topic ฮิตติดกระทู้pantip กับ ครีมลดริ้วรอยอายุ 40

topic ฮิตติดกระทู้pantip กับ ครีมลดริ้วรอยอายุ 40

 

ครีมลดริ้วรอยอายุ 40 pantip

เราเชื่อว่าร้อยทั้งร้อยไม่มีใครอยากแก่ ใครๆก็อยากจะมีชีวิตที่ยืนยาวไปพร้อมๆกับผิวพรรณที่สดใส เต่งตึง กันทั้งนั้น แต่นั้นคงเป็นได้แค่ฝัน ในโลกความจริงคือเราหลีกเลี่ยงความเสื่อมแห่งวัยไม่ได้ สุดท้ายเราจึงต้องหาตัวช่วยที่จะทำให้เราอ่อนเยาว์ แม้จะอายุมากแล้วก็ตาม

ในส่วนของคนที่เข้าสู่เลข 4 อะไรจะดีไปเท่าการได้มีครีมบำรุงผิวดีๆสักตัว มาช่วยกอบกู้ริ้วรอยแห่งการเวลา เราจึงได้นำเอากระทู้เด็ดๆจากพันทิป ที่ได้มีการรีวิวแบบพลีชีพของเหล่าสาวใหญ่วัย 40 ว่าใช้ครีมอะไรถึงจะดีต่อผิวในบทความ topic ฮิตติดกระทู้ กับ ครีมลดริ้วรอยอายุ 40 pantip ถ้าอยากจะ 40 ยังแจ๋วต้องไม่พลาดบทความนี้

ครีมลดริ้วรอยอายุ 40 ที่ชาวpantipขอคอนเฟิร์มว่า ”เด็ด”

Eucerin Hyaluron Filler HD Day Bright SPF30
ครีมลดริ้วรอยอายุ 40 pantip

  เป็นที่รู้จักกันดีในวงการทวงคืนความเยาว์วัย ตัวนี้ช่วยเติมเต็มร่องลึก ขจัดความหย่อนคล้อยและริ้วรอยได้ตรงจุด ไม่ว่าจะมีปัญหาร่องลึกจากวัยหรือก่อนวัย ตัวนี้ช่วยได้จ้า

ปริมาณ       20 ml
ราคา      1,100 THB
Innisfree Orchid Enriched Cream
ครีมลดริ้วรอยอายุ 40 pantip

    ครีมลดริ้วรอยจากธรรมชาติที่สารสกัดจากกล้วยไม้เชจู กลิ่นหอมอ่อนๆ ผ่อนคลาย และช่วยให้ผิวที่หย่อนคล้อยกลับมาสดใส เต่งตึงอีกครั้ง อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

ปริมาณ      50 ml
ราคา       1,130 THB

สำหรับครีมกลางวัน มีตัวที่ใช้อยู่ก็คือ Eucerin Hyaluron Filler HD Day Bright SPF30 เน้นเรื่องลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มร่องลึก ให้ผิวเต่งกระชับ เค้าบอกว่าเป็นหลักการเดียวกับการฉีดฟิลเลอร์เลย จากที่ใช้ต่อเนื่องมาขึ้นกระปุกที่สอง รู้สึกว่าผิวใสแล้วก็เปล่งปลั่งมากขึ้น มีค่ากันแดดมาให้ในตัวด้วย ใช้ทาตอนเช้าแล้วถือเป็นกันแดดอ่อนๆไปในตัว เนื้อหนักไปหน่อย ต้องวอร์มดีๆค่ะ แล้วก็มีกลิ่นที่ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ แต่พอปล่อยให้ซึมกลิ่นก็หายไปนะคะ และถึงแม้จะเนื้อข้น เนื้อหนัก แต่ก็ไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มระหว่างวัน ส่วนตัวก็ให้ผ่านนะคะ ใช้มาเรื่อยๆ ก็ถือว่าคุณภาพสมกับเป็นยูเซอรินค่ะ แต่แอบๆเบื่อ ก็อาจจะไปลองตัวอื่นของเค้า เพราะมีที่น่าลองหลายตัวเลยค่ะ

