รวม #8 เซรั่มวิตามิน C ยี่ห้อไหนดี ของมันต้องมี

รวม #8 เซรั่มวิตามิน C ยี่ห้อไหนดี ของมันต้องมี

เซรั่มวิตามิน C คืออีกหนึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า โดยมีวิตามิน C ที่เข้มข้นเป็นส่วนผสมหลัก ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้าให้โดดเด่นยิ่งขึ้น เป็นการพัฒนาจากเซรั่มบำรุงผิวธรรมดาขึ้นไปอีกขั้น จะช่วยทำให้หน้าเราขาวสว่างกระจ่างใสยิ่งขึ้น และยังเป็นการเติมอาหารที่มีประโยชน์ให้แก่ผิวอีกด้วย

ประโยชน์ของวิตามิน C

เซรั่ม c
https://pixabay.com/

วิตามิน C มีประโยชน์มากมายหลายประการ เช่น ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายให้หลุดลอกออกไป เผยผิวใหม่ที่ขาวสว่างกระจางใสน่าดึงดูดใจยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย ในขณะเดียวกันก็ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพื่อให้ผิวเต่งตึง กระชับขึ้น ดูหน้าเด้งตลอดวัน นอกจากนั้นยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าอีกด้วย

เซรั่ม c
www.pexels.com

เซรั่มวิตามิน C ดีขนาดนี้แล้ว จะมัวรอช้าอยู่ใย ต้องรีบไปหาซื้อกันแล้ว ซึ่งในบทความนี้เราก็ได้รวบรวมเซรั่มวิตามิน C ทั้ง 8 ยี่ห้อที่น่าสนใจ มาฝากไว้ให้คุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาดูกันเลยดีกว่าว่ามียี่ห้อไหนโดนใจบ้าง

รวม #8 เซรั่มวิตามิน C ยี่ห้อไหนดี ของมันต้องมี

เซรั่มวิตามิน C Kiehl’s : Powerful Strength Line Reducing Concentrate

เซรั่มวิตามิน C เข้มข้น 12.5% ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว จะมาช่วยปรนนิบัติผิวให้คุณเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นภายใน 4 สัปดาห์ และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง ผิวขาวสว่างกระจ่างใส ดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ และยังซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไวโดยไม่ทิ้งความมันอีกด้วย

ปริมาณ  50 ml
ราคา 3,200 THB

ใครที่มองหาตัวช่วยเรื่องผิวเรียบเนียนแนะนำเลยค่ะ ใช้แล้วติดใจแน่นอนตอนแรกใช้แบบขนาดทดลองจนติดใจต้องซื้อขนาดจริงมาใช้ 50ml. ใช้ได้นานมาก ๆ ตอนนี้ใช้มาจะ 2 เดือนแล้วยังไม่ถึงครึ่งขวดเลย

รีวิวจาก vanilla คุณ maimayuraa คลิกอ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น ผิวชั้นนอกดูแข็งแรงขึ้น และที่สำคัญคือริ้วรอยค่อยๆ ลดลง ถึงแม้ว่าเราเป็นคนผิวแพ้ง่ายแต่สามารถใช้ได้ แต่ตอนทาจะรู้สึกอุ่น ๆ เหมือนกำลังมีอะไรทำงานอยู่บนหน้าค่ะ

รีวิวจาก jeab คุณ jeabคลิกอ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

เซรั่มวิตามิน C Paula’s Choice : C15 Super Booster

ตัวนี้เป็นเซรั่มวิตามิน C เข้มข้น 15% สูตรน้ำเนื้อบางเบา ไม่หนักหน้า ซึมซาบได้ไว สบายผิว ช่วยให้ผิวเนียนขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ให้แลดูจางลงอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ปราศจากน้ำหอม 100% จึงอ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ปริมาณ  20 ml
ราคา 2,000 THB

เนื้อสีเหลืองใส ๆ ไม่หนืด ไม่เหนียว ใช้แล้วไม่มีอาการแสบหรือยิบ ๆ ที่ผิว ผลลัพธ์ค่อนข้างน่าพอใจ ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ดีมีสุขภาพดีขึ้น แต่ไม่เห็นผลเรื่องรูขุมขน หรือริ้วรอยเท่าไหร่

