อยากหน้าสวยใสผิวเด้งอย่างวุ้นกับเซรั่มวุ้นเส้น เซรั่มดีอีกหนึ่งขวด

อยากหน้าสวยใสผิวเด้งอย่างวุ้นกับเซรั่มวุ้นเส้น เซรั่มดีอีกหนึ่งขวด

อยากหน้าสวยใสผิวเด้งอย่างวุ้นกับเซรั่มวุ้นเส้น เซรั่มดีอีกหนึ่งขวด

เซรั่มวุ้นเส้น

ขอบคุณรูปภาพจาก http://www.sewashopth.com

ทุกวันนี้ไม่ว่าใครก็ทำหลายอาชีพได้เช่นกัน อย่างนักแสดงสาวสวยอย่างวุ้นเส้นก็ทำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ามาหลายอย่างทั้งน้ำตบและเซรั่มซึ่งแต่ละอย่างบอกเลยว่าทำที่เกาหลีนะครับ ซึ่งก็ทำให้เรามั่นใจว่าเซรั่มของเขาน่ะดีจริง

อย่างที่บอกไปว่าผลิตภัณฑ์ของวุ้นเส้นมีหลายอย่างมาก ๆ

แต่บทความนี้เราจะพูดถึงเซรั่มวุ้นเส้นอย่าง Sewa Age White Serum 

เซรั่มวุ้นเว้นอย่าง Sewa Age White Serum มีดีอย่างไร

เซรั่มวุ้นเส้น

ขอบคุณรูปภาพจาก http://www.sewashopth.com

เซรั่มตัวนี้ต้องบอกเลยว่าช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสดูอ่อนเยาว์แบบวุ้นเส้นด้วยเซรั่มเข้มข้นบำรุงผิวหน้า จากเซวา เนื้อสัมผัสอุดมเส้นใยเปปไทด์ 5 ชนิด ฟื้นฟูคอลลาเจนในชั้นผิว ต้านความร่วงโรย พร้อมเติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวใหม่ให้แข็งแรงสุขภาพดี ช่วยทำให้สารสกัดบำรุงเซลล์ผิวหนัง ซึมลึกถึงผิวชั้นใน ประกอบไปด้วยส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพสูง มาจากธรรมชาติไม่ทำร้ายผิว และส่วนผสมหลักที่สำคัญๆ panax ginseng เป็นโสมจากเกาหลีทำให้ผิวขาวกระจ่างใสเเบบอนนี่เกาหลี ช่วยลดรอยดำรอยเเดง ฝ้ากระ adensosine ช่วยให้หน้าดูเด็กอยู่ลง niacinamide วิตามินบี3 ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง เเละมี 5 type peptide ฟื้นฟูคอลลาเจนให้ผิว อารมณ์เเบบกระตุ้นให้สร้างคอลลาเจนมากขึ้น ต้านความร่วงโรยของผิว

ส่วนผสมของเซรั่มวุ้นเส้นอย่าง Sewa Age White Serum มีอะไรบ้าง

เซรั่มวุ้นเส้น

ขอบคุณรูปภาพจาก http://www.sewashopth.com

Sewa Age White Serum มีส่วนผสมอันทรงคุณค่าอย่าง โสมทำให้ผิวกระจ่างใส ช่วยลดฝ้ากระจุดด่างดำ  5 Type Peptide – ฟื้นฟูคอลลาเจนในผิวและต้านความร่วงโรยทำให้ผิวกระจ่างใส  Adensosine ต่อด้านสัญญาณผิวเสียและริ้วรอยแห่งวัยทำให้ผิวดูอ่อนโยน   เพื่อตอบโจทย์ผิวได้ตรงจุด “อ่อนเยาว์กระจ่างใส” นอกจากนั้นยังมี คุณค่าจากเปปไทด์ 5 ชนิด   ตอบโจทย์ปัญหาผิวทุกด้าน   กระจ่างใสอ่อนเยาว์  ริ้วรอยลดลง ชุ่มชื่น  ยกกระชับ  เทคโนโลยีเฉพาะ Sewa age white serum เป็นเซรั่มที่เข้มข้นเหมือนครีม แต่บำรุงลำลึกได้เหมือนเซรั่ม เนื้อเซรั่มบางเบาสบายผิวไม่มันไม่เหนอะหนะผิว  ให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่

รีวิวเซรั่มวุ้นเส้น Sewa Age White Serum เป็นอย่างไรบ้าง

หลังใช้มาได้ประมาณสองอาทิตย์คือรู้สึกผิวหน้าลื่นๆขึ้นนะ รูขุมขนข้างจมูกก็เล็กลงนิดนึง ถ้ามามองใกล้ๆรอยสิวแดงๆแถวหน้าผากก็ลดลงไปด้วย มองภาพรวมแล้วคุ้มกับเงินที่เสียไปนะ อ่านต่อที่ https://pantip.com/topic/39484616
เนื้อเซรั่มเข้มข้น​มาก ตอบโจทย์​ค่ะ อ่านต่อที่ https://w7.beauticool.com/m/review.php?id=SEW0304001
เค้าจะช่วยฟื้นฟูผิวหน้าดีมากกกกก เราทดลองใช้มาประมาณ 1 อาทิตย์ รู้สึกว่าหน้าชุ่มชื้นขึ้น ผิวฟูขึ้นหน่อยๆด้วย หน้าดูไม่อิดโรยเหมือนเดิมแล้วค่ะ ^^ อ่านต่อที่ https://www.jeban.com/topic/289840

สั่งซื้อเซรั่มวุ้นเส้น Sewa Age White Serum ได้ที่นี่

สรุปเซรั่มวุ้นเส้น

เป็นยังไงกันบ้างคะกับเซรั่มวุ้นเส้นตัวนี้ คือต้องบอกว่าของเขาดีจริงค่ะ แล้วราคากับปริมาณคุ้มค่ามากแม่ เนื้อของเซรั่มก้ดีงาม บอกเลยตัวนี้ดีจริง อยากสวยใส สวยตลอดอย่างวุ้นเส้นก็จัดมาเลยสักขวดสองขวดทางที่ดีต้องซื้อครบเซ้ทไปเลยนะ ปิ้วปิ้ว

สกินแคร์Latest articles in the category