เซรั่มวิตซียันฮี เซรั่มนี้ดี มีมาตรฐาน

เซรั่มวิตซียันฮี เซรั่มนี้ดี มีมาตรฐาน

เซรั่มวิตซียันฮี เซรั่มนี้ดี มีมาตรฐาน

เซรั่มวิตซียันฮี

ขอบคุณรูปภาพจาก https://3.bp.blogspot.com/

เซรั่มทุกนี้ประกอบไปด้วยส่วนผสมมากมายไม่ว่าจะขมิ้นหรือสารสกัดอื่น ๆ ที่มีมากมาย แต่มีสิ่งหนึ่งที่มักจะถูกนำไปใช้เป็นส่วนผสมสำคัญนั่นก็คือวิตามินซี แน่อนใช่แล้วค่ะวิตามินซีนี่แหละจะใช้เพียว ๆ จะกิน จะทา คือในส่วนวิตามินมีคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส กระจ่างใสจากภายในด้วยนะคะ

ซึ่งอย่างที่บอกไปแล้วว่าเซรั่มมักจะมีวิตามินซีเป็นส่วนผสมแล้้วมันจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อสุดยอดแบรนด์แห่งวัตนกรรมอย่างยันฮีหยิบนำวิตามินมารวมกันแบบโปรดักชั่นมาพบกับเซรั่มที่ผสานวิตามินอย่างตัว เซรัมวิตซียันฮี ตัวนี้มาดูกัน

เซรั่มวิตซียันฮีมีดีอะไร

เซรั่มวิตซียันฮี

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.shopat24.com/p/Yanhee-Serum-Vit-C-

ตัวเซรั่มวิตซียันฮีเป็นเซรั่มที่ถูกส่งตรงจากโรงพยาบาลยันฮีที่หนุ่มสาวแบกร่างแบกสังขารไปรักษาดูแลสุขภาพผิวที่นั่น ไม่มีใครไม่รู้จักโรงพยาบาลยันฮีแน่นอน แล้วตัวเซรั่มวิตซีมีดียังไงน่ะ ตัวเซรั่มตัวนี้ช่วยเผยความกระจ่างใสยิ่งกว่าที่เคยยังไม่พอยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยคล้ำสะสม ทำให้ผิวชุ่มชื่นอย่างอัศจรรย์คืนความเอิบอิ่มให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ เผยผิวเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ ตัวเซรั่มก็ปราศจากแอลกอฮอล์อ่อนโยนต่อผิว คุณสมบัติขนาดนี้ไม่มีไม่รู้จักไม่ได้แล้วนะคะ

ส่วนประกอบและวิธีใช้เซรั่มวิตซียันฮี

เซรั่มวิตซียันฮี

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.shopat24.com/p/Yanhee-Serum-Vit-C-

ส่วนประกอบสำคัญของเซรั่มวิตซีนั้นจะประกอบไปด้วยวิตามินซี (Vitamin C) และโพรไพลีน ไกลคอล (Prolylene Glycol) วิธีใช้ก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่ใช้เซรั่มวิตซียันฮีหลังทำความสะอาดผิวหน้า โดยลูบไล้ทั่งใบหน้าและลำคอ นวดวนเบา ๆ ยกเว้นบริเวณรอบดวงตา ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน เช้า – เย็น เพียงแค่นี้ใบหน้าของท่านทั้งหลสก็ดูดีขึ้นมาได้เลย เป็นไงไม่ยากใช่ไหมละคะ

รีวิวเซรั่มวิตซียันฮีจากผู้ใช้จริง

ส่วนตัวเมื่อมองด้วยตาเปล่า เราจะเห็นว่ารอยดำจากสิว รอยแดงดูจางลง ผิวดูใสขึ้นนิดหน่อย
เวลาแค่นี้เดียวถือว่าทำได้ดี น่าประทับใจมากเลยทีเดียว ต้องดูระยะที่ยาวกว่านี้ สักหนึ่งเดือนน่าจะเห็นผลที่ชัดเจนมากขึ้น อ่านต่อได้ที่ https://pantip.com/topic/36651494
ดีค่ะเราใช้ไม้แพ้ ตอนแรก ไม่คิดว่าจะดี แต่ใช้แล้วดีกว่าที่คิด ใช้ประจำค่ะ ของใน 7-11 บ้างอย่างดีกว่าใน drugstore อีกค่ะ อ่านต่อได้ที่ https://pantip.com/topic/35207022
ชอบมากครับตรงเนื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมือนน้ำ ให้ความชุ่มชื่นได้ดี ซึมไว ส่วนผลลัพธ์สำหรับผมแล้ว เฉยๆ ก็ยังไม่ได้ช่วยลดจุดด่างดำได้อย่างเห็นผล หน้าก็ไม่ได้แลดูกระจ่างใสอะไร ผมว่าสูตรนี้พัฒนาให้ดีขึ้นได้ น่าจะใส่สารสกัดกลุ่มต้านการอักเสบของผิว + antioxidants หลายตัวหน่อยจะดีมากๆเลยครับ อ่านต่อได้ที่ https://pantip.com/topic/35288361

สั่งซื้อเซรั่มวิตซียันฮี

เซรั่มวิตซียันฮี
เซรั่มวิตซียันฮี
ปริมาณ 20g
ราคา 129THB

สรุปเซรั่มวิตซีจากยันฮี

เป็นยังไงกันบ้างคะ ทีนี้ก็ได้รู้จักเจ้าเซรั่ม ตัวเซรั่มวิตซียันฮีที่ผสานไปด้วยวิตามินซีเข้มข้นที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ไร้ริ้วรอยและลดจุดด่างดำ  ตัวเซรั่มวิตซียันฮีส่งตรงมาจากโรงพยาบาลยันฮีโดยตรงเพราะฉะนั้นมาตรฐานของตัวเซรั่มไม่บอกก็รู้ว่าผ่านฉลุยแน่นอน วางใจได้ว่าไม่ใช่เซรั่มเถื่อนแน่นอน ราคาย่อมเยาว์หาซื้อได้ง่ายอีกด้วย เพราะฉะนั้นมีไว้อีกสักตัวก็ไม่เสียหลายเด้อ วันนี้ลาไปก่อนนะครับ ปิ้วปิ้ว 

สกินแคร์Latest articles in the category