แนะนำ#5มาส์คหน้าขาวสุดปังที่ใครๆก็พูดถึง!!!

แนะนำ#5มาส์คหน้าขาวสุดปังที่ใครๆก็พูดถึง!!!

ปัญหาผิวไม่สวยไม่ใส แก้ยังไงดี

สำหรับคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ  ขาดความขาวกระจ่างใส  ผิวไม่เปล่งปลั่ง  และผิวขาดความชุ่มชื้น  นอกจากสกินแคร์ประเภทครีมหน้าขาวแล้ว  การมาร์คหน้าขาวก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ  ขาดความขาวกระจ่างใส  ผิวไม่เปล่งปลั่ง  ผิวขาดความชุ่มชื้นได้เช่นกัน  และยังเป็นวิธีที่ทำได้ง่ายและสะดวกมากๆอีกด้วย มาร์คหน้าขาวเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่สาวๆนิยมใช้กันอย่างมาก  เนื่องจากมีการใช้งานที่สะดวก ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก  และเห็นผลเร็วไม่แพ้การใช้ครีมสกินแคร์เลยทีเดียว  ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะมาร์คหน้าขาวสุดปังที่ใครๆก็พูดถึง มีแบรนด์อะไรกันบ้าง!!

5 มาร์คหน้าขาวของดีหาซื้อง่ายเพื่อหน้าที่ขาวใส

 

1.มาร์คหน้าขาว Garnier  Serum  Mask  Light  Complete  White  Up
มาส์กหน้าขาว
www.pantip.com

ไอเท็มนี้จะมีส่วนผสมของเซรั่มน้ำนมเข้มข้น และ วิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำและลดจุดด่างดำ บำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส  เรียบเนียน   นุ่มเด้ง  ผิวจะดูกระจ่างใสขึ้นทันที 1 ระดับหลังการมาส์กหน้า ไม่ทำให้ผิวบาง  ไม่แสบหน้า   อ่อนโยนต่อผิว เหมาะสำหรับสาวๆที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ  มีจุดด่างดำ ผิวไม่เรียบเนียน   แผ่นมาส์กหน้าขาวรุ่นนี้ยังได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อปรับให้ขนาดเข้ารับพอดีกับโครงหน้าคนเอเชียโดยเฉพาะจึงทำให้การมาส์กหน้าเห็นผลเร็วขึ้นอีกด้วย

ปริมาณ            28 g
ราคา                69 THB
พอนด์สเซรั่ม
เซรั่มมาส์กตัวใหม่ของการ์นิเย่เว้ยแก ขาวขึ้นใน15นาที จะเป็นไปได้หรอวะ? -ใช่ค่ะ เป็นไปได้ -มาส์ก1ครั้ง เหมือนใช้ครีมบำรุงมา1อาทิตย์เลยอะ -จุดด่างดำก็หายเลยเพราะนี่ไม่ค่อยมีจุดอยู่แล้ว -แต่ที่เห็นชัดที่สุดคือขาวขึ้นจริงๆ ไบร์ทมาก -ไม่แสบหน้านะ สบายผิวมากกก #การ์นิเย่เซรั่มมาส์ก
รีวิวจาก twitter.com : @SaiJaii
2.มาร์คหน้าขาว Smooto  Tomato  Collagen  White & Smoot  Mask
มาส์คหน้าขาว
www.smootojapan.com

ถ้าพูดถึงไอเท็มนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะยอดขายปังมากก!!  มาส์กหน้าขาวตัวนี้เป็นมาส์กมะเขือเทศสด  มีส่วนผสมของมะเขือเทศเข้มข้น เกือบเทียบเท่ามะเขือเทศ 10 ลูก ไอเท็มนี้จะเน้นไปที่การบำรุงแบบเร่งด่วน  เกลี่ยง่าย  มีกลิ่นหอม  มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส หน้าไม่โทรม ผิวอมชมพู  รูขุมขนกระชับ ใช้แล้วไม่ทำให้หน้ามัน ผิวเรียบเนียนนุ่มชุ่มชื้น  ใช้มาส์กทิ้งไว้ 5-10 นาทีแล้วล้างออก  แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้งค่ะ  หาซื้อง่ายมากกก  มีขายตามเซเว่นทุกสาขาทั่วประเทศเลยค่าา

ปริมาณ          10 g
ราคา              39 THB
ครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ pantip
ตัวนี้ใช้แล้วรับลองเลยว่าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ส่วนตัวชอบมาส์คหน้าทิ้งไว้ 5-10 นาทีเลยค่ะ หลังล้างออกเห็นได้ชัดเลยว่าหน้ากระจ่างใสขึ้นจุดด่างดำดูจางลง ช่วยกระชับรูขุมขนด้วยค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เวลาหน้าเหนื่อยๆ ใช้บำรุงได้ดี
3.มาส์คหน้าขาว Sulwhasoo  Snowise  Brightening  Exfoliating  Mask
มาส์คหน้าขาว
www.sulwhasoo.com

