ไม่ต้องฉีดผิว ไม่ต้องกินกลูต้า ผิวขาวสวยไม่ยากด้วยเซรั่มส้มจาก Oriental Princess

ไม่ต้องฉีดผิว ไม่ต้องกินกลูต้า ผิวขาวสวยไม่ยากด้วยเซรั่มส้มจาก Oriental Princess
เซรั่มส้ม
ภาพจาก: https://praew.com/beauty/296772.html

            หน้าของคนเราเป็นจุดที่สามารถรับแสงแดด และมลภาวะต่าง ๆ ได้ดีกว่าส่วนอื่น ๆ ทำให้เกิดปัญหาได้มากกว่าผิวส่วนอื่น ๆ เช่นกัน โดยส่วนใหญ่ก็จะเป็นปัญหาเรื่องผิวแห้ง หน้าเป็นสิว ผิวไม่เนียน เป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ แต่หนึ่งในปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยก็คือผิวหน้าหมองคล้ำเสื่อมโทรมจากการถูก UV ทำร้ายมาตลอดทั้งวัน เพราะฉะนั้นใครที่อยากจะออกมาจากจุดที่หน้าดำคล่ำเครียด แบบดำคล้ำจนดูหมองแล้วต้องมาฟังทางนี้เลย เพราะวันนี้เราจะมานำเสนอเซรั่มส้มสุดปังที่ได้นำเอาคุณค่าจากวิตามินซีของผลไม้ต่าง ๆ มาผสานพลังกันเพื่อดูแลผิวหน้าของเราให้กลับมาขาวสว่างกระจ่างใสโดยเฉพาะ นั่นก็คือเซรั่มส้มจากแบรนด์ Oriental Princess

Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10%

เซรั่มส้ม
ภาพจาก: https://www.orientalprincess.com/quickview/index/view/id/3682

       เห็นชื่อยาว ๆ แบบนี้ก็เพราะว่าสารสกัดกับคุณสมบัติในการดูแลผิวของเซรั่มส้มตัวนี้นี่มันเกินบรรยายจริง ๆ เพราะเป็นนวัตกรรมที่มีคุณค่าอนุพันธ์วิตามินซีแท้บริสุทธิ์แท้ถึง 100% ซึ่งปริมาณของวิตามินซีในขวดนี้คือ 10% และเป็นสัดส่วนที่พอดีกับการบำรุงผิวทำให้เห็นผลชัดเจนที่สุด ทางแบรนด์ก็ได้เคลมไว้ว่านี่เป็นเซรั่มทรงพลังในการปรับผิวให้กระจ่างใสในเวลาอันสั้น ลดจุดด่างดำให้ทุกโทนสีผิวกระจ่างใสโดยไม่ระคายเคืองผิว ปรับสภาพผิวเสียหมองคล้ำจากแสงแดด ให้สีผิวดูสม่ำเสมอจุดด่างดำ กระ และรอยดำจากสิวดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ความพิเศษของเซรั่มตัวนี้ คือยังคงใช้เทคโนโลยีเฉพาะของทางออเรียนทอลอย่าง Prime C Complex™ สารสกัดลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Oriental Princess มาช่วยในเรื่องการดูแลผิวของเราอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันการเกิดสีผิวไม่สม่ำเสมอในอนาคตด้วย

ส่วนประกอบและคุณสมบัติสำคัญ          

เซรั่มส้ม
ภาพจาก: https://praew.com/beauty/296772.html

        สำหรับเซรั่มส้มของทางแบรนด์ Oriental Princess ถือได้ว่ามีคนรีวิวไว้เยอะมากว่าเห็นผลลัพธ์ชัดเจาภายใน 7 วัน โดยเฉพาะเรื่องผิวหน้าสว่างกระจ่างใส ซึ่งแน่นอนว่าส่วนประกอบหลัก ๆ ของเจ้าเซรั่มตัวนี้ก็คือสารสกัดจากส้มขม (Bitter orange extract) ซึ่งในส้มประเภทนี้จะมีคอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวของเรามีความยืดหยุ่นสูง ไม่แห้งแตก ช่วยสมานแผล และทำให้แผลเป็นเรียบเนียนขึ้น ในงานวิจัยของสหรัฐฯ ยังพบว่าในส้มประเภทนี้มีสารเบต้าแคโรทีน ซึ่งจะมาช่วยในส่วนของการต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ลดการเกิดริ้วรอยในคนที่มีอายุมากขึ้น และยังช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึง มีน้ำมีนวล ชะลอความเสื่อมโทรมของผิวลงได้อย่างดี นอกจากนี้ก็ยังมีสารสกัดจากพุทราจีน (Jujube extract) ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ขับของเสียและเมลานินออกจากเซลล์ผิว เพื่อผิวขาวกระจ่างใสขึ้น และอีกตัวที่สำคัญคือคาโมมายล์ (Chamomile extract) ที่จะมาช่วยในเรื่องของการปกป้องผิวจากมลภาวะ เพิ่มความแข็งแรง เนียนนุ่มชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิว ลดการระคายเคือง และการอักเสบของสิว และผิวพรรณ ช่วยปรับสภาพผิว เพิ่มความความเรียบเนียน และลดรอยแผลเป็น มีความอ่อนโยนสูงใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย โดยส่วนประกอบทั้งหมดในเซรั่มส้มขวดนี้ก็ได้ทำงานผสานพลังกันอย่างมีประสทธิภาพทำให้ผิวหน้าของเราได้รับการดูแลในทุก ๆ จุด

