ใบหน้ากระจ่างใส อ่อนเยาว์กว่าวัยกับผลิตภัณฑ์เซรั่มหน้าใส เซรั่ม Za

ใบหน้ากระจ่างใส อ่อนเยาว์กว่าวัยกับผลิตภัณฑ์เซรั่มหน้าใส เซรั่ม Za

ใบหน้ากระจ่างใส อ่อนเยาว์กว่าวัยกับผลิตภัณฑ์เซรั่มหน้าใส เซรั่ม Za

เซรั่ม Za

พูดถึงผลิตภัณฑ์ที่คู่กับบิวตี้บล็อกเกอร์ร้อยทั้งล้านไม่พูดถึงไม่ได้กับผลิตภัณฑ์เซรั่ม Za ผลิตภัณฑ์ที่หนุ่มสาวเอเชียอย่างเรา ๆ รู้จักกันดี เพราะ Za เป็นผลิตภัณฑ์ที่วิจัยและพัฒนาจากเทคโนโลยีของญี่ปุ่น แค่เกริ่นมาแค่นี้ก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมล่ะคะ

และวันนี้เราจะพูดถึงผลิตภัณฑ์เซรั่ม Za และน้ำตบของ Za 2 ตัวคือ Za Perfect Solution Youth Whitening Serum และ Za True White EX Essence Lotion ทำไมต้องสองตัวนี้ชื่อก็แตกต่างกันแต่ทำไมประสิทธิภาพและสรรพคุณถึงเหมือนกันขนาดนี้ !!!!

ความแตกต่างของเซรั่ม Za และ น้ำตบ Za (Essence)

เซรั่ม Zaเซรั่ม Za

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.watsons.co.th/Za-TW-Essence และ  https://www.watsons.co.th/Za-PSY-serum

          หลายคนคงจะสงสัยว่าเซรั่ม Za และน้ำตบ Za ตกลงมันแตกต่างกันยังไงคะ ต้องดูยังไงอะไรดีกว่ากันสรรพคุณก็เหมือนกันแล้วทำไมต้องตั้งชื่อให้สับสนงงงวยด้วยล่ะคะ

นั่นสิค่ะ !!!

บอกก่อนเลยว่าแต่ก่อนเราก็งงเหมือนกันไหนจะเซรั่ม ไหนจะน้ำตบ ฉันต้องเลือกอะไรยังไง ทำไมสกินแคร์มันเยอะแยะไปหมดขนาดนี้กันครับ !!

งั้นวันนี้เรามาไขข้อสงสัยกันเลยทีหลังจะได้ไม่งงและไม่สับสน

Essence หรือที่เราเรียกกันชินปากว่า ‘น้ำตบ’ จำไว้เลยค่ะเห็นน้ำตบที่ไหนให้นึกถึงน้ำที่ที่บางเบาหรือพอเราได้สัมผัสมันจะรู้ถึงความเหลวแต่ไม่ข้นอาจจะมีกลิ่นหอมเบา ๆ ทาแล้วสบาย นี่แหละค่ะน้ำตบเจ้าค่ะ พูดง่าย ๆ คือพอเราทาแล้วร็สึกเอาน้ำมาทาหน้าแต่รู้สึกหอมและสบายนั่นเอง

ส่วน Serum ลักษณะคืออาจจะบางเบาเหมือนกันแต่จะไม่เท่าน้ำตบเนื่องจากตัวเซรั่มจะมีลักษณะที่เข้มข้นแต่ไม่ถึงขั้นเข้มข้นเท่าครีม สัมผัสจะบางเบามากกว่าแต่ไม่ถึงขั้นน้ำตบ เซรั่มจะซึมลึกยิ่งเพราะมีอนุภาคเล็กมาก และความแตกต่างคือเซรั่มจะแก้ปัญหาบางจุดและใช้ปริมาณเพียงเล็กน้อยก็จะเห็นผมได้เร็วอีก

เป็นไงล่ะคะ ได้รู้จักกันไปทีนี้ก็จะไม่งงกันแล้วนะคะ เอ๊ะ หรืองงกว่าเดิมบ้าน่าไม่งงหรอกจริงไหมคะ  งั้นเราไปกันต่อพอรู้จักว่าเซรั่มและน้ำตบต่างกันอย่างไง เพราะงั้นด่านต่อไปมาทำความรู้จักกับเซรั่ม Za และน้ำตบ Za กันเลยครับ !

