บูสผิวหน้าใหม่ให้กระจ่างใสภายใน 3 วันด้วยผลิตภัณฑ์เซรั่มการ์นิเย่

บูสผิวหน้าใหม่ให้กระจ่างใสภายใน 3 วันด้วยผลิตภัณฑ์เซรั่มการ์นิเย่

สกินแคร์ที่เรียกว่าเซรั่ม

 

เซรั่มการ์นิเย่
 ภาพจาก: https://www.garnier.co.th/?gclid=Cj0KCQjwvvj5BRDkARIsAGD9vlIRMsxIuvsMYrDRKatEIbbGid8r0ZbrNCdwRn4lytcGKgORTyxwUCUaAiuOEALw_wcB&gclsrc=aw.ds

      

 เซรั่ม ถือเป็นสกินแคร์ที่มีโมเลกุลเล็กมาก ๆ เมื่อเทียบกับสกินแคร์รูปแบบอื่น ๆ มีลักษณะที่บางเบากว่าเนื้อครีม ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ในปัจจุบันเราจะพบว่าคนส่วนใหญ่กันมาใช้เซรั่มในการดูแลผิว เพราะเนื้อเซรั่มจะมีคุณสมบัติที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่ายกว่าทำให้สามารถดูแลปัญหาผิวของเราด้อย่างตรงจุด และวันนี้เราก็มีสกินแคร์ที่จะมาช่วยดูแลฟื้นฟูผิวหน้าของเราจากปัญหาต่าง ๆ ได้นั่นก็คือเซรั่มการ์นิเย่ ที่ขอบอกเลยว่ามาพร้อมกับการเปิดตัวสูตรใหม่เข้มข้น และซึมลึกสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มาดูกันว่าเซรั่มตัวนี้จะช่วยผิวหน้าเราในเรื่องใดบ้าง

 

เซรั่มการ์นิเย่ Garnier Light Complete Vitamin C Booster Serum

 

เซรั่มการ์นิเย่
ภาพจาก: https://www.garnier.co.th

        อีกหนึ่งเซรั่มวิตามินซีที่จะช่วยให้เราหน้าใส Boost ผิวของเราใหม่ให้ดูสวยใสไรริ้วรอย ด้วยสารสกัดวิตามินซีเข้มข้นสูงถึง 30 เท่า ลดเลือนจุดด่างดำให้จางลงภายใน 3 วัน พร้อมสารสกัดของส้มยูซุ (Yuzu) จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะมีวิตามินซีเข้มข้นกว่าส้มทั่วไปช่วยขัดผิวของเราให้ดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ได้รับการทดสอบจากผู้ใช้จำนวนมากกว่า 400 คน โดยได้รับความพึงพอใจหลังการใช้ โดยผลิตภัณฑ์เซรั่มการ์นิเย่ตัวนี้จะเน้นไปที่การช่วยรักษาปัญผิวที่มีจุดด่างดำคล้ำเสียจากแสงแดด หรือมลภาวะที่ส่งผลต่อปัญหาผิวหน้าของเราโดยตรง

ส่วนประกอบสำคัญ และคุณสมบัติสำคัญในเซรั่มการ์นิเย่

            แน่นอนว่าอย่างที่ได้บอกไปว่าเซรั่มการ์นิเย่ตัวนี้ได้นำเอาส่วนผสมสำคัญอย่างวิตามินซีมาใช้ในการดูแลฟื้นฟูผิว แต่จะมีสูงกว่าในรูปแบบครีมถึง 30 เท่า เพราะเป็นวิตามินซีที่สกัดมาจากส้มยูซุ (Yuzu) ของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีอนุพันธ์วิตามินซีสูงกว่ามะนาว หรือส้มทั่วไปถึง 3 เท่า ทำให้คนญี่ปุ่นและคนเกาหลีส่วนใหญ่นิยมนำส้มนี้มาใช้ในการบำรุงผิว หรือสครับผิวให้กระจ่างใส ชะลอวัย และยังเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้อีกด้วยผสานผลังร่วมกับกรดซิตริก (Citric acid) หรือกรดมะนาวที่จะเข้าไปทำความสะอาดพร้อมผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ต่อมาคือ ไฮโดรเจนเนต (Hydrogenated Lecithin) ที่จะให้ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิว และลดการระคายเคืองต่าง ๆ ทำงานร่วมกับสารที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น หรือน้ำมัน ทำให้ผิวที่แห้งรู้สึกนุ่มขึ้น อีกทั้งยังมีกลีเซอริน (Glycerine) ซึ่งเป็นตัวช่วยให้สารสกัดอื่น ๆ ซึมลงสู่ผิวได้ดีขึ้น ทำให้ผิวยืดหยุ่น และดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ส่วนใครที่เป็นสิว ผิวแห้งเป็นขุยเซรั่มตัวนี้ก็ยังมีส่วนประกอบสำคัญอย่าง BHA ที่จะช่วยขจัดปัญหาเหล่านี้ไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนผสมสำคัญอื่น ๆ อีกมากมาย

