พาสำรวจ# 5 สกินแคร์เกาหลี ตัวไหนใช้แล้วปัง!!

พาสำรวจ# 5 สกินแคร์เกาหลี ตัวไหนใช้แล้วปัง!!

ครีมทาผิวญี่ปุ่น

สกินแคร์เกาหลีไอเทมที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

เวลาที่ได้ดูซีรีย์แล้วเห็นหนุ่มสาวเกาหลีผิวใสๆ หน้าฉ่ำๆก็อดสงสัยไม่ได้ว่าเขาใช้อะไร ดูแลตนเองกันยังไงบ้างนะถึงได้มีผิวดีเช่นนั้น จากการวิเคราะห์

ข้อแรกคือสภาพอากาศ เพราะเกาหลีอากาศเย็นเกือบทั้งปี ซึ่งหน้าร้อนของเขาคือหน้าหนาวบ้านเราจ้ะ แน่อนว่า ความมันบนใบหน้าของพวกนางจะน้อยมาก แสงแดดก็รบกวนผิวน้อย ไม่เหมือนบ้านเราที่ร้อนนรกทั้งปี

ข้อสอง ครีมและเซรั่มที่เกาหลีดีมาก ขนาดของตลาดนัดยังใช้ดีอ่ะเธอ เขาไม่หวงสูตรกันเลย ประชากรที่นั้นเลยมีแต่คนหน้าใสๆ อาจุมม่าอายุ 70 ผิวยังตึง เราอายุ 27 ไปยืนข้างๆยังเขินอาจุมม่า อาจุมม่าผิวดีมากจริงๆ

ถึงแม้เราจะไปอยู่เกาหลีเพื่อรักษาผิวหน้ามิได้ แต่เรามีครีมที่นำเข้ามาใช้ได้ จากแดนเกาหลีใต้สู่สยามประเทศไม่ใช่เรื่องยาก จะมีสกินแคร์เกาหลีตัวไหนที่ใช้ดีบ้างนั้นมาดูกัน

# 5 ไอเทมสกินแคร์เกาหลี ที่อยากแนะนำ !!!

the lab by blanc doux oligo hyaluronic acid
สกินแคร์เกาหลี

       โทนเนอร์เกาหลีเกาหลีที่ไม่ได้มีดีแค่ทำความสะอาด แต่ยังมีไฮยารูรอนและ oil ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งกร้าน เต่งตึง ช่วยฟื้นบำรุงผิวทำให้ผิวแข็งแรงด้วยนะ

ปริมาณ    500 ml
ราคา       700 THB

เป็นมอยส์เจอร์โทนเนอร์
เป็นคนผิวมันที่บอบบางดังนั้นถ้าคุณใช้ผิวมันจะเป็นสิว โดยปกติจะซ้อนกันหลาย ๆ ครั้งในขั้นตอนของโทนเนอร์เพื่อเติมความชุ่มชื้น โทนเนอร์ให้ความรู้สึกบางเบา แต่โทนเนอร์บางเบาและให้ความชุ่มชื้นมาก..

รีวิวจากm.kmall24.com : k.james

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Hanyul Yuja Sleeping Mask 
สกินแคร์เกาหลี

    ใครชอบมาร์คหน้าก่อนนอน เรามีสกินแคร์มาร์คหน้าของเกาหลีมาแนะนำกัน ตัวนี้เลยจ้า ฮานยูล นางดีงามมาก นอกจากจะช่วยให้ผิวใสฉ่ำเด้งเพราะมีส่วนผสมของส้มจากเกาะเชจูจ้า ตื่นมาหน้าเนียนขาวใส หอมส้มอ่อนๆด้วย รักเลย

ปริมาณ     60 ml
ราคา        760 THB

ฉันใช้มาส์กเป็นขั้นตอนสุดท้ายของขั้นตอนการดูแลผิวตามคำแนะนำ

ตักเนื้อครีมในปริมาณที่มากพอสมควร  อย่าลืมถูให้ทั่ว

เช้าวันรุ่งขึ้นผิวของฉันดูสวยเสมอ

ผิวของฉันดูสว่างขึ้นมากและยังรู้สึกชุ่มชื้นอย่างไม่น่าเชื่อ

และกลายเป็นหนึ่งในมาสก์นอนที่ฉันชอบจนถึงปัจจุบัน!

