# 7 อันดับครีมลดริ้วรอยยี่ห้อไหนดีต่อใจ ดีต่อผิว

# 7 อันดับครีมลดริ้วรอยยี่ห้อไหนดีต่อใจ ดีต่อผิว

 

ครีมลดริ้วรอยยี่ห้อไหนดี

เลือกครีมลดริ้วรอยยี่ห้อไหนดีนะ ที่เหมาะกับผิวของเรา

จะเป็นอย่างไร เมื่อเช้าวันหนึ่งที่ตื่นมาแล้วพบว่า ริ้วรอยที่ใบหน้านั้นชัดกว่าวันไหนๆ จะมองมุมซ้ายมุมขวาก็ชัดเห็นชัดทุกมิติ ยิ่งมองยิ่งกลุ้มใจ อย่างนี้ต้องหาตัวช่วย แต่จะเลือกครีมลดริ้วรอยยี่ห้อไหนดีล่ะ ที่เหมาะกับเรา

การเลือกครีมลดริ้วรอยยี่ห้อไหนดีนั้น เราต้องวิเคราะห์ถึงปัญหาของสภาพผิวเราก่อนว่า ผิวเราเป็นแบบไหน เช่น ผิวมัน ผิวผสม หรือผิวแห้ง ส่วนใครที่ผิวแพ้ง่าย บอบบางแนะนำเป็นแนวๆสกินแคร์หรือเวชสำอางค์จะดีที่สุด

ครีมลดริ้วรอยที่ดีนันจะต้องช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยจริงๆไม่ใช่พิ่มปัญหา เช่น คนที่มีผิวมันควรหลีกเลี่ยงครีมลดริ้วรอยที่เป็นเนื้อครีม เพราะเนื้อครีมจะยิ่งทำให้ผิวมันมากขึ้น ควรเลือกใช้ที่เป็นเนื้อเซรั่มหรือเอสเซนท์ เพื่อลดความมันบนใบหน้าและลดการอุดตันของรูขุมขนเป็นต้น

 

แนะนำครีมลดริ้วรอย ที่เขาว่าใช้แล้วดีต่อผิวสุดๆ

Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II
ครีมลดริ้วรอยยี่ห้อไหนดี

   Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II   ตัวแม่แห่งวงการลดเลือนริ้วรอยที่เราจะพลาดไม่ได้ ด้วยเทคโนโลยี ChronoluxCB1 ทั้งยังมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค ที่ช่วยฟื้นฟูผิวและปกป้องไปพร้อมๆกัน ทำให้ผิวกระจ่างใสและริ้วรอยจางลงอย่างเห็นได้ชัด

ปริมาณ      7 ml
ราคา         500 THB

ขวดนี้ 50 ml ราคา 4,700 บาท ใครที่อยากลองใช้แนะนำให้ซื้อที่เคาน์เตอร์ของ Estée Lauder หรือช็อปในร้านพวกมัลติแบรนด์ค่ะ เพราะมั่นใจว่าได้ของแท้แน่นอน แอบเม้าท์! เพื่อนไปซื้อร้านพรีออเดอร์ได้ของปลอมมา หน้าแหกเลยจ้าาา ต้องเสียเงินรักษาไปอีก ลืมบอกไปว่าตัวนี้เขาไม่มีส่วนผสมของน้ำมันและน้ำหอม ไม่ทำให้ผิวอุดตัน ใครอยากลองใช้บ้าง ไปตำโลดดดด

รีวิวิวจาก wongnai คุณ: Beauty Editor

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

De Leaf Thanaka Ageless Glow Moisturizing Gel

ครีมลดริ้วรอย

De Leaf Thanaka Ageless Glow Moisturizing Gel  ด้วยพลังแห่งสารสกัดจากทับทิมเข้มข้น ประกับเนื้อเจลใสๆซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายและไว ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ริ้วรอยแห่งวัยดูตื้นขึ้น ทำให้ผิดดูเด็กและมีชีวิตชีวามากกว่าที่เคย

