สร้างเกราะป้องกันผิวด้วยเซรั่มทับทิม Innisfree มหัศจรรย์ความงามจากธรรมชาติ

สร้างเกราะป้องกันผิวด้วยเซรั่มทับทิม Innisfree มหัศจรรย์ความงามจากธรรมชาติ

สมุนไพรและพืชพรรณธรรมชาติที่ดีต่อผิว

เซรั่มทับทิม
ภาพจาก: https://www.flownotethailand.com/content/4010/

            ถ้าพูดถึงการดูแลผิวพรรณตามวิถีแบบธรรมชาติแล้ว สิ่งที่คนส่วนใหญ่อาจนึกถึงก็คงเป็นพืชบางชนิด สมุนไพรบางประเภท หรือไม่ก็ผลไม้บางอย่างที่สามารถมอบคุณค่าของสารสกัดในการบำรุงผิวให้กับเราได้ ซึ่งก็มีผลไม้หลายชนิดที่เรานำมันมาดูแลผิวของเราหนึ่งในนั้นก็มี ‘ทับทิม’ ผลไม้สีแดงสดที่มีรสหวานและเรามักดื่มน้ำของมันเพื่อบำรุงผิว เพราะในผลของทับทิมนั้นมีสารสกัดสำคัญมากมายที่ช่วยเรื่องการต่อต้านสารอนุมูลอิสระต้นตอของปัญหาผิวหลาย ๆ ประการซึ่งตอนนี้ Innisfree ได้นำสารสกัดเหล่านั้นมาผ่านกรรมวิธีต่าง ๆ จนมันกลายเป็นเซรั่มที่ดีที่สุดแห่งปีเลยก็ว่าได้ ดังนั้น วันนี้เราจะมาดูกันว่าเซรั่มทับทิมของ Innisfree จะมอบคุณค่าอะไรให้สู่ผิวของเราได้บ้าง

พลังแห่งทับทิมสกัด
Innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing Serum

เซรั่มทับทิม
ภาพจาก: https://www.konvy.com/innisfree/innisfree-jeju-pomegranate-revitalizing-serum-50ml-37105.html

          สำหรับใครที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของทางแบรนด์ Innisfree แล้วอาจจะคุ้นชินในเรื่องขิงสารสกัดจากธรรมชาติอย่างชาเขียว ซึ่งเราก็ได้เคยรีวิวเซรั่มชาเขียวไปแล้ว มาถึงตอนนี้ทางแบรนด์ได้เล็งเห็นประโยชน์ของทับทิมที่มีส่วนช่วยในการดูแลผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงได้มีการนำเข้าทับทิมเจจูจากเกาหลีซึ่งทับทิมชนิดนี้จะเติบโตในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่บริสุทธิ์ และมีส่วนประกอบของสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าทับทิมธรรมดาทั่วไปหลายเท่า และยังมีประสิทธิภาพการปรับสีผิวของเราให้ขาวกระจ่างใสแลดูสุขภาพดีจากภายใน เป็นเซรั่มทับทิมที่มีความเข้มข้นสูงมาก

ส่วนประกอบและคุณสมบัติในการดูแลผิวของเซรั่มทับทิม Innisfree

            ในส่วนของส่วนประกอบหลัก ๆ ก็ขอพูดถึงทับทิมเจจูก่อนเลย เพราะทางแบรนด์ได้ใช้วิธีคัดสรรทับทิมที่ดีที่สุดมาผ่านการสกัดเพื่อเอาน้ำของมันมาใช้ในการผลิตเซรั่มทับทิมแท้ วิธีนี้จะเป็นการรักษาประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระของทับทิมเจจูเพื่อให้ออกฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ โดยสารสกัด Jeju Pomegranate Revitalizing Line ที่บรรจุน้ำทับทิมสด 100% ความพิเศษของมันคือสามารถเข้ามาช่วยแก้ปัญหาผิว 5 ประการที่ทำให้ผิวเกิดริ้วรอย

เซรั่มทับทิม
ภาพจาก: https://shopee.co.th/%E0%B9%80%E0%B8%8B%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%A1%E0%B8%97%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%97%E0%B8%B4%E0%B8%A1-%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B9%83%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%B5%E0%B8%AD%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%88%E0%B8%B2-Innisfree-Jeju-Pomegranate-Revitalizing-Serum-50ml-(%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%A1%E0%B8%AA%E0%B9%88%E0%B8%87)-i.14140907.2819048823

สารสกัดในเซรั่มทับทิมเจจูดีกว่าทับทิมทั่วไปอย่างไร??

