เซรั่ม ณ หทัย จากเมล็ดกาแฟสู่สุดยอดเซรั่มน่าใช้แห่งปี

เซรั่ม ณ หทัย จากเมล็ดกาแฟสู่สุดยอดเซรั่มน่าใช้แห่งปี
เซรั่มณหทัย
ภาพจาก https://www.vogue.co.th/beauty/nahathaiserum

มาทำความรู้จักแบรนด์ ณ หทัย กันเถอะ

ณ หทัย เป็นแบรนด์บำรุงผิวหน้าของคนไทย ที่มุ่งเน้นถึงการใช้สารสกัดจากธรรมชาติ และหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีอันตรายต่างๆเพื่อลดอาการแพ้ที่จะเกิดขึ้นโดย ณ หทัย เน้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมจากสารสกัดอย่างกาแฟเป็นหัวใจสำคัญ กว่าที่จะมาเป็นสกินแคร์ให้เราได้ใช้กันนั้น ทางแบรนด์มีความใส่ใจในรายละเอียด และพิถีพิถันในขั้นตอนการผลิตมาก โดยเลือกกาแฟที่ปลูกด้วยวิถีเกษตรอินทรีย์ และนำมาสกัดด้วยวิธีที่เรียกว่า Green Technology หรือเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมนั่นเองค่ะ ที่สำคัญเซรั่ม ณ หทัย ยังผ่านการทดสอบงานวิจัยจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA) สาขาเกษตรชีวภาพ นวัตกรรมเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับทรัพยากรทางชีวภาพที่หลากหลายของประเทศ นอกจากผลิตภัณฑ์จะดีกับผู้ใช้แล้ว ก็ยังดีต่อชาวไร่ผู้ผลิตกาแฟด้วยนะคะ เพราะเป็นการกระจายรายได้สู่ชุมชนอย่างชาวไทยผู้เขาผู้ปลูกกาแฟ ทำให้พวกเขามีชีวิตที่ดีขึ้นจากการสร้างรายได้จากกาแฟค่ะ

เซรั่ม ณ หทัย

 

ทำไมต้องใช้เซรั่ม ณ หทัย

เซรั่ม ณ หทัย เป็นเซรั่มที่สกัดจากเปลือกและเมล็ดกาแฟ ได้แก่ Ferulic Acid (ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ลดจุดด่างดำ ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็งผิวหนังได้), Chorogenic Acid (ลดการสร้างเม็ดสีผิว ผิวดูสดใสเรียบเนียนขึ้น ป้องกันการเสื่อมสภาพของคอลลาเจน และอิลาสติน), Cafeine (ลดการอักเสบของผิวหนัง ลดอาการบวม รอยแดง และลดรอยหมองคล้ำบนผิวหน้า ), Phenolic Acid (ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ที่เกิดจากอนุมูลอิสระ) ซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดริ้วรอย ผิวเรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ ชะลอความแห้งเหี่ยวของผิว

เนื้อเซรั่มมีความเข้มข้นสูง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินซี และไฮยาลูรอน ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส คงความชุ่มชื่น นุ่มนวล มีชีวิตชีวา ปรับสีผิวให้กระจ่างใสมีชีิวิตชีวา ปรับสมดุลดูแลปัญหาผิวที่มีสิว และช่วยลดเลือนรอยสิว เซรั่ม ณ หทัยปราศจากสารอันตรายอย่าง สารกันเสีย แอลกอฮอล์ ซิลิโคน พาราเบน ไม่แต่งสี และไม่มีน้ำหอมค่ะ ดังนั้นเราจึงวางใจได้เลยนะคะว่าใช้แล้วจะปลอดภัย นอกจากนี้เซรั่มตัวนี้ยังช่วยป้องกันรังสีUVA และ UVBอีกด้วยนะคะ เซรั่มตัวนี้มีความปลอดภัยค่อนข้างสูงนะคะ ทำให้ใช้ได้ในทุกสภาพผิวแม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่ายค่ะ

 

วิธีการทาเซรั่ม ณ ทหัย

เซรั่ม ณ หทัย

วิธีการทาเซรั่ม ณ ทหัย

1.ล้างทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางบนใบหน้า แล้วซับน้ำบนผิวหน้าอย่างเบามือ

