โดนัทคอลลาเจน 4500 ที่ราคาเพียงหลักร้อย จะดีจริงไหม?

โดนัทคอลลาเจน 4500 ที่ราคาเพียงหลักร้อย จะดีจริงไหม?

โดนัทคอลลาเจน 4500 ดีจริงไหม? บทความนี้มีคำตอบ

ถ้าคุณกำลังลังเลและมีข้อสงสัยว่าจะทานโดนัทคอลลาเจน 4500 มก. ดีไหม? วันนี้เรามีรายละเอียดเกี่ยวกับเจ้าคอลลาเจนที่ราคาสบายกระเป๋า แต่คุณภาพคับแน่นเต็มซอง มาแนะนำให้คุณได้เข้าใจถึงสรรพคุณที่จะได้รับหลังจากรับประทาน เพื่อที่จะได้รู้ว่าโดนัทคอลลาเจน 4500 มก. ดีจริงไหม?

โดนัทคอลลาเจน 4500 ดีไหม
ภาพจาก https://www.oemnova.com

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนเปปไทด์ 4500 มก. ตราโดนัท เป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์ที่ถูกสกัดจากปลาเกรดพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น โดนัทคอลลาเจนสามารถถูกดูดซึมผ่านเข้าสู่ร่างกายได้ในปริมาณมากและรวดเร็ว โดยร่างกายสามารถนำไปใช้ในกระบวนการเสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินของผิวได้ดีและมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวพรรณของคุณมีความยืดหยุ่น กระชับ และช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้มากขึ้น ผิวจึงมีความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง สดใส เรียบเนียน ไม่แห้งกร้าน และยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายให้แข็งแรงมากขึ้น

เพราะผิวสามารถบ่งบอกถึงอายุได้ แม้คุณจะมีอายุที่เพิ่มขึ้น แต่ถ้าไม่อยากให้ใครรู้อายุจริงของคุณ มาลดอายุให้ผิวด้วยโดนัทคอลลาเจนกันเถอะ แล้วเจ้าโดนัทคอลลาเจน 4500 มก. นั้นจะดีจริงไหม? เรามาร่วมกันค้นหาคำตอบจากข้อมูลเกี่ยวกับส่วนประกอบสำคัญที่มีอยู่ในโดนัทคอลลาเจนกันเลยดีกว่า

ส่วนประกอบสำคัญ

 • คอลลาเจนเปปไทด์ (Collagen Peptide)
  โดนัทคอลลาเจน ได้นำเข้าคอลลาเจนเปปไทด์จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก หลายคนอาจจะเคยได้ยินมาว่า การทานคอลลาเจนเสริมอาจไม่ได้ช่วยเสริมคอลลาเจนในร่างกายเท่าไรนัก เพราะเมื่อรับประทานเข้าไป คอลลาเจนเหล่านั้นก็จะถูกน้ำย่อยในทางเดินอาหารย่อย จนกลายเป็นกรดอะมิโน ซึ่งทำให้การทานคอลลาเจนไม่มีความแตกต่างจากการทานอาหารทั่วๆ ไปที่มีโปรตีน แล้วโดนัทคอลลาเจน 4500 มก. ดีกว่าไหม
  ? ดีกว่าแน่นอน! เพราะการทานคอลลาเจนเปปไทด์ ที่มีขนาดโมเลกุลเล็กกว่าเดิมถึง 1,000 เท่า ร่างกายจึงสามารถดูดซึมได้ง่ายและรวดเร็วกว่าคอลลาเจนทั่วไป เราจึงได้รับประโยชน์จากคอลลาเจนที่รับประทานได้มากที่สุด คอลลาเจนเปปไทด์มีคุณสมบัติช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้กับร่างกายและผิวหนัง ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น ผิวเนียนละเอียด และลดริ้วรอยต่างๆ
โดนัทคอลลาเจน 4500 ดีไหม
ภาพโดย Pixabay จาก Pexels

 