             หลายคนอาจจะงง ๆ ว่าแล่วใช้ทับทิมบ้านเราไม่ได้หรือไงถึงต้องไปนำเข้าถึงเกาหลี ไม่ใช่เพราะแบรนด์ของเขามาจากเกาหลีเท่านั้น แต่ทับทิมเจจูนั้นสามารถให้คุณค่าในการดูแลผิวมากกว่าทับทิมทั่วไปถึง 2 เท่าและทุกส่วนของทับทิมเจจูโดยแต่ละส่วนของทับเจจูก็ยังให้ประสิทธิผลที่มากน้อยต่างกันไปด้วย เช่น ในเมล็ดทับทิมจะมีสารต้านอนุมูลอิสระประมาณ 3.4 เท่าของเนื้อทับทิม และส่วนเปลือกของทับทิมประมาณ 10.4 เท่าของเนื้อทับทิม จึงต้องนำมาสกัดเพื่อเก็บคุณค่าของสารสกัดไว้ ซึ่งคุณสมบัติของมันก็เริ่มจากสามารถฟื้นฟูผิวของเราให้ขาว แลดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติมากกว่าเซรั่มทับทิมทั่วไป 2 เท่า ช่วยเพิ่มความกระชับ เต่งตึงให้ผิวพร้อมไปกับการสร้างเกราะป้องกันปัญหาริ้วรอยก่อนวัย รักษาผิวให้อ่อนเยาว์อย่างอ่อนโยน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวสดชื่น และแข็งแรง นอกจากนี้ก็ยังส่วนประกอบอื่น ๆ อีกมากมายเลยอย่างวิตามินบี 3 ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม Squalene ที่จะมาเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว โดยเฉพาะในคนที่อายุมาก ๆ ต้องการเติมน้ำให้ผิวลดการหย่อนคล้อย หยาบกร้านของผิวร่างการจะสร้างสารนี้ออกมาน้อยก็ควรให้เซรั่มทับทิมขวดนนี้เติมเต็มส่วนที่ผิวขาดไปได้

ส่วนประกอบทั้งหมด

WATER / AQUA / EAU, GLYCERIN, PROPANEDIOL, 2-HEXANEDIOL, BUTYLENE GLYCOL, NIACINAMIDE, SODIUM CHLORIDE, XANTHAN GUM, GELLAN GUM, PUNICA GRANATUM SEED OIL, ETHYLHEXYLGLYCERIN, ADENOSINE, FRAGRANCE / PARFUM, MAGNESIUM SULFATE, PUNICA GRANATUM FRUIT EXTRACT, DISODIUM EDTA, PUNICA GRANATUM FLOWER EXTRACT, TOCOPHEROL

วิธีใช้และข้อแนะนำในการใช้เซรั่มทับทิม Innisfree

       สำหรับเซรั่มทับทิมของ Innisfree ถือได้ว่าเนื้อสัมผัสนั้นเป็นเอกลักษณ์ เพราะมีความบางเบา และจะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของทับทิมด้วย ยังคงเป็นขวดในรูปแบบหัวกดที่ใช้ง่าย ๆ ลักษณะของเนื้อเซรั่มจะใส ๆ  และเหลวมาก ๆ ดังนั้น ก็จะซึมซาบได้ไวไม่เหนียวหน้าด้วย ใครที่ทาแล้วก็ยังสามารถแต่งหน้าตามได้สบาย ๆ ไม่เป็นปัญหา วิธีใช้ก็เพียงแค่กดเนื้อเซรั่มทับทิมใส่บริเวณหลังมือในปริมาณเล็กน้อย หลังจากนั้นใช้นิ้วแต้มเนื้อเซรั่มลงบนใบหน้าตามจุดสำคัญต่าง ๆ หน้าผาก ข้างแก้ม จมูก และคางโดยเว้นบริเวณรอบดวงตาไว้ จากนั้นก็ทาเบา ๆ นวดไปให้ทั่วใบหน้าและลำคอจนกว่าเซรั่มจะซึมลงสู่ผิว