รีวิวจาก pantip  : คุณruyrose

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

ครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอย Innisfree Orchid Enriched Cream เน้นในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระ บำรุงให้ผิวแข็งแรง มีความยืดหยุ่นมากขึ้น และช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย ด้วยสารสกัดจากดอกกล้วยไม้บนเกาะเชจู ที่แบรนด์เคลมมาเลยว่าเติบโตมาในอากาศที่หนาวเย็น ทำให้คงคุณค่าของสารสกัด จากที่ใช้มาพบว่าเนื้อมีความเข้มข้น ให้ความชุ่มชื้นสูงมาก ซึมช้า ถึงไม่ซึมเลยก็ว่าได้ มีความทาแล้วเหนียวผิว แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือตื่นมาตอนเช้าแล้วหน้าค่อนข้างนุ่ม เด้ง ดูอิ่มฟู ผิวดูแบบหยุ่นๆ แต่ต้องบอกเลยนะคะว่าไม่ใช่ครีมที่มีความบางเบาซึมง่ายแต่อย่างใด ค่อนข้างหนักผิว ในระดับที่ว่าหน้าเปียก แต่ส่วนตัวทนได้ค่ะ เน้นทาให้เยิ้มๆไว้ก่อน น่าจะดีต่อผิว

รีวิวจาก pantip  : คุณruyrose

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

 

Vichy Mineral 89
ครีมลดริ้วรอยอายุ 40 pantip

   มาบำรุงผิวให้สดใสและสดชื่น ด้วยน้ำแร่ภูเขาไฟผสมไฮยารูลอนกันกับ Vichy Mineral 89 น้ำแร่จากภูเขาไฟแท้ๆ ที่จะช่วยเติมความสดชื่นให้กับผิว ทำให้ผิวอิ่มน้ำ ไม่แห้งกราน

ปริมาณ    50 ml
ราคา       1,300 THB
MINUS20 Pink gold Collagen
ครีมลดริ้วรอยอายุ 40 pantip

   ครีมตัวนี้ก็ดังในวงการดารา มีดาราใช้ตัวนี้เยอะมาก เพราะช่วยลดริ้วรอย เติมเต็มร่องลึก ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นยาวนานและคุมมันได้ดีมาก ว่ากันว่ายิ่งใช้หน้ายิ่งเด็ก

ปริมาณ     30 ml
ราคา        999 THB

ตามด้วย Vichy Mineral 89 งานเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุง ต้องอัดหนักๆกันนิดนึง ตัวนี้ก็เน้นความชุ่มชื้นเหมือนกัน แต่จะช่วยในเรื่องการเตรียมผิว ปรับสมดุลผิว ให้ครีมบำรุงที่จะทาเป็นตัวถัดไปทำงานได้ดีขึ้น ตัวนี้มาแรงมากตอนนี้ ใครไม่เคยลองคือพลาดมาก ราคากลางๆ แต่รับรองว่าคุ้ม ขวดไม่ได้เล็กจนน่าใจหาย ใช้ได้นานพอสมควรอยู่ขวดนึง ใช้ไปซักพักรู้สึกว่าผิวหน้าเต็มขึ้น แบบเด้งขึ้นหน่อยๆ ติดมาก ก่อนจะลงตัวอื่น ยังไงก็ต้องลงตัวนี้ก่อน

รีวิวจาก pantip  : คุณหมูหวานพาโชค

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

ตัวถัดมาที่ใช้คู่กันก็จะเป็นครีมบำรุง MINUS20 Pink gold Collagen คอลลาเจนทองคำ ครีมเนื้อดีมาก นุ่มๆ เด้งๆ ไม่มีกลิ่นน้ำหอม กลิ่นจะออกแนวธรรมชาติเลย ไม่ได้ปรุงแต่ง ให้ความชุ่มชื้นได้ดี เหมือนเป็นตัวล็อคความชุมชื้นให้ผิว เน้นหลักๆ ในเรื่องลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวตึงกระชับ ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นทำนองนี้ ส่วนตัวใช้คู่กันกับตัว Corrector แล้วเห็นผลดีเกินคาดนะ พวกรอยลึกๆ เริ่มดูจางลงจริงๆ แต่ต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่าริ้วรอยเป็นอะไรที่เกิดง่าย แต่แก้ไขยากมากๆ ซึ่งตัวนี้เห็นผลค่อนข้างดีริ้วรอยดูลดลงผิวดูกระชับขึ้น แต่ ก็หมั่นทาบำรุงไปเรื่อยๆ เห็นผลดีแน่นอน ใครที่เริ่มมีริ้วรอย หรืออยู่ในช่วงวัย 30-40 ปี ยิ่งถ้า45ขึ้นไป ตัวนี้แหละ คือตอบโจทย์ เพราะหาข้อมูลมาแล้วว่าแบรนด์นี้ เป็นครีมลดริ้วรอยที่ไม่ผสมกาว ต่างจากแบรนด์อื่นที่ผสมกาวให้ทาแล้วหน้าตึงๆ ตัวนี้จดเข้า wish list ไว้ได้เลย

