#7 สกินแคร์ตัวท็อป ที่ถูกรีวิวสกินแคร์มากที่สุด

#7  สกินแคร์ตัวท็อป ที่ถูกรีวิวสกินแคร์มากที่สุด

 

รีวิวสกินแคร์

มาดูรีวิวสกินแคร์ ที่คนนิยมใช้กันเถอะ

หลายคนอาจจะเคยได้ยินคำว่าสกินแคร์กันมาบ้าง บางคนอาจจะยังไม่ทราบว่าสกินแคร์นั้นต่างจากครีมบำรุงทั่วไปอย่างไร วันนี้เราจะมาหาคำตอบกัน

สกินแคร์ คือ ผลิตภัณฑ์ดูแลร้่างกาย ตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า แต่จะมาในรูปแบบต่างกันไป เช่น ครีม เจล  เอสเซนท์ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ หรือเซรั่ม หลักที่เราจะคุ้นเคยกันดีคือ สกินแคร์ผิว ไม่ว่าจะปิวหน้า ผิวกาย หรือ ริมฝีปากเป็นต้น ส่วนใหญ่จะเน้นไปทางผิวหน้าเสียมากกว่า เราเลยคุ้นชินกับสกินแคร์ผิวหน้าที่ผลิตออกมาให้เราได้เห็นและได้ใช้กันอย่างแพร่หลาย  และสกินแคร์เหล่านี้ก็จะทำมาจากสารสกัดที่เข้มข้นสูง เข้าบำรุงและฟื้นได้อย่างล้ำลึก หากใช้บางตัวที่ถูกกับผิวเรา เราก็แทบจะไม่ต้องไปคลินิกเสริมความงามกันเลยทีเดียว แต่สกินแคร์เหล่านั้นมีราคาที่ค่อนข้างสูงพอสมควร

เมื่อเราได้ทำความเข้าใจกันแล้ว จากนี้เราจะพามาดูรีวิวสกินแคร์ที่เป็นที่นิยมใข้กันอย่างแพร่หลายและมีรีวิวมากที่สุด มาดูกันว่าจะมีอะไรกันบ้าง

รีวิวสกินแคร์ตัวท็อป ยอดจำหน่ายติดอันดับ

  1. SKINRx LAB MadeCera Cream

มาเริ่มต้นกันที่ตัวนี้กันก่อน เป็นหนึ่งในเทพแห่งการลดริ้วรอยเราจะคุ้นเคยกันดีในหมู่คนที่มีริ้วรอยและเจ้าหลอดสีชมพูนี้มักจะมาคู่กับหลอดสีเหลือง

SKINRx LAB MadeCera Cream
รีวิวสกินแคร์

SKINRx LAB MadeCera Cream สำหรับตัวนี้ช่วยในเรื่องริ้วรอยอยู่แล้ว จึงขาดไม่ได้ที่จะมาอยู่ในวงวารสกินแคร์ลดริ้วรอย    นอกจากจะช่วยเรื่องริ้วรอย ยังช่วยควบคุมความมัน กระชับรูขุมขนอีกด้วยจ้า ตัวนี้ตัวเดียวคุ้ม

ปริมาณ      15 ml
ราคา         500 THB

ตื่นมาแล้วผิวสวยมากกกกกก ฉ่ำ เราว่ามันช่วยบำรุงผิวได้ดี สำหรับเราที่หน้าขาดน้ำ มันเพิ่มความชุ่มชื่นจริงๆ แล้วถ้าใครผิวอักเสบ ผิวแดงจากการไปเลเซอร์ กดสิว หรือตากแดดผิวไหม้ๆมา ทาตัวนี้แล้วตื่นมาความแดงจะลดลงไปเยอะ แต่ถ้าเพิ่งบีบสิวแล้วเป็นแผลให้ทายาเฉพาะทางให้ปากแผลปิดไปก่อนนะ แล้วเอาตัวนี้ทาลดการอักเสบได้ ส่วนเรื่องรอยดำเราว่าก็ช่วย แต่ช้ากว่ารอยแดง เน้นให้ความกระจ่างใสทั้งหน้า

รีวิวิวจาก jeban : คุณPEAR_SHNY

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

2.LANEIGE Water Sleeping Mask 

Sleeping Mask ที่ใครๆก็ต้องมีติดบ้าน หากผิวหน้าใครต้องความชุ่มชื่นก็ต้องตัวนี้แหละจ้า มาร์คทิ้งไว้หนึ่งคืน ตื่นเช้ามาหน้าฉ่ำมาก

LANEIGE Water Sleeping Mask 
รีวิวสกินแคร์

  ใครอยากมีผิวฉ่ำน้ำตื่นมาหน้าใสอิ่มต้องไม่พลาดไอเทมนี้ LANEIGE Water Sleeping Mask มาร์คทิ้งไว้ข้ามคืนมาหน้าฉ่ำดูมีสุขภาพดีเป็นสกินแคร์ที่ได้ใจสาว ๆ หนุ่ม ๆ หลายคนดูได้ จากการรีวิวที่มีคนเยอะมากเคล็ดลับอยากหน้าแบบฟิน ๆ ต้องแช่เย็นนะจ๊ะ