ปริมาณ      40 ml
ราคา        320 THB

หลังจากที่เราได้ลองใช้
de leaf pomegranate ageless glow moisturizing gel
มาประมาณครึ่งกระปุก ผลที่ได้ชัดเจนที่สุด คือ
#กระจ่างสว่างใส #ผิวนุ่มชุ่มชื่น
ใครนอนน้อยหน้าโทรมแนะนำค่ะ เราให้แฟนใช้ด้วย เพราะซื้อตอนโปรมา2กระปุก เห็นได้ชัดถึงผิวที่ใสขึ้น แฟนเราเป็นคนผิวคล้ำยังใสได้เลย นางแอบตกใจที่หน้านางใสมาก 555^^ กระปุกเดียวรู้เรื่อง ริ้วรอยจางลง ผิวชุ่มชื้นแต่ไม่มัน ชอบที่เนื้อครีมเป็นกึ่งเจลๆ ซึบซาบได้เร็ว เหมาะมากกับสภาพอากาศร้อนชื้นแบบบ้านเรา ☺️อัอๆ แอบกระซิบนิดว่าเรา 42 แล้วน้า ยังเห็นผลได้แบบนี้ #ของดีอยากให้ลอง เคลมว่าผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ เพราะเราผิวแพ้ง่ายเว่อร์ ใช้อะไรก็มีปัญหาตลอด จนมาเริ่มลองใช้สบู่ของ de leaf THANAKA แล้วหมดปัญหาเรื่องแพ้เลยใช้มาตลอด จนสินค้าตัวนี้ออกมา เราเห็นว่ามันตอบโจทย์ปัญหาผิวเรามากๆเลยลองใช้ดู ผลลัพธ์ก็อย่างที่กล่าวมาข้างต้นเล๊ยๆๆๆ มีแบบซองให้ได้ทดลองใช้ก่อนด้วยน้า แถมยังหาซื้อง่าย สั่งซื้อได้หลายช่องทาง #อะไรดีเราก็ว่าดีค่ะ ^^ #ผิวหน้าดีมีชัยไปกว่าครึ่งลุคไหนก็เอาอยู่

รีวิวิวจาก cosmenet.in.th  คุณ: pam

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Innisfree Jeju Cherry Blossom Jelly Cream

ครีม ลด ริ้ว รอย ยี่ห้อ ไหน ดี

   Innisfree Jeju Cherry Blossom Jelly Cream  กระปุกสีชมพูหวานแหวว หากนึกไม่ออกว่าจะใช้ครีมลดริ้วรอยยี่ห้อไหนดี ลองใช้ตัวนี้ดู เพราะมีสารสกัดจากดอกซากุระเชจู เนื้อเจลใสเด้ง ซึมไว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ริ้วรอยลดลง ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ลองใช้แล้วจะติดใจ

ปริมาณ       50 ml
ราคา         840 THB

รุ่นนี้จะช่วยให้ผิวใสเด้ง สร้างลุคดิวอี้สุขภาพดี สะอาดตา Bare Skin ของจริงเลยจ้า

รุ่นนี้จะเหมาะกับเด็กๆ ที่ไม่ต้องการแต่งหน้าเยอะๆ ผิวดีจะโชว์ผิวซะหน่อย จะกลัวอะไรยิ่งเราบำรุงดี ไม่แต่งหน้าเยอะ ผิวยิ่งดีและยิ่งโชว์ผิวได้ แค่ใส่ความใสความฉ่ำเพิ่มลงไปหน่อย ก็จะเหมาะกับวัยรุ่นแล้วจ้าาาา

รีวิวจาก  jeab.com คุณ: SPARKLE

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

 

Smooth E Cream Plus White
ครีมลดริ้วรอยยี่ห้อไหนดี

      Smooth E Cream Plus White  สูตรนี้เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยแผลเป็น รอยสิว  ผิวหมองคล้ำให้กลับมาสว่างใส เหมือนรีสตารท์เลยจ้า คนผิวแพ้ง่าย บอบบางใช้ตัวนี้ได้

ปริมาณ    60 g
ราคา       425 THB

หลังจากที่ผิวเราเป็นสิวมาสักพักใหญ่ พอหายก็ทิ้งรอยเอาไว้กวนใจอย่างแรง วิธีการใช้ก็คือสามารถแต้มตัวผลิตภัณฑ์ลงที่รอยได้เลย หลังจากนั้นก็ใช้นิ้วกดๆ ลงที่ผิว เพื่อให้เนื้อซึมเข้าผิวได้ดีขึ้น

หลังจากการทาไปสัก 2-3 วัน ก็เริ่มรู้สึกได้ว่าผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น รวมถึงรอยแผลก็ค่อยๆ จางลงด้วย (เราแนะนำทาทั่วใบหน้าและเน้นบริเวณรอยแผล)

