รวม #3 เซรั่มแนะนำจากคลีนิค ยี่ห้อดังใช้แล้วปัง หน้าไม่พังแน่นอน

รวม #3 เซรั่มแนะนำจากคลีนิค ยี่ห้อดังใช้แล้วปัง หน้าไม่พังแน่นอน

Clinique คือแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ที่ผ่านการคิดค้นโดยแพทย์ทางผิวหนังมาอย่างยาวนานนับ 50 ปี การันตีได้ถึงคุณภาพที่ดีเยี่ยม ผลิตภัณฑ์นั้นปราศจากสารที่ทำให้เกิดอาการแพ้ เช่น น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน พาทาเลต เหมาะสำหรับคนที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์คลินิก ได้ผ่านการทดสอบอาการแพ้มาแล้วทุกตัว รับรองว่าใช้แล้วปัง หน้าไม่พังแน่นอนค่ะ

เซรั่ม คลินิค
https://logos-download.com/3242-clinique-logo-download.html

สำหรับบทความนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้าของคลีนิคกันค่ะ สำหรับแบรนด์นี้ก็มีอยู่หลายสูตรด้วยกันที่น่าสนใจ จะมีอะไรบ้างนั้น ไปอ่านกันเลยค่ะ

1.เซรั่มคลีนิค Smart Custom-Repair Serum

เซรั่ม คลีนิค
https://www.caretobeauty.com/lv/clinique-smart-custom-repair-serum-50ml/

สูตรนี้เน้นไปที่การซ่อมแซมฟื้นฟูและบำรุงผิวที่เสียหายของคุณ ให้กลับมาแข็งแรงมีสุขภาพดีขึ้นอีกครั้ง ด้วยนวัตกรรมลับเฉพาะของ Clinique Smart ที่จะช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ใบหน้าดูเรียบเนียนขึ้น พร้อมลบเลือนจุดด่างดำ ปรับความหมองคล้ำให้สีผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น สีผิวสม่ำเสมอเป็นโทนเดียวกัน ริ้วรอยร่องลึกดูจางลงและตื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทวงคืนผิวที่เคยอ่อนเยาว์หน้าใสให้กับมาอยู่บนใบหน้าของคุณอีกครั้ง

แพ็กเกจมาในขวดสีเงินหรูหรา หัวปั้มกดง่ายใช้สะดวก ป้องกันไม่ให้เชื้อโรคเข้าไปปนเปื้อนเนื้อเซรั่มภายในได้ ใช้ครั้งละ 2-3 ปั้มกำลังพอดีเหมาะกับผิวหน้า ทาวันละ 2 ครั้ง ทั้งเช้าและเย็น จะค่อย ๆ เห็นผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงไป

ปริมาณ 50 ml
ราคา 4,400 บาท

ใช้แล้วผิวเนียนเรียบขึ้น และผิวกระชับ นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมความมัน ทำให้ผิวไม่ระคายเคือง สิวหายไปและไม่กลับมาอีก ผิวมีความกระจ่างใสมากขึ้นค่ะ แนะนำมาก ๆ ใช้มาหลายขวดแล้ว 🙂

รีวิวจาก vanilla คุณ fondafd อ่านรีวิวเซรั่มคลีนิคฉบับเต็มได้ที่นี่

เนื้อครีมหนืดนิดนึงเมื่อเทียบกับตระกูลเซรั่มของ clinique แต่ใช้แล้วก็เห็นผลคือ ผิวเรียบขึ้น รอยดำลด ริ้วรอยเล็ก ๆ จางจี๊ดนึง แต่ผลเหล่านี้ หลังจากใช้หมดไป 1 ขวดใหญ่ กะอีก 1 ขวดแถม 10 ml เน้นให้ผลช้าแต่ชัวร์ คนที่คาดหวังแบบเร่งรัดอาจจะไม่ชอบจ้า

รีวิวจาก cosmenet คุณ Jee อ่านรีวิวเซรั่มคลีนิคฉบับเต็มได้ที่นี่

2.เซรั่มคลีนิค Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter

เซรั่ม คลีนิค
https://www.lazada.co.th/products/clinique-even-better-clinical-radical-dark-spot-corrector-interrupter-50-ml-i845880248.html

เป็นสูตรปรับปรุงใหม่ที่ดีขึ้นของคลีนิคในรอบ 10 ปี เซรั่มสูตรเข้มข้นลดจุดด่างดำ รอยคล้ำจากสิวให้กระจ่างใสขึ้น และช่วยปรับสีผิวให้เรียนเนียนสม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า ผสานคุณค่าจาก 2 ส่วนประกอบสำคัญ อันได้แก่ CL-302 Complex และ Interrupter Complex ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและป้องกันรอยคล้ำที่จะเกิดขึ้นมาในอนาคต มีสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการทำร้ายผิว และยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอย่างข้าวบาร์เลย์ จมูกข้าว และผลมะกอก ที่จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวคุณไม่แห้งตึงอีกต่อไป

เพ็กเกจสวยสะดุดตาด้วยขวดสีรุ้งน่าจับจ้องเป็นเจ้าของ มาพร้อมหัวปั้มกดง่าย ใช้เพียง 1-2 หยด ทาวันละ 2 ครั้ง ทั้งเช้าและเย็น อย่าลืมตามด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์และครีมกันแดด เพื่อเพิ่มการบำรุงผิวและปกป้องผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ

