รวม #3 เซรั่มมังคุดแนะนำ ที่จะช่วยให้ผิวใส อ่อนกว่าวัยยิ่งกว่าเดิม

NO IMAGE
เซรั่ม มังคุด
www.pixabay.com

มังคุดได้ขึ้นชื่อว่าเป็นราชินีแห่งผลไม้ไทย เนื่องจากมีสีรูปร่างที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และยังมีรสชาติที่อร่อย ออกผลตามฤดู จึงหารับประทานได้ในบางช่วง นอกจากนั้นยังมีสรรพคุณมากมาย เช่น บรรเทาโรคเหงือก แก้ท้องเสีย ลดความดันโลหิต บำรุงหัวใจ ต้านการอักเสบ เป็นต้น นอกจากนั้นยังมีประโยชน์ต่อการบำรุงผิวด้วยเช่นกัน โดยจะมีอะไรบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ประโยชน์ของมังคุดที่มีต่อผิวพรรณ

เซรั่ม มังคุด
www.pixabay.com
  1. ลดสิว

ในมังคุดมีสารที่มีคุณสมบัติในการต้านเชื้อแบคทีเรียและลดการอักเสบ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวนั่นเอง มังคุดจึงช่วยลดสิวได้ ทั้งยังทำให้สิวยุบตัวไวขึ้นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบหรือสิวหัวหนอง มังคุดก็เอาอยู่ค่ะ

  1. ลดริ้วรอย

มังคุดมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยต่อต้านกระบวนการทำลายเซลล์ ทำให้เซลล์ชะลอการเสื่อมสภาพ ชะลดการเกิดและลดเลือนริ้วรอย ทำให้ใบหน้าของคุณดูเด็กอ่อนกว่าวัยมากขึ้น

  1. กระชับรูขุมขน

มังคุดมีคุณสมบัติช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง นอกจากนั้นยังช่วยทำความสะอาดและขจัดคราบสิ่งสกปรกพร้อมทั้งแบคทีเรียที่อยู่ในรูขุมขนให้หมดไปได้อีกด้วย มังคุดจึงช่วยทำให้ผิวหน้าของคุณเนียนเรียบน่าสัมผัสยิ่งขึ้น

  1. เพิ่มความกระจ่างใส

มังคุดยังช่วยเพิ่มความขาวกระจ่างใสให้ผิวหน้าของเราอีกด้วย โดยการต่อต้านการผลิตเมลานินหรือเม็ดสีผิว และยังช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้นอีกด้วย

  1. ลดปัญหาผิวแห้งกร้าน

ในมังคุดมีสารที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของใบหน้าไว้ได้ ใครที่มีผิวแห้งหยาบกร้าน หรือผิวขาดน้ำ มังคุดจะช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น เต่งตึงดูมีสุขภาพดีขึ้นอีกครั้ง

มังคุดนับว่ามีประโยชน์ต่อการบำรุงผิวหน้าค่อนข้างมาก จึงมีคนหัวใสนำมังคุดมาสกัดและไปใส่ไว้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อความงาม อย่างเซรั่มมังคุดนั่นเอง ซึ่งในบทความนี้จะรวบรวม 3 เซรั่มมังคุดยี่ห้อดังต่าง ๆ มาแนะนำกัน จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปอ่านกันได้เลยค่ะ

เซรั่มมังคุด CK II

เซรั่ม มังคุด
https://www.lazada.co.th/products/ck-ii-miracle-whitening-serum-i881974226.html

เซรั่มมังคุดเนื้อสีม่วงใสสวยงามน่าใช้ ซึมไวไม่เหนียวเนอะหนะ บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก แก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด เซรั่มตัวนี้มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวได้หลายประการ ทั้งช่วยลดสิว ทำให้ผิวขาวสว่างกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ร่องรอยหมองคล้ำ กระ ฝ้าแดด รอยสิวก็แลดูจางลง ทั้งยังช่วยให้ใบหน้าชุ่มชื้น ยืดหยุ่น หน้าเด้งอิ่มน้ำ รูขุมขนกระชับเล็กลง ผิวหน้าเรียบเนียนสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ 30 ml
ราคา 390 บาท

ใช้แล้วสิวผดลดลงเยอะมากค่ะ หน้าเนียนใสขึ้น ชุ่มชื่นไม่แห้งตึงเลย ตัวเดียวเอาอยู่จริง ๆ