วิธีใช้ และข้อแนะนำในการใช้เซรั่มส้ม Oriental Princess

            ทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอที่สะอาด ใช้ทาเป็นตัวแรกก่อนการทาบำรุงตัวอื่น ทั้งกลางวันและกลางคืน คนที่เพิ่งเคยใช้เซรั่มตัวนี้ครั้งแรกจะต้องชอบตัวแพคเกจของมันมากแน่นอน เพราะว่าเป็นแบบฝาหมุนแล้วหัวปั๊มก็จะเด้งขึ้น เป็นเซรั่มแบบกดเอาดังนั้นจะสะดวกต่อการใช้งาน ง่ายต่อการกะปริมาณในการใช้เพียงกด 2 – 3 หยดแล้วทาไปตามจุดสำคัญ ๆ ของใบหน้าจนกว่าเนื้อเซรั่มจะซึมสู่ผิว ทาก่อนนอนตื่นมาหน้านุ่มฟูมาก

สถานที่จัดจำหน่าย

             ใครที่สนใจอยากจะลองไปซื้อเจ้าเซรั่มส้มตัวนี้มาใช้ดูบ้างก็สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ตามเว็บ Shopee, Lazada, konvy หรือเข้าไปสั่งซื้อที่เว็บไซต์ของทางแบรนด์ Oriental Princess เลย นอกจากนี้ก็ยังมีขายตามเคาน์เตอร์แบรนด์ด้วย ราคาจะอยู่ที่ขวดละ 895 บาท ปริมาณ 30 มิลลิลิตร ใช้ได้นานคุ้มค่ามาก ๆ รับรองว่าหน้าขาวขึ้นแน่นอน แต่ถ้าใครยังไม่มั่นใจก็ลองเข้าไปอ่านรีวิวที่เราแนบมาก่อนก็ได้