 

เซรั่ม Za Perfect Solution Youth Whitening Serum

เซรั่ม Za

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.watsons.co.th/Za-PSY-serum

ตัวเซรั่ม Za ตัวนี้เหมาะกับสาว ๆ ที่พอทำงานไปได้หลายปีทั้งความเครียดทั้งอายุที่มากขึ้นล้วนแต่พบเจอกับริ้วรอยกันทั้งนั้น แต่ช้าก่อนหนทางแก้มันมีแน่นอนดูอย่างนี่สิคะ เซรั่ม Za Perfect Solution Youth Whitening Serum ที่ช่วยลดริ้วรอยทำให้ริ้วรอยของเราตื้นขึ้น เพราะงั้นการจะหน้าอ่อนเยาว์กว่าวัยล้วนเป็นไปได้แน่นอนค่ะ เนื่องจากเซรั่ม Za ตัวนี้ มี Multi-action serum ซึ่งมีส่วนผสมเฉพาะอย่าง Retino-Wlhite ที่ช่วยดูแลปัญหาจุดด่างดำและริ้วรอยที่คุณกังวล เป็นไงคะเพราะงั้นวางใจเถอะค่ะ ผิวจะกลับมาอ่อนวัยและกระจ่างใสอย่างที่คุณต้องการ เพราะงั้นมีติดกระเป๋าไว้ดีที่สุดเลยจ้า

ผลจากการใช้ เซรั่ม Za Perfect Solution Youth Whitening Serum

เป็นเซรั่มที่ดีที่สุดเท่าที่เคยใช้มา ไม่แพ้ ผิวกระชับขึ้นจริง หน้าไม่ขาวนะแต่หน้าใสขึ้น รูขุมขนก็กระชับ เนื้อเซรั่มไม่เหนียว แห้งเร็ว ราคากับปริมาณไม่สมดุล ปริมาณน่าจะเยอะกว่านี้หน่อย เพราะใช้เปลืองมาก เป็นเซรั่มที่ใช้หมดแล้วต้องซื้อใช้อีก และรู้สึกว่าอยากใช้ไปตลอด อย่าเลิกผลิตนะค่ะ เพราะมันดีจริงๆจ้า ขอบคุณรีวีวจาก VANILLA : รีวีวเซรั่ม Za Perfect Solution Youth Whitening Serum
เซรั่มตัวนี้ ทำงานได้ค่อนข้างดีกับผิวหญิง30+ อย่างเราค่ะ เส้นริ้วรอยเล็กๆ ลดเลือนลง จุดด่างดำจากสิว ก็จางลง ผิวดูมีมิติกระจ่างใสขึ้น อย่าเรียกว่าขาวเลยเนอะ ขอหัก 1 คะแนน ตรงปริมาณน้อยเกินไป 30 ml. 599 บาท ใช้ได้ไม่ถึง 2 อาทิตย์ ก็หมดแล้ว ใช้หมดไปสิบกว่าขวด จะควักตังค์ซื้อใหม่แต่ละครั้งมรลังเล ว่าหาตัวใหม่มาแทนได้คงเปลี่ยน เพราะนางราคาแรงเกินไป กับคำว่าดรักสโตร์ ถ้าบริษัทมาเห็นรีวิวเรา ก็ฝากพิจารณาเพิ่มปริมาณให้หน่อยจ๊ะ รักนะ Za อิ อิ VANILLA : รีวีวเซรั่ม Za Perfect Solution Youth Whitening Serum

รู้จักเซรั่ม Za กันไปแล้วมารู้จักน้ำตบ Za True White EX Essence Lotion กันบ้างดีกว่า

เซรั่ม Za

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.watsons.co.th/Za-TW-Essence

คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีกับ Za True White EX Essence Lotion ซึ่งเป็นผลิภัณฑ์ที่คุ้มค่ามาก ๆ ซื้อ  ครั้งใช้ได้ถึงครึ่งปีเรื่องนี้ไม่ได้จกตาแน่นอนค่ะเพราะมันคือเรื่องจริง ก่อนอื่นเลยมารู้จักกับน้ำตบ Za ที่เหล่าหนุ่มสาวอาจจะรู้จักกันบ้างแล้วแต่เราจะขอพูดถึงอีกสักหน่อย

