อยากรู้เคล็ดลับมาทางนี้ !! แนะนำตัวช่วยของสาวผิวออร่า… ต้อง”เซรั่มซิตร้า” นี่เลย

อยากรู้เคล็ดลับมาทางนี้ !! แนะนำตัวช่วยของสาวผิวออร่า… ต้อง”เซรั่มซิตร้า” นี่เลย

เป็นสาวผิวต้องขาวใส  อยากผิวใสต้องไปตำเซรั่มซิตร้าค่ะซิส

                วันนี้จะมาเปิดกรุบอดี้เซรั่มที่ต้องมีติดตู้ ติดตัวค่า ก็เพราะไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็มีแต่ แดด แดด แดด ก็แดดมันแรงนี่คะ  แถมยังทำให้ผิวกายของคุณสาวๆหมองคล้ำยังทำให้ระหว่างวันผิวเหนอะหนะไม่สบายตัวอีกด้วย  ไปดูกันดีกว่าค่ะว่าสาวๆพวกนั้นใช้อะไรบำรุงผิวช่วงหน้าร้อนกันน้า แต่น แตน แต๊นน……  เซรั่มซิตร้า นั่นเองค่ะ ว่าแล้วเชียวไม่แปลกใจเลยก็เพราะซิตร้าเค้ายืนหนึ่งเรื่องความขาวใส ความออร่านิเนอะ

เซรั่มซิตร้าคืออะไร? เขามีดีอะไรน้า?

                อย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วนะคะว่าผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ซิตร้าเนี่ยยืนหนึ่งในเรื่องของผิวขาวกระจ่างใส อมชมพู และเป็นที่ชื่นชอบ ถูกอกถูกใจของบรรดาเหล่าสาวๆเป็นจำนวนมาก และล่าสุดซิตร้าออกผลิตภัณฑ์ใหม่เอาใจสาวๆกันอีกแล้วค่ะ แต่ครั้งนี้มาในรูปแบบใหม่ ไม่ใช่ครีมทาผิวแบบเดิมๆอีกต่อไป ผลิตภัณฑ์ที่ว่านี้ก็คือ บอดี้เซรั่มสูตรเจล สำหรับผิวกาย เพิ่มความกระจ่างใส  ให้ผิวสดชื่นอมชมพู และยังเพิ่มความสดชื่นสบายผิวทันทีที่ทาอีกด้วยค่า

เซรั่มซิตร้า
ที่มาภาพ: https://www.salonsuccessacademy.com/

ครีมทาผิวซิตร้า กับ เซรั่มซิตร้า ต่างกันอย่างไร?

อ๊ะ สาวๆรู้มั้ยคะ ว่าครีมทาผิวกับเซรั่มทาผิวแตกต่างกันอย่างไร งั้นตามมาค่ะ เดี๋ยวจะอธิบายให้ฟัง เรามาเริ่มกันที่แบบครีมกันก่อนเลยนะคะ ครีมทาผิวแบบเนื้อครีมจะมีลักษณะขุ่น สีสันไม่จัดจ้านโดยส่วนใหญ่จะเป็นสีขาว ในส่วนผสมจะมีน้ำมันเป็นส่วนประกอบและผ่านกรรมวิธีรวมเข้ากับน้ำจนเป็นเนื้อเดียวกัน สังเกตง่ายๆ เลยคือ เนื้อครีมจะมีความหนัก เหนียว ข้น หลังทาไปบนผิวจะรู้สึกเหนอะหนะ ด้วยเพราะน้ำมันที่ผสมลงไปในตัวครีมทำให้การซึมซาบลงสู่ผิวทำงานได้ช้า แต่ข้อดีคือสามารถเก็บความชุ่มชื้นได้ดี เหมาะสำหรับเมืองหนาวค่ะ และในส่วนของเซรั่มกรรมวิธีในการผลิตจะแตกต่างกันกับครีม เพราะว่าเซรั่มจะมีโมเลกุลเล็กกว่าครีมมาก เนื้อสัมผัสจะบางเบา สามารถซึมซาบสู่ชั้นผิวได้ไวกว่าครีม นอกจากนี้เซรั่มยังมีสารบำรุงสูงซึ่งเข้มข้นกว่าเนื้อครีมมาก เซรั่มบางตัวสามารถซึมลึกสู่ชั้นโครงสร้างผิวได้เลยนะคะ แต่ก็แน่นอนว่าราคาค่อนข้างสูงตามไปด้วยค่ะ

เซ รั่ ม ซิ ต ร้า
www.pexels.com

 

ขอแนะนำเซรั่มซิตร้าสูตรเจล ใหม่ ! สรรพคุณเน้นๆ

                  เซรั่มสูตรใหม่จากซิตร้าผสานคุณค่าคอลลาเจน ที่ช่วยบำรุงให้ผิวเปล่งประกายดุจไข่มุก ด้วยคุณค่าจากวิตามินบี3 มากขึ้นถึง 20เท่า! จึงไม่เพียงช่วยให้ผิวสวย แต่ให้ผิวกระจ่างใส3มิติ สีผิวแลดูสม่ำเสมอ สว่างใส เปล่งประกายจนคุณสังเกตได้ พร้อมส่วนผสมของยูวีเอ และยูวีบี โปรเทคชั่น พร้อมช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้กับผิวกายของคุณอีกด้วย วิธีใช้คือหลังจากอาบน้ำเสร็จ เช็ดตัวหมาดๆ แล้วชโลมบอดี้เซรั่มของซิตร้าตัวนี้ลงไปที่ผิวคุณ เพื่อช่วยให้ผิวกระชับไม่แห้งกร้าน ฟื้นฟู ปรับสภาพผิวที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื้น ลดริ้วรอยและความหมองคล้ำ นอกจากนี้ยังสามารถทาได้ตลอดวันเพราะเนื้อมีความเป็นเจล เย็นสบายไม่เหนอะหนะ และยังช่วยทำให้ผิวใสเนียน เพราะเซรั่มซิตร้าตัวนี้จะเป็นตัวช่วยบำรุง ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสอย่างอ่อนโยน