รีวิวจาก  jeab.com คุณ: SPARKLE

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

 

Bio Oil Dry Skin Gel

ครีมลดริ้วรอยยี่ห้อไหนดี

    Bio Oil Dry Skin Gel เหมาะสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายและแห้งกราน ต้องการความชุมชื้นให้กับผิว Bio Oil Dry Skin Gelคือทางออกที่ดีจ้า นอกจากจะทำให้ผิวชุมชื้นแล้ว ยังทำให้ผิวแข็งแรงด้วยนะ ดีมาก10 10 ไปเลย

ปริมาณ     50 ml
ราคา        220 THB

ถ้าเทียบกับตัวเก่าที่เป็นแบบออยล์ ผมถือว่าตัวนี้ใช้ง่ายกว่าครับ ด้วยเนื้อสัมผัสที่คงตัว ทำให้เวลาทามันจะไม่ไหลออกนอกจุดที่ต้องการมาก เรียกง่ายๆคือเราสามารถควบคุมพื้นที่ได้ง่ายกว่าการใช้ออยล์ครับ การซึมซาบสำหรับผมว่าตัวนี้ซึมลงผิวง่ายกว่าแบบออยล์ครับ คิดว่าน่าจะเหมาะมากกับคนผิวแห้ง แต่ผมเป็นคนผิวมันเท่าที่ได้ลองใช้ ยังไม่มีการอุดตัน (ทาผิวกาย) * แต่ต้องวอร์มให้ดีก่อนทาครับ เพราะว่าเนื้อค่อนข้างเข้มข้นกว่าแบบออยล์มาก แนะนำให้ใช้ทีนิด ไม่พอค่อยเพิ่มครับ กลิ่นยังคงความเป็น Bio Oil อยู่เหมือนเดิม

รีวิวจาก  konvy คุณ: Mr***en

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Bio Essence Vlift Extra Lift Brightening Cream
ครีมลดริ้วรอยยี่ห้อไหนดี

    Bio Essence Vlift Extra Lift Brightening Cream เนื้อครีมเข้มข้นผสานกับ Bio Energy Complex ™ และ Black Orchid ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส เนื้อครีมเกลี่ยง่ายมากๆ ทาก่อนนอนทุกคืน ตื่นมาหน้าเด้งใส เนียนนุ่ม

ปริมาณ      40 ml
ราคา        949 THB

หน้าใสกระจ่างใสขึ้น ลดริ้วรอยตื้นๆได้ดี เนื้อครีมเข้มข้น ทาแล้วรู้สึกเย็นๆผิว ผิวมันแนะนำใช้เฉพาะ ตอนกลางคืน

รีวิวจาก  konvy คุณ: Ha***ng

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Lightening Day Cream

 ครีมลดริ้วรอยยี่ห้อไหนดี

 มาถึงครีมดีๆตัวสุดท้ายกับ Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Lightening Day Cream  น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ตัวนี้ช่วยในเรื่องความกระจ่างใสและลดริ้วรอยโดยเฉพาะ ใครที่หน้ามันใช้ตัวนี้ได้จะ เพราะไม่มีความเยิ้มใดๆเลย ใช้แล้วผิวสว่างออร่ามากแม่

ปริมาณ        50 ml
ราคา          355 THB

โดยรวมก็อยู่ในระดับปกติไม่ได้ดีจนรู้สึกตื่นเต้นและก็ไม่ได้แย่จนรู้สึกเสียดาย คือใช้ได้ค่ะใครมีงบจำกัดอยากได้ครีมที่ช่วยในเรื่องความเนียนและผิวดูสม่ำเสมอก็ลองตัวนี้ได้นะคะ

รีวิวจาก  pantip คุณ:patcharapornbew

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

ความกังวลใจ หายไปพร้อมกับริ้วรอย

ครีมลดริ้วรอยยี่ห้อไหนดี

ก็จบกันไปแล้วกับการแนะนำครีมลดริ้วรอยยี่ห้อไหนดี สำหรับคนที่ยังคิดไม่ออกว่าจะใช้อะไร ก่อนเลือกซื้ออย่าลืมดูสภาพผิวของเราด้วยนะว่าเราผิวแบบไหน หากซื้อมาใช้แล้วไม่ได้ผลหรือไม่ดีขึ้นจะมาโทษครีมไม่ได้นะจ้ะ และผลลัพธ์ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนและการอดทนในการดูแลตนเองร่วมด้วย

ริ้วรอยLatest articles in the category