3W CLINIC เซรั่มทองคำแท้ บำรุงผิวหน้าได้ผลจริงหรือ?

3W CLINIC เซรั่มทองคำแท้ บำรุงผิวหน้าได้ผลจริงหรือ?
เซรั่ม 3w
www.pexels.com

ทองคำคือแร่ธาตุหนึ่งที่มีมูลค่ามากมายมหาศาล ยิ่งในยุคโควิดแพร่ระบาดด้วยแล้ว ทองคำยิ่งเป็นที่ต้องการของตลาดสำหรับนักสะสมและเก็งกำไร ทำให้ราคาพุ่งสูงขึ้นเป็นประวัติการณ์ แต่ใครจะคิดว่าทองคำสามารถนำมาบำรุงผิวหน้าได้ด้วย ซึ่งแนวคิดนี้ไม่ได้เพิ่งเกิดขึ้นเพียงไม่นาน แต่มีมาตั้งแต่ยุคโบราณกาลแล้ว อย่างเช่นพระนางคลีโอพัตรา ได้ใช้ทองคำบริสุทธิ์ในการบำรุงและตบแต่งผิวหน้า ซึ่งในยุคสมัยนั้นคนธรรมดาทั่วไปก็คงจะหามาใช้กันยากลำบาก แต่ในยุคปัจจุบันเรามักจะเห็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของทองคำอยู่ทั่วไป ซึ่งง่ายต่อการที่คุณจะเลือกซื้อเลือกใช้และจับจ้องเป็นเจ้าของได้เพียงแค่คลิกสั่งออนไลน์ ของก็จะมาอยู่ในมือคุณอีกเพียงไม่กี่วันในทันที

เซรั่ม 3w
www.pixabay.com

สำหรับบทความนี้เราจะมากล่าวถึงประโยชน์ของทองคำที่มีผลต่อการบำรุงผิวหน้า รวมทั้งแนะนำเซรั่มที่มีส่วนผสมเป็นทองคำแท้บริสุทธิ์ ที่กำลังฮิตติดตลาดอยู่ในขณะนี้

ประโยชน์ของทองคำที่มีผลต่อผิวหน้า

เซรั่ม 3w
www.pexels.com
  1. ลดเลือนริ้วรอย

ทองคำทำให้ผิวหน้ามีความยืดหยุ่น เต่งตึงกระชับขึ้น จึงช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยที่เหี่ยวย่น ไม่ว่าจะเป็นรอยหน้าผาก รอยตีนกา หรือร่องน้ำหมาก ก็ช่วยยกกระชับให้เต่งตึงขึ้นได้ ทำให้ใบหน้าดูเด็กลงอ่อนกว่าวัยนั่นเอง

  1. ผลัดเซลล์ผิว

ทองคำช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือด ทำให้เลือดไปหล่อเลี้ยงเซลล์ผิวหนังได้ดีขึ้น จึงไปช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกไป เผยเซลล์ผิวใหม่ที่ดูขาวเนียนใสยิ่งกว่าเดิม

  1. ชะลอการสลายตัวของคอลลาเจน

โดยปกติร่างกายของคนเราสามารถสร้างคอลลาเจนได้เองตามธรรมชาติ ซึ่งคอลลาเจนนี่เองจะช่วยทำให้ผิวหนัง เส้นผมแข็งแรง แต่คอลลาเจนก็จะมีการสลายตัวลงได้ โดยอายุยิ่งมากขึ้นร่างกายก็จะผลิตคอลลาเจนได้น้อยลง แต่ทองคำสามารถช่วยชะลอการสลายตัวของคอลลาเจนได้ ผิวหน้าของเราจึงดูอ่อนเยาว์ไม่แก่ไปตามอายุ

