สำรวจความคิดเห็นเซรั่มยี่ห้อไหนดี pantip ที่มาพร้อมสุดยอดสกินแคร์ดูแลผิวจาก LANCÔME

สำรวจความคิดเห็นเซรั่มยี่ห้อไหนดี pantip ที่มาพร้อมสุดยอดสกินแคร์ดูแลผิวจาก LANCÔME

เปิดกระทู้เซรั่มยี่ห้อไหนดี pantip

       ต้องบอกว่าพักหลัง ๆ มานี้คนเริ่มกันมาหาสกินแคร์บำรุงผิวดี ๆ กันมากขึ้น ซึ่งหนึ่งในช่องทางของการแชร์ประสบการณ์การก็คงหนีไม่พ้นการตั้งกระทู้ถามใน Pantip โดยส่วนใหญ่แล้วก็จะถามประสบการณ์จริง รีวิว หรือขอคำแนะนำสำหรับคนที่เคยใช้สกินแคร์ตัวไหนดีแล้วก็เอามาบอกต่อ ซึ่งนี่ก็เป็นหนึ่งในกระทูที่ข้อคำแนะนำว่าเซรั่มยี่ห้อไหนดี pantip จากคุณ tpanupan โดยทางเราก็ได้ไปลองสำรวจความคิดเห็นแล้วก็พบว่าส่วนใหญ่ผลิตภัณฑ์เซรั่มที่คนแนะนำว่าดีก็คือเซรั่มของ LANCÔME 

เซรั่มยี่ห้อไหนดี pantip
ภาพจาก: https://pantip.com/topic/32157610    
เซรั่มยี่ห้อไหนดี pantip
ภาพจาก: https://pantip.com/topic/32157610

       ด้วยความที่อยากรู้ว่าทำไมคนถึงแนะนำก็เลยลองเอาชื่อผลิตภัณฑ์ไปค้นหาใน pantip ปรากฏว่าคนมารีวิวเยอะมาก เพราะมันสามารถช่วยกู้หนา้พังให้กลับมาปังได้จริง และยังสามารถทำให้ผิวหน้าของเราแข็งแรงขึ้นด้วย

เซรั่มยี่ห้อไหนดี pantip
ภาพจาก: https://pantip.com/topic/39363581
เซรั่มยี่ห้อไหนดี pantip
ภาพจาก: https://pantip.com/topic/39339381

       เพราะฉะนั้นเราก็ได้แนวทางจากกระทู้ เซรั่มยี่ห้อไหนดี pantip ไหน ๆ เขาก็ว่าดี รีวิวกันสนั่นหวั่นไหว ดังนั้น วันนี้เราจะมาดูกันหน่อยว่าเจ้าเซรั่มของ LANCÔME ช่วยดูแลผิวเราในเรื่องอะไรได้บ้าง แล้วมันดีจริง หรือจกตาเรา เราจะมาบอกสรรคุณให้ทุกคนได้รู้ไปพร้อม ๆ กัน

LANCÔME Advanced Génifique Youth Activating Concentrate

เซรั่มยี่ห้อไหนดี pantip
ภาพจาก: http://www.veedra.com/lancome-advanced-genifique-youth-activating-concentrate-30-ml

       จากที่เราได้ไปสำรวจความคิดเห็นเซรั่มยี่ห้อไหนดี pantip ก็ต้องบอกว่าเซรั่มของ LANCÔME โดยปกติแล้วก็ได้รับความนิยมมาโดยตลอด เนื่องจากมีคุณสมบัติในการดูแลผิวที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถต่อต้านริ้วรอย โดยเซรั่มตัวนี้นับว่าขายดีที่สุดของลังโคมเลยก็ว่าได้ เพราะว่ามีคุณสมบัติที่คนต้องการมาก ๆ คือการช่วยปรับสมดุลผิวจากการนำเทคโนโลยีอันสุดทันสมัย Microbiome Sciencec ที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยมานานกว่า 15 ปี ผสานพลัง Pre-Probiotics 7 ชนิด ช่วยลดการเกิดปัญหาผิว ทั้งสิว ผดผื่น และการเกิดริ้วรอย เสริมสร้างให้ผิวแข็งแรงจากภายใน เปล่งประกายความกระจ่างใส คงความอ่อนเยาว์ให้ยาวนาน เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบที่ทุกคนปรารถนา

