#7 อันดับสกินแคร์น่าใช้ ใครลองก็ต้องเลิฟ

#7 อันดับสกินแคร์น่าใช้ ใครลองก็ต้องเลิฟ

สกินแคร์

ทำไมต้องใช้สกินแคร์

หลายเหตุผลที่หลายคนสงสัยว่าทำไมต้องใช้สกินแคร์ในการบำรุงผิวหน้า ที่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวก็น่าจะมีคุณสมบัติเหมือนกันไม่เห็นจะแตกต่างอะไรเลย แต่คุณรู้หรือไม่ว่าสกินแคร์นั้น ช่วยทำให้ผิวของเราแข็งแรงขึ้นดูดีมากขึ้นเมื่ออายุเข้าสู่เลข 3 คุณจะเข้าใจดีเลยล่ะว่าทำไม่ต้องใช้สกินแคร์แม้ราคาอาจจะแพง แต่ถ้าเทียบกับผลลัพธ์ของผิวดีขึ้นผิดกับเพื่อน ๆ รุ่น เดียวกันแต่ไม่ใช่สกินแคร์คุณจะมองเห็นความแตกต่างได้มากถ้าอยากจะดูในช่วงวัยทัช 3 ก็มาดูแลกันเสียวันนี้เลยกับ …………. # 7 อันดับสกินแคร์น่าใช้ใครลองก็ต้องเลิฟมาดูกัน

7 สกินแคร์น่าใช้ที่ใครๆต่างเลิฟ

LANEIGE Water Sleeping Mask สกินแคร์เพิ่มความฉ่ำน้ำ
สกินแคร์

                                                                                ใครอยากมีผิวฉ่ำน้ำตื่นมาหน้าใสอิ่มเอิบต้องไม่พลาดไอเทมนี้ LANEIGE Water Sleeping Mask มาร์คทิ้งไว้ข้ามคืนมาหน้าฉ่ำดูมีสุขภาพดีเป็นสกินแคร์ที่ได้ใจสาว ๆ หนุ่ม ๆ หลายคนดูได้ จากการรีวิวที่มีคนเยอะมากเคล็ดลับอยากหน้าแบบฟิน ๆ ต้องแช่เย็นนะจ๊ะ

ปริมาณ 70 มล
ราคา 1,100 บาท

มาดูเนื้อครีมกันชัดๆ เนื้อครีมค่อนข้างบางเบา ทาแล้วไม่เหนอะหนะเลย เวลาทาจะรู้สึกเย็นๆ ซึมง่ายอีกด้วยนะ ปกติเราก็เป็นคนขาวอยู่แล้ว ใช้แล้วเลยไม่ค่อยเห็นความแตกต่างในเรื่องของความขาว ส่วนมากเพื่อนจะทักว่าผิวใส ดูชุ่มชื่นขึ้นมากกว่า

รีวิวจาก pantip  คุณ: ozegen

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

clarinsth Double Serum สกินแคร์สายธรรมชาติ
ริ้วรอยเกิดจาก

    เซรั่มที่มีสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 20 ชนิดมาบรรจุอยู่ในขวดใส ๆ น่าใช้และมีคุณสมบัติที่เหมาะสมกับทุกสภาพผิวตามนี้

  • ผิวเฟิร์มขึ้น
  • ริ้วรอยเรียบอย่างเห็นได้ชัด
  • คืนความกระจ่างใสและความเรียบให้แก่ผิว
  • รูขุมขนดูมีขนาดลดลง

นับเป็นสกินแคร์ที่น่าสนใจมาก ๆ อีกตัวหนึ่งเลยทีเดียว

ปริมาณ 50 มล
ราคา 4,900 บาท

ขวดที่ 2 แล้วค่ะ ใช้แล้วชอบมาก คู่กับเอสเต้คือเลิศ ผิวอิ่มใส เค้าจะเป็นเนื้อออยส์ กับน้ำไม่เหนอะหนะ แต่เท็กเจอร์ของเค้าครีมเซรัมทั่วไปไม่เหมือนแน่นอนค่ะ คือมันดีมาก ใครผิวแห้ง จัดเลย เอาอยู่ #แพงแต่ดี #ใช้วนไปค่ะ

รีวิวจาก www.vanilla.in.th  คุณ:mmmitty

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

AESOP Lucent Facial Concentrate สกินแคร์กำจัดสิว
ริ้วรอยเกิดจาก

    AESOP Lucent Facial Concentrate สกินแคร์ที่คูควรมีไว้ติดบ้านเนื้อเซรั่มช่วยบำรุงและระยะยาวแก่ผิวช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสและลดริ้วรอย