ปริมาณ      70 ml
ราคา       1,100 THB

มาดูเนื้อครีมกันชัดๆ เนื้อครีมค่อนข้างบางเบา ทาแล้วไม่เหนอะหนะเลย เวลาทาจะรู้สึกเย็นๆ ซึมง่ายอีกด้วยนะ ปกติเราก็เป็นคนขาวอยู่แล้ว ใช้แล้วเลยไม่ค่อยเห็นความแตกต่างในเรื่องของความขาว ส่วมากเพื่อนจะทักว่าผิวใส ดูชุ่มชื่นขึ้นมากกว่า

รีวิวจาก pantip  คุณ: ozegen

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

3.Estee Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion
    นี้แหละตัวแม่แห่งวงการ ใครๆก็ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง ไม่ว่าจะสาวน้อยสาวใหญ่
Estee Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion
รีวิวสกินแคร์

    ตัวนี้เป็น Essence ซึมไวมาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้ตบๆก่อนเพื่อลดริ้วรอยต่างๆ คืนความเต่งตึงให้กับผิว ทำให้ผิวกระชับมากขึ้น ตืนเช้ามาผิวใสมีออร่า

ปริมาณ    30 ml
ราคา       800 THB

เพิ่งลองใช้ รู้สึกว่า ซึมไว้ ใช่ก่อนลง ANR ไว้ใช้เฉพาะก่อนนอน เนื่องจากได้รับตัวทดลองมาจากเค้าเตอร์ เลยยังไม่เห็นผลลัพท์มากนัก แต่ที่รู้สึกได้คือ พอใช้แล้วตื่นเช้ามาหน้านุ่มขึ้น ชอบตรงซึมเร็ว ใช้แล้วไม่แพ้ อาจมีมันๆเงาๆตรงทีโซนบ้างตอนตื่นมาแม้จะนอนห้องแอร์ก็ตาม

รีวิวจาก jeban : คุณNatt29

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

4.Kiehl’s Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate
     คีลส์ ตัวนี้ฮิตมาก ในช่วงปีที่ผ่านมา ปีนี้ก็ยังคงติดตลาดอยู่นะ เขาบอกว่าใช้แล้วหน้าใสมาก ต้องลองๆ

Kiehl’s Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

รีวิวสกินแคร์

    แค่เห็นได้ก็รู้ได้ถึงความเข้มข้นของสกินแคร์ตัวนี้ เซรั่มวิตามินซีรั่ม (Kiehl’s Vit C Serum) 12.5% ​​ที่ช่วยลดริ้วรอยผิวหน้ากระจ่างใสที่มาพร้อมกลิ่นส้มอ่อน ๆ ใครใช้ก็ชอบ

ปริมาณ      50 ml
ราคา        3,200 THB

ความรู้สึกแรกที่ใช้รู้สึกว่าเนื้อผลิตภัณฑ์ซึมง่ายดี ไม่เหนอะหนะ เราทาทั้งหน้า
แล้วก็ลูบๆลงมายันคอด้วย แหะๆ ตอนนี้ใช้มาครบอาทิตย์แล้ว รู้สึกว่าหน้าใสขึ้นนะ
ดูผ่องๆ สรุปแล้วเต็ม 5 คะแนน ขอให้ 4.5 ล่ะกัน หักตรงราคาแรงไปหน่อย
แต่ก็คุ้มค่ากับการลงทุนแหละ ถ้าลองคำนวนขวดนึงใช้ได้ถึงสัก 2 เดือนก็คุ้มแล้ว

รีวิวจาก pantip คุณ : palaloyployploy

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

5.Graymelin Galactomyces Ferment Fil Trate Moistuizing Nourishment

เซรั่มใสๆช่วยในเรื่องความกระจ่างใสและกระชับผิว

Graymelin Galactomyces Ferment Fil Trate Moistuizing Nourishment
รีวิวสกินแคร์

    ด้วยเซรั่มมีสารสกัดกาแลคโตมัยเซส ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ไร้จุดด่างดำ เนื้อเซรั่มบางเบาซึมเร็วจึงทำให้ใครๆหลายคนชอบและติดใจ

ปริมาณ     500 ml
ราคา       1,050 THB

ตัวนี้สมคำลํ่าลือจริงๆ ชอบตรงไม่มีสีไม่มีกลินไม่เหนียว รู้สึกสบายไม่หนักหน้าเวลาทาเซรั่ม ปกติที่เคยใช้คือมีกลิ่นแรงและหนักหน้า เลยรักตัวนี้มากซื้อมาหลายขวดแล้ว ชอบจนไม่เปลี่ยนใจไปซื้อยี่ห้ออื่นเลย หลังใช้มาคือผิวหน้าดีขึ้น รูขุมขนเล็กลง รอยแดงก็จางลงนะแต่ต้องใช้เวลาหน่อย จริงๆอยากให้ซื้อไปลองกันอ่ะ มันดีจริงจนต้องบอกต่อ❤️

