เซรั่มทองคำ 24K Goldzan สกินแคร์ล้ำ ๆ ช่วยปลุกความขาวใสคืนสู่ผิว

เซรั่มทองคำ 24K Goldzan สกินแคร์ล้ำ ๆ ช่วยปลุกความขาวใสคืนสู่ผิว

เซรั่มทองคำ สกินแคร์แห่งการฟื้นบำรุงผิว

   

เซรั่มทองคำ
ภาพจาก: https://www.beauticool.com/product/MSD0101001/

         เซรั่มทองคำ หลายคนฟังแล้วอาจจะดูแปลก ๆ แต่ขอบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ชื่อดังที่นำเข้าจากเกาหลี และกำลังฮิตในหมู่สาว ๆ สายดูแลผิว เพราะเป็นสกินแคร์ดูแลผิวหน้าที่มาพร้อมเนื้อเซรั่มสีทองแบบ ๆ โกลด์ ดูน่าใช้มาก อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการบำรุงผิวหน้าของเรามากมาย ถ้าใครที่อยากรู้ว่าเซรั่มทองคำที่เราจะเอามาแนะนำวันนี้มีอะไรดี ทำไมต้องลองซื้อมาใช้กัน ก็ต้องมาอ่านบทความนี้ไปพร้อม ๆ กัน

   เซรั่มทองคำ คืออะไร

                สำหรับผลิตภัณฑ์เซรั่มทองคำบำรุงผิวที่เราอยากจะหยิบยกขึ้นมาให้คนได้รู้จักกันมาก ๆ ในวันนี้ก็ขอยกให้กับเซรั่ม 24k Goldzan ซึ่งเป็นเซรั่มที่ขนเอาคุณค่าจาก 24k gold ซึ่งเป็นทองคำแท้บริสุทธิ์มาให้มากถึง 99.9% หลายคนอาจจะเคยได้ยินมาร์กหน้าทองคำซึ่งนี่ก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่ต่อยอดมาอีกที เพราะทางแบรนด์มีความต้องการให้เนื้อเซรั่มสีทองซึมเข้าสู่ผิวโดยตรง เพราะประสิทธิภาพจะดีกว่า สามารถช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้ โดยทางแบรนด์ก็ได้เปิดตัวเซรั่มในรูปแบบขวดใสที่ข้างในมีเนื้อเซรั่มสีทอง เรียกว่าใครเห็นก็ต้องอยากซื้อมาลองใช้แน่นอน

เซรั่มทองคำดีต่อผิวของเรายังไง

         

เซรั่มทองคำ
ภาพจาก: https://www.ccmall2u.cc/goods.php?id=906

ถึงแม้ว่าชื่อของเซรั่มจะบอกว่าส่วนผสมสำคัญคือ ทองคำ แต่ต้องบอกว่าไม่ใช่ทองคำทั่ว ๆ ไปแต่เป็นทองคำบริสุทธิ์ 24k ที่มีมากถึง 99.99% ซึ่งคุณสมบัติของทองคำที่ใช้ในการดูแลผิวก็มีมากกว่าที่เราคิดไว้ทั้งเรื่องของการลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำคล้ำเสีย กระตุ้นให้เกิดกระบวนการเมตาบอลิซึม (Metabolism) ที่จะไม่ทำให้เราเกิดริ้วรอยก่อนวัยบนใบหน้า กระชับรูขุมขน ต่อมาคือเรื่องของการปรับสภาพผิวของเราให้ขาวสว่างอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ทองคำยังมีส่วนช่วยในการลดเชื้อแบคทีเรีย  หรืออาการอักเสบต่าง ๆ ด้วยการเพิ่มออกซิเจนใต้ชั้นผิวหนัง สร้างเซลล์ผิวใหม่ และผลัดเซลล์ผิวเก่าออกเพื่อความเนียนนุ่มน่าสัมผัสยิ่งขึ้น พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดได้ยาวนาน แทบไม่อยากเชื่อว่าทองคำจะสามารถดูแลผิวของเราได้รอบด้านขนาดนี้ แต่ถ้าใครที่ยังไม่เชื่อก็ต้องลองซื้อมาใช้ดูแล้วจะเห็นผลลัพธ์ที่แตกต่างจากเดิม