ปริมาณ 60 มล
ราคา 3,590 บาท

แบรนด์สกินแคร์ชื่อดังจากออสเตรเลีย จุดเด่นของแบรนด์นี้คือ ผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติต่างๆที่มีประโยชน์ต่อผิว โดยใช้นวัตกรรมทางวิทยาการวิทยาศาสตร์มาสกัดและวิจัยเพื่อให้สิ่งที่ได้จากธรรมชาตินั้นเกิดประสิทธิภาพมากที่สุดผลิตภัณฑ์ Aesop สามารถตอบโจทย์ทุกๆ Lifestyle ของลูกค้า ตัวผลิตภัณฑ์และรูปแบบเคาเตอร์มีความดึงดูดมากเลย คือดูเรียบง่ายแต่เก๋ สินค้าทุกตัวสามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ผลิตภัณฑ์ที่ถือว่าเป็น Signature เลยคือ Parsley Seed Anti-Oxidant Serum ตอนที่ออกมาใหม่ๆที่ออสเตรเลียขายดีมากถึงขนาดที่ว่าลูกค้าต้องยอมลงชื่อจองคิวเพื่อซื้อตัวนี้กันเลยทีเดียว ถือว่าเป็นตัวตัวแรกที่ใช้และเป็นตัวโปรดของเบนซ์เลยค่ะ โปรดขนาดไหนน่ะหรอเอาเป็นว่าหลังจากหมดขวดแรก ต้องไปถอยมาครบเซ็ทของกลุ่ม Parsley Seed กันเลยทีเดียวหึหึ! แถมยังพ่วงซื้อแชมพูสระผม Calming Shampoo มาด้วย แก้อาการคันหนังศีรษะได้ดีเว่อร์ แต่วันนี้เบนซ์จะรีวิวผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อผิวกระจ่างใสพร้อมทั้งทำให้ผิวอ่อนเยาว์ของ Aesop กันค่ะ

รีวิวจาก pantip คุณ :1912848

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Power 10 Formula serum (30ml) 

สกินแคร์

     สำหรับสกินแคร์ตัวนี้หลาย ๆ คนรู้จักกันดีมาในรูปแบบสีสันสดใสเห็นขวดจิ๋วๆแบบนี้ แต่คุณภาพคับขวดนะจะบอกให้

ปริมาณ 30 มล
ราคา 595 บาท

เราใช้แบบแรก เพราะเรามองว่าถ้าเอามาลงตอนเช้ามันหนักหน้าเกินไปไหม (ส่วนตัวชอบบำรุงตอนกลางคืนมากกว่า) ต้องบอกก่อนว่าตอนที่เราลองใช้เซรั่ม เราหยุดการใช้โทนเนอร์ด้วยเพราะอยากรู้ว่าถ้าใช้โดยที่ไม่เช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์ก่อนจะเห็นผลแค่ไหน เราใช้ไปประมาณ 3 สัปดาห์เรารู้สึกว่ามันเปลี่ยนแปลงนะ แต่น้อยมาก เราเลยกลับมาใช้โทนเนอร์ควบคู่ไปด้วยประมาณ 2 สัปดาห์แล้วแบบ เห้ย มันเห็นผลชัดเจนนะ หน้านุ่มขึ้น จุดด่างดำจางลง แล้วก็รูขุมขนกระชับขึ้นนะ แต่ก็ไม่ได้ดีขึ้นเวอร์ มันค่อยๆดีขึ้น ตอนนี้ก็ใช้มาได้ 1 เดือนกว่าแล้ว เราซื้อขนาด 10 ML พี่พนักงานบอกว่าสามารถใช้ได้ประมาณ 1 – 2 เดือน สำหรับเราว่ามันก็โอเคในระดับนึงนะ แต่ถ้าให้เทียบกับราคาแล้วเราว่าแอบแพงไปนะ ถ้าไม่มีโปรลด 50% นี่ก็คิดหนักเหมือนกันนะถ้าจะต้องซื้อ เพราะว่าถ้าใช้เดี๋ยวมันไม่ค่อยเห็นผล ต้องใช้โทนเนอร์ควบคู่ด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะเห็นผลมากหรือน้อย ส่วนหนึ่งก็ขึ้นอยู่กับผิวหน้าของแต่ละบุคคลด้วยนะค่ะ

รีวิวจาก pantip คุณ :3659455

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Kiehl’s Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate สกินแคร์กลิ่นส้มยอดนิยม

สกินแคร์

    แค่เห็นก็รู้ได้ถึงความเข้มข้นของสกินแคร์ตัวนี้ เซรั่มวิตามินซีรั่ม (Kiehl’s Vit C Serum) 12.5% ​​ที่ช่วยลดริ้วรอยผิวหน้ากระจ่างใสที่มาพร้อมกลิ่นส้มอ่อน ๆ ใครใช้ก็ชอบ

