ปี 2020 นี้อย่าพลาด #5 เซรั่มคอลลาเจนดีต้องมีไว้ในครอบครอง

ปี 2020 นี้อย่าพลาด #5 เซรั่มคอลลาเจนดีต้องมีไว้ในครอบครอง

ปี 2020 นี้อย่าพลาด #5 เซรั่มคอลลาเจนดีต้องมีไว้ในครอบครอง

เซรั่มคอลลาเจน

ต้องบอกเลยว่าสิ่งที่ทำให้ผิวเรากระจ่างใสดูมีออร่า ขาวอย่างเป็นธรรมชาติและแลดูสุขภาพดี ต่อให้จะยี่ห้อหรือราคาจะมากจะต่างกันสักเพียงไหน แต่ส่วนผสมที่จำเป็นมากที่สุดชนิดหนึ่งก็คือ คอลลาเจน บอกเลยว่าสมัยนี้การทานคอลลาเจนในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อบำรุงจากภายในอย่างเดียวอาจจะไม่เพียงพอ เนื่องจากผิวของเราต้องโดนแดดและมลภาวะทุกวัน เพราะงั้นจึงต้องใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลผิวหน้าอีกทางเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิวให้ล้ำลึกกว่าเดิม

แะลผลิตภัณ์ที่เราเห็นกันได้บ่อย ๆ คือเซรั่มคอลลาเจนที่ซึ่งมีมากมายหลากหลายยี่ห้อซึ่งวันนี้เราพามาทำความรู้จัก 5 อันดับเซรั่มคอลลาเจนที่เราใช้อยู่และชอบมากสุดๆ สำหรับเรา

งั้นพร้อมแล้วมาดูเลยดีกว่า

เซรั่มคอลลาเจน

ขอบคุณรูปภาพจาก https://my-best.in.th/48554

เซรั่มคอลลาเจนที่ต้องมีตัวที่ 1 ESTEE LAUDERPerfectionist [CP+R] Wrinkle Lifting/Firming Serum

ตัวนี้ดูจากราคาและยี่ห้อแล้วก็ต้องยอมรับในประสิทธิภาพของคุณเขาจริง ๆ เลยค่ะ เนื่องจากคอลลาเจนจากปลาทะเลยที่มีพร้อมเทคโนโลยี CPR-75 และสารสกัดมากมายหลายชนิด ตัวนี้ต้องบอกเลยว่าช่วยลดริ้วรอยเป็นอย่างมากถถึงมากที่สุด เพียงแค่ใช้ข้ามคืนก็เห็นผลทันที !! เห้ยไม่ได้โม้นะมันคือเรื่องจิ่นผิวเราจะอิ่ม จะฟูชุ่มชื้นชุ่มช้ำ ใครที่หน้าแห้งเป็นทุ่นนเดิมต้องจัดมาสักขวดจริง ๆ นอกจากนั้นยังไม่พอตัวนี้ยังช่วยยกกระชับรูขุมขนให้เล็กลง เพิ่มความให้หน้าเราอ่อนเยาว์ บอกขนากนี้ไม่มีไม่ได้เลยแหละ ต้องจัดมาให้ได้จริง ๆ

รีวิว

ใช้ก่อนแต่งหน้า ช่วยผิวเรียบ เกลี่ยเบสรองพื้นง่ายดูไม่ดูหลอก เสียอย่างเดียวไม่ช่วยคุมมันเลย น่าจะเหมาะกับผิวแห้งมากกว่า ได้ใช้ skincare ของแบรนด์นี้มาหลายตัว เหมือนว่าทุกตัวจะช่วยให้หน้าชุ่มชื้น และเงามันง่ายหลังแต่งหน้า ส่วนตัวแล้วมีผิวผสมหน้ามันง่ายอยู่แล้ว เลยชอบของอีกแบรนด์หนึ่งที่ช่วยคุมมันได้ดีกว่า พอใจแค่ 4 ดาวเท่านั้น

ใช้ก่อนนอนก็ชุ่มชื่น กลิ่นหอมดี ตื่นเช้ามาหน้าก็ผ่องดูิอิ่มเอิบ ซึ่งก็ให้ผลลัพธ์เทียบเท่ากับอีกแบรนด์ที่ช่วยคุมมันได้ด้วย ขอบคุณรีวิวจาก Vanilla : pun_ichiban อ่านต่อได้ที่นี่  

