รวม #5 เซรั่มบำรุงผิว ตัวไหนโดนยี่ห้อไหนดี ปี 2019

รวม #5 เซรั่มบำรุงผิว ตัวไหนโดนยี่ห้อไหนดี ปี 2019

เมื่อเริ่มเข้าสู่วัยสาว ทุกคนก็คงอยากมีผิวเนียนใสไร้ที่ติ แต่จะทำอย่างไรถึงจะมีผิวในอุดมคติได้ ก็ต้องเริ่มจากการดูแลผิว ทั้งจากภายในและภายนอก ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ การพักผ่อนให้เพียงพอ หรือการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ก็ล้วนแต่เป็นวิธีที่ดูแลผิวจากภายในและทำให้สุขภาพดีขึ้นอีกด้วย แต่ที่ขาดไม่ได้ก็คือการบำรุงผิวจากภายนอก ด้วยผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมาอย่างดี อย่างเซรั่มบำรุงผิว ที่จะช่วยปรับสภาพผิวของคุณให้แข็งแรงขึ้น ไม่แพ้กับร่างกายเลยทีเดียว

เซรั่มบำรุงผิวหน้าคืออะไร

เซรั่ม 2019
https://www.pexels.com/

เซรั่มคือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ที่มีโมเลกุลเล็ก เนื้อเหลวบางเบา แต่อุดมไปด้วยสารบำรุงผิวเข้มข้น ส่วนใหญ่ทาแล้วไม่เหนียวเนอะหนะหน้า เพราะจะซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว บำรุงได้ล้ำลึกกว่าครีมบำรุงผิวทั่วไป ที่มีโมเลกุลใหญ่กว่า และบางตัวอาจทำให้อุดตันรูขุมขนได้ เซรั่มจึงเหมาะกับผู้รักผิวทุกคน ที่ต้องการให้ใบหน้าขาวสว่างกระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัยขึ้นกว่าเดิม

เซรั่มบำรุงผิว ตัวไหนโดน ยี่ห้อไหนดี ปี 2019

เซรั่ม 2019
www.pixabay.com

เซรั่มบำรุงผิวหน้ามีอยู่ด้วยกันมากมาย หลากหลายยี่ห้อ จนเลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว เราจึงรวบรวมเหล่าเซรั่มที่น่าสนใจในปี 2019 มาให้คุณดูกันดีกว่าค่ะว่าเซรั่มตัวไหนจะเข้าตาและโดนใจกันบ้าง

1.เซรั่มดีปี 2019 Lancôme New Advanced Génifique Serum
เซ รั่ ม 2019

เซรั่มที่ช่วยบำรุงผิวคุณยามค่ำคืน ทำให้หน้าดูเด็กลง อ่อนเยาว์ขึ้น ด้วยส่วนผสมสำคัญคือ Microbiome ซึ่งเป็นจุลินทรีย์ที่พบมากในผิวเด็ก และยังมี Prebiotic และ Probiotic 7 ชนิด ที่ยกขบวนช่วยกันมาเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิวของคุณให้ล้ำลึกยิ่งขึ้น

ปริมาณ  30 ml
ราคา  3,200 THB

 

ตัวนี้ดีจริงค่ะ ราคาแพงแต่คุณภาพสมราคามาก ใครมีงบจัดเลยค่ะ

รีวิวจาก Pantip : alittlerosyday อ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

 

สิ่งแรกที่รู้สึกเลยว่า รอบนี้หน้าเยินจากการกดสิวมาก 2-3 วัน แรก ผิวดีขึ้นกล่าวคือ รอยแดงจางลงไว แล้วตกสะเก็ดแบบไม่ทำร้ายผิวอ่ะ แล้วถ้าเข้าวันที่ 4-5 อ่ะเห็นชัดว่าหน้าใสเลยอ่ะ
รีวิวจาก Pantip : pemikaz อ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

2.เซรั่มดีปี 2019 CLARINS Double Serum
เซ รั่ ม 2019

เป็นเซรั่มที่แยกน้ำและน้ำมันออกจากกัน โดยผ่านการคิดค้นยาวนานกว่า 27 ปีเลยทีเดียว ทำให้ได้สูตรลับเฉพาะที่จะมาปรนเปรอผิวหน้าของคุณเต่งตึงกระชับ เรียบเนียนขึ้น ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยให้จางลงได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ  50 ml
ราคา  4,900 THB

 

ถ้าหน้ามัน อาจจะไม่ชอบ มันจะเหมือนมีน้ำมันเคลือบ ๆ ผิวอยู่ ใช้เวลาพักใหญ่ ๆ ถึงแห้งลงผิว ทาตอนกลางคืนพอไหว ถ้าทาตอนเช้านี้ไม่ไหว แต่กลิ่นดี เนื้อดี ไม่แพ้ ใช้แล้วหน้าจะฟู ๆ หน่อย ดูเหมือนผิวสุขภาพดีอิ่มน้ำ

รีวิวจาก Pantip : เอ๋ออ้วนแมวอินดี้ อ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

สัมผัสแรกที่ซึมลงไปในผิวคือรู้สึกว่า เข้าผิวเร็วดี แล้วก็ไม่รู้สึกมันเหมือนที่คิด กลิ่นของตัวเซรั่มก็ไม่ฉุนจนแสบจมูกกำลังพอดีเหมือนดอกกุหลาบแห้ง ๆ เลย

รีวิวจากคุณ Parutta อ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

 