รีวิวจาก vanilla คุณ ZeiZeR คลิกอ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

ผมใช้ประมาณ 5 หยด ก็ทั่วหน้าแล้ว แต่ว่า… พอทาที่หน้าแล้วต้องรีบเกลี่ย เพราะว่ามันแห้งติดผิวเร็วมาก หากทิ้งไว้ซักสิบวินาที ก็เริ่มเหนียวจนเกลี่ยไม่ค่อยได้แล้ว

รีวิว Pantip คุณ [:Rexagon:] คลิกอ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

เซรั่มวิตามิน C It’s skin : Power 10 Formula VC Effector

เซรั่มที่มีส่วนผสมของวิตามิน C เข้มข้น ซึ่งช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างสว่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีส่วนผสมจากชาเขียว ซึ่งช่วยลดปัญหาจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำให้ดูจางลงได้ อีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลงอีกด้วย

ปริมาณ  30 ml
ราคา  690 THB

ใช้ตัวนี้แล้วหน้าใสขึ้นค่ะ พวกรอยสิวก็ดูจางลง แต่คิดว่าเป็นเซรั่มที่เนื้อข้นไปเพราะทาตอนกลางวันแล้วเยิ้มมากค่ะ ใช้ได้แค่ตอนกลางคืน ส่วนตัวใช้แล้วไม่ได้แพ้ แต่รับรู้ได้ว่ามีการใส่น้ำหอมแน่นอนเพราะมีกลิ่นหอมมาก ๆ

รีวิวจากvanilla คุณ Bs_Fantasy คลิกอ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

ผลลัพธ์ที่เห็นชัดมากคือ สิวหาย!!!! ผดหาย!!! หน้าดีขึ้นความแผลจากสิว ดำๆ หาย หน้าใสขึ้นค่ะ ช่วยเรื่องรูขุมขนด้วย

รีวิวจาก Pantipสมาชิกหมายเลข 2075188 คลิกอ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

เซรั่มวิตามิน C Oriental Princess: Natural Power C Miracle Brightening Complex Power Boosting Serum

เซรั่มสูตรเข้มข้นพิเศษที่ผสมวิตามิน C ซึ่งมีความระคายเคืองต่ำ และยังละลายได้ในน้ำมันอีกด้วย และยังผสมสารต่าง ๆ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวแบบจัดเต็ม ทำให้หน้าขาวสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นดูมีน้ำมีนวลขึ้นอีกด้วย

ปริมาณ  60 ml
ราคา  475 THB

คือดีมากเซรั่มตัวนี้ ประทับใจเนื้อเซรั่มที่มีความลื่น ฟิลเดียวกะใช้ไพร์เมอร์ collection อย่างไงอย่างงั้น ทาปุ๊บหน้าดูเด้ง รูขุมขนกระชับขึ้นทันที ผลลัพธ์หลังใช้ เริ่มเห็นผลของความกระจ่างใสขึ้น ช่วงวันที่ 5 ไปแล้ว รอยกระจางลงนิดนึงจ้า แอบปลื้ม

รีวิวจาก vanilla คุณ KYWTF คลิกอ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

หลังทาผิวจะนุ่ม ๆ หยุ่น ๆ ขึ้นแต่ไม่เหนอะหนะสามารถทาครีมตามแล้วซึมได้ดี สิ่งที่เค้าสังเกตได้คือผิวแน่นเรียบเนียนขึ้นนิดนึง หน้าดูอิ่ม ๆ ฟู ๆ ดีแม้นอนน้อย

รีวิวจาก blogging คุณ SaRaY คลิกอ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

เซรั่มวิตามิน C The Body Shop : Vitamin C Skin Boost Instant Smoother

เซรั่มจาก UK เนื้อสัมผัสบางเบา กลิ่นส้มหอมสดชื่น ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย มีส่วนผสมของวิตามิน C เข้มข้น และสารบำรุงผิวอีกเพียบ ให้หน้าแลดูขาวกระจ่างใสขึ้น ผิวเรียบเนียนนุ่มชุ่มชื้น คืนความสดใสให้ผิวอย่างมีชีวิตชีวา

