เซรั่มขมิ้น เซรั่มสมุนไทยแท้ ทำให้ผิวดี ยี่ห้อไหนดีมาดูกัน

เซรั่มขมิ้น เซรั่มสมุนไทยแท้ ทำให้ผิวดี ยี่ห้อไหนดีมาดูกัน

เซรั่มขมิ้น เซรั่มสมุนไทยแท้ ทำให้ผิวดี ยี่ห้อไหนดีมาดูกัน

เซรั่มขมิ้น

ขอบคุณรูปภาพจาก https://inwfile.com/s-gb/3swvi5.jpg

สงสัยกันไหมคะว่าทำไมสาวไทยสมัยก่อนที่อยู่ในยุคที่ไม่มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหรือเครื่องสำอางให้ซื้อได้ง่าย ๆ อย่างในปัจจุบัน สาวเหล่านั้นเขาใช้อะไรในการประทินผิวกันนะ

วันนี้เรามีคำตอบ

เคล็ดลับของสาวไทยนั่นก็คือ ‘สมุนไพรไทย’ นั่นเอง

ซึ่งสมุนไพรไทยที่เรานิยมนำมาบำรุงผิวมีหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น แตงกว่าเอยที่นำมารักษาความคล้ำของดวงตา ว่านหางจระเข้ที่ทำให้ใบหน้าชุ่มชื้น และถ้าพูดถึงเรื่องสมุนไพรที่ใช้ให้ผิวขาวนวลผ่องที่ขาดไม่ได้เลยคือ “ขมิ้น”

ขมิ้นที่มีสีเหลืองทองสวยที่ทำให้ผิวของเราขาวผ่องสีเหลืองสวยออกน้ำผึ้งอย่างไทยแท้นั้นมีคุณประโยชน์ในการดูแลรักษาผิวอย่างดีดีจึงทำให้ขมิ้นเป็นส่วนผสมที่ใช้ในผลิตภัณฑ์เสริมความงามไม่ว่าจะเกลือขัดผิว สบู่ ครีมอาบน้ำ และในส่วนเซรั่มเองก็มีด้วย นั่นคือเซรั่มขมิ้นนั่นเอง

และเซรั่มขมิ้นที่เราจะมาแนะนำวันนี้มีอะไรบ้างต้องมาดูกัน

1.เซรั่มขมิ้นตัวที่ 1 ขมิ้นโกลด์​ เซรั่ม​ วิฟสกิน

เซรั่มขมิ้น

ขอบคุณรูปภาพจาก https://vivskin-house.web.app/Kamin-gold-serum

เซรั่มตัวนี้จะประกอบไปด้วย ทองคำบริสุทธิ์ 24K ที่ช่วยคืนความเยาว์วัยและความสาวสะพรั่งให้กับทุกคนและใครที่มีปัญหาผิวหมองคำในตัวนี้จะผสมข้าวสังข์หยดที่ช่วยฟื้นฟูให้ผิวขาวสวยขึ้นได้อีกด้วย ผิวกระจ่างใส เนียน นุ่ม และลดเลือนริ้วรอยก่อนวันแถมยังกระชับ