สถานที่จัดจำหน่ายเซรั่มทับทิบ

            ใครที่อยากจะไปทดลองสัมผัสเนื้อเซรั่มด้วยตัวเองก็แนะนำว่าให้ไปหาเคาน์เตอร์แบรนด์ของ Innisfree ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้ทั่วประเทศสามารถเข้าไปดูในเว็บไซต์ Innisfree ได้ว่ามีเคาน์เตอร์แบรนด์ตั้งอยู่ที่ไหนบ้างจะได้เข้าไปเทสตัวผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเองดูก่อนได้ว่าเนื้อสัมผัสดีไหม กลิ่นถูกจริตกับเราหรือเปล่า แต่ถ้าใครไม่มีเวลาก็สามารถเข้าไปซื้อได้ตามเว็บไซต์ชอปปิ้งออนไลน์ที่เราแนะนำไว้ด้านล่างนี้ได้ง่าย ๆ เลย ส่วนเรื่องราคาจะอยู่ที่ 1,040 บาทในปริมาณ 50 ml.ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ

Konvy

Lazada

Shopee

รีวิวเซรั่มทับทิมจากผู้ใช้จริง

       ความรู้สึกหลังใช้ อย่างแรกมี่รู้สึกว่าผิวมีความกระจ่างใสขึ้น (อันนี้คิดว่าจากตัวน้ำทับทิมคั้นสด) และผิวดูโกลว์ขึ้น (อันนี้คิดว่าเพราะตัวน้ำมันสกัดเมล็ดทับทิม) มันฉ่ำ ๆ แต่ไม่มัน พอเป็นแบบนั้นเลยทำให้ผิวดูสุขภาพดี และดูอ่อนเยาว์
รีวิวจาก jaban: May Panaphat อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก

       คือเป็นเซรั่มที่ตามหานานมาก พอได้ลองใช้แล้วรู้สึกหลงรัก กลิ่นหอมอ่อนๆ เบาสบายผิวเวลาทา เนื้อสัมผัสดีมาก หน้าชุ่มชื้นขึ้นแลดูผิวสุขภาพดี ผิวหน้าฟู รักเลยค่ะ แถมมีของแถมให้มาอีกเพียบ คุ้มสุด ๆ
รีวิวจาก Konvy:
Ti***on อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก  

        ลองซื้อให้แม่ใช้ดูค่ะ​ แม่เป็นคนมีรอยด่างดำเยอะผิวไม่ค่อยกระจ่างใส​ พอใช้ตัวนี้ผิวดีขึ้นมากจนคนทักเลยค่ะตอนนี้แม่กลายเป็นติดแบรนด์​นี้ไปแล้ว
รีวิวจาก Konvy: 
Na***XD อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก  
        มีกลิ่นหอม ทำให้ผ่อนคลาย ต้องรอสักพัก เนื้อเซรั่มจะเซ็ตตัว ทำให้ผิวโกลวเหมือนสาวเกาหลีเลย ผลการใช้ ผิวฉ่ำ เปล่งปลั่งตามคำเคลม
รีวิวจาก Konvy: Kh***da อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก  

               สรุปส่งท้ายเซรั่มทับทิม Innisfree  

เซรั่มทับทิม
ภาพจาก:https://pantip.com/topic/39596966

        ก็ต้องยอมรับว่าผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์ Innisfree ยังคงเป็นอะไรที่ครองใจคนที่รักในการดูแลผิวด้วยสารสกัดแบบธรรมชาติสุด ๆ เพราะสารสกัดต่าง ๆ ที่คัดสรรมานั้นมันดีเกินบรรยายมาก ๆ ราคาก็กลาง ๆ แต่คุณสมบัติในการดูแลฟื้นฟูผิวให้สุขภาพแข็งแรงของเซรั่มทับทิมขวดนี้นี่มันดีงามมากจริง ๆ เชื่อว่าใครที่ได้ลองซื้อมาใช้จะต้องชอบเนื้อสัมผัส ชอบกลิ่น ชอบความรู้สึกของช่วงเวลาที่มันซึมผ่านผิวของเราแน่ ๆ เพราะมันสบายผิวมาก ส่วนเรื่องการระคายเคืองต่าง ๆ ยิ่งไม่ต้องนึกถึงเลย เพราะเขาไม่ผสมสารอันตรายอะไรเลย ใครผิวแพ้ง่าย ๆ ก็ใช้ได้อย่างสบายใจเลย สรุปเลยว่าไปซื้อมาใช้ดีจริงแท้แน่นอนแค่ไหนเราต้องพิสูจน์ด้วยตัวเอง

 

 

 

สกินแคร์Latest articles in the category