รีวิวจาก konvy คุณ tu***ch

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

6.Coreana Lab Ample N Peptide Shot Ampoule

Coreana Lab เข้ามีด้วยกันถึง 5 สูตร ที่แตกต่างกันไป เช่น ทองคำ ดังภาพด้านล่าง คือCoreana Labเขาจะเอาเนื้อทองคำแท้ เปปไทด์แท้ๆใส่ลงไป เวลากดก็จะมีทองมีเส้นๆอย่างที่เราเห็นออกมาด้วย แถมซึมไปกับผิวไวมาก

Coreana Lab Ample N Peptide Shot Ampoule
รีวิวสกินแคร์

  เซรั่มสูตรเปปไทด์ เนื้อเซรั่มเข้มข้น ใช้พียงไม่กี่หยดหน้าก็ขาวกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ  เป็นสกินแคร์2019ที่ฮิตอีกตัวหนึ่งเลย

ปริมาณ      30 ml
ราคา        390 THB

ทาแล้ว หน้าอิ่มฟู กระจกใสวิ้งๆ เหมือนเราได้รับสารอาหารผิวเต็มที่ feelสาวเกาหลี 555 เราใช้หยด1-2 ก็ทั่วหน้าถึงลำคอแล้วจ๊ะ ใช้ได้นานแม้ไซส์เล็ก ใช้ร่วมกับสกินแคร์ตัวอื่นได้ไม่ตีกัน รึถ้าวันไหนเหนื่อยล้าจากการทำงาน ทาตัวนี้ ตัวเดียวจบค่ะ เราใช้แทนเซรั่มตัวดัง เน้นราคาและคุณภาพ ตัวนี้ตอบโจทย์เลย แต่ต้องดูยาวๆเพราะพึงใช้แค่เดือนแรกซื้อมาลองขวดเดียวยังไม่หมดเลยเหลือตั้งครึ่งขวดเราใช้สองคนน่ะเนี้ย ถ้าหมดซื้อต่อแน่นอน #ตัวนี้มีน้ำหอมและเนื้อไม่ได้ซึมไวนักนะจ๊ะ แต่ทางเราไม่แพ้น่ะ แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

รีวิวจาก konvy  คุณ Ki***ub

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

7.Origins Dr.Andrew Weil For Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion

จะพลาดไม่ได้เลย หากใครชอบตบน้ำตบ นี้คือน้ำตบเห็ดที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง ในสรรพคุณเรื่อง สิวๆ สิวหาย สิวสยบ จบที่น้ำตบเห็ด

Origins Dr.Andrew Weil For Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion
รีวิวสกินแคร์

    หลายๆคนคงคุ้นเคยกันดี ในนามของ น้ำตบเห็ด ด้วยคุณประโยชน์จากเห็ดหลินจือ เห็ดถั่งเฉ้า เห็ด Chaga รวมทั้งแลคโตบาซิลลัส มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ทำให้ผิวชุ่มมชื่น คนเป็นสิวใช้แล้วสิวยุบ

ปริมาณ     7 ml
ราคา        390 THB

เป็นการสั่งครั้งเเรกค่ะ การจัดส่งค่อนข้างล่าช้าเล็กน้อย เเต่ไม่เป็นไรค่ะเพราะสุดท้ายของก็ถึงมือเรา แพคมาอย่างดีค่ะเเพครวมกันหมดเลย สำหรับ origin ตัวนี้ขวดเล็กกว่าที่คิดไว้มากค่ะ เเต่เมื่อลองใช้เเล้วถูกใจมาก กลิ่นเเบบสปาเลย ชอบมาก เราเป็นคนผิวเเพ้ง่ายมากๆๆ เมื่อเป็นสิวเเล้วใช้ตัวนี้โบกคือมันดีมากเลย เหมาะกับคนผิวเเพ้ง่ายมากคุ้มค่ากับการลองเสี่ยงของใหม่ๆ ซื้ออีกเเน่ค่ะเเต่อาจจะเป็นขนาดอื่น *** combo set นะคะ ใช้กับคีลส์ เเละ it’s skinขวดเหลือง คือหน้าเนียนไปอีก คุ้มค่ะอยากให้ลอง

รีวิวจาก konvy ความเห็นของคุณ yu***ie

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

อ่านรีวิวสกินแคร์ ให้ดีก่อนตัดสินใจ

รีวิวสกินแคร์

เป็นอย่างใรกันบ้างกับรีวิวสกินแคร์ทั้ง 7 ที่เราได้คัดมาแล้วว่าเป็นสกินแคร์ที่มีคนใช้เยอะใช้ดี  รีวิวเพียบ  เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนและปลอดภัย แต่ผลลัพธ์นั้นก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วย หากใครสนใจตัวไหนสามารถคลิ๊กที่ลิงค์ด้านล่างกันได้ มีสิกนแคร์หลายตัวเลยทีเดียวที่ใช้ดีแต่อย่าลืมเลือกที่เหมาะกับสภาพผิวและปัญหาผิวของเราด้วยนะ จะได้แก้ไขได้ถูกจุด ไม่ต้องมาเสียเวลาเสียเงินซื้อใหม่อีกจ้า

 

สกินแคร์Latest articles in the category