รีวิวจาก pantip  : คุณหมูหวานพาโชค

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

 

Kiehl’s Calendula & Aloe Soothing Hydration Mask
ครีมลดริ้วรอยอายุ 40 pantip

   ตัวนี้ช่วยในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยสารสกัดจากดอกคาเลนดูล่าและว่านหางจระเข้ จึงทำให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งกราน

ปริมาณ     100 ml
ราคา         1750 THB
Olay Regenerist Whip Cream
  ครีมลดริ้วรอยอายุ 40 pantip

    เป็นครีมบำรุงที่สาวใหญ่นิยมใช้กัน เพราะช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ช่วยให้ผิวกระชับมากขึ้น สามารถทาได้ทั้งใบหน้าและล้ำคอ เพื่อคืนความสดใสอ่อนวัยให้กับผิวอีกครั้ง

ปริมาณ    80 ml
ราคา       1,199 THB

กระปุกนี้ ป้าลองเอาของลูกสาวมาใช้แล้วเกิดอาการติดใจป้าเลยใช้วันเว้นวันเลย เนื้อมาส์กเย็นๆ (เพราะแช่ตู้เย็น)กลิ่นออกแนวส้มๆ หอม สดชื่น วันไหนตากแดดเยอะๆ โปะหนาๆ ไปเลย ช่วยลดอาการผิวไหม้ได้ค่ะแล้วอีกอย่าง เค้าให้ทิ้งไว้แค่ 5 นาที ก็ว่าไวดี ไม่ต้องรอนาน  ความรู้สึกหลังล้าง คือ รู้สึกได้เลยว่าผิวสดชื่นขึ้น ผิวสว่างขึ้นเลย

รีวิวจาก pantip  : คุณ3337660

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

หน้าตึง แต่คอเหี่ยว มันก็ไม่ได้ใช่มั้ยคะ ป้าก็เลยไม่เคยลืมที่จะบำรุงคอด้วยค่ะ

เมื่อก่อนป้าใช้ครีมโอเลย์รุ่นเก่าทาคอ ซึ่งเนื้อเค้าจะข้นๆ หน่อย ตอนทาแรกๆ ไม่เท่าไหร่ แต่พอสายๆ บ่ายๆ รู้สึกเหนียวเหนอะ ไม่สบายเนื้อตัว คอเสื้อก็เปื้อนสกปรกเป็นคราบดำด้วย พอเค้ามีรุ่นเนื้อวิปจำหน่าย ป้าก็ลองซื้อมาใช้เลย
ใช้แล้วรู้สึกชอบกว่า เพราะ เนื้อเบา ทาลื่น ซึมเร็ว กระปุกนี้ป้าใช้ทาคอแบบหนาๆ ก็ไม่เหนียวเลย และความชุ่มชื่นก็ยังเหมือนรุ่นเดิม ใช้แล้วผิวนุ่มค่ะ

รีวิวจาก pantip  : 3337660

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

สรุปส่งท้าย: ครีมลดริ้วรอยอายุ 40 pantip มีดีถึงบอกต่อ

ครีมลดริ้วรอยอายุ 40 pantip

เป็นอย่างไรกันบ้างกับบทความครีมลดริ้วรอยอายุ 40 pantip เห็นไหมว่า ถึงแม้เราจะอายุมากแต่เราก็สามารถดูแลตนเองให้ดีได้ สามารถทำตัวเองให้สวยสดใส เหมือนสาวๆได้อีกครั้งแต่อาจจะต้องบำรุงเยอะกว่าเดิมนิดหน่อย แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็เป็นความสุขที่ทำให้เรามั่นใจและสนุกในการใช้ชีวิตในทุกๆวันได้มากยิ่งขึ้น มาดูแลตนเองกันเถอะ

ริ้วรอยLatest articles in the category