เซรั่มจีจี้เกิร์ล เคราตินเร่งผมยาว ปรับผมชี้ฟูให้ตรงสวยเงางาม

NO IMAGE
เซรั่ม จีจี้เกิร์ล
www.pixalbay.com

เส้นผมคือส่วนหนึ่งของร่างกาย ที่มีส่วนเสริมสร้างบุคลิกและภาพลักษณ์ให้ดูดีขึ้น เส้นผมจึงมีความสำคัญ โดยสาว ๆ ส่วนใหญ่ต่างก็อยากมีผมยาวสลวยสวยเงางามกันทั้งนั้น ซึ่งต่างก็สรรหาวิธีมาบำรุงผมกันสารพัด ไม่ว่าจะเป็นแชมพูชั้นดี ครีมบำรุงชั้นเลิศ ครีมหมักผมสูตรพิเศษ และตามด้วยวิตามินเสริม บางคนก็ไปทำสปาผมเพิ่มอีก เพื่อให้ได้ผมสวยเงางามดั่งที่ต้องการ ซึ่งมีวิธีหลากหลายที่สามารถทำให้ผมยาวเร็วขึ้นได้

ทำอย่างไรให้ผมยาวเร็วขึ้น

เซรั่ม จีจี้เกิร์ล
www.pixalbay.com
  1. สระผมอย่างถูกวิธี โดยเน้นใช้แชมพูไปที่หนังศีรษะและโคนผม นวดเบา ๆ ส่วนครีมนวดผมให้เน้นใช้ที่ปลายผม อย่าขยี้ผมหรือเกาหนังศีรษะแรง ๆ เพราะจะทำให้ผมเสียและผิวหนังอักเสบได้ง่าย
  2. หลีกเลี่ยงเส้นผมจากความร้อน ไม่ว่าจะเป็นการสระผมด้วยน้ำอุ่น หรือการไดร์ผมและหนีบผมด้วยความร้อน ก็มีส่วนทำให้ผมเสีย เปราะบาง และแตกปลายง่ายทั้งนั้น
  3. เล็มปลายผม การเล็มผมแม้ว่าช่วงแรกจะทำให้ผมสั้นลงก็จริง แต่จะช่วยเร่งให้ผมยาวเร็วขึ้นกว่าเดิม เพราะสารอาหารสามารถบำรุงเส้นผมที่เหลืออยู่ได้อย่างเต็มที่นั่นเอง
  4. บำรุงผมด้วยเซรั่ม ซึ่งในปัจจุบันตัวช่วยสำหรับบำรุงเส้นผมยอดฮิตก็คือเคราติน เพราะสามารถเร่งให้ผมยาวเร็วขึ้นและยังสลวยเงางามไปพร้อม ๆ กัน

เคราตินคืออะไร

เซรั่ม จีจี้เกิร์ล
https://www.aloexhair.com/

เคราตินคือเซลล์โปรตีนต้นกำเนิดของเส้นผม เล็บ และผิวหนัง มีหน้าที่ประสานเนื้อเยื่อเข้าด้วยกัน ปกป้องอันตรายจากแสงแดดและรังสียูวี ซึ่งเป็นส่วนประกอบของเส้นผมถึง 90% เลยทีเดียว ซึ่งโดยปกติร่างกายของเราสามารถผลิตเองได้ แต่อาจไม่เพียงพอ จึงทำให้ผมแห้งเสีย เปราะบางและขาดง่าย ปัจจุบันจึงมีการสร้างเคราตินสังเคราะห์ขึ้นมา ซึ่งมักเป็นส่วนผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม โดยมีคุณสมบัติเหมือนกับเคราตินที่ร่างกายผลิตได้เอง เคราตินจึงช่วยให้ผมของคุณแข็งแรงและยาวสลวยเป็นเงางาม

เซรั่มจีจี้เกิร์ล เร่งผมให้ยาวเร็วขึ้น หยุดปัญหาผมชี้ฟูพันกัน

เซรั่ม จีจี้เกิร์ล
https://www.facebook.com/gigigirlzonethait/

เซรั่มจีจี้เกิร์ลเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่ช่วยเร่งผมให้ยาวเร็วขึ้น ลดปัญหาผมชี้ฟูพันกัน ทำให้ผมมีน้ำหนัก นุ่มสวยสลวยเงางาม และยังช่วยป้องกันฝุ่นละอองมาเกาะผม พร้อมทั้งปกป้องผมจากความร้อนต่าง ๆ เช่น การไดร์ผมหรือการหนีบผม นอกจากนั้นยังมีกลิ่นหอมละมุนสดชื่อยาวนานตลอด 48 ชั่วโมงด้วยค่ะ ทำให้ผู้ใช้รู้สึกผ่อนคลายไปในตัว