 • อะเซโรลาเชอร์รี่ (Acerola Cherry)
  อะเซโรลาเชอร์รี่ เป็นผลไม้ที่มีสารอาหารหลากหลายชนิดที่จำเป็นต่อร่างกาย โดยเฉพาะวิตามินซีที่มีในปริมาณสูงมากกว่าผลไม้รสเปรี้ยวหลายๆ ชนิด อีกทั้งยังมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง อะเซโรลาเชอร์รี่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้นกันของร่างกาย โดยมีฤทธิ์ช่วยต้านเชื้อไวรัสโรคหวัด อีกทั้งยังช่วยยับยั้งสารฮีสตามีน
  (Histamine) ตัวการที่ทำให้เกิดอาการของโรคภูมิแพ้ที่ร่างกายผลิตขึ้นมา จึงสรุปได้ว่าอะเซโรลาเชอร์รี่นั้น ช่วยบำรุงผิวของคุณให้ขาวกระจ่างใส ทำให้ริ้วรอยดูลดเลือนลง ผิวกลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้ง อีกทั้งยังทำให้ร่างกายแข็งแรงด้วยการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
 • วิตามินซี (Vitamin C)
  วิตามินซีช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว และยังช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมคอลลาเจนที่รับประทานเข้าไปได้ดีมากยิ่งขึ้น อีกทั้งวิตามินซียังมีคุณสมบัติเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เมื่อรับประทานอย่างต่อเนื่อง จะทำให้ผิวมีความเต่งตึง ผิวหนังมีความยืดหยุ่น
 • แอล-ซีสเทอีน (L-Cysteine)
  เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่ช่วยเสริมความแข็งแรงของโครงสร้างโปรตีนภายในร่างกาย เช่น ผิว ผม เล็บ นอกจากนี้ แอล-ซีสเทอีนยังช่วยกระตุ้นการสร้างกลูตาไธโอน (
  Glutathione) ในร่างกาย ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นสารต้านปฏิกิริยาออกซิเดชั่น (Antioxidant) ช่วยทำให้ผิวขาวสว่างใสขึ้น แอล-ซีสเทอีนช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทซิเนส (Tisanes) ไม่ให้เปลี่ยนเป็นโดปาควินโนน (Dopaquinone) จึงมีผลทำให้เกิดการสร้างเม็ดสีน้อยลง ทำให้มีผิวขาว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดเลือนลง ชะลอปฏิกิริยาการแก่ของเซลล์ผิว ส่งผลให้ผิวเนียนเรียบ เปล่งปลั่ง

 

โดนัทคอลลาเจน 4500 ดีไหม
ภาพโดย Zun Zun จาก Pexels

 

 • โคเอ็นไซม์ คิวเท็น (Coenzyme Q10)
  โคเอ็นไซม์ คิวเท็น พบได้ในทุกเซลล์ของร่างกาย และมีความจำเป็นต่อร่างกาย โดยโคเอ็นไซม์ คิวเท็นเป็นสารที่ทำหน้าที่ในการผลิตพลังงานพื้นฐานของเซลล์ สามารถพบ โคเอ็นไซม์ คิวเท็น ได้มากในอวัยวะที่ต้องการพลังงานสูง เช่น หัวใจ สมอง ตับ ไต กล้ามเนื้อ การมีระดับโคเอ็นไซม์ คิวเท็นในร่างกายที่เพียงพอ จะทำให้เนื้อเยื่อและอวัยวะต่างๆ ของร่างกายทำงานได้อย่างเป็นปกติ นอกจากนั้นแล้ว โคเอ็นไซม์ คิวเท็นยังมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเสื่อมของร่างกาย จึงช่วยลดริ้วรอยได้ดี
 • วิตามินอี (Vitamin E)
  มีคุณสมบัติช่วยป้องกันการทำลายเซลล์ และลดความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ จากการต้านสารเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นและอนุมูลอิสระ อีกทั้งยัง
  ช่วยทำให้การทำงานของหัวใจดีขึ้น และการไหลเวียนของโลหิตเป็นปกติ จึงทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ผิวพรรณสวยเปล่งปลั่ง เรียบเนียน ดูมีน้ำมีนวล

จากคุณสมบัติมากมายของส่วนประกอบสำคัญที่ได้ถูกอธิบายไปในข้างต้น น่าจะเป็นข้อยืนยันได้ว่า โดนัทคอลลาเจน 4500 มก. ดีจริงไหม? และถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนมารับประทาน เพื่อดูแลผิวพรรณและร่างกายให้ดียิ่งขึ้น

วิธีรับประทาน

ละลายผลิตภัณฑ์ 1 ซอง ในน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็น 1 แก้ว (150 -200 มิลลิลิตร) คนจนกระทั่งละลายหมด รับประทานวันละ 1 ซอง

collagenLatest articles in the category