สั่งซื้อ 

ESTEE LAUDERPerfectionist [CP+R] Wrinkle Lifting/Firming Serum
เซรั่มคอลลาเจน
ปริมาณ 50ml
ราคา 4410THB

เซรั่มคอลลาเจน

ขอบคุณรูปภาพจาก https://my-best.in.th/48554

เซรั่มคอลลาเจนที่ต้องมีตัวที่ 2 Premium Phyto Complex Gel

ตัวนี้ราคาก็ลดลั่นกันมาหน่อย(หรือป่าว)เซรั่มคอลลาเจนตัวนี้มีสารสกัดโปรตีนจากถั่วเหลืองหมักที่มีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย เติมความยืดหยุ่นให้ผิวเนียนกระชับมีการใช้ทั้ง Hydrolyzed Collagen และมีส่วนผสมของกรด Hyaluronic ที่ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้นเพราะยีงม่ว่านหางจรเข้เป็นส่วนผสม ซึ่งปกติหน้าเราแห้งและลอกอยู่แล้วมีตัวนี้คือดีงามคือจบกันเลยทีเดียว ตัวนนี้ทำให้หน้าเราชุ่มชื้น งื้อออ มันฟิน ๆหลังตื่นนอนจริง ๆ ค่ะคุณขา

รีวิว

ต้องบอกเลยว่าสำหรับสาวๆ ที่ต้องการมาส์กสูตรเข้มข้นที่เทียบเท่าการใช้เซรั่ม 1 ขวด ต้องชอบสูตรนี้กันแน่นอนค่ะ เพราะสูตรนี้เป็นมาส์กหน้าเซลลูโลสระดับพรีเมี่ยม ช่วยป้องกันความเหี่ยวย่นได้ดี ใครที่เครียดๆ จากการทำงานหนักๆ เอามาส์กตัวนี้แช่ตู้เย็น กลับบ้านมาปุ๊บรีบอาบน้ำ นอนดูทีวีเพลินๆ หยิบแผ่นมาส์กมามาส์กหน้าก็จะช่วยลดความเครียด แล้วผิวก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ ขอบคุณรีวิวจาก Jeban : Madam Beautiful อ่านต่อได้ที่นี่  

สั่งซื้อ 

เซรั่มคอลลาเจน

ขอบคุณรูปภาพจาก https://my-best.in.th/48554

เซรั่มคอลลาเจนที่ต้องมีตัวที่ 3 IT’S SKINPower 10 Formula CO Serum

สำหรับตัวนี้วงการสกินแคร์วงการเซรั่มเชื่อเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักเพราะงั้นต้องถูกพูดถึงแน่นอนกับเจ้า IT’S SKINPower 10 Formula CO Serum ที่มี CO ที่ย่อมาจาก Collagen ผลิตภัณฑ์จากแดนกิมจิและดินแดนไอดอลหน้าสวยใสที่มีมากที่สุดไม่ต้องบอกก็รู้ว่าของเขาจะดีแค่ไหน ตัวนี้เป็นคอลลาเจนที่ถูกสกัดมาจากผัก ที่ทำให้ใบหน้าเรามีความอ่อนเยาว์ และทำให้ผิวที่มีริ้วรอยลดเลือนจางหายไป ตัวนี้ถ้าใครที่เป็นริ้วรอยหามาใช้โลดดด ดีมากจะบอกให้ พูดขยาดนี้เราก็ต้องมีไว้ด้วยสิ ไปตำ 

รีวิว

วสินค้าใช้แล้วดี หน้าฟู ปกติเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากแต่สามารถใช้ได้ แต่การส่งของครั้งนี้ งง มาก ห่อสินค้าแบบนี้กันกระแทกได้ดีแค่ไหนคะ มาเป็นกองรวมกันอยู่ในบับเบิ้ล สินค้าเป็นขวดแก้ว สามารถกระแทกกันแล้วแตกได้ ต่างจากรอบก่อนที่สั่งสินค้ามาแล้วห่อดีมาก ห่อแบบขวดต่อขวดไม่ได้เอามาใส่รวมกันแบบนี้ เสียความรู้สึกกับการห่อสินค้าครั้งนี้มาก หรือเพราะว่าสั่งสินค้าในราคาจัดโปร แต่ราคาก็หลักพันอยู่นะ ตลกเนอะ ก็ควรนำไปปรับปรุงแก้ไขนะคะ