ส่วนประกอบและคุณสมบัติสำคัญ

       สำหรับส่วนประกอบในขวดนี้ต้องบอกว่าทางแบรนด์เขารวบรวมมาให้สมกับความแรงของราคามาก เพื่อมีแต่สารสกัดหายากและแต่ละตัวก็มีคุณสมบัติที่ดีมาก เริ่มจาก Bifida Ferment Lysate ซึ่งน่าจะมีความเข้มข้น 10% เหมือนกันทั้งคู่เนื่องจากเขาได้ตีพิมพ์การวิจัยเอาไว้ว่าสารสกัดที่ได้จากการหมักบ่มแบคทีเรียชนิดดีนี้ในความเข้มข้น 10% จะช่วยให้ผิวชั้นนอกแข็งแรงขึ้น ผสานพลังกับ Sodium Hyaluronate เพื่อเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้มากขึ้น ยังไม่เพียงเท่านั้นเพราะในเซรั่มขวดนี้ยังมีส่วนประกอบของ Ascorbyl Glucoside ซึ่งเป็นอนุพันธุ์วิตามินซีที่นิยมใช้กัน เคลมถึงคุณมบัติในการต้านอนุมูลอิสระไวท์เทนนิ่ง และสารพัดสิ่งที่วิตามินซีทำได้แต่มีความเสถียรมากกว่า Phytosphingosine SLC ซึ่งจะมาเสริมการทำงานของ Skin Barrier ในการกระตุ้นการสร้าง Ceramide เพื่อให้ผิวสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น ลดการสร้างเอนไซม์ MMP-1 ที่ทำร้ายคอลลาเจนใต้ผิว แถมเสริมการสร้าง Pro-Collagen ด้วย แต่ยังไม่มีข้อมูลอื่นมาสนับสนุนนอกเหนือจากงานวิจัยที่ผู้ผลิตสนับสนุนทำขึ้นมาเอง คืออธิบายมาขนาดนี้แต่ขอบอกว่าส่วนประกอบสำคัญ ๆ ของเขายังมีอีกเพียบ

ส่วนประกอบทั้งหมด
Aqua/Water, Bifida Ferment Lysate, Glycerin, Alcohol Denat., Dimethicone, Hydroxyethylpiperazine Ethane Sulfonic Acid, Ascorbyl Glucoside, Sodium Hyaluronate, Sodium Hydroxide, Sodium Benzoate, Phenoxyethanol, Adenosine, Faex Extract /Yeast Extract/Extrait De Levure, PEG-20 Methyl Glucose Sesquistearate, PEG-60 Hydrogenated Castor Oil, Salicyloyl Phytosphingosine, Ammonium Polyacryldimethyltauramide/Ammonium Polyacryloyldimethyl Taurate, Limonene, Xanthan Gum, Caprylyl Glycol, Disodium EDTA, Octyldodecanol, Citronellol, Fragrance. (F.I.L: B53976/1)

วิธีใช้และข้อแนะนำในการใช้   

เซรั่มยี่ห้อไหนดี pantip
ภาพจาก: https://dailyvanity.sg/beauty-reviews/lancome-advanced-genifique-review/

        สำหรับวิธีใช้เจ้าเซรั่มของ LANCÔME ตัวนี้แนะนำว่าให้เราหยดตัวเนื้อเซรั่มลงบนหลังมือเพียงเล็กน้อย แล้วใช้นิ้วลูบเนื้อเซรั่มแล้วค่อย ๆ นำมาทาตามจุดต่าง ๆ บนใบหน้า ลูบไล้ให้เซรั่ซึมสู่ผิว ต้องบอกว่าเห็นขวดเล็ก ๆ แบบนี้แต่ใช้ทีก็นานเป็นปีเลย เพราะเราใช้ในปริมาณเล็กน้อยต่อครั้งเท่านั้น ควรใช้หลังการทำความสะอาดผิวหน้าทันทีเพราะรูขุมขนจะเปิดกว้างในช่วงนั้นให้ใช้เช้า – เย็นเป็นประจำทุกวันแล้วจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน

สถานที่จัดจำหน่าย

       ใครที่สนใจอยากลองใช้เซรั่มตัวนี้ตามที่กระทู้เซรั่มยี่ห้อไหนดี Pantip ต่าง ๆ ได้แนะนำไว้ ก็สามารถหาซื้อได้ตามเคาน์เตอร์แบรนด์ของ LANCÔME แต่ถ้าจะให้สะดวกสามารถเข้าไปดูตามเว็บชอปปิ้งออนไลน์ได้ หรือตามแนะนำช่องทางการที่เราแนะนำด้านล่างนี้ โดนราคาก็จะต่างกันไปตามปริมาณด้วย สำหรับปริมาณ 30 ml. ราคาจะอยู่ที่ 3,200 บาท ส่วน 50 ml. ราคาจะอยู่ที่ 4,700 บาท