3.เซรั่มดีปี 2019 Kiehl’s Clearly Corrective™ Dark Spot Solution
เซ รั่ ม 2019

จุดเด่นของเซรั่มตัวนี้คือช่วยลดเลือดจุดด่างดำ รอยสิว กระ ฝ้าต่าง ๆ ให้จางลงไปได้ ทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้เกิดจุดด่างดำใหม่อีกด้วย พร้อมกับปรับสีผิวให้สม่ำเสมอไปในตัว สูตรนี้เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย เพราะไม่ผสมสี น้ำหอม และสารกันเสีย

ปริมาณ  30 ml
ราคา  2,700 THB

 

เวลาทาลงผิวแล้วเนื้อเซรั่มซึมไว เนื้อเกลี่ยง่าย ลื่นผิวมาก ๆ ทาแล้วให้ความชุ่มชื้นผิว มีเหนียวติดหน้าในช่วงแรก พอเซรั่มซึมลงผิวหมดก็ไม่เหนียวเหนอะหนะแล้ว

รีวิวจากคุณ Natchi  อ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

ใช้มา 2 ขวดแล้วค่ะ เห็นผลเรื่องลดรอยดำมากกว่าค่ะ รอยแดงยังไม่เห็นผลเท่าไหร่ แต่ชอบที่เนื้อสัมผัสมันเบาบางดีค่ะ

รีวิวจาก Pantip : ชาเขียวหวานน้อย อ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

 

4.เซรั่มดีปี 2019 Estēe Lauder Advanced Night Repair
เซ รั่ ม 2019

มาถึงเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิวยามค่ำคืนอีกตัวของ Estēe Lauder ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง ChronoluxTM Power Signal ที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าของคุณอย่างอ่อนโยน ให้รู้สึกถึงผิวที่ตึงกระชับขึ้นเมื่อใช้อย่างเป็นประจำ

ปริมาณ  50 ml
ราคา  4,700 THB

 

ใช้หมดไป 3 ขวด ยืนยันว่าไม่ได้ช่วยเรื่องรอยสิว แต่เราจะมี ANR ติดบ้านไว้เหมือนเป็นยาสามัญประจำบ้าน คือมันช่วยให้ผิวแข็งแรง เมื่อก่อนลองนู่นนี่แล้วแพ้ง่ายมาก เจ้า ANR มันช่วยทำให้ผิวหน้าทนทานมากขึ้น

รีวิวจาก Pantip : yorkshire family อ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

สำหรับเราดีจริงนะ รูขุมขนเล็กลง สิวผดก็หายไป ผิวก็ดีขึ้น เห็นผลในเช้าวันถัดมาเลยเรื่องหน้าละเอียด แต่ผลลัพธ์ของแต่ละคนกับครีมแต่ละตัวมันได้ไม่เหมือนกันนะ

รีวิวจาก Pantip : 2186404 อ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

 

5.เซรั่มดีปี 2019 DIOR Capture Youth Intense Rescue Age-Delay Revitalizing Oil-Serum
เซ รั่ ม 2019

เซรั่มช่วยกู้ผิวพัง และทำให้หน้าเด็กลง พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นด้วย Argan Oil และ Tamanu Oil น้ำมันจากเอเชีย ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวของคุณให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัสยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยไปในตัว ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจาก Iris Florentina

ปริมาณ  30 ml
ราคา  4,100 THB

 

ใช้ตัวนี้เป็นขวดที่ 2 แล้ว พอตื่นมารู้สึกหน้านุ่มฟูมาก กลิ่นหอมหรูหราตามแบบของดิออร์เลย ขนาดเป็นคนหน้ามัน ตื่นมาก็ยังไม่มีสิวอุดตัน เนื้อออยล์ซึมไวไม่เหนอะหนะ สัมผัสบางเบามากชอบ หมดแล้วจะซื้อต่อ ควรมีติดบ้านเลยค่ะ

รีวิวจากคุณ Parinda Klangjun อ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

ทาแล้วนุ่มผิวมาก ๆ ช่วงไหนผิวแดง ๆ หรือมีสิวขึ้นแดง ๆ ขวดนี้ช่วยได้ดีมาก ที่เห็นผลชัดคือ หน้านุ่มละเอียดขึ้นมากจริง ๆ

รีวิวจากคุณ Netty Beauty life อ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

สรุปเซรั่มยี่ห้อไหนดีที่สุดในปี 2019 ?

เซรั่ม 2019
www.pexels.com

หากจะบอกว่าเซรั่มยี่ห้อไหนดีที่สุดนั้น ก็คงต้องแล้วแต่ผิวหน้าของแต่ละคน หากบางคนหน้ามัน ก็ไม่เหมาะกับเซรั่มที่ผสมน้ำมัน เพราะอาจทำให้รูขุมขนอุดตันจนเกิดสิวได้ ส่วนใครที่ชอบดมกลิ่นหอมของผลิตภัณฑ์ แต่ดันเป็นคนผิวแพ้ง่าย ก็ต้องหลีกเลี่ยงตัวที่ผสมน้ำหอม เพราะอาจทำให้ผิวพังหนักกว่าเดิม ก็ควรเลือกใช้ Kiehl’s Clearly Corrective™ Dark Spot Solution ที่ไม่ผสมสารอันตรายใด ๆ ส่วนใครที่ผิวมีริ้วรอย ก็เหมาะกับเซรั่มที่ช่วยทำให้ริ้วรอยดูจางลง อย่าง CLARINS Double Serum ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน แต่หากใครยังไม่แน่ใจว่าจะใช้เซรั่มตัวไหนดี ก็ขอตัวอย่างทดลองมาทดสอบก่อนได้ หรือจะซื้อในปริมาณขนาดเล็กมาลองใช้ดูก่อนว่าเข้ากับผิวหน้าของเราหรือไม่ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดีเช่นกันค่ะ

สกินแคร์Latest articles in the category