ส่วนประกอบและคุณสมบัติในการดูแลเส้นผม

เซรั่ม จีจี้เกืร์ล
https://shopee.co.th/

เซรั่มจีจี้เกิร์ลมีส่วนประกอบที่สำคัญดังนี้

เคราติน : เป็นโครงสร้างหลักของผม ทำหน้าที่ฟื้นบำรุงให้เส้นผมแข็งแรงยาวเร็วขึ้น และดูดซึมสารอาหารต่าง ๆ ได้ดีขึ้น

อาร์แกนออยล์ : น้ำมันจากธรรมชาติ ทำให้เส้นผมเรียบลื่นไม่ชี้ฟู นุ่มมีน้ำหนัก และยังช่วยปกป้องผมจากความร้อนได้อีกด้วย

วิตามินอี : ช่วยกระตุ้นให้เส้นผมเจริญเติบโตได้ดีขึ้น พร้อมทั้งช่วยขยายหลอดเลือดให้พร้อมรับสารอาหารต่าง ๆ ได้มากขึ้น

วิตามินบี 3 และ 5 : ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง เป็นสารอาหารที่ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผมให้ยาวเร็วขึ้น

ข้อแนะนำและวิธีการใช้ เซรั่มบำรุงผมจีจี้เกริล์

เซรั่ม จีจี้เกิร์ล
www.shopee.co.th

สามารถใช้ได้ทั้งตอนผมแห้งและผมเปียกหมาด ๆ โดยไม่ต้องล้างออก เพราะเป็นเซรั่มบำรุงผม เวลาทาให้เน้นไปที่ปลายผม ส่วนโคนผมและกลางผมให้ทาเพียงบาง ๆ ถ้าทาตอนหลังสระผมเสร็จ จะทำให้เห็นผลลัพธ์ได้ดียิ่งขึ้น

ราคาและเว็บออนไลน์สำหรับสั่งซื้อสินค้า

เซรั่ม จีจี้เกิร์ล
www.shopee.com
ปริมาณ 250 ml
ราคา 350 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่นี่

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ผมร่วงหนักมาก ไปหาหมอหมดเป็นหมื่นก็ไม่หาย เจอชุดเซรั่มจีจี้เข้าไปหายขาด ผมเกิดใหม่เร็วมาก ตอนนี้ผมสวยดีขึ้นมาก และยาวเร็วขึ้น

รีวิวจากเพจ Rapunzel girl คุณประวีนา สุวิทยานันท์

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็ม

แอบติดใจเซรั่ม ผมยาวไวมากค่ะ จากคนขี้เกียจสระผม ตอนนี้ขยันสระผมมากค่ะ

รีวิวจากเพจ Rapunzel girl คุณรักดี จะมีรักเดียว เอยู

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็ม

ใช้สองวันเห็นผล จากผมที่เคยพันคือแถบไม่พันเลย ใช้ดีจริง

รีวิวจากเพจ Rapunzel girlคุณโก๋ เบียร์

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็ม

สรุปส่งท้าย เซรั่มบำรุงผมจากจีจี้เกิร์ล

เซรั่ม จีจี้เกิร์ล
www.pixalbay.com

วิธีทำให้ผมยาวนุ่มสลวยเป็นเงางามนั่นมีหลากหลายวิธีด้วยกัน หากใครที่ต้องการความรวดเร็วและง่ายต่อการบำรุง เราก็ขอแนะนำให้คุณซื้อเซรั่มเคราตินของจีจี้เกิร์ลมาใช้เพื่อบำรุงเส้นผม โดยจากรีวิวผู้ใช้แล้วต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ให้ผลลัพธิ์เป็นที่น่าพอใจ คือผมยาวเร็ว นุ่มลื่น ไม่ชี้ฟู ไม่พันกัน แถมยังมีกลิ่นหอมที่สดชื่นอีกด้วย ใครที่อยากให้ผมสวยก็จิ้มเข้าไปสั่งซื้อออนไลน์ตามลิงก์ที่แปะไว้ด้านบนได้เลยค่ะ

ดูแลเส้นผมLatest articles in the category