เปิดคลังหม่อมแม่กับ # 6 อันดับ ครีมลดเลือนริ้วรอยอายุ 50

เปิดคลังหม่อมแม่กับ # 6 อันดับ ครีมลดเลือนริ้วรอยอายุ 50

ครีม ลด ริ้ว รอย อายุ 50

ครีมลดเลือนริ้วรอยอายุ 50 ที่ใช้แล้วเหมือน 30 ยังแจ๋ว

มาถึงบทความครีมลดเลือนริ้วรอยอายุ 50 กันบ้าง ถือว่าเป็นบทความแนะนำครีมสำหรับรุ่นใหญ่เลนนะเนี้ย เหมาะสำหรับคุณแม่ คุณป้า และลูกๆผู้พร้อมเปย์คุณแม่ ที่อยากให้คุณแม่ได้ใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยอายุ 50 ดีๆ เพื่อที่จะได้มีผิวสวยเต่งตึง ใครๆก็ต้องทักว่า เป็นพี่น้องกันหรือเปล่า  จะมีครีมตัวไหนน่าสนใจและคุณแม่ใช้กันอยู่บ้างตามมาดูกันเลย

เปิดคลังครีมลดเลือนริ้วรอยอายุ 50 สุดฮิตตต

SK-II R.N.A.Power Radical New Age ครีมลดเลือนริ้วรอยอายุ 50 เพื่อย้อนวัยผิวอีกครั้ง

ครีมลดเลือนริ้วรอยอายุ 50

   บรรดาแม่ๆน่าจะได้สมัผัสและคุ้นเคยกันดีกับครีมลดเลือนริ้วรอยอายุ 50ตัวนี้ ที่บางคนคุ้นเคยกันตั้ง 30 ต้นๆกันแล้วนั้น จะรับรู้ได้ถึงสรรพคุณอันเลอค่าของSK-II R.N.A.Power Radical New Age เพราะตัวนี้ช่วยในเรื่องของผิวพรรณและควาหย่อนคล้อยของผิวอย่างแท้จริง เป็นตัวช่วยที่เติมน้ำให้กับผิว ทำให้ผิวฟูเด้งเหมือนสาวรุ่นๆอีกครั้ง

ปริมาณ        15 ml
ราคา           1,200 THB

ตัวต่อมาที่เทใจให้หมดหน้าตักอีตัวนั่นก็คือ R.N.A. POWER Radical New Age Essence ที่เราชอบตัวนี้เป็นพิเศษ เพราะเนื้อของเขาบางเบา ใช้แล้วซึมลงผิวเลย ไม่เหนอะใบหน้า ซึ่งคุณสมบัติหลักของเจ้าตัวนี้คือ ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น และช่วยกระชับรูขุมขนค่ะ ถ้าถามว่า SK-II ตัวนี้ใช้ตอนไหน ตัวนี้เราว่าเหมาะกับการทาตอนเช้า เพราะไม่หนักหน้า ไม่รู้สึกเหนอะหนะ

รีวิวจาก wongnai.com : คุณwongnai

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II ครีมลดเลือนริ้วรอยอายุ 50 ยืนหนึ่งในวงการทวงคืนความสาว
ครีมลดเลือนริ้วรอยอายุ 50

เซรั่มที่เป้น the best ในใจใครหลายคนทั้งหนุ่มและสาว ถือว่าแม้จะไม่ใช่ครีมก็ตาม แต่ถือว่าเป็นที่สุดแห่งการลดริ้วรอยระดับตำนานเลยทีเดียว ตัวนี้จะช่วยกระชับผิวหน้าให้เต่งตึง พร้อมกับลดเลือนริ้วรอยต่างทั้งก่อนวัยและตามวัยให้กระชับมากขึ้น รวมถึงความกระจ่างใสแบบผิวสุขภาพดี ของดีขนาดนี้ใครไม่มีติดบ้านก็รีบซื้อได้แล้วนะ