ในส่วนของไอเท็มที่ 3  มาส์กตัวนี้จะมีส่วนผสมของผงโสมขาวและน้ำผึ้ง  เป็นมาส์กหน้าแบบล้างออก เป็นได้ทั้งมาส์กหน้าขาว และสครับผิวหน้าได้ในตัว ด้วยเนื้อสัมผัสที่อ่อนโยนต่อผิวหน้า  สาวๆจึงสามารถใช้ได้บ่อยตามต้องการไม่ทำให้ผิวแสบระคายเคือง  มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยเซลล์ผิวใหม่ทำให้ผิวหน้าอ่อนเยาว์อยู่เสมอ  ทำความสะอาดใบหน้าและรูขุมขนได้อย่างล้ำลึกหมดจด ทั้งยังช่วยให้ผิวหน้าสวยกระจ่างใส เปล่งประกาย  เนียนนุ่ม แลดูสุขภาพดีอีกด้วย   เรียกได้ว่าสรรพคุณแน่นมากๆเลยล่ะค่ะ ^^

ปริมาณ               80 ml
ราคา                  2,100 THB
รีวิวจาก www.beauticool.com : mew_gun

 

4.มาส์คหน้าขาว Kose Sekkisei Clean whitening Mask 
มาส์คหน้าขาว
www.central.co.th

มาส์กตัวนี้จะมีลักษณะพิเศษคือ จะมีเนื้อครีมสีดำ  เป็นมาส์กแบบลอกออก มาส์กดำจะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน ลดสิวเสี้ยน ป้องกันการเกิดสิวอุดตัน  ผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยเซลล์ผิวใหม่  จึงทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และยังช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อีกด้วย มีความเลอค่าขึ้นไปอีกด้วยส่วนผสมจาก Red Oolong Tea Extract และ Chinese Qunice Extract ที่ช่วยขจัดสิ่งอุดตันภายในรูขุมขน ป้องกันการเกิดสิว ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอกค่ะ

ปริมาณ            80 g
ราคา               780 THB

เราก็ชอบมากถึงมากที่สุด เพิ่งลอกเสร็จตะกี้ ฟินมาก

รีวิวจาก Pantip :  heisbeautiful2010

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

5.มาส์คหน้าขาว SK-II  Facial  Treatment  Mask
มาส์กหน้าขาว
Lazada.co.th

เป็นแผ่นมาส์กที่มีส่วนประกอบด้วย Pitara  เข้มข้น ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส  ชุ่มชื้น  เปล่งปลั่ง  อิ่มฟู  คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ด้วยความที่เนื้อแผ่นมาส์กนุ่มละมุนมากๆ เวลาเนื้อแผ่นมาส์กสัมผัสกับผิวจึงให้ความรู้สึกแนบชิดเป็นเนื้อเดียวกัน  ผิวจึงสามารถดูดซับเอาวิตามินต่างๆเข้าสู่ผิวได้อย่างเต็มที่  จนรู้สึกได้ถึงความแตกต่างตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ปริมาณ                6 pcs
ราคา                  3,750 THB

1 ซอง มาส์ก 3 ครั้งค่ะ เลิศค่ะ วันเว้นวัน ความใสยังไม่แน่ใจเพราะผิวตอนนี้ดีอยู่แล้ว คิดไปเองว่าโทรมเลยจัดมา สรุปว่าก็ดีจ้ะ ชอบกลิ่นเอกลักษณ์ น้ำมาส์กเยอะดี ชอบแผ่นมาส์กอะ มีความหนา มีความกักเก็บเนื้อมาส์ก โอบอุ้มความชุ่มชื้นขณะมาส์กได้ดีมากๆ ครบ 20 นาที ลอกออกยังชุ่มอยู่เลย #เก็บสิคะ ใส่ตู้เย็น อิอิ ใช้ต่อแน่นอนค่ะ

รีวิวจาก www.vanilla.in.th  : Bee1990

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

สรุปมาร์คหน้าขาวของมันต้องมี

การมาร์คหน้าเป็นการบำรุงผิวหน้าอีกขั้นตอนหนึ่งที่หากใครมีเวลาต้องบอกลเลยว่าเป็นขั้นตอนที่ขาดไม่ได้ เพราะจะช่วยให้ผิวหน้าเปล่งปลั่งขาวกระจ่างใสแต่งหน้าติดง่ายด้วยนะเออ

มาสก์หน้าLatest articles in the category