SEPHORA

รีวิวจาก Pantip

เซรั่มยี่ห้อไหนดี pantip
ภาพจาก: https://pantip.com/topic/39339381
        “เห็นความต่างกันไหม เราเลิฟ ๆ” อยากจะยื่นหน้าทะลุจอไปให้จับเลยนะ ว่าไม่ได้คิดไปเองว่ามันนุ่มขึ้น ไม่รู้สึกแห้งเหมือนอีกข้างเลย ให้ทั้งแม่ ทั้งน้องสาวลองจับ ก็มีแต่คนบอกว่าหน้าดีขึ้น นุ่มขึ้น เนียนขึ้น เราเลิฟเลยนะ ต่อไปไม่ต้องลงรองพื้นหนักๆ แล้ว ปล่อยหน้าสดไปเลยจ้าาา  ใครมีสกินแคร์อยู่แล้วอยากได้ตัวช่วยเพิ่ม เสริมของเข้าไปอีกละก็ ต้องไปโดนนะจ๊ะ ของมันต้องมีจริง ๆ 
รีวิวจาก pantip: สมาชิกหมายเลข 4013352 อ่านรีวิวทั้งคลิก 
เซรั่มยี่ห้อไหนดี pantip
ภาพจาก: https://pantip.com/topic/39283639
       ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากใช้ต่อเนื่อง 1 เดือน เบนซ์ใช้ทั้งเช้าและก่อนนอน (ก่อนนอนใช้เป็นบางคืน สลับกับยา Differin) ที่เห็นได้ชัดเลยคือรอยสิว รอยแดงจากการบีบสิวกดสิวจางลงไวอย่างเห็นได้ชัด เมื่อก่อนจะเป็นรอยแดงแล้วค่อยมาดำเข้ม แต่พอใช้ Advanced Génifique รอยแดงกลายเป็นรอยสีน้ำตาลแล้วค่อยๆจางลง ส่วนสภาพผิวโดยรวมคือผิวเนียนขึ้น ผิวชุ่มชื้นขึ้น ริ้วรอยต่างๆดูจางลง  และช่วยลดอาการระคายเคืองผิวแห้งและแดงจากการใช้ Differin ด้วย
รีวิวจาก pantip:Benzsocute อ่านรีวิวทั้งคลิก 
เซรั่มยี่ห้อไหนดี pantip
ภาพจาก: https://pantip.com/topic/39363581
       เมื่อลองใช้ 14 วัน คือรอยก็ค่อยๆดีขึ้น และหายไปแบบจริงจังมากตามลำดับ ความรู้สึกหลังใช้
1. รูขุมขนกระชับ
2. รอยแดงจางลง
3. หน้าไม่แห้งตึง ไม่เป็นขุย
4. มีความชุ่มชื่น เติมน้ำให้ผิว
รีวิวจาก pantip:Scale Gail อ่านรีวิวทั้งคลิก 

เซรั่ม LANCÔME เพิ่มความ Strong ให้ผิวได้จริงหรือมั่วชัวร์หรือไม่

          ในส่วนนี้ก็คิดว่าแทบจะไม่ต้องอฺบายอะไรมากเพราะว่าดูจากกระทู้แนะนำเซรั่มยี่ห้อไหนดี pantip แล้วเราก็จะถือว่านี่เป็นอีกหนึ่งเซรั่มดูแลผิวที่ทรงประสิทธิภาพมาก ๆ เพราะว่าใช้แล้วเห็นผลจริง เห็นผลได้อย่างชัดเจน จริงอยู่ว่าราคาอาจจะแพงไปแต่ก็สามารถใช้ได้นาน ประสิทธิภาพของส่วนประกอบต่าง ๆ ก็ดีมาก อีกทั้งเนื้อเซรั่มที่ดูเป็นเอสเซนต์บางเบาให้สัมผัสนุ่มนวลดุจกำมะหยี่ มันก็ทำให้สามารถเข้าไปฟื้นบำรุงเพื่อหยุดทุกปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ ให้ผิวดูสวยเรียบเนียน เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติให้กับเรา ดังนั้น ดีขนาดนี้ก็ต้องไปซื้อมาใช้สักขวดแล้วมั้ย

สกินแคร์Latest articles in the category