ปริมาณ         7 ml
ราคา         500 THB

มีdropper ที่ฝาขวด
เนื้อผลิตภัณฑ์: เป็นเซรั่มสีส้ม ไม่มีตะกอน มีกลิ่นเฉพาะตัวคล้ายกับยาหรือสมุนไพร
เราใช้หลังจากเช็ดผิวด้วย pitera ของSK-II ใช้ครั้งละประมาณ 0.5 ml.ก็ทั่วหน้า ตื่นมา ผิวหน้าไม่มัน ไม่มีสิวขึ้น ไม่มีอาการแพ้ ผิวดูอิ่มน้ำ ไม่โทรม จัดเป็นitemกันตายที่ราคาแพงเอาเรื่อง และเนื่องจากมีของปลอมระบาดมาก ทำกล่องและขวดได้เหมือนเป๊ะเว่อ จับโป๊ะได้ที่กลิ่นเท่านั้น เราจึงเลือกซื้อจากแหล่งที่น่าเชื่อถือ จะได้ไม่ต้องนอยด์ว่า ได้ของจริงหรือของปลอม แต่ต้องรอจังหวะโปรดีๆ + มีของแถม ถึงจะซื้อมาตุน เพราะราคาเต็มแรงมาก

รีวิวจากvanilla.in.th  : คุณLove my skin

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Rojukiss Firm Poreless Day Cream SPF35/PA+++ครีมลดเลือนริ้วรอยอายุ 50 ริ้วรอยน่ะเหรอเรื่องจิ๊บๆ
ครีมลดเลือนริ้วรอยอายุ 50

    Rojukiss Firm Poreless Day Cream SPF35/PA+++ เป็นตัวที่คิดค้นมาเพื่อกำจัดริ้วรอยและความหย่อนคล้อยโดยเฉพาะ บรรดาแม่ๆชอบมาก บอกว่าทาทีเดียวก่อนนอนตอนเช้ามาหน้าตึงๆ เด้งๆ ริ้วรอยดูจางลง ที่สำคัญรูขุมขนดูเล็กลงด้วย สามารถทาตอนกลางวันได้เพราะมีกันแดด Rojukissตัวนี้ปังสุดในรุ่นจริงๆ                                        

ปริมาณ       45 ml
ราคา         629 THB

สั่งซ้ำไม่รู้เท่าแล้ว น่าจะกระปุกที่4-5 ได้ เป็นก่อนนอนที่ชุ่มชื้นมาก โบกไปเยอะๆเลย รู้ขุมขนกระชับ ราคาไม่แรงด้วย แถมใช้นาน ขนาดใช้เยอะ แนะนำเลยจ้า

รีวิวจากkonvy  : คุณ ss***nv

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Clarins Double Serum Complete Age Control Concentrate  ครีมลดเลือนริ้วรอยอายุ 50 ครีมที่อยู่เหนือกาลเวลา
ครีมลดเลือนริ้วรอยอายุ 50

     เป็นครีมลดเลือนริ้วรอยอายุ 50 ที่ใครอายุยังไใ่ถึงก็ใช้กันได้ แต่ราคาอาจจะแรงไปสักนิด แต่ก็คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้นะ ตัวนี้ช่วยจัดการเรื่องริ้วรอยได้ตรงจุด รอยคล้ำเอย ริ้วรอยร่องแกมเอย หายเกลี้ยง ยิ่งใช้หน้ายิ่งเด็กเหมือนจะล็อคความหนุ่มสาวไว้ตลอดกาลเลยจริงๆ

ปริมาณ     30 ml
ราคา      3,700 THB

ตัวเนื้อของสกินแคร์ตัวนี้เป็น OIL ผสม น้ำ ซึ่งตอนแรกที่เห็นเนื้อแล้วจับเนื้อมันนะบอกเลยว่าความคิดแรกคือ “มึงต้องทำให้กูหน้ามันแน่ๆ” และด้วยความคิดนี้แล่ะที่เกือบทำให้ไม่ซื้อไอ้เจ้านี่มาใช้แล้ว 5555 ตอนแรกก็ไม่ค่อยเก็ตว่า น้ำกับออยจะมาทารวมกันได้ไงวะ แม่งต้องมันแน่ๆเลยหน้าช้านน แต่พอพนักงานลองให้ดู สัมผัสแรกที่ซึมลงไปในผิวคือรู้สึกว่า เข้าผิวเร็วดี แล้วก็ไม่รู้สึกมันเหมือนที่คิด กลิ่นของตัวเซรั่มก็ไม่ฉุนจนแสบจมูกกำลังพอดีเหมือนดอกกุหลาบแห้งๆเลย อีกอย่างเหมาะกับทุกสภาพผิว มาร์คเป็นคนผิวผสมและแพ้ง่าย แต่ทาตัวนี้ไม่อุดตันไม่แพ้ไม่เกิดอาการระคายเคือง มั่นใจว่าคนอื่นใช้ก็น่าจะไม่แพ้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เช็คกันอีกที