รีวิวจากjjj-shop.com คุณ jolse

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

SOME BY MI : AHA BHA PHA 30 DAYS MIRACLE SERUM

สกินแคร์เกาหลี

      ใครที่เป็นสิว ถ้าได้ใช้เซรั่มตัวนี้สิวจะหายเกลี้ยงแน่นอน ด้วยส่วนผสมหลักจาก สารสกัดทีทรี 10,000PPM, CENTELLA ASIATICA EXTRACT (สารสกัดจากใบบัวบก) AHA,BHA,PHA ที่มีอยู่ ไม่มีสารอันตรายใด หน้าเนียนใส ช่วยทำให้ผิวดูสุขภาพดีมากขึ้น

ปริมาณ     50 ml
ราคา        1,260 THB

SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER : เป็นโทนเนอร์ช่วยเรื่องสิวโดยเฉพาะ ทางแบรนด์เขาบอกว่าภายใน30วัน เราใช้หมดไป1ขวด ตอนแรกๆจะรู้สึกว่าดันสิวอุดตันออกมา ใช้ไปสักพักสิวอุดตันเริ่มลดลง หน้าเรียบเนียนขึ้นมากๆ แถมยังเช็คแล้วหน้าสะอาดขึ้นด้วยยย

รีวิวจาก jeban คุณPloyyys

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

COSRX : Centella Blemish Cream

สกินแคร์เกาหลี

     ครีมแต้มสิวตัวtop ที่ปราบสิวได้หายเกลี้ยง เพราะมีสารสกัดเข้มข้นจาก CENTELLA ASIATICA EXTRACT (สารสกัดใบบัวบก), ZINC OXIDE และ TEA TREE LEAF OILแค่แต้มที่สิวเพียงเล็กน้อยเท่านั้น สิวอักเสบจะยุบตัวภายในคืนเดียว แถมเนื้อครีมซึมเร็วไม่เหนอะหนะ ดีมากๆเลยล่ะ

ปริมาณ     30 ml
ราคา        870 THB

Cosrx centella blemish cream อันนี้ดีมาก ชอบมาก ใช้แล้วสภาพผิวดี สิวที่กำลังขึ้น หรือกำลังจะขึ้นนี่คือแบบดีขึ้นมากเลยหลังตื่นนอน แต่ข้อเสียคือ ต้องใช้ก่อนนอน เพราะหน้าจะขาว คือจะทายังไงหน้าก็ขาว ให้นึกสภาพเหมือนคนทาครีมกันแดดและหน้าขาว ๆ แบบนั้นน่ะ แต่อันนี้แปลกคือแม้หน้าจะขาวแต่มันไม่หนักหน้า เหมือนครีมมันซึมไปแล้วแต่มันมีคราบขาว ๆ แต่ไม่ใช่คราบขาว ๆ แล้วหน้าแห้ง ๆ มันไม่ใช่แบบนั้น

รีวิวจากpantip  : คุณ3275033

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Dear Klairs : Freshly Juiced Vitamin Drop

สกินแคร์เกาหลี

Dear Klairs วิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวทำให้หน้าขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อเซรั่มบางเบาซึมเร็วทันใจ

ปริมาณ      35 ml
ราคา        930 THB

รูปแรกคือใช้มา2อาทิตย์คือแบบโอ้ยยคือลดลงเห็นๆเลย +กับรู้สึกผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วย แต่ที่ชัดสุดจ๋ายกให้กรอบหน้าตัวเองเลย รูปสองจ๋าใช้ตัวเซรั่มตัวนี้มา3อาทิตย์คือแบบดูไม่ออกเลยว่าเคยมีรอยปลื้มมาก หมดอีกซื้อใช้ต่ออีกแน่นอน ใครที่ยังไม่เคยลองจ๋าแนะนำตัวนี้เลยราคา 790 บาท มันคุ้มมากก

รีวิวจากjeban  : คุณja010544

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

สกินแคร์เกาหลีแบบนี้ต้องมีแล้ว !!

สกินแคร์เกาหลี

เป็นอย่างไรกันบ้างกับสกินแคร์เกาหลีที่เราได้นำมาฝากกัน บางชิ้นอาจจะหาซื้อในไทยได้แต่บ้างชิ้นต้องสั่งซื้อกับตัวแทนนะจ้ะ หรือถ้าใครเจอshopในไทยก็กระซิบบอกเพื่อนๆกันได้นะ ส่วนราคาอาจจะสูงไปบ้างแต่รับรองว่าคุณภาพสินค้าคุ้มค่าแน่นอน เพื่อความสวยเราเปย์ไม่อั้นอยู่แล้ว

สกินแคร์Latest articles in the category