  1. ปกป้องผิวจากแสงแดด

นอกจากนั้นทองคำยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดที่จะมาทำร้ายผิวหน้าของเราให้หมองคล้ำได้อีกด้วย โดยจะไปช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิวหรือเมลานิน ที่เป็นสีน้ำตาลดำ ที่จะทำให้ใบหน้าหมองคล้ำ มีร่องรอยของกระ ฝ้า และจุดด่างดำต่าง ๆ นั่นเอง

  1. ลดอาการแพ้อักเสบ

ทองคำมีคุณสมบัติในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการแพ้ และอาการอักเสบที่เกิดจากการเป็นสิวบนใบหน้าได้ ทั้งยังช่วยเติมออกซิเจนให้แก่ผิว ทำให้ผิวได้รับสารอาหารที่มีคุณประโยชน์อย่างเต็มที่

  1. ผิวดูผุดผ่องใสขึ้น

นอกจากทองคำจะช่วยทำให้ระบบเลือดหมุนเวียนได้ดีขึ้นแล้ว ยังช่วยให้ผิวกักเก็บน้ำได้มากขึ้น ทำให้ผิวชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา ผิวหน้าเราจึงดูขาวผุดผ่อง สดใสขึ้นหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของทองคำ

เซรั่ม 3W CLINIC Collagen & Luxury Gold

เซรั่มขายดีจากเกาหลี เป็นเนื้อเจลน้ำบางเบา ซึมซาบได้เร็ว มีสีทองบ่งบอกถึงส่วนผสมที่มาจากทองคำอย่างแท้จริง ช่วยให้ผิวของคุณเนียนใส เต่งตึง กระชับขึ้น หน้าเด้ง อิ่มน้ำ ฟื้นฟูสภาพผิวที่เสื่อมโทรม ให้กลับมาดูมีชีวิตชีวา เปล่งออร่าขึ้นอีกครั้ง

เซรั่ม 3w

3W CLINIC Collagen & Luxury Gold เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมจากทองคำบริสุทธิ์ 99.99% พร้อมส่วนผสมจากสารสกัด Phyto-Collagen Extract ที่จะทำให้ผิวของคุณเนียนนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านหยาบกระด้างอีกต่อไป กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนบนใบหน้า เติมเต็มร่องลึกให้ชั้นผิว ทำให้หน้าเด็กลงดูอ่อนเยาว์ขึ้น และยังช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิว กู้ผิวหน้าของคุณให้สดใส เปล่งปลั่งขึ้น ลดการอักเสบของรอยดำ รอยแดงจากสิว พร้อมยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้า ร่องรอยหมองคล้ำ และริ้วรอยแห่งวัยให้ดูจางลง เผยผิวขาวสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน

ปริมาณ 150 ml.
ราคา 250 บาท

กลิ่นหอมอ่อน ๆ ปกติเป็นคนแพ้ง่าย แต่ใช้ตัวนี้แล้วไม่แพ้ ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวดีขึ้น

รีวิวสินค้าจากผู้ใช้จริง ยูทูปช่อง Adore Cosmetic by Ji Gemma

สรุป 3W CLINIC เซรั่มทองคำแท้ บำรุงผิวหน้าได้ผลจริงหรือ?

เซรั่ม 3w
www.unsplash.com

เซรั่มทองคำแท้ 3W CLINIC Collagen & Luxury Gold สามารถช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดีขึ้นได้จริง เนื่องจากทองคำมีประโยชน์ที่ส่งผลต่อผิวหน้าหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ กระ ฝ้า ร่องรอยหมองคล้ำ ทำให้ใบหน้าขาวผุดผ่องสดใสขึ้น ปกป้องผิวจากแสงแดดตัวร้าย ที่จะมาทำลายผิวเรา ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสขึ้นกว่าเดิม ทำให้ผิวเต่งตึงกระชับขึ้น ดูอ่อนกว่าวัย และยังลดอาการแพ้อักเสบต่าง ๆ ที่เกิดจากสิวอีกด้วย ของดีขนาดนี้ จะพลาดได้อย่างไร ต้องรีบไปซื้อกันแล้วนะคะ

สกินแคร์Latest articles in the category