เซรั่มส้ม
ภาพจาก: https://www.thpromotion.com/oriental-princess-

รีวิวเซรั่มส้มจากผู้ใช้จริง

       หลังจากใช้เซรั่มนี้มา 7 วันแล้ว ใช้ตัวเดียวทั้งเช้าและเย็น โดยที่ไม่ได้ทาครีมบำรุงตัวอื่นเลย ตอนแรกไม่รู้สึกอะไรหรอก พอถ่ายรูปเทียบกันเท่านั้นแหละ ผิวใสขึ้นเฉยเลย รอยแดงจากสิวจางลงระดับนึงนะ จะว่าไปก็เห็นผลเหมือนกันแหะ สงสัยมาจาก VitaminC แหง ๆ
รีวิวจาก giftoun: อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
       7 วันแรกสิ่งที่ชัดเจนเลยคือความหมองคล้ำหายไปค่ะ หน้ากระจ่างใสขึ้น แต่พวกรอยดำ รอยแดงจากสิวยังชัดอยู่ ผิวหน้าเนียนละเอียดขึ้นค่ะ เด้ง เวลาแต่งหน้าเครื่องสำอางติดง่ายมากๆ
14 วันหลังใช้ รอยแดง จากสิวจางลงไปเยอะมากค่ะ แต่ยังมีบางจุด ส่วนรอยดำยังพอมีอยู่บ้างประปราย สำคัญมากคือใช้แล้วสิวไม่ขึ้นเพิ่มด้วยค่ะ รู้สึกว่านางอ่อนโยนกว่าวิตซีทั่วไปที่ขาย โดยรวมพอใจกับผลลัพธ์ในระยะเวลาเท่านี้ค่ะ จะทดลองใช้ไปเรื่อยๆ จนหมดขวด เพราะโดยรวมแล้วชอบผิวหน้าเนียน ใส ชึ้นจริงๆ ดูเด้งๆ ด้วย 55555
รีวิวจาก vanilla: nunzerrr อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
       เซรั่มตัวนี้คุ้มค่าแก่การลงทุนค่ะ เนื้อเซรั่มซึมไว ไม่เหนียวเหนอหนะ สบายผิว กลิ่นหอมผ่อนคลาย ปกติเป็นคนแพ้ง่าย อุดตันได้ง่าย แต่ใช้แล้วไม่มีอุดตันซักนิด เลิฟเลย ในด้านผลลัพธ์เห็นผลเร็วด้วยตาเปล่ามากกว่าตัวเซรั่ม boosterของผลิตภัณฑ์เค้าค่ะ เราใช้คู่กับตัวโทนเนอร์ ผิวดูกระจ่างใส แบบใสในแบบผิวของเราที่สุขภาพดี ไม่ได้ขาว ช่วยกระชับรูขุมขนได้นิดหน่อย สังเกตที่ผิวนุ่มเรียบเนียนขึ้น แต่งหน้าติดทน แถมลดรอยสิวให้จางเร็วกว่าผลิตภัณฑ์อื่นที่เคยใช้ กลายเป็นลูกรัก ที่ต้องมีติดบ้าน ราคาน่ารัก(ช่วงโปร) ลดเมื่อไหร่ตุนทีละสามเลยจ้าาาาา
รีวิวจาก cosmenet: นิดด อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
       ตัวนี้เราเคยลองใช้ของเพื่อน ใช้แล้วชุ่มชื้นดี สบายผิว ไม่เหนอะหนะ ทาครีมกันแดด แต่งหน้าบาง ๆ ต่อได้ ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม
รีวิวจาก cosmenet: January​ Reem
อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
       ความรู้สึกหลังใช้ พอทาลงผิวรู้สึกผิวลื่นนุ่มๆ เหมือนกำมะหยี่เลยค่ะ  แต่จะให้ความรู้สึกยิบๆ นิดๆ ที่ผิวหน้าเล็กน้อย วันแรกที่ใช้จะยังไม่เห็นผลสักเท่าไหร่ พอใช้ไปสัก 3 วัน หน้าก็เริ่มดูใสนิดๆ แต่ไม่ได้ใสมากค่ะ แต่ตัวนี้น่าจะเหมาะกับคนที่มีผิวมันหรือผิวผสมมากกว่าค่ะ รู้สึกว่าเค้าจะไม่ได้ให้ความชุ่มชื่นสักเท่าไหร่ค่ะ เนื่องจากติ๊กเป็นคนที่มีผิวหน้าแห้งมาก แต่เรื่องความกระจ่างใสอาจจะต้องใช้เวลานิดนะคะ เพราะเค้าทำจากสารสกัดจากธรรมชาติค่ะ โดยรวมการใช้ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้แต่อย่างใด ไม่ทำให้หน้าบาง แต่เวลาใช้ควรทาครีมกันแดดเสมอเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพมากค่ะสุดค่ะ
รีวิวจาก pantip: ชามโตโถใหญ่ อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก

เซรั่มส้มของ Oriental Princess ช่วยให้ขาวขึ้นจริงไหม

            ก็ต้องบอกว่ากับเซรั่มส้มตัวนี้ถ้าไม่เชื่ออย่าลบหลู่เพราะหลาย ๆ คนที่ใช้ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเพียงคืนแรกของการใช้ผิวจะเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นเมื่อผิวได้รับการฟื้นบำรุงอย่างต่อเนื่องจุดด่างดำและรอยหมองคล้ำเล็ก ๆ จะดูจางลง ผิวดูสม่ำเสมอทั้งใบหน้า ก็ต้องยกความดีความชอบให้กับสารสกัดสำคัญอย่างส้ม ทับทิม และคาโมมายล์ รวมถึงการคัดสรรเอาวิตามินซีบริสุทธิ์ 100% ชนิดที่เข้มข้นสุด ๆ มาดูแลผิวของเราด้วย เนื้อสัมผัสก็เบาบางซึมง่าย ไม่เหนอะหนะผิว และที่สำคัญกลิ่นที่เป็นส้มอ่อน ๆ ที่เป็นเอกลักษณฺของทางแบรนด์จึงทำให้เรารู้สึกเหมือนได้รับการดูแลผิวอย่างอ่อนโยนทุกครั้งที่ใช้ ถือว่าดีงามมากทีเดียว

สกินแคร์Latest articles in the category