เซรั่มรักษาสิว SOME BY MI มหัศจรรย์แห่งการฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาเรียบเนียนภายใน 30 วัน

เซรั่มรักษาสิว SOME BY MI มหัศจรรย์แห่งการฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาเรียบเนียนภายใน 30 วัน
เซรั่มรักษาสิว
ภาพจาก: https://www.phuyings.com

       เชื่อว่าใครหลายคนที่กำลังเข้าสู่วัยหนุ่มสาวฮอร์โมนพุ่งพร่านแบบนี้ ปัญหาผิวหลัก ๆ ก็คงเป็นเรื่องของการเกิดสิว ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องที่เราต้องจริงจังกับมันมาก ๆ เพราะหน้าเป็นสิวมันทำให้เราไม่มั่นใจ ทำอะไรนิดนึงก็เป็นสิว แถมเป็นทีก็เป็นเยอะเพราะว่าสิวที่เกิดจากการแพสารเคมี สิวฮอร์โมน สิวอักเสบมันเป็นทีถ้าเราไปจับมันก็มีโอกาสจะเกิดสิวเม็ดใหม่ขึ้นได้ แล้วแบบนี้ความฝันที่อยากจะหน้าเนียนสวยคงเป็นไปได้ยาก ใครกำลังประสบปัญหาแบบนี้ขอบอกว่าตอนนี้เรามีทางแก้ปัญหาสิว ๆ ให้กับพวกคุณแล้ว และเป็นการแก้ปัญหาสิวในระยะยาวด้วย ซึ่งตัวช่วยดี ๆ นั้นก็คือ เซรั่มรักษาสิวที่นำเข้ามาจากเกาหลีอย่างแบรนด์  Some by mi เป็นเวชสำอางดี ๆ ที่เราอยากแนะนำให้คนที่เป็นสิว

SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE SERUM      

เซรั่มรักษาสิว
ภาพจาก: https://www.lnwdropship.com/product/ahabhapha-30-days-miracle-serum-%E0%B8%88%E0%B8%B2%E0%B8%81-some-by-mi-50ml

       ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาใครที่ได้ซื้อพวกสกินแคร์ หรือดูรีวิวต่าง ๆ ก็จะต้องคุ้นชินกับผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ SOME BY MI โดยเฉพาะใครที่มีปัญหาผิวหน้าเกี่ยวกับเรื่องสิว ๆ แล้ว ก็ต้องรู้จักมันเป็นพิเศษแน่นอน เพราะว่าแบรนด์นี้เป็นสกินแคร์ที่นำเข้ามาจากเกาหลี โดยจะมีคุณสมบัติในด้านการรักษาสิวเป็นส่วนใหญ่ เพราะว่าทุกผลิตภัณฑ์จะมีส่วนผสมคือ AHA BHA PHA แล้วทางแบรนด์ก็การันตีว่าจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนภายใน 30 Days วัน หนึ่งในเซตนั้นก็จะมีครีม โทนนเนอร์ แล้วตัวที่เด็ดสุดก็คือ    เซรั่มรักษาสิวที่ฮิตที่สุดในขณะนี้      

 ส่วนประกอบและคุณสมบัติสำคัญ

 

เซรั่มรักษาสิว
ภาพจาก: https://www.lnwdropship.com/product/ahabhapha-30-days-miracle-serum-%E0%B8%88%E0%B8%B2%E0%B8%81-some-by-mi-50ml

         ในส่วนของส่วนประกอบหลักในเซรั่มรักษาสิวของ Some by mi ต้องบอกว่าสูตรนี้มีความเข้มข้นมาก ๆ โดยด้วยส่วนผสมหลักก็ คือ สารสกัดจากทีทรี 10,000 PPM และสารสกัดจากใบบัวบก (Centella Asciatica) ผสมอยู่ถึง 14.5% ซึ่งเป็นสารสกัดที่มีส่วนสำคัญในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน พร้อมปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน รูขุมขนกระชับขึ้น ให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และสิ่งที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือสารบำรุงผิวทั้ง 3 ชนิดอย่าง AHA ตัวนี้มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน (Skin Exfoliation)  ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก เผยผิวดูกระจ่างใสสุขภาพดี ตัวต่อมาคือ BHA ขจัดสิ่งสกปรกและซีบัม ลดและควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวหน้า พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ผิวหน้าเรียบเนียน (Pore Tightening) และ PHA ที่ทำหน้าที่ป้องกันการสูญเสียน้ำพร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า  ดูอิ่มน้ำชุ่มชื่นยาวนาน ส่วนประกอบและสารสกัดทั้งหมดนี้จะช่วยรักษาสิวของเราให้หายขาดได้ภายในระยะเวลา 30 วัน โดยเซรั่มรักษาสิวตัวนี้ได้ผ่านการรับรองจาก KFDA ว่าปราศจากสารอันตรายถึง 20 ชนิด ดังนั้จึงอ่อนโยนต่อผิวที่แพ้ง่าย