ภาพรวมของเซรั่มขมิ้นตัวที่ 1 ขมิ้นโกลด์​ เซรั่ม​ วิฟสกิน

แบรนด์ : Viv Skin

ส่วนผสม : ทองคำเปลวบริสุทธิ์ 24k ,ข้าวสังข์หยด,สมุนไพรไทยและสมุนไพรสากล 17 ชนิด

ประโยชน์ : ดูแลผิวป้องกันริ้วรอย,เพิ่มความแปล่งปลั่ง,เพิ่มความชุ่มชื้น

เหมาะกับ : ผิวขาดความแปล่งปลั่ง,ริวรอยและรอยย่น

รูปแบบสินค้า : เซรั่ม

ประเภทผิว : ทุกสภาพผิว,สัญญาณของริ้วรอย

ปริมาณ : 14 ml

ราคา : 389 บาท

รีวิวเซรั่มขมิ้นจากทางบ้านของขมิ้นโกลด์​ เซรั่ม​ วิฟสกิน

ใช้ดีค่ะ เป็นคนที่ชอบหาครีมดีดีมาทาตลอด จนมาเจอครีมตัวนี้ พอใจสุดๆค่ะ น่าขาวใสขึ้น จริงๆค่ะ และ ตอนนี้ และตอนนี้ก้อเป็นแม่ค้าเองซะเรย ไหนๆก้อใช้ครีมเค้าตลอดยุแล้ว ขอบคุณรีวิวจากพันทิป อ่านต่อได้ที่ https://pantip.com/topic/30795102
เคยค่ะ พี่ที่ทำงานใช้น้าแกเป็นฝ้า ตอนนี้หน้าขาวขึ้นฝ้าก้อจางลงมากๆ มีแต่คนทักพี่แกว่าไปทำไรมาหน้าถึงได้ขาวใสขึ้น แกก้อบอกว่าใช้จ viv skin แกใช้ไปแค่เดือนเด๊ยวเองค่ะ ขอบคุณรีวิวจากพันทิป อ่านต่อได้ที่ https://pantip.com/topic/30795102
ใช้เเล้วดีมากมายค่ะ ใช้เซรั่ม กับมาส์กนะคะ เป็นสิวจากแพ้ครีมปรอทค่ะ ไปหาหมอที่ไหนก็ไม่หายนะคะ ลองมาใช้ 2 สัปดาห์ สิวเริ่มหายค่ะเเละหน้าดีขึ้นจนหลายๆคนทักค่ะ ขอบคุณรีวิวจากพันทิป อ่านต่อได้ที่ https://pantip.com/topic/30795102
เคยใช้มาร์ค 2 กระปุกค่ะ ถือว่าดีมากอยู่นะคะ เราชอบๆ ตอนลองหยุดใช้แล้วหน้าไม่มีปัญหา สิวไม่เห่อจ้า ขอบคุณรีวิวจากพันทิป อ่านต่อได้ที่ https://pantip.com/topic/30795102
ใช้ดีค่ะ ผิวนุ่ม เป็นคนที่ชอบนอนดึก ใช้แล้วรุสึกหน้าไม่โทรมด้วย กลิ่นหอม ขอบคุณรีวิวจากพันทิป อ่านต่อได้ที่ https://pantip.com/topic/30795102

สั่งซื้อเซรั่มขมิ้น ขมิ้นโกลด์​ เซรั่ม​ วิฟสกิน

ขมิ้นโกลด์​ เซรั่ม​ วิฟสกิน
เซรั่ขมิ้น
ปริมาณ 14ml
ราคา 389THB

2.เซรั่มขมิ้นตัวที่ 2 Turmeric Gold Serum by Herbal

เซรั่มขมิ้น

ขอบคุณรูปภาพจาก https://ci.lnwfile.com/om1vqp.jpg

เป็นเซรั่มขมิ้นที่ผสานความเป็นขมิ้นกับทองคำบริสุทธิ์ที่ลงตัวมีคุณสมบัติที่ทำให้ผิวกระจ่างใสไร้ริ้วรอย ลดฝ้า กระและจุดด่างดำได้อย่างลงตัว ปรับผิวให้ดูขาวสว่างงามอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวของคุณสว่างจ้างขาวนวลเนีบนน่าสัมผัส

ภาพรวมของเซรั่มขมิ้นตัวที่ 2 Turmeric Gold Serum by Herbal

แบรนด์ : Herbal

ส่วนผสม : ทองคำเปลวบริสุทธิ์ , ขมิ้นชัน

ประโยชน์ : ผิวกระจ่างใสไร้ริ้วรอย ,ลดฝ้า, กระและจุดด่างดำ

เหมาะกับ : ผิวที่เป็นฝ้าและจุดด่างดำ

รูปแบบสินค้า : เซรั่ม

ประเภทผิว : ทุกสภาพผิว

ปริมาณ : 10 ml

ราคา : 250 บาท

รีวิวเซรั่มขมิ้นจากทางบ้านของ Tummaric Gold Serum by Herbal

เคยใช้มานานแล้วเหมือนกันค่ะ เค้าบอกหลายคนว่าหาย แต่ส่วนตัวแค่เป็นรอยดำที่เกิดจากสิว ใช้เท่าไหร่ก้อใม่หาย หมดไปหลายกระปุกแล้วนะค่ะก่อยังใม่หาย คหสต. ขอบคุณรีวิวจากพันทิป อ่านต่อได้ที่ https://pantip.com/topic/30915883

ใช้อยู่ค่ะ ตกกระปุกละ 100-150 บาท เป็นครีมสีเหลืองกลิ่นเป็นขมิ้นไม่ฉุนมากเท่าไหร่  ตอนนี้ก็ใช้ไป4-5กระปุกแล้วค่ะ  (ต้องเลือกรายที่ขายของแท้นะคะ เพราะมีของปลอมปนอยู่ด้วยกลิ่นจะฉุดมากกว่าปกติเคยใช้นะคะของปลอมแต่ดีไม่เป็นอะไรมีผดเล็กน้อย)