ปริมาณ 50 มล
ราคา 3,200 บาท

ความรู้สึกแรกที่ใช้รู้สึกว่าเนื้อผลิตภัณฑ์ซึมง่ายดี ไม่เหนอะหนะ เราทาทั้งหน้า
แล้วก็ลูบๆลงมายันคอด้วย แหะๆ ตอนนี้ใช้มาครบอาทิตย์แล้ว รู้สึกว่าหน้าใสขึ้นนะ
ดูผ่องๆ สรุปแล้วเต็ม 5 คะแนน ขอให้ 4.5 ล่ะกัน หักตรงราคาแรงไปหน่อย
แต่ก็คุ้มค่ากับการลงทุนแหละ ถ้าลองคำนวนขวดนึงใช้ได้ถึงสัก 2 เดือนก็คุ้มแล้ว

รีวิวจาก pantip คุณ : palaloyployploy

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

LANCOME ADVANCED GÉNIFIQUE สกินแคร์บำรุงล้ำลึก

สกินแคร์

    สกินล้ำล้ำล้ำลึกสูตรจากลังโคมใช้เพียงหยดน้อย ๆ แต่บำรุงได้ถึงชั้นเซลล์ผิวทำให้ผิวเรียบเนียนดูอ่อนเยาว์

ปริมาณ 30 มล
ราคา 3,200 บาท

สภาพผิวหน้าก็เหมือนเดิมค่ะ ผิวแพ้ง่าย ริ้วรอย จุดด่างดำ ผิวขาดน้ำ

เนื้อเซรั่ม = เนื้อเซรั่มสีใส ไม่ข้นมากเหมือนน้ำค่ะ ระวังไหลนะคะ^^

กลิ่น = หอมมากค่ะชอบมากๆ ไม่ฉุนแรงเกินไป

หลังใช้ = ซึมไว บางเบา สบายผิว ไม่เหนียวหน้า ไม่ต้องตบแป้งเลยค่ะ ใช้ก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่นนะคะ ผิวหน้านุ่มชุ่มชื่นมากๆค่ะ

หลังใช้มาสักระยะ = เห็นได้ชัดเลยคือจุดด่างดำจางลง
ผิวชุ่มชื่นมากๆ หน้าเนียนใสขึ้น ริ้วรอยจางลงเล็กน้อยต้องใช้ต่อเนื่องสักระยะถึงเห็นผลชัดเจน และก็ไม่แพ้นะคะ
รวมๆแล้วคือดีค่ะ ใช้ต่อแน่นอนค่ะ แต่ต้องเก็บเงินหนักนิดนึงเพราะราคาไม่เบาเลย^^

รีวิวจาก vanilla.in.th คุณ : plengb26

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

JUV Micellar Water Anti-Acne Cleanser สกินแคร์ขวดเบิ้มน่าใช้
สกินแคร์

สกินแคร์ทำความสะอาดผิวหน้าหอมกลิ่นข้าวอ่อน ๆ ต้องทำความสะอาดทำความสะอาดผิวหน้าด้วยไมค์วอเตอร์สูตรธรรมชาติ 100% ช่วยทำความสะอาด ความมันและสิ่งสกปรก PM 2.5 ที่รูขุมขนได้อย่างหมดจดลดการอุดตันของผิวโดยไม่ต้องล้างน้ำ

ปริมาณ 500 มล
ราคา 340 บาท
มาดูจ้า แม้แต่มาสคาร่าขนตาเด้งๆ ที่ล้างออกยากแค่ไหน ก็ต้องพ่ายให้กับ Juv Micellar Water Anti- Acne Cleanser หลังใช้ให้ความรู้สึกสะอาดหมดจดมาก ไม่ว่าจะแต่งหน้าหนักแค่ไหนนางก็เอาอยู่ ขึ้นแท่นคลีนเซอร์ลูกรักไปเลยจ้า และอีกข้อดีคือ ไม่ต้องล้างออกแม่! ฟินนน

เลือกสกินแคร์ที่ใช่และตอบโจทย์สำหรับเรา

สกินแคร์

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับสกินแคร์นานาชนิดที่เราได้คัดสรรมาแล้วนั้น ก็หวังว่าจะมีสักตัวหนึ่งโดนใจและเหมาะสมกับผิวหน้าของคุณผู้อ่านกันบ้าง ลองเลือกใช้ให้ถูกกับสภาพผิวรับรองว่าผิว สวย ๆ ที่เราปรารถนานั้นก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วจ้า

สกินแคร์Latest articles in the category