ปริมาณ  30 ml
ราคา  1,056 THB

ผลจากที่ใช้ 3 ขวดหมดไปแล้ว ตรงจมูกที่มีสิวเสี้ยน สิวเสี้ยนหายไปนะ บริเวณข้างจมูกที่รูขุมขนกว้างดูตื้นขึ้น เวลาทาเหมือนมีอะไรเคลือบอยู่

รีวิวจาก vanilla คุณ 4catsinmylife คลิกอ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

ตัวนี้ใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าแห้งไปหน่อย แต่ให้ความกระจ่างใส รอยดำ รอยแดง หายเหมือนกัน แต่ไม่สามารถใช้ตัวนี้เดี่ยว ๆ ได้

รีวิวจาก Pantip สมาชิกหมายเลข 1876919 คลิกอ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

เซรั่มวิตามิน C Cute Press : Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum

เซรั่มวิตามิน C เข้มข้น 10% ที่อยู่ในรูปของแคปซูลนาโน ผสานคุณค่ากับวิตามิน E ที่ช่วยส่งเสริมเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวให้แข็งแรงและดูขาวสว่างกระจ่างใสยิ่งขึ้น พร้อมคุณค่าจากปลาทะเลน้ำลึกเพิ่มสารอาหารให้ผิวอย่างจุใจ ทำให้ผิวอุ้มน้ำได้ดี กักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้ยาวนานยิ่งขึ้น

ปริมาณ  30 ml
ราคา  449.25 THB

สัปดาห์แรกรู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น และเมื่อใช้ไปจนครบ 2 สัปดาห์แล้วมาถ่ายรูปเปรียบเทียบ สัมผัสได้เลยว่าโดยรวมผิวดูมีน้ำมีนวล รอยสิวยังคงมีอยู่เพราะถ้าจะทำให้หายไปเลย 100% คงเป็นไปไม่ได้ ซึ่งขณะที่ลองเจ้าตัวนี้แทบไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์อื่นร่วมด้วยเลย สิวไม่ขึ้นเพิ่ม หน้าไม่มันเพิ่ม โดยรวมถือว่าประทับใจ

รีวิวจาก thepskincrew คุณ thepskincrew คลิกอ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

รอยดำลดลงเพียงนิดหน่อยครับ ผมเดาว่าผิวของผมคงตอบสนองกับเซรั่มตัวนี้ได้ไม่ค่อยไม่ดี แต่ผมก็ไม่คิดไรมากครับ ก็ยังคงมองประโยชน์ด้าน Antioxidants แทนครับ วันไหนขี้เกียจทาครีมเยอะ ๆ ทาตัวนี้ก็ได้ครับ ชุ่มชื่นได้อยู่

รีวิวจาก Pantip คุณ James_Himboคลิกอ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

เซรั่มวิตามิน C Boots : Vitamin C brightening intensive serum

เซรั่มสูตรใหม่จาก Boots ที่เพิ่มวิตามิน C เป็น 2 เท่า พร้อมสารสกัดจากส้มยูสุ ที่จะมาช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ร่อยรอยความหมองคล้ำ ให้ผิวของคุณขาวกระจ่างสว่างใสขึ้นภายใน 7 วัน โดยเป็นสูตรที่ปราศจากพาราเบน จึงเหมาะกับผิวแพ้ง่าย ใช้กันได้ทุกคน

ปริมาณ  30 ml
ราคา  279 THB

เราว่าก็โอเคนะคะ ซึมเร็วดี เหมาะกับวันที่อยากบำรุงวันธรรมดาทั่วไปค่ะ แต่ถ้าช่วงไหนหน้าหมองจริง ๆ อาจจะเอาไม่อยู่ ต้องใช้เซรั่มเข้มข้นหน่อย

รีวิวจาก Pantip สมาชิกหมายเลข 5827036 คลิกอ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