ข้อแนะนำการใช้เซรั่มการ์นิเย่ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

เซรั่มการ์นิเย่
ภาพจาก: https://pantip.com/topic/39836227

         สำหรับข้อแนะนำ หรือวิธีใชเซรั่มการ์นิเย่ตัวนี้เพื่อใหได้ประสิทธิภาพสูงสุดให้เราใช้เป็นขั้นตอนแรกก่อนทาครีมทั้งกลางวันและกลางคืน โดยหยดเนื้อเซรั่มตามบริเวณจุดต่าง ๆ บนใบหน้าแล้วก็ใช้มือทาไปให้ทั่วบริเวณผิวหน้า และลำคอ ซึ่งการที่เราจะทำให้เซรั่มซึมลงสู่ผิวได้ดีนั้นเราต้องใช้การลูบไล้เนื้อเซรั่มไปตามแนวพวงขน สามารถเข้าไปอ่านในอินเทอร์เน็ตได้ และต้องทาไปจนกว่าเซรั่มจะแห้งซึมลงไปในผิว ทางแบรนด์ก็ได้แนะนำว่าให้เราใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

ราคาและสถานที่จัดจำหน่าย

                สำหรับใครที่สนใจอยากลองซื้อผลิตภัณฑ์เซรั่มการ์นิเย่ตัวนี้มาใช้กันก็สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ตาม Beauty shop ในห้างสรรพสินค้าทั่วไปได้ง่าย ๆ หรือจะเข้าไปซื้อตามเว็บไซต์ชอปปิ้งออนไลน์อย่าง Shopee หรือ Lazada ราคาจะอยู่ประมาณขวดละ 399 บาท ปริมาณ 30 มล. ถ้าใครต้องการเข้าไปดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม หรือสนใจอยากดูสินค้าอื่น ๆ ของการ์นิเย่สามารถเข้าไปดูในเว็บไซต์หลักของการ์นิเย่ได้เลย

สรุปข้อดีของเซรั่มการ์นิเย่ ดีจริงหรือจกตา

              

เซรั่มการ์นิเย่
ภาพจาก: https://www.garnier.co.th

        เชื่อว่าใครที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ในเครือของการ์นิเย่ก็คงจะต้องรู้สึกชื่นชอบด้วยกลิ่นของเลมอนอ่อน ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ เนื้อครีมที่บางเบาซึมซาบลงสู่ผิวได้ง่าย แต่ต้องขอบอกว่าเซรั่มการ์นิเย่ตัวนี้จะมีผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดมาก หรือน้อยก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวของเรา และการใช้ที่ต่อเนื่อง ซึ่งถ้าผิวของใครที่อาจจะไม่ถูกกับสารสกัดจำพวก BHA หรือกรดผลไม้ กรดเลซิตินก็อาจจะทำให้เกิดอาการระคายเคืองผิวได้ซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้นเราก็ควรหยุดใช้ แต่สำหรับผิวหน้าใครที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของการ์นิเย่มาจนคุ้นชินแล้ว เซรั่มตัวนี้ก็จะเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ดี ๆ ที่ช่วยดูแลผิวหน้าของเราให้กลับมาเนียนสวย กระจ่างใสได้แบบไม่จกตาแน่นอน ควรค่าแก่การซื้อมาใช้มาก ๆ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ความรู้สึกหลังใช้ผิวดูเนียน ใส กระชับมากขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติจริงๆ อยากให้ทุกคนที่มีปัญหาผิวเหมือนกันได้ลองใช้ หวังว่ารีวิวนี้น่าจะช่วยให้เพื่อนๆสามารถตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เหมาะกับสภาพผิวหน้าเรา ด้วยราคาที่ไม่แพง หาซื้อได้ง่าย แถมปลอดภัยอีกด้วยค่ะ หาซื้อได้ที่ Top, Big C, Watson และอื่นๆ              รีวิวจาก trueid: Abigal อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
จากวันแรกที่ใช้ก็เห็นได้ว่าจุดด่างดำและรอยสิวของหลิงค่อย ๆ ดีขึ้นเรื่อย ๆ โดยสามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ 3 วันแรกที่ใช้ ผิวกระจ่างใสมากขึ้น พอผ่านไป 1 สัปดาห์ความกระจ่างใสบนใบหน้าก็ยิ่งเพิ่มขึ้น วันที่ 28 นี่กล้าหน้าสดได้เลยค่ะ                                                                                                                            รีวิวจาก sistacafe: lingling_wanaporn อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก

สกินแคร์Latest articles in the category