2.ปรับสภาพผิวหน้าด้วยโทนเนอร์ หรือเอสเซ้นก่อนการลงเซรั่ม

3.หยดเซรั่ม ณ หทัย 3-4 หยดลงบนฝ่ามือ และทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอด้วยปลายนิ้ว

4.หลังจากทาเซรั่มเสร็จจึงทาครีมบำรุงตัวอื่นๆตามเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นค่ะ

รีวิวเซรั่ม ณ หทัย จากผู้ใช้จริง

วันนี้เรารู้จัก ณ หทัยมา 1 ปีเต็มกับ 7 ขวดที่ใช้ไปไม่เสียดายเลย ลงทุนไปเถอะ ยังไงก็กำไรผิว ช่วง PM2.5 ที่ผ่านมา ผิวเราก็โอเคมาก ไม่มีเลยสิว ผดผื่น คือแข็งแรงจากข้างในจริงๆ                              รีวิวจากJeban:mmmcherrycoke อ่านรีวิวเซรั่ม ณ หทัยเพิ่มเติมที่นี่

เนื้อเซรั่มซึมเข้าผิวทันที ไม่ทิ้งความเหนียวไว้บนหน้าค่ะ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น นอกจากเซรั่มแล้วยังมีผลิตภัณฑ์อีก 1 ตัวที่ใช้ดีเหมือนกันค่ะ                                                                               รีวิวจากCosmenet:zeantoeiza อ่านรีวิวเซรั่ม ณ หทัยเพิ่มเติมที่นี่

มาค่ะ รีวิวเซรั่ม Nahathai เซรั่มอะไรคนหวีดเยอะ เนื้อหนืด ใช้ยาก แต่ผลลัพธ์ว้าวซ่า (VVALENTINES)

หาซื้อเซรั่ม ณ หทัย ได้จากที่ไหน

เซรั่ม ณ หทัย ขนาด 10 มิลลิลิตร

เซรั่ม ณ หทัย

 

ปริมาณ 10 ml
ราคา 590 THB
เซรั่ม ณ หทัย ขนาด 35 มิลลิลิตร

เซรั่ม ณ หทัย

 

ปริมาณ 35 ml
ราคา 1350 THB

บทสรุปของเซรั่ม ณ หทัย ใช้ดีหรือไม่

เซรั่ม ณ หทัยเป็นเซรั่มที่น่าใช้มากๆอีกตัวนะคะ ที่สามารถเป็นตัวเลือกลำดับต้นของสาวๆ ด้วยส่วนผสมจากเปลือกและเมล็ดกาแฟ วิตามินซี รวมถึงไฮยาลูรอน ซึ่งเปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์ต่อการบำรุงและดูแลผิวของเรานะคะ เพราะเซรั่มตัวนี้ ค่อนข้างครอบคลุมปัญหาผิวในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นการช่วยลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื่น แก้ไขปัญหาสิวและรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว เซรั่มตัวนี้สกัดจากสารสกัดที่มีความเข้มข้นสูงจากธรรมชาติ

ฉะนั้นเราจึงมั่นใจได้เลยนะคะแม้ว่าจะเป็นคนผิวแพ้ง่ายก็สามารถ ใช้เซรั่มตัวนี้ได้ เซรั่มตัวนี้ปราศจากสารอันตรายต่อผิว ไม่ว่าจะเป็น น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน หรือ ซิลิโคนค่ะ เพราะเค้าผลิตมาด้วยความพิถีพิถัน จึงมั่นใจได้ว่าใช้แล้วปังใช้แล้วเลิศแน่นอนค่ะ และเซรั่ม ณ หทัยมีริวิวจากบิวตี้บล๊อกเกอร์หลายท่านมากๆ สาวๆสามารถดูรีวิวเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนใช้ได้นะคะ สุดท้ายนี้หลังการล้างหน้าและปรับสภาพผิวแล้ว ก็อย่าลืมการบำรุงดูแลผิวด้วยเซรั่มดีๆสักตัวอย่างเซรั่ม ณ หทัยนะคะ รับรองว่าสาวๆจะมีผิวสวยใสสุขภาพดีแน่นอนค่ะ

เซรั่ม ณ หทัย

สกินแคร์Latest articles in the category