เนื้อผลิตภัณฑ์: สีใส เนื้อคล้ายๆอายเซรั่ม แต่ตัวนี้เซรั่มเหลวกว่า ลงผิวปุ๊บต้องเกลี่ยทันที ซึมเร็วมากค่ะ ไม่แสบ ไม่ระคายเคือง
ผลลัพธ์หลังใช้: ใช้ทันทีคือช่วยเรื่องความชุ่มชื่น กระจ่างใสเล็กน้อย (ระยะยาว) ราคาคุ้มค่าค่ะ

รีวิวจาก vanilla คุณ reindeer คลิกอ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

เซรั่มวิตามิน C Beauty Buffet : Lansley Vitamin C Serum Bright and White

เซรั่มวิตามิน C สูตรเข้มข้นที่สกัดจากผลไม้หลายชนิด ที่จะช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าของคุณให้เนียนขาวสว่างกระจ่างใสขึ้น ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ความหมองคล้ำต่าง ๆ ให้แลดูจางลง และด้วยสารอาหารผิวอีกหลายชนิด จะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

ปริมาณ  20 ml
ราคา  575 THB

กลิ่นมันบอกไม่ถูก จะหอมไม่หอม จะเหม็นไม่เหม็น แต่ไม่ชอบแฮะ จริง ๆ แล้วเป็นคนที่ไม่ชอบอะไรที่มีกลิ่นอยู่แล้วแหละ ข้อเสียอีกอย่างคือกะปริมาณยาก ถ้ากดมา 1 ปั๊ม จะแลดูเยอะ ซึ่งมันเป็นปริมาณที่ใช้ต่อ 1 ครั้งอยู่แล้ว พอมันเยอะ ก็เลยต้องเกลี่ยทั้งหน้า ถ้าอยากใช้เป็นบริเวณแค่จุดด่างดา ตรงนี้ก็ลาบากนิดหน่อยค่ะ ผลที่ได้ก็โอเคเลยนะ รอยสิวดูลดลงแบบเห็นได้ แต่ไม่ปลื้มตรงที่หัวปั๊มกดทีออกมามากเกินนี่แหละ

รีวิวจาก Pantip คุณ PiPuPaes คลิกอ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

ตัวเซรั่มใส ซึมเร็ว ไม่เหนียว ช่วยปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่ม ชอบที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอย ใช้ทาก่อนนอนหรือก่อนแต่งหน้าก็ได้ ขวดนึงใช้ได้นานมาก ๆ ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย

รีวิวจาก facebook คุณ นรา แห่งสะกะละนคร คลิกอ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

สรุปแล้วเลือกซื้อเซรั่มวิตามิน C ยี่ห้อไหนดี

www.pexels.com

โดยรวมแล้วเซรั่มวิตามิน C แต่ละยี่ห้อ ให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างเป็นไปในทิศทางเดียวกัน คือช่วยให้หน้าขาวกระจ่างสว่างใสขึ้น ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ บางตัวอาจจะเพิ่มสารอาหารต่าง ๆ ที่มีประโยชน์เข้าไปด้วย ก็จะช่วยบำรุงผิวขึ้นไปอีกขั้น แต่คิดว่าเซรั่มวิตามิน C ที่เข้มข้นเกินไป ไม่เหมาะสำหรับคนที่หน้าแห้งมาก ๆ เพราะตัวเซรั่มจะทำให้มีการผลัดเซลล์ผิว ใครที่มีผิวแพ้ง่ายหรือหน้าแห้งอยู่แล้วอาจจะลอกเป็นขุยหรือแสบแดงได้ ก็ต้องเลือกใช้ตัวที่อ่อนโยนหรือความเข้มข้นน้อยลงมาค่ะ ที่สำคัญถ้าต้องออกจากบ้านควรทาครีมกันแดดทุกครั้ง เพราะผิวจะมีความไวต่อแดดนั่นเอง ใครคิดว่าตัวไหนดี ยี่ห้อไหนโดน ก็จัดไปเลยค่ะ แต่อย่าลืมแอบดูงบประมาณในกระเป๋าด้วยนะคะ

สกินแคร์Latest articles in the category