ขอบคุณรีวิวจาก Konvy : ho***ii อ่านต่อได้ที่นี่  

สั่งซื้อ 

IT’S SKINPower 10 Formula CO Serum
เซรั่มคอลลาเจน
ปริมาณ 30ml
ราคา 349THB

เซรั่มคอลลาเจน

ขอบคุณรูปภาพจาก https://my-best.in.th/48554

เซรั่มคอลลาเจนที่ต้องมีตัวที่ 4 AHC365 Red Serum

ตัวนี้ก็ไม่น้อยหน้าตามมาติด ๆ ในอันดับที่ 4 ในใจเราเนื่องด้วยตัวนี้มีสารต้านอนุมูลอิสระที่เป็นผลเสียให้กับผิวหน้าและร่างกายของเรา และตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่มาจากดินแดนเกาหลีเช่นเดิม นอกจากมีสารต้านอนุมูลอิสระแล้วยังมีส่วนผสมของ Anthocyanin Extract, Vitamin C, Vitamin E, Vitamin B12 โอโห้ดูส่วนผสมเขาแล้วไม่ต้องบอกก็รู้เลยว่าตัวนี้ช่วยในเรื่องใดบ้าง ตัวนี้ก็ต้องหามามีให้ดี

รีวิว

เพิ่งใช้ 3 วันไม่แพ้ไม่มีน้ำหอมต้องลองใช้อีกสักพักว่าดีรึเปล่าถ้าดีจะสั่งอีกจ้า ขอบคุณรีวิวจาก Lazada : กุ้ง อ่านต่อได้ที่นี่  

สั่งซื้อ 

เซรั่มคอลลาเจน

ขอบคุณรูปภาพจาก https://my-best.in.th/48554

เซรั่มคอลลาเจนที่ต้องมีตัวที่ 5 Aqua Grape Bounce Bubble Serum

มาถึงตัวสุดท้ายแต่ไม่ใช่ท้ายที่สุดเพราะมีตัวอื่น ๆ อีกเยอะ !!! ตัวนี้ไม่บอกก็รู้ก็ตามชื่อเลยครับ เพราะตัวนี้จะช่วยในเรื่องกักเก็บและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยคุณค่าของสาหร่าย เพราะมีส่วนผสมของสาหร่ายพวงองุ่นและน้ำแร่จากทะลช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว เหมาะสำหรับสาวผิวแห้งอีกแล้ววว บทความนี้สาวผิวแห้งรับข้อมูลไปเต็ม ๆ นะคะบอกเลย นอกจากนั้นไม่พอตัวนนี้ยังใช้เทคโลโลยีของ Mineral Water Bounce Bubble ให้ได้เนื้อผลิตภัณฑ์ที่มีความเบานุ่มสามารถซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วมีส่วนผสมของ Hydrolyzed Collagen ในขวดช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งและมีออร่ามากขึ้นไปอีก

รีวิว

The bubbles explose and mix with the serum really easily. There is no leftover on skin (coming from bubbles). It sinks in the skin quickly, and let the skin mosturize ขอบคุณรีวิวจาก aminoapps: Korean beauty อ่านต่อได้ที่นี่  

สั่งซื้อ 

สรุปเซรั่มคอลลาเจน

บอกเลยนะคะว่าตัวเซรั่มคอลลาเจนมีหลายตัวแต่ที่ต้องบอกต่อ 5 ตัวนี้อันนเื่องมาจากตัวเราเป็นคนที่ผิวแห้งมาก (มากถึงขั้นไหนน่ะเหรอ ก็ผิวลอกออกมากแม้กระทั่งดวงตาเลยตัวเธอ) เพราะงั้นมี 5 ตัวนี้สาวผิวแห้งคือจบใน 5 ตัว อันดับเหล่านี้เรียงตามความชอบของเรา ราคาจะปะปนกันไป อยากให้เพื่อน ๆ ได้ปหาลองมาใช้และไม่ใช่ว่าใช้ได้เฉพาะสาวผิวแห้งเท่านั้น เพราะงั้นไปจัดมาให้ได้เลยนะ ปิ้วปิ้ว 

สกินแคร์Latest articles in the category