เข้าเรื่องค่ะเริ่มจากเราใช้ครีมเหมยหยงค่ะตามเน็ต 350 บาท ที่มี3 กระปุก ชมพู เขียว น้ำเงิน   ซึ่งเราใช้ไปตอนนั้นก็หน้าใสค่ะสิวไม่มีเลยแต่ทีนี้พอเลิกใช้หน้าดำมากค่ะหน้าบาง บางชนิดที่ว่า เห็นเส้นเลือดฝอยตรงจมูกค่ะ  แสบหน้ามากค่ะแต่ก็ต้องทนล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าและใช้สบู่ที่อ่อนโยนมากที่สุด (เราใช้สบู่เหลวเบบี้มายสีเขียวในเซเว่นค่ะ) + ว่านหางจระเข้ซองเขียวๆในเซเว่นเพื่อให้หน้ากลับมาแข็งแรงบำรุงแบบนี้ไป3-4 เดือนค่ะ หน้าเีขึ้นเอะค่ะจากหน้าบางๆก็ดูสุขภาพดีขึ้นค่ะ แต่! ทีนี้มันมีรอยดำเยอะมากและหน้าก็ไม่ได้ขาวขึ้นแค่ใสนิดเดียวนิดเดียวจริงๆแต่ผิวชุ่มชื้นค่ะเพราะว่านหางจระเข้ล้วนๆ ทีนี้เราอยากหน้าขาวขึ่นค่ะอยากให้รอยสิวลดลง ก็ถามๆเพื่อนรุ้จักครีมไรมัยที่ไม่มีสารปรอท มันก็แนะนำขมิ้นเฮิร์บให้ค่ะ  ตอนแรกก็เอะๆใจจะดีหรอเนี่ย เพื่อนเลยลองเอาแผลมันเคยรถล้มมาใ้ห้ดูค่ะซึ่งเราเคยเห็นว่ามันเป็นแผลจริงๆ คือจางลงจริงค่ะ เราเลยลองสั่งพอเริ่มใช้ไป2-3-เดือนรุ้สึกหน้าใสค่ะ สิวลดรอยลด มันได้ผลจริงค่ะแล้วแต่หน้าคนด้วยนะคะ  อยากแชร์ประสบการณ์ค่ะ ขอโทษที่ยาวไปหน่อยอิอิ ขอบคุณรีวิวจากพันทิป อ่านต่อได้ที่ https://pantip.com/topic/30915883

ใช้ดีค่ะ แต่ต้องใช้เวลา ใช้ต่อเนื่อง ไม่ได้เห็นผลปุ๊บปั๊บ สิวหายได้จริง หน้าสว่างขึ้นแต่ไม่มากสำหรับเรา ไม่ได้ขาววอกค่ะ หน้าจะเกลียงใส ขอบคุณรีวิวจากพันทิป อ่านต่อได้ที่ https://pantip.com/topic/30915883
อย่าใช้เลยนะคะ เราขอเตือน ตอนแรกขาวใสดีจิงคะ หยุดปุ๊ป เพียบ ตอนนี้เรากำลังรักษา หน้าเละมากคะ ขอบคุณรีวิวจากพันทิป อ่านต่อได้ที่ https://pantip.com/topic/30915883
แรกๆที่ใช้หน้าก็ขาวใสขึ้นเป็นคนไม่มีสิวด้วยอยู่แล้วเลยไม่รู้ว่ายุบแค่ไหนใช้ได้ดีแค่ไหน พอเลิกใช้ปุ๊บ รู้เรื่องเลย สิวอุดตัน สิวอักเสบพร้อมใจกันขึ้นมากจากที่ไม่มีปัญหาสิว จากนั้นกลายเป็นคนเกิดสิวง่ายซะงั้นโกรธมากโกรธตัวเองด้วย จะร้องใครที่คิดจะใช้คิดให้ดีน้าาาาา  ขอบคุณรีวิวจากพันทิป อ่านต่อได้ที่ https://pantip.com/topic/30915883

สั่งซื้อเซรั่มขมิ้น Tummaric Gold Serum by Herbal

สรุปเซรั่มขมิ้นดีจริงหรือจกตา

เป็นไงคะทั้งสองตัวเป็นยังไงก็ไปลองหามาใช้ดู ซึ่งตามที่รีวิวบอกก็ดีไม่ดีปะปนกันไปทั้งนี้ทั้งนั้นก็อยู่ที่ผิวหน้าของแต่ละบุคคลด้วยค่ะ ยังววันนี้การแนะนำเซรั่มขมิ้นที่มีทั้งสองให้ได้รับรู้กันไปแล้วยังไงก็แนะนำให้ก่อนใช้ให้ลองทาป่ายใส่มือหรือแขนว่าเราแพ้ไม่แพ้สักระยะ หน้าจะได้ไปแพ้ไม่พังกันไปนะครับ ขอเตือน วันนี้ลาไปก่อน ปิ้วปิ้ว 

สกินแคร์Latest articles in the category