รีวิวจาก facebook คุณ Nutthida Sangob

คลิกอ่านรีวิวเซรั่มมังคุดฉบับเต็มได้ที่นี่

หน้าเนียนใสขี้นค่ะ ลองไปแล้วเห็นผลลัพธ์ดีมาก จุดด่างดำจางลง

รีวิวจาก facebook คุณ Kiki Janjam

คลิกอ่านรีวิวเซรั่มมังคุดฉบับเต็มได้ที่นี่

เซรั่มมังคุด Godfrey miracle plus acne deep serum

เซรั่ม มังคุด
https://shopee.co.th/product/7078077/35485150/

เซรั่มรักษาสิวด้วยสารสกัดจากเปลือกมังคุด เนื้อเซรั่มสีเหลืองใส ซึมไวไม่เป็นคราบ การันตีว่าทำให้สิวยุบได้ภายใน 6-8 ชั่วโมง เพียงทาก่อนนอน ตอนเช้าก็ตื่นมาพร้อมกับใบหน้าเนียนใสได้เลย ไม่ว่าจะเป็นสิวหัวขาว สิวหัวดำ สิวหัวหนอง สิวอักเสบ เซรั่มตัวนี้ก็เข้าจัดการได้อยู่หมัด นอกจากนั้นยังช่วยป้องกันไม่ให้กลับมาเป็นสิวซ้ำอีกด้วย แถมยังช่วยทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น เซรั่มตัวนี้ปลอดสารอันตรายทั้งปวง ไม่มีแอลกอฮอล์ สารกันเสีย หรือซิลิโคน มั่นใจได้ว่าปลอดภัย 100%

ปริมาณ 15 ml
ราคา 890 บาท

คุณภาพดี​ใช้แล้วสิวลด​ แห้งไปเลยค่ะ​ ที่อุดตันก็เป็นหัวหนองกดหลุดออกง่าย​ สั่งซื้อหลายขวดแล้วใช้ดีค่ะ

รีวิวจาก Lazada คุณ Horthong T.

คลิกอ่านรีวิวเซรั่มมังคุดฉบับเต็มได้ที่นี่

ใช้ดีจริง ๆ ค่ะ สิวยุบจริงแถมไม่แพ้ด้วย ส่วนตัวชอบมาก ๆ ค่ะ

รีวิวจาก facebook คุณ Chucream Sup

คลิกอ่านรีวิวเซรั่มมังคุดฉบับเต็มได้ที่นี่

เซรั่มมังคุด เพ็ชรคีรีแบรนด์

เซรั่ม มังคุด
http://www.petchkiribrand.com/

เซรั่มสารสกัดจากมังคุดเขาคีรีวง ที่มีส่วนช่วยในการต่อต้านริ้วรอยสูงถึง 73% เป็นเซรั่มคุณภาพจากงานวิจัยของไทย นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ กระ ฝ้า รอยสิวต่าง ๆ เผยผิวขาวกระจ่างสว่างใสกว่าที่เคย แถมยังช่วยลดสิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบ หรือผดผื่นก็จัดการได้หมด และยังช่วยกระชับรูขุมขนให้หน้าเรียนเนียนอย่างสม่ำเสมอ เนื้อเซรั่มเป็นสีเหลืองอ่อนจากมังคุด ไม่ผสมสี กลิ่น และสารใด ๆ ที่จะก่อให้เกิดอาการแพ้ แถมยังช่วยปกป้องผิวหน้าของคุณจากมลภาวะต่าง ๆ อีกด้วย นับว่าเป็นตัวช่วยบำรุงผิวที่ดีอีกตัวหนึ่งค่ะ

ปริมาณ 30 ml
ราคา 1,495 บาท

สังเกตได้ว่ารูขุมขนกระชับมากขึ้น รอยกระบนแก้มจางลงเล็กน้อยค่ะ ที่เห็นได้ชัดอีกอย่างหนึ่งก็คือ ผิวมีความกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้นค่ะ มุกใช้เซรั่มมังคุดเพ็ชรคีรีตัวนี้แล้วชอบมากกก แนะนำเลยค่า

รีวิวจาก Jeban คุณ Megradiant

คลิกอ่านรีวิวเซรั่มมังคุดฉบับเต็มได้ที่นี่

สรุปเซรั่มมังคุดใช้แล้วดีจริงหรือ?

เซรั่ม มังคุด
www.pixabay.com

จากการรวบรวมข้อมูลของแบรนด์และรีวิวของผู้ใช้ต่าง ๆ ผลสรุปได้ว่าเซรั่มมังคุดช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าได้จริง ซึ่งแต่ละแบรนด์ให้ผลใกล้เคียงกัน คือช่วยลดสิว จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ กระ ฝ้า ทำให้หน้าขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ทำให้หน้าเรียบเนียนสวยใสน่าสัมผัสอีกด้วยค่ะ ใครที่ชอบใจตัวไหนก็จิ้มที่ลิงก์ไปช้อปรัว ๆ กันได้เลยจ้า เพราะเรื่องความสวยรอไม่ได้นะคะ

สกินแคร์Latest articles in the category