครีม มาในแบบซองเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก ใช้งานง่าย เซรั่มตัวนี้สามารถหาซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่นทุกสาขาเลยนะคะ หนึ่งซองบรรจุขนาด 7 กรัม ราคา 25 บาทค่ะ นับว่าเป็นเซรั่มที่น่าลองมากๆสำหรับคนที่ต้องการเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้าแบบเร่งด่วนนะคะ

วิธีการใช้พอนด์ส เซรั่ม เบิร์ส ครีม

พอนด์สเซรั่ม

1.เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกด้วยคลีนซิ่ง

2.ล้างทำความสะอาดหน้าโดยโฟมหรือเจลล้างหน้าจนสะอาดหมดจด

3.ปรับสภาพผิวหน้าโดยการใช้โทนเนอร์เช็ดเบาๆให้ทั่วผิวหน้า

4.บีบพอนด์ส เซรั่ม เบิร์ส ครีมให้พอดีกับการทาบนใบหน้า และใช้ปลายนิ้วทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

5.เมื่อเซรั่มเซทตัวซึมซาบเข้าสู่ผิวเรียบร้อยแล้วก็สามารถทาครีมในขั้นต่อไปได้เลยค่ะ

6.ในกรณีทาพอนด์ส เซรั่ม เบิร์ส ครีมในช่วงเช้าก็อย่าลืมทากันแดดอีกขั้นเพื่อเป็นการปกป้องผิวจากแสงแดดนะคะ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

พอนด์ส เซรั่ม เบิสท์ ครีม เนื้อครีมเจลหยดน้ำ ยืนหนึ่งเรื่องการเเก้ปัญหาผิวหน้าเเห้ง เเละช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าชุ่มชื่น วาว เเละผิวหน้ามีลักษณะอุ้มน้ำดูเปล่งปลั่ง เเละผู้เขียนก็ชอบมาก พร้อมทั้งประทับใจครีมตัวนี้มาก ๆ ค่ะ                      รีวิวจากTrueid:wharaphorn อ่านรีวิวพอนด์สเซรั่มเพิ่มเติมที่นี่
วีวี่ใช้ทุกวันทั้งเช้าและเย็นเลยนะคะ พูดได้คำเดียวว่าคุณภาพเกินราคา 25 บาทมากๆ แบบนี้ไม่ตกหลุมรักจนต้องบอกต่อได้ยังไงล่ะคะ หาซื้อก็ง่ายที่เซเว่นค่ะ ขนาดซองกะทัดรัดแบบนี้ เวลาไปทำงานหรือไปเที่ยวต่างจังหวัด ก็สามารถพกพาไปด้วยได้อย่างสะดวกค่ะ แล้วฝาหมุนแบบนี้ถูกใจวีวี่และหลายคนมากแน่นอน เพราะจะได้ไม่หกเลอะเทอะกระเป๋าค่ะ ตอนนี้ เวลามีคนชมว่าผิวหน้าดี ดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำ รู้สึกแฮปปี้มากๆเลยค่ะ พูดได้คำเดียวว่า “รัก พอนด์ส เซรั่ม เบิสท์ ครีม ค่ะ”                                      รีวิวจากCosmenet:Wirongrorng อ่านรีวิวพอนด์สเซรั่มเพิ่มเติมที่นี่

บทสรุปการใช้พอนด์ส เซรั่ม เบิร์ส ครีม

พอนด์ส เซรั่ม เบิสท์ ครีม สามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านท่าน มีคุณสมบัติ ช่วยให้ผิวนุ่มฟู อิ่มน้ำ ลดความแห้งกร้าน เป็นเซรั่มอีกหนึ่งตัวที่น่าลองใช้ แต่อาจจะไม่เหมาะกับคนผิวบอบบางแพ้ง่ายนะคะ เนื่องจากมีส่วนผสมของน้ำหอมค่ะ แถมเซรั่มตัวนี้ยังราคาย่อมเยา หาซื้อได้ง่ายคุ้มค่าเกินราคาเลยค่ะ  ให้เซรั่มตัวนี้เป็นอีกขั้นตอนนึงที่ช่วยเราดูแลผิวหน้า และที่สำคัญเซรั่มตัวนี้ไม่เหนียวเหนอะหนะนะคะ สามารถแต่งหน้าตามได้เลย เป็นเซรั่มที่เราคู่ควรมากๆเลยค่ะ เซรั่มมาในรูปแบบซองจะพกพาไปไหนก็สะดวก ไม่หกเลอะเทอะ หรือหนักกระเป๋าเลยค่ะ ตอบโจทย์กับคนที่ต้องการเซรั่มที่ช่วยเพิ่มความชุ่นชื่นให้ใบหน้าแบบเร่งด่วนค่ะ

พอนด์สเซรั่ม
ภาพจาก https://shopee.co.th

 

สกินแคร์Latest articles in the category