ปริมาณ 50 ml
ราคา 4,100 บาท

ใช้มาแล้ว 4 คืนและทาตอนเช้าก่อนลงครีมกันแดด แล้วแต่งหน้าตามปกติ หน้าไม่เป็นคราบเลย เห็นการเปลี่ยนแปลงชัดเจนมากค่ะ หน้าเรียบเนียนขึ้น หน้าขาวสว่างใสขึ้นแบบธรรมชาติ ชอบมากค่ะ ซื้อใช้ต่อแน่นอนค่ะ

รีวิวจาก sephora คุณ Siriporn Wongratanaporngoorn

อ่านรีวิวเซรั่มคลีนิคฉบับเต็มได้ที่นี่

ตัวนี้ได้ตัวทดลองมา หลอดนิดเดียวเองค่ะ 7 ml แต่ใช้ได้นานนะคะ เพราะครีมมันเหลว ทำให้เกลี่ยง่าย เนื้อครีมไม่หนัก รอยสิวที่มีอยู่ก็จางลง แบบเห็นได้ชัดเลย แต่มันก็ค่อย ๆ จางไป ไม่ได้ปุบปับทันใจ

รีวิวจาก vanilla คุณ kariang อ่านรีวิวเซรั่มคลีนิคฉบับเต็มได้ที่นี่

3.เซรั่มคลีนิค Repairwear Smooths, Restores, Corrects

เซรั่ม คลีนิค
https://www.amazon.com/Clinique-Repairwear-Smooths-Restores-Refines/dp/B016D50OKQ

เซรั่มสูตรฟื้นฟูผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ หน้าเด็กลงกว่าเดิม ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยกระชับรูขุมขน และลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ เติมเต็มร่องลึกให้ชั้นผิวเต่งตึงกระชับขึ้น ปกป้องผิวจากแสงแดด รังสียูวี และมลภาวะต่าง ๆ ทำให้ผิวหน้าแข็งแรงมีสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญยังสามารถใช้ทารอบดวงตาได้อีกด้วย ซึ่งได้ผ่านการทดสอบโดยจักษุแพทย์แล้ว เซรั่มตัวนี้เป็นสูตรที่ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ปราศจากน้ำมันและน้ำหอม 100%

เพ็กเกจตัวนี้เป็นขวดสีเทาอ่อนดูเรียบหรู เป็นหลอดหยด ใช้งานไม่ยากอย่างที่คิด เพียงบีบเซรั่มลงบนฝ่ามือประมาณ 3-4 หยด ก่อนเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและรอบดวงตา ใช้วันละ 2 ครั้ง เป็นประจำ คือตอนเช้าและก่อนเข้านอน ก็จะเห็นผลลัพธ์ที่แตกต่างจากเดิม

ปริมาณ 50 ml
ราคา 3,800 บาท

พอมาใช้ตัวนี้รู้สึกว่าถึงแม้จะนอนดึกหน้าก็ไม่โทรมเหมือนเมื่อก่อน หน้าดูเรียบเนียนขึ้น กระชับและแข็งแรงขึ้น

รีวิวจาก vanilla คุณ milletkaofangอ่านรีวิวเซรั่มคลีนิคฉบับเต็มได้ที่นี่

ทาแล้วให้ความรู้สึกเย็น ๆ มีความชุ่มชื้นเล็กน้อย สักพักก็ซึมไปกับผิว ช่วงที่เราเป็นสิวทาแล้วสิวก็ไม่เห่อ หรืออักเสบ ระคายเคืองไปกว่าเดิมนะ ความรู้สึกหลังใช้ไปได้ 6 เดือน ผิวเราโอเคขึ้นเลย รอยตรงหางตาจางลงมากแทบไม่มี แต่ไม่ได้ช่วยเรื่องรอยคล้ำนะคะ อยากจะบอกว่ามันต้องใช้เวลานานกว่าจะเห็นผล บางคนที่ไม่มีปัญหาริ้วรอยเหมือนเราตอนแรกก็อาจจะไม่เห็นผลนะ เราแนะนำว่าควรใช้ตั้งแต่ยังไม่มีริ้วรอยนะ น่าจะช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยได้เลยล่ะ

รีวิวจาก Pantip สมาชิกหมายเลข 751184

อ่านรีวิวเซรั่มคลีนิคฉบับเต็มได้ที่นี่

สรุปแล้วใช้เซรั่มจากคลินิคสูตรไหนดี?

ด้วยความที่เซรั่มของคลีนิคมีประสิทธิภาพดีและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ทุกตัว บางคนจึงไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ตัวไหนดี แน่นอนว่าต้องเลือกจากการจัดการกับปัญหาผิวของเรานั่นเอง หากต้องการลบเลือนจุดด่างดำ แนะนำให้ใช้ เซรั่มคลีนิค Smart Custom-Repair ส่วนใครที่อยากให้หน้ามีความขาวกระจ่างใสขึ้น ก็ควรใช้ เซรั่มคลีนิค Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter แต่ถ้าใครอยากมีผิวหน้าอ่อนกว่าวัย ต้องการเอาชนะริ้วรอยให้เลือกใช้ เซรั่มคลีนิค Repairwear Smooths, Restores, Corrects รับรองได้ว่าแก้ปัญหาผิวได้ตรงจุดอย่างแน่นอนค่ะ

 

สกินแคร์Latest articles in the category