รวมเซรั่มถูกและดีที่มาพร้อมคุณสมบัติในการดูแลปัญหาผิว 5 ประการ

ของดีราคาถูกมีอยู่จริง

เซรั่มถูกและดี
ภาพจาก: http://www.girldaily.com/beauty/beauty-tips/1005663

       ใครบอกว่าของดี ๆ จะต้องราแพงเท่านั้น กับอย่างอื่นไม่แน่แต่กับสกินแคร์ถูกและดีมีอยู่จริง เพราะเดี๋ยวนี้ครีมบำรุง เซรั่มส่วนใหญ่ก็ผลิตมาในราคาที่ให้คนจับต้องได้ทั้งนั้น คนใช้แล้วดีจะได้กลับไปซื้อใช้อีกเป็นได้ประโยชน์กันทั้งสองฝ่าย เชื่อว่าคนส่วนใหญ่ที่งบน้อย ๆ ก็จะชอบไปซื้อสกินแคร์ในรูปแบบซองที่ 7 – 11 ซึ่งก็ว่าไม่ได้เพราะเซรั่มแบรนด์ดัง ๆ ขวดใหญ่ ๆ บางทีคนไม่ค่อยมีกำลังซื้อก็เลยแบ่งออกมาขายในรูปแบบซอง 40 – 50 บาท ใครใช้แล้สดี ใช้แล้วชอบก็ซื้อมาใช้อีกแบบขวด และแน่นอนว่าเกริ่นมาขนาดนี้แปลว่าวันนี้เรามีสกินแคร์ดี ๆ มาแนะนำ แต่พิเศษกว่าคือเราจะมารีวิวเซรั่มถูกและดีที่จะมาดูแลปัญหาผิวของเราได้ถึง 5 ประการเลยมาดูว่ามีปัญหาอะไร และมีเซรั่มตัวไหนมาแนะนำบ้าง บอกเลยว่าคัดสรรมาแต่ตัวที่ใช้แล้วคิดว่าดีมาก ๆ 

รวมเซรั่มถูกและดีช่วยดูแลปัญหาผิว 5 ประการอย่างล้ำลึก

1) เซรั่มถูกและดีสลายฝ้า กระ จุดด่างดำ

Best Korea Eggplant Melasma Super Serum
เซรั่มถูกและดี
ภาพจาก: https://www.lazada.co.th/products/best-korea-eggplant-melasma-super-serum-6-x-10-i295534253-s497966002.html

        สำหรับเซรั่มถูกและดีตัวแรกที่เราอยากจะแนะนำมาก ๆ เลยก็คือเซรั่มมะเขือม่วงสูตรเข้มข้น ซึ่งแน่นอนว่าสารสกัดสำคัญอบ่างมะเขือม่วงนี้จะมาช่วยลดเลือนจุดด่างดำ สลายฝ้าบนผิวหน้าของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพขั้นสูงสุด อีกทั้งยังมีส่วนผสมของวิตามินบี3 (NIACINAMIDE) ที่จะมาช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวนุ่มเด้งสดชื่นสารสกัด Anthocyanin จากมะเขือม่วง และ GIGA WHITE ส่วนผสมเพื่อผิวกระจ่างใสจากพืชธรรมชาติ 7 ชนิด ช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำ ฝ้าแดด ให้จางลงภายใน 7 วัน นอกจากนี้ยังมีนาซูนิน (Nasunin) ที่มาช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ แสงแดด ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีกเรียกได้ว่าดีงามจนน่าซื้อมาใช้จริง ๆ