วิธีใช้เซรั่มรักษาสิว SOME BY MI

เซรั่มรักษาสิว
ภาพจาก: https://twitter.com/Janniesday_/status/1066592486162759682/photo/2

       สำหรับคนที่เป็นสิวแล้วต้องกลับมาใช้เซรั่มที่มีความคล้ายคลึงกับเวชสำอางแบบนี้ก็อาจจะคิดว่าวิธีใช้มันต้องซับซ้อนวุ่นวาย แต่ความจริงแล้วเจ้าเซรั่มรักษาสิวตัวนี้ใช้เหมือนเซรั่มทั่วไป คือ หลังจากที่เราทำความสะอาดผิวหน้า และเช็ดด้วยโทนเนอร์ แล้วให้เราหยดเซรั่มลงบนฝ่ามือ หรือบนผิวหน้า 3- 4 หยด นวดวนเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอจนกว่าเนื้อเซรั่มจะซึมซาบเข้าสู่ผิว

ข้อแนะนำในการใช้เซรั่มรักษาสิว

  1. เพื่อให้คงคุณค่าของสารสกัดที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ควรเก็บเซรั่มไว้ในที่ที่เย็น และเมื่อหยิบออกมาควรใช้ทันที
  2. สามารถหยดเซรั่มลงบนสำลี และผิดในส่วนที่มีปัญหา ใช้คล้าย ๆ เป็นมาร์กผิว จะช่วยฟื้นฟูผิวในส่วนนั้นได้ดียิ่งขึ้น
  3. หากหน้าของใครที่บอบบางมาก ๆ ให้ใช้อย่างระมัดระวังทาแค่บาง ๆ หรือแค่มาร์กด้วยสำลีให้เนื้อเซรั่มซึมสู่ผิวแค่บางจุดก็พอ ไม่ต้องทาทั้งหน้าเพราะมีสารสกัดของ AHA ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นกรดอ่อน ๆ ซึ้งผิววหน้าบางคนก็อาจจะไม่รับ ลองเทส บริเวณหลังแขนก่อนใช้สัก 1 สัปดาห์ 
  4. เพื่อให้เห็นผลที่ชัดเจนลองใช้เซรั่มรักษาสิวตัวนี้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ SOME BY MI อาทิ โทนเนอร์ สบู่ ครีมบำรุงผิว รับรองว่าผิวสวยเนียนใสในเร็ววันแน่นอน

สถานที่จัดจำหน่าย

                สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องสิว ๆ มาทั้งชีวิตแล้วอยากรู้ว่าเจ้าเซรั่มรักษาสิวของ SOME BY MI ตัวนี้ดีจริง หรือจกตาเราก็ลองไปหาซื้อมาใช้ได้ตามช่องทางที่เราแนะนำ เดิมที่ราคา 799 บาทแต่ตอนนี้ก็เป็นช่วงลดจะเหลือแค่ 519 บาทในปริมาณสุทธิ 50 มิลลิลิตร ถ้าใครยังลังเลก็ลองไปอ่านรีวิวดูก่อนได้ เพราะเจ้าเซรั่มตัวนี้เรียกได้ว่าโด่งดังมากในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูผลิตภัณฑ์ดูแลผิวตัวอื่น ๆ ได้ที่เว็บไซต์หลักของ SOME BY MI หรือสามารถกดสั่งซื้อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลย

สั่งซื้อออนไลน์คลิก

รีวิวจากผู้ใช้จริง

        ได้ผลอยู่คับ ผมเป็น ผช สิวไม่ถึงกับเยอะจนหน้าเละ แต่มันจะมาเป็นช่วงๆ บางช่วงขึ้นแก้มซ้าย บางช่วงขึ้นแก้มขวา ที่แปลกคือมันขึ้นฝั่งไหนอีกฝั่งจะไม่เป็น แฟนเลยแนะนำใช้ somebymi ดีขึ้นคับ (ประกอบกับผมนอนเร็ว ไม่เกินเที่ยงคืน) จากสิวที่ขึ้นมาเรื่อยๆ ก็หยุดขึ้น ทำให้ไม่เกิดรอยดำใหม่ๆ ส่วนรูขุมขนกว้างกับรอยดำ คงต้องดูกันยาว เพราะผมเพิ่งใช้ได้อาทิตเดียว แต่เรื่องสิวคอนเฟิมช่วยได้จากคนเป็นสิวเรื่อยๆสิวไม่ขึ้นแล้ว
รีวิวจาก pantip: สมาชิกหมายเลข 5298863 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
       คือช่วง 15 วันสิวเม็ดโต ๆ  แดงๆ ค่อย ๆ ยุบลง 100 เข้ม ๆ จางลงในระดับ น่าพอใจถัดจากนั้นมา 30 วันดีขึ้นมากความแดงจากสิวหายไปอาจจะทิ้งรอยต่าง ๆ เอาไว้บ้างเล็กน้อยแต่ก็ไม่ใช่ปัญหาก็ใช้ต่อมาเรื่อย ๆ  เล็ก  ๆ แลดูจางลง
รีวิวจาก linetoday: belfry อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
      เหมาะมาก สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวอุดตัน เพราะผลิตภัณฑ์ มี AHA BHA PHA ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ลดการอักเสบ แนะนำใช้กลางคืน เพื่อลดการระคายเคืองและความไวต่อแสงแดดของผิวหน้า เซ็ทนี้ใช้ได้1เดือน ติดใจมาก จนต้องจัดเซ็ทใหญ่ต่อเนื่อง
รีวิวจาก beauticool: guitarla อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
       ไหนๆ ก็ซื้อใช้มาเป็นขวดที่ 3 แล้ว ก็หยิบมารีวิวซะเลย SOME BY MI AHA.BHA.PHA 30 Days Miracle Serum จะบอกว่าเซรั่มสิวตัวนี้ใช้ดีจริง แต่จะบอกว่าขวดแรกเราทำหกไป เลยไม่ได้ชัดว่า 30 วันในขวดเดียวเป็นยังไง เลยใช้ต่อจนครบ สรุปสิวยุบไว พวกสิวอักเสบไม่ขึ้น แถมรอยสิวจางไวมากกก
รีวิวจาก Twitter: แจนนี่เดย์ อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

สรุปภาพรวมเซรั่มรักษาสิว SOME BY MI ท้าพิสูจน์สิวหายเกลี้ยงใน 30 วัน

          ก็ต้องบอกว่าเซรั่มรักษาสิวตัวนี้ถือว่าสามารถตอบโจทย์ให้กับคนที่ต้องการสินแคร์ดี ๆ ที่ช่วยดูแลผิวเราในามที่เป็นสิวได้อย่างดี ด้วยสารสกัดต่าง ๆ ในสูตรนี้ที่เข้มข้นมาก ๆ ซึ่งในเกาหลีก็นับว่าสกินแคร์ขายดีเลยทีเดียว มันดีตรงที่เขาสามารถเอาสารบำรุงผิวอย่าง AHA, BHA และ PHA มารวมกันให้ครบในขวดเดียวเลย ซึ่งมันมีส่วนสำคัญในการช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดสิว กระชับรูขุมขน เผยผิวกระจ่างใสขึ้นใน 30 วัน ผิวของเราที่เป็นสิวจะดูดีขึ้นมาทันตาเห็น แต่ใครที่เคยใช้ช่วงสองสามวันแรกแล้วเกิดมีสิวขึ้นก็อย่าเพิ่งตกใจไปเพราะสารสกัดเหล่านี้มีส่วนช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิว ดังนั้น มันจะดันสิ่งสกปรกใต้ผิวหยังออกมาเลยทำให้เราเป็นสิวอักเสบ แต่พอสิวหลุดออกหมดในช่วย 2 สัปดาห์แรก ตัวเซรั่มก็จะเข้าไปทำหน้าที่บำรุงรอยแผลสิวต่าง ๆ ให้ดูจางลง อย่าเอามือไปจับ ไปบีบสิวมั่ว ๆ เดี๋ยวลาม ใครที่อยากรู้วิธีใช้ให้ถูกต้องสามารถเข้าไปดูในวิดีโอที่แนบมาด้านล่างนี้ได้เลย แนะนำได้ดีมาก ๆ 

สกินแคร์Latest articles in the category