รีวิวจาก jeban  : คุณมาร์ค

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Estee Lauder Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth Creme ครีมลดเลือนริ้วรอยอายุ 50 หรูหราเลอค่า คุ้มราคา
ครีมลดเลือนริ้วรอยอายุ 50

  ครีมลดเลือนริ้วรอยอายุ 50ตัวนี้ เป็นตัวที่แม่่าจะถูกใจ เพราะช่วยฟื้นฟูถึงเซลล์ผิว บำรุงอย่างล้ำลึก ลดริ้วรอยและร่องลึก เพิ่มความชุ่มชื้น ทาแล้วผิวไม่แห้งกราน ผิวดูอิ่มน้ำตลอดทั้งวัน เมื่อใช้เป็นประจำจะเห็นผลได้อย่างชัดเจน ใครอยากเป็นลูกกตัญญูแห่งปี ซื้อตัวนี้ให้แม่ใช้แม่รักตายเลย

ปริมาณ     7 ml
ราคา        980 THB

มั่นใจในตัวแบรนด์นี้ กับรีวิวที่อ่านมากจากหลายๆ คนที่เคยใช้ จนกลายเป็นไอเท็มที่ควรมีติดไว้ค่ะ สามารถกู้หน้าพังได้นะคะ แต่อาจจะไม่ได้เหมาะกับกลุ่มที่เป็นสิวหรือหน้ามัน เหมาะกับกลุ่มที่ต้องการให้ผิวดูแข็งแรง หรือฟื้นฟูผิวมากกว่าค่ะ

รีวิวจาก konvy  : คุณSo***nn

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Sulwhasoo Timetreasure Invigorating Creamครีมลดเลือนริ้วรอยอายุ 50 ขวัญใจอาจุมม่า
ครีมลดเลือนริ้วรอยอายุ 50

  ตัวต่อมาขอแนะนำของดีแดนโสมจ้า ว่ากันว่าครีมตัวนี้สกัดมาจากโสมป่าและสนแดง ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการต่อต้านริ้วรอย และทำให้ริ้วรอยที่มีดูจางลง เหลือไว้แต่เพียงผิวหน้าใสๆ เต่งตึง ฟิตเปรี๊ยะ จนลืมอายุจริงๆไปเลย

ปริมาณ       50 ml
ราคา          520 THB
ตัวนี้เป็นครีมที่ส้มชอบมากกกกก ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ
คือทาแล้วผิวมันฟูขึ้น ผิวจะเงาๆ และพอใช้ต่อเนื่องมาก ผิวละเอียดขึ้นจริงๆ ริ้วรอยเล็ก ๆ คือ จางลงจริงๆ ค่ะ
บอกเลยว่า คนที่เริ่มมีริ้วรอยแล้ว แนะนำให้ใช้ตัวนี้เลย

รีวิวจาก beautybyorangina.com  : คุณส้ม

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

เปย์แม่ให้สุด ด้วยครีมลดเลือนริ้วรอยอายุ 50

ครีมลดเลือนริ้วรอยอายุ 50

ใครรักแม่ให้ดูบทความครีมลดเลือนริ้วรอยอายุ 50นี้ไว้ และถ้าจะให้แม่รักมากๆก็จิ้มลิงค์สั่งซื้อกันได้เลยจ้า แปะลิงค์มาให้เรียบร้อยก็เหลือแค่เปย์แม่ให้สุดแล้วหยุดที่วงเงินเต็ม แม่ใครๆก็รักเนาะ อยากให้ดูแลแม่และตนเองให้มากๆ เรื่องอายุปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตัวเลข แต่ผิวหน้าคือหน้าที่เรานะจ้ะ

ริ้วรอยLatest articles in the category