ปริมาณ  10 ml
ราคา 39 THB
รีวิว
       จากที่เราได้ลองมานะ อย่างแรกเลยที่เราชอบคือเนื้อเซรั่ม คือมันบางมากกกกกกก เป็นสีใส เกลี่ยแล้วซึมไวมาก ไม่ต้องรอ  เราใช้มา 5 วัน มีรอยตรงเหนือริมฝีปากกับระหว่างคิ้วจางลงนิดหน่อยเองแต่รอยตรงแก้มยังเท่าเดิม ส่วนความกระจ่างใส ทำให้สีผิวสม่ำเสมอนั้นเฉย ๆ ไม่ได้รู้สึกว่าใสขึ้น หรือทำให้หน้าชุ่มชื้นนะ พวกรอยพวกฝ้าอาจจะต้องโปะหนัก ๆ และรอดูกันยาว ๆ กว่านี้ อาจจะต้องหมดซองก่อนหรือสองสามซองก็ว่ากันไป แต่ก็ไม่รู้จะว่าคนอื่นใช้แล้วผลจะเป็นยังไง อาจจะเห็นผลดีกว่านี้ก็ได้
รีวิวจาก pantip: แม่นางหนิงเอ๋อ อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
       โดยรวมแล้วเท่าที่ใช้ Eggplant Melasma Super Serum มีมี่รู้สึกว่ามันตอบโจทย์ค่ะ ปกติตัวมีมี่เองจะมีปัญหาเรื่องสีผิวไม่ค่อยสม่ำเสมอกับจุดด่างดำเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งพอใช้ Eggplant Melasma Super Serum ตอนเช้าและก่อนนอนก็รู้สึก ผิวหน้าตัวเองค่อนข้างกระจ่างใสขึ้น พวกสีผิวก็ดูสม่ำเสมอกัน ส่วนพวกจุดด่างดำที่เคยมีก็จางลง ถือว่าเป็นไอเทมที่ดีต่อใจ ดีต่อผิวหน้า แถมดีต่อกระเป๋าสตางค์ อันหลังสุดนี่คือปลื้มมาก 5555 แต่ทั้งนี้ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วยน้า
รีวิวจาก pantip: The Review Team อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก

2) เซรั่มถูกและดีลดเลือนริ้วรอย

Best Korea Gold Caviar Collagen Serum
เซรั่มถูกและดี
ภาพจาก: https://www.lazada.co.th/products/best-korea-gold-caviar-collagen-serum-i340984054.html

       ยังคงเป็นเซรั่มถูกและดีตัวอยู่เพราะทาง Best korea ก็ได้ผลิตเซรั่มที่ดูแลผิวเราในด้านของการลดเลือนริ้วรอย และแน่นอนว่ายังคงอัดแน่นไปด้วยสารสกัดดี ๆ แน่นอน อย่างการนำทอวคำมาเป็นส่วนผสมหลักซึ่งจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออก และทำให้ผิวขาวกระจ่างใสนอกจากนี้ก็ยังมีคอลลาเจนเข้มข้นที่จะมาเติมความชุ่มชื้นให้ผิวของเราเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย ช่วยทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น และสารสกัดจาก Caviar Extract ซึ่งสำคัญมากเพราะมีส่วนช่วยเรื่องเติมร่องผิวให้ตื้นขึ้น เช่น ร่องแก้ม ร่องใต้ตาทำให้หน้าของเราแลดูอ่อนเยาว์ รูขุมขนเล็กลง บอกเลยว่ารีวิวเพียบเพราะใครที่ได้ลองใช้แล้วต่างก็ต้องตะลึงในผลลัพธ์ของมัน เป็นเซรั่มที่ยังคงครองใจสายงบน้อยแต่อยากสวยจริง ๆ

ปริมาณ  10 ml
ราคา 49 THB
รีวิว
        จากที่ได้ทดลองใช้มา 2 ซองแล้ว รู้สึกหน้าสว่างขึ้น เวลาแต่งหน้าก็ง่าย  เครื่องสำอางติดทนนานขึ้นผิวก็ดู แข็งแรง  ไม่ต้องเติมแป้งระหว่างวันบ่อยๆ ผิวโดยรวมดีขึ้นกว่าเมื่อก่อนชัดเจนค่ะทีนี้มาดูรีวิววิธีใช้กับใบหน้าบ้างนะ หมวยตั้งใจรีวิวสุดๆหลังล้างหน้า เช็ดให้แห้ง แล้วบีบครีมทาให้ทั่วใบหน้า และลำคอ เช้า- เย็น เป็นประจำทุกวัน หลังทาเสร็จก็ตบเบาๆ แค่นั้นเอง
รีวิวจาก jaban: momonaka อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
       หลังทาแล้ว รู้สึกหน้าไม่มัน เนื้อเซรั่มซึมเข้าผิวหมด ไม่ทิ้งคราบผลหลังการใช้ รู้สึกหน้ากระชับนะ เด้งๆ เนียนๆ รอยดำค่อยๆ เลือน ด้วยความเว่อร์วังและส่วนผสมอันเล่อค่า เราว่าคุ้มมากอ่ะสำหรับเซรั่มตัวนี้ ชอบๆบอกเลยซื้อต่อแน่นอนจ้า
รีวิวจาก vanilla: mimimint อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก

3) เซรั่มถูกและดีช่วยผิวหน้าขาวสว่างกระจ่างใส

Jujuné dongbaek arbutin white plus serum
เซรั่มถูกและดี
ภาพจาก: https://www.juju-ne.com/product/serum/

        มาถึงเซรั่มถูกและดีตัวต่อมาที่จะมาเอาใจสาว ๆ ที่รักในผิวขาวออร่าจับกัน เพราะว่าเซรั่มตัวนี้ขายดีมากเลยอยากเอามาแนะนำใครใช้ก็ว่าขาว ใครใช้ก็ว่าดีต้องบอกว่าเนื้อสัมผัสสีชมพูอ่อน ๆ กลิ่นหอมแบบสบาย ๆ มันชวนให้หลงใหลมาก ๆ สำหรับเซรั่มตัวนี้สารสกัดที่เขายกมาก็คือกุหลาบเกาหลีอย่างที่บอกไป ซึ่งมันจะมาช่วยในเรื่องของการซ่อมแซม และบำรุงผิวของเราที่ถูกทำร้ายมาให้กลับมาขาวกระจ่างใสออร่าจับอีกครั้ง กุหลาบดงเบก และ แบร์เบอร์รี่ได้มาผสานพลังกันเพื่อดูแลผิวเราอย่างล้ำลึกด้วยการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินที่จะมาเกาะตัวกันแล้วทำให้ผิวเราคล้ำ นอกจากนี้ก็ยังเติมเต็มผิวด้วยสารสกัดสำคัญอย่าง ไฮยาลูรอน และอัลฟ่าอาร์บูติน ที่มีคุณสมบัติช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนให้ผิวฟื้นฟูผิวเราให้ขาว สุขภาพดี มีความอมชมพู เหมือนเนื้อเซรั่มเลย น่ารักดีงามมาก

ปริมาณ  8 ml
ราคา 49 THB
รีวิว
       จากที่เราได้ใช้มา ก่อนใช้คือเราหน้าคล้ำๆ เพราะช่วงนั้นเราเจอแสงแดดมาก ทำให้ผิวนั้นคล้ำมากจริง ๆ เราเลยมาลองหาเซรั่มตัวที่จะช่วยให้ผิวหหน้ากระจ่างใสขึ้นเลยได้มาลองใช้ เซรั่ม Jujuné dongbaek arbutin white plus serum พอลองใช้แล้วผิวหน้าก็มีความกระจ่างใสอมชมพูขึ้นค่ะ เรานี้ตกใจเลยค่ะไม่คิดว่า เซรั่มที่หาซื้อง่ายแถมราคายังแค่ 49.- มันดีขนาดนี้เลยเหรอ จนทำให้เราติดใจ และตอนนี้ก็ใช้หมดไปหลายซอง เลยค่ะ เราอยากแนะนำเพื่อน ๆ คนไหนที่มองหาเซรั่มที่ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสอมชมพูตัวนี้เลยค่ะ
รีวิวจาก Trueid: APICH_GLOY อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
       พอใช้มาได้สักพัก มิวส์รู้สึกได้เลยค่ะ ว่าผิวกระจ่างใสขึ้นจริงๆ จากที่หน้าเคยไหม้แดด ก็ดีขึ้นเยอะมาก ๆ ค่ะ ใครที่มีปัญหาเรื่องผิวไม่กระจ่างใสนี่ต้องลองเลยค่ะ แล้วจะรู้ว่า เห้ยย ครีมซองเซเว่น 49 บาทก็เวิร์คได้นะเหวยพิสูจน์ได้ว่าของถูกและดี มันมีอยู่จริงนะแกรร!!
รีวิวจาก pantip: สมาชิกหมายเลข 4424672  อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก

4) เซรั่มถูกและดีช่วยกระชับรูขุมขน

Smooto – Egg Collagen White Serum
เซรั่มถูกและดี
ภาพจาก: https://www.smootojapan.com/product-page/smooto-egg-collagen-white-serum

   มาถึงทีเด็ดอีกตัวที่เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องเคยเห็นผ่านหูผ่านตามาบ้างแล้วสำหรับเซรั่มไข่แดงฮอกไกโดซองสีเหลืองหน้าตาน่ารัก ซึ่งก็ถูกจัดอยู่ในหมวดหมู่ของเซรั่มถูกและดี เพราะสามารถช่วยเรื่องกระชับรูขุมขนได้ดีมาก ๆ ตัวนี้หลายคนคอนเฟิร์มว่าใช้แล้วเห็นผลจริง รูขุมขนแลดูกระชับมากขึ้น และสิ่งที่เป็นประโยชน์ตามมาคือเรื่องควบคุมความมันได้ดี ไม่ทำให้เกิดสิว ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยเป็นสูตรอ่อนโยน เนื้อสีส้มกลิ่นหอมอ่อน ๆ เนื้อเซรั่มซึมซาบไวมากใครใช้ก็ต้องแฮปปี้บอกเลย โดยเจ้าเซรั่มตัวนี้ได้ส่วนผสมดี ๆ อย่างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวนุ่มลื่นขึ้นเลย มีวิตามิน A B C E ช่วยเรื่องลดรอยดำจากสิวได้ด้วย ใครที่หน้าแพ้สารอะไรมาใช้ตัวนี้คือดีมาก

ปริมาณ  10 ml
ราคา 39 THB
รีวิว
       หลังจากนั้น พอขึ้นซองที่ 2 ผิวก็เริ่มดูดีขึ้น หน้าอิ่มฟูกว่าเดิม รูขุมขนก็รู้สึกดีขึ้น ผิวดูแน่นๆ เหมือนมันขาว  เนียนเด้ง ตรงนี้เป็นเพราะเซรั่มไข่แดงเขาผสมคอลลาเจนมาด้วยนั่นเอง ส่งผลให้เรารู้สึกว่าผิวเนียนนุ่มกระชับขึ้น + วิตามิน A B C E ที่จะช่วยให้ผิวใส โดยรวมเจมส์ถือว่าเซรั่มไข่แดง Smooto Egg Collagen White Serum เห็นผลไวนะครับ เพราะเจมส์ใช้มาหมด 1 ซอง ขึ้นซองสองก็คือรู้สึกแล้ว ถือว่าคุ้มมากๆครับกับเซรั่ม ราคา 39 บาทแบบนี้
รีวิวจาก pantip: James_Himbo
อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
       มายทดลองใช้ทั้งหมด 3 วัน โดยที่ไม่ใช้กลุ่มผลิตภัณฑ์ตัวอื่นที่มีคุณสมบัติเดียวกัน เพื่อจะได้รู้ถึงประสิทธิภาพของเซรั่มตัวนี้อย่างจริงจัง ผิวบริเวณที่ลอกแดงจากการแห้งของหน้า บริเวณข้างแก้มดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และจากตรงนี้บอกได้เลยว่า เค้าสามารถเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้จริง ตอนเช้าหลังจากตื่นนอน มายสังเกตุหน้าตัวเองก็เห็นว่า รูขุมขนปกติ ไม่ได้กว้างขึ้น ส่วนตัวมายช่วงนี้รูขุมขนไม่กว้างอยู่แล้วด้วย แต่ว่าที่สัมผัสได้เลยคือหน้านุ่มค่ะ
รีวิวจาก jaban: Smindstyle
อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก

5) เซรั่มถูกและดีช่วยลดปัญหาสิว ผิวมัน

Bk acne serum

เซรั่มถูกและดี
ภาพจาก: https://shopee.co.th

       มาถึงเซรั่มถูกและดีตัวสุดท้ายที่ขอบอกเลยว่าถูกใจคนเป็นสิวมากแน่่ ๆ ขออกตัวเลยว่ามันทรงพลังในด้านการบำรุงผิวมาก ๆ เรียกได้ว่ารวมเอาสารสกัดที่มีประโยชน์มารวมกันในซองเล็ก ๆ แบบเข้มข้น มีประสิทธิภาพในการป้องกันสิวเป็นอันดับต้น ๆ อีกทั้งยังช่วยปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึกถึงภายในเซลล์ผิวเลย ด้วยนวัตกรรมการสกัดสารระดับโลกที่เรียกว่า Double Log Technology ทำให้ได้สารสำคัญอันทรง ประสิทธิภาพ และ Pollu-shield ช่วยเป็นเกราะกำบังให้ผิว ผสานพลังกับสารสกัดดี ๆ จากธรรมชาติ อย่างใบบัวบก ที่มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูบำรุงผิว จากการอักเสบของผิว ต่อมาคือสารสกัดจากทับทิม ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ และสารสกัดตัวสุดท้าคือผลมะกอก และถั่วเหลือง  ซึ่งจะมาทำหน้าที่บำรุง เติมความชุ่มชื่น ให้ผิวนุ่ม โครงสร้างผิวแข็งแรงขึ้น แลดูอ่อนเยาว์ บอกเลยว่าเป็นเซรั่มสิวที่เหมาะกับทุกสภาพผิวเพราะ ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ผสมน้ำหอม และไม่มีพาราเบน ผิวติดสารมาก็ใช้ได้สบาย ๆ 

ปริมาณ  4 ml
ราคา 49 THB
รีวิว
       นี่ ๆ จะบอกว่า เซรั่มของ BK Acne คือใช้แล้วได้ผลจริง เนื้อเซรั่มบางเบาซึมเร็ว คนผิวมันเป็นสิวต้องชอบ ใช้หมดแล้ว 2 ซอง เลยรีบไปซื้อมาตุ่นไว้ 10 ซอง กลัวสินค้าขาดตลาด5555 คือมีนเป็นคนผิวแพ้ง่าย สิวขึ้นบ่อยมาก แต่ใช้ตัวนี้ ช่วยลดการเกิดสิวได้ดี รอยสิวเริ่มจางลง แถมหน้าใสขึ้นด้วยแก ใช้แล้วชอบ จึงบอกต่อ ถูกและดี หาซื้อง่ายตามเซเว่นทุกสาขา #รีบไปตำ
รีวิวจาก bkacneserum: Al-Ameen Ramae อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
       ตัวนี้บุ๋มได้ลองใช้ยาวๆมา 3 สัปดาห์เลยรู้สึกผิวเนียนกระจ่างใสขึ้น  สิวตามซอกจมูก ซอกคาง สิวผดหายไวและปริมาณลดลงด้วย  ชอบตัวนี้มากกก
รีวิวจาก jaban: chubby diary th
อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก

สรุปเซรั่มถูกและดีมีอยู่จริง

 ทั้งหมดนี้ก็คือเซรั่มถูกและดีที่เราสามารถไปหาซื้อได้ตามเซเว่น หรือร้านค้าชั้นนำ แต่ถ้าใครอยากได้เป็นยกกล่องก็สามารถหาซื้อได้ตามช่องทางที่เราแนบไว้ให้ ต้องบอกเลยว่าแต่ละตัวที่เราคัดมามีแต่เซรั่มดี ๆ ทั้งนั้นแถมยังสามารถแก้ปัญหาผิวหน้าของเราได้ครบถ้วนทุกด้านในราคาแค่หลักสิบ ถือว่าเอาใจคนงบน้อยแต่ต้องการสกินแคร์มาฟื้นฟูดูแลผิวของตัวเองก็ลองไปหาซื้อเซรั่มที่เราแนะนำวันนี้มาใช้ดูแล้วจะรู้ว่าของถูกและดียังมีอยู่บนโลกนี้แน่นอน

สกินแคร์Latest articles in the category