เนื่องจาก Za True White EX Essence Lotion ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว และถึงแม้ว่าเนื้อของอาจจะไม่เข้มข้นเท่าเซรั่ม Za ที่เห็นผลได้ไหวแล้ว แต่เชื่อเถอะว่าถึงแม้จะใช้เวลานานกว่าเซรั่ม Za แต่ประสิทธิก็หาใช่ด้อยกว่าขนาดนั้นเพราะมันให้ประสิทธิภาพเท่า ๆ กันแหละค่ะคุณผู้ชมๆถึงแม้ตัวนี้อาจจะไม่ช่วยในการลดเลือนริ้วรอยได้เท่าตัวก่อนหน้าแต่ความกระจ่างใสยืนหนึ่ง ต้องยกให้เขาจริง ๆ เพราะผสมผสานไปด้วย Vitamin C ,Whitening 4 MSK และ SPA Ingredients เต็ม ๆ เพียงเท่านี้งานที่ต้องไปพรุ่งนี้ก็ตัวนี้ตัวเดียวก็เอาอยู่แล้วแต่ให้ดีก็ใช้คู่กันไปโลดจ้า

ผลจากการใช้เซรั่ม Za True White EX Essence Lotion

ตัวนี้ใช้แล้วหน้าสว่างขึ้นจริง รอยดำก็รู้สึกจางลงจริงๆ แต่ไม่ค่อยชอบเนื้อสัมผัสเท่าไหร่ ออกเหนอะๆแปบนึงก่อนจะแห้งซึมลงผิว ขอบคุณรีวิวจาก Beaticool : รีวิว Za True White EX Essence Lotion
ตัวนี้คือดีงามมากกกกก โดนเพื่อนป้ายยามาบอกว่าต้องซื้อมาลอง ปรากฏว่าคืนแรกที่ใช้คือเห็นผลเลย รู้สึกว่าหน้าชุ่มชื้น ผิวละเอียดขึ้นจริงๆ เนื้อผลิตภัณฑ์ไม่ได้เหลวเหมือนน้ำเปล่าแต่ซึมซาบได้ค่อนข้างไว เรื่องกระจ่างใสไม่แน่ใจว่าผลลัพธ์มากน้อยขนาดไหนเพราะใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นด้วย แต่รู้สึกได้ว่าหน้ากระจ่างใสขึ้นจริงๆ ตัวนี้คือขนาดไม่ได้แล้วลูกรักมากๆ ถ้าหมดซื้อซ้ำแน่นอน ขอบคุณรีวิวจาก Cosmenet : รีวิว Za True White EX Essence Lotion

สรุปเซรั่ม Za และน้ำตบ Za ทั้งสองตัวนี้ดียังไง

เป็นไงบ้างคะกับผลิตภัณฑ์ที่ใช่เทคโนโลยีจากญี่ปุ่นที่เหมาะกับหนุ่ม ๆ สาว ๆ เอเชียแต่ถึงจะไม่ใช่เอเชียก็ใช่ว่าจะใช้ไม่ได้ อย่างตัว Za Perfect Solution Youth Serum จะช่วยให้เราดูเด็กเนื่องตัวนี้จะช่วยในการลดริ้วรอยและจุดด่างดำ ทำให้ผิวเราดูกระชับและเนียนนุ่มชุ่มชื่น แล้วตัวน้ำตบ True White EX Essence Lotion ทำให้ผิวเราดูเรียบเนียนและนุ่มชุ่มชื่นเชกเช่นเดียวกันกับตัวก่อนหน้าแต่ไมไ่ด้เน้นไปที่การลดริ้วรอยเท่าไหร่ แต่ตัวนี้จะทำให้ผิวเนียนละเอียดมากยิ่งขึ้น ยังไงหนุ่มสาวยุคนี้หรือไม่ยุนนี้ก็ต้องลองไปหาดูหาชมหรือถ้าอยากสั่งซื้อก็ได้ข้างล่างเลย อย่าลืมไปซื้อมาไว้เด็ดขาดนะขอบอกเลยว่าไม่มีอะพลาดมาก ไปตำไปตามมมม ปิ้วปิ้ว

อยากได้เซรั่ม Za และน้ำตบ Za ก็กดตรงนี้ได้เลย

สกินแคร์Latest articles in the category