วิธีใช้เซรั่มทองคำ

 

เซรั่มทองคำ
ภาพจาก:https://dealmarkaz.pk/item/24k-gold-serum-anti-aging-100ml-i82994

         สำหรับเซรั่มทองคำตัวนี้จะมีลักษณะเป็นหลอดปั๊มที่สามารถบีบแล้วก็นำมาหยดบนใบหน้า หรือบนหลังมือของเราได้ ตัวเนื้อเซรั่มจะเป็นสีใสที่มีเนื้อของทองคำผสมอยู่ด้วย เราสามาถลูบไล้ไปทั่วใบหน้าของเราแล้วก็นวดไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะซึมเข้าสู่ผิว ตัวของทองคำมีความเนียนละเอียดรวมเข้ากับเนื้อของเซรั่มจึงไม่ต้องกลัวว่าใช้ไปแล้วจะบาดหน้า หรือทำให้ระคายเคืองผิว ดังนั้น เราสามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้า และตอนเย็น แต่ส่วนใหญ่ข้อแนะนำของคนที่ใช้ก็มักจะบอกว่าเราควรใช้ทาบนใบหน้าในตอนเย็นหรือก่อนนอน เพราะทองอาจจะไม่ซึมเข้าผิวไปพร้อมกับเนื้อเซรั่ม แต่จะมีคุณสมบัติที่คล้ายกับเป็นมาร์คหน้า ซึ่งประสิทธิภาพของมันจะทำงานได้ดีกว่าทาในตอนเช้า จะได้ช่วยปรับสมดุลผิวของเราได้อย่างเต็มที่ และยังช่วยลดเลือนรอยสิวต่าง ๆ ให้จางลงด้วย

ราคา และสถานที่จัดจำหน่าย

            สำหรับเซรั่มทองคำ 24k Goldzan Ampoule 99.99% Pure Gold ตัวนี้ต้องเรียกได้ว่าขายดีเป็นอันดับ 1 ของเกาหลีเลยก็ว่า ซึ่งตอนนี้ในประเทศไทยก็สามารถหาซื้อได้ตามเคาน์เตอร์แบรนด์ หรือร้านค้า beauty shop ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปได้หรือถ้าให้สะดวกกว่านั้นก็สามารถหาซื้อได้ตามช่องทางทางออนไลน์กับตัวแทนจำหน่ายที่น่าเชื่อถือซึ่งเราอาจจะต้องเลือกสรรให้ดีเพราะว่ามีของปลอมของเลียนแบบออกมาเยอะโดยส่วนใหญ่ราคาจริง ๆ ในต่างประเทศจะอยู่ที่ประมาณ 1,900 กว่าบาทแต่ถ้าขายตามเว็บไซต์ก็อาจจะมีราคาโปรโมชั่น หรือส่วนลด 50% เหลือขวดละประมาณ 800 – 1,000 บาท ขนาดประมาณ 100 ml.

สรุปภาพรวมของเซรั่มทองคำ

            เชื่อว่าใครหลายคนที่ได้ลองอ่านคุณสมบัติต่าง ๆ ของเซรั่มทองคำตัวนี้แล้วก็ต้องรู้สึกอยากลองซื้อมาใช้ดูบ้าง และแน่นอนว่าถ้าไม่ดีจริงก็ไม่อยากเอามาแนะนำ แต่ด้วยเป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ได้นำเข้าจากเกาหลี และขายดีมาก ๆ จึงอยากเอามาแนะนำต่อเพื่อเป็นตัวช่วยดูแลผิวหน้าให้กับคนอื่น ๆ ด้วย เพราะจริง ๆ แล้วทองคำนั้นยังมีคุณสมบัติในการดูแลผิวอีกมากมาย เป็นการใช้ทองคำบำบัดผิวให้สุขภาพดี แต่อย่าลืมที่จะตรวจสอบให้ดี เพราะเซรั่มทองคำยังมีของแบรนด์อื่น ๆ ที่ทำมาใกล้เคียงรูปแบบนี้อีกมาก ซึ่งเราก็ควรจะศึกษาอย่างละเอียดก่อนซื้อ สามารถดูวีดีโอการใช้ได้ด้านล่างนี้เลย

สกินแคร์Latest articles in the category