  เซรั่มซิตร้าแบบเจล มีสูตรไหนบ้าง

สูตรใหม่นี้จะออกมาด้วยกัน 5 สูตรตามปัญหาผิวของสาว ๆ ค่ะ ได้แก่

Citra Aura gel peachy white aura gel (สูตรพีช) ให้ผิวเนียนนุ่ม อมชมพู เหมือนลูกพีชหอมหวานสุดๆ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมแทรก Keyword แบบเนียนๆ

ปริมาณ  180 ml
ราคา  THB

Citra Aura gel glowing white aura gel (เซรั่มซิตร้าสูตรน้ำมันมะพร้าว บลูเบอร์รี่)

เซรั่มซิตร้า

ให้เกราะป้องกันผิวด้วยวิตามิน แอนตี้ออกซิเด้นจากบลูเบอร์รี่และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติจากน้ำมันมะพร้าว

ปริมาณ  180 ml
ราคา  THB

Citra Aura gel fresh white aura gel (เซรั่มซิตร้าสูตรอโลเวร่า)

เซรั่มซิตร้า

ให้ผิวเย็นสบาย รีเฟรช สดชื่นสุด ๆ ระหว่างวันด้วยว่านหางจรเข้

ปริมาณ  180 ml
ราคา  THB
ใส่ชื่อผลิตภัณฑ์พร้อมแทรกkeywordแบบเนียนๆ
คลิกตรงนี้และแทรกรูปภาพโดยกดadd media

รายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมแทรก Keyword แบบเนียนๆ

ปริมาณ  ml
ราคา  THB

Citra Aura gel dewy white aura gel (เซรั่มซิตร้าสูตรส้มยูสุ น้ำผึ้ง)

เซรั่มซิตร้า

 ให้ผิวกระจ่างใสและนุ่มเด้งด้วยสารสกัดจากน้ำผึ้งและส้มยูสุ

ปริมาณ  180 ml
ราคา  THB

 Citra Aura gel bright white aura gel  (เซรั่มซิตร้าสูตรมะเขือเทศ & ทับทิม)

เซรั่มซิตร้า

ให้ผิวสว่างไบรท์ไม่กลัวแดดรายละเอียด

ปริมาณ  180 ml
ราคา  THB

เนื้อสัมผัสเซรั่มซิตร้าเจล ใหม่!!  “ซึมไวแต่ชุ่มชื้น”

 

เนื้อสัมผัสของเซรั่ม Citra Aura gel  เซรั่มเป็นแบบเจล เนื้อบางเบาค่ะ เมื่อทาไปแล้วรู้สึกถึงเนื้อสัมผัสที่เบาสบายเวลาทา เกลี่ยง่ายมาก และซึมซาบลงสู่ผิวได้ไว ชุ่มชื้นทันที หลังทาจะรู้สึกแตกต่างจากการทาโลชั่นเพราะไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ เนื้อสัมผัสบางเบาค่ะ หลังจากใช้ไปหนึ่งอาทิตย์จะสังเกตเห็นได้เลยว่า ผิวจะฟู ๆ เด้ง ๆ อิ่มน้ำ ชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยล่ะค่ะ นอกจากนั้นไฮไลท์เลยคือการพกไปทาระหว่างวัน จะรู้สึกได้เลยว่า สบายผิวมาก! พออากาศร้อน ๆ เราคงไม่อยากใช้อะไรเหนอะหนะทาตัวกันใช่ไหมคะ พอใช้เซรั่มซิตร้าออร่าเจลตัวนี้ปุ๊บ คือความเย็นสบายมาเยือนสู่ผิว ลองอันนี้เลยแล้วจะรักมากกกจริง ๆ

รวมรีวิวเซรั่มซิตร้า

นอกจากนี้เรายังมีรีวิวจากสาว ๆ ที่ใช้เซรั่มซิตร้าออร่าเจลแล้วติดอกติดใจกันใหญ่! จะเป็นอย่างไรบ้างมาดูกันเลยยย

 

ชอบกลิ่นมากๆ เวลาทาแล้วซึมไวไม่เหนอะหนะ ตัวหอมมากใช้แล้วรู้สึกดี ชอบทาก่อนนอน สดชื่นดีค่ะ. รีวิวจาก vanilla.com คุณ khai อ่านรีวิวเซรั่มซิตร้าเต็มๆคลิ๊กที่นี่

ตอบโจทย์สำหรับอากาศร้อนมากๆคะ ทาแล้วเย็นสบาย ซึมไว แต่สำหรับคนที่ผิวแห้งมากๆอาจจะต้องมีการทาซ้ำระหว่างวันหน่อย เนื่องจากเนื้อเจล บางเบาอาจจะไม่กักเก็บความชุ่มชื่นพอ เค้ามีแบบซองไว้สำหรับพกพาด้วยนะคะ ส่วนเรื่องกลิ่นหอมสดชื่น ติดทน ผิวกระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย ราคาไม่แพง มีโปรบ่อยมากคุ้มค่าค่ะ

ตัวนี้เหมาะกับคนที่ไม่ชอบทาครีมเพราะเหนอะหนะอย่างเรา เนื้อเป็นเจลใส ทาแล้วแห้งซึมไปเลย แต่ก็ต้องทำใจว่ามันจะชุ่มชื้นไม่เท่าแบบครีมนะคะ รีวิวจาก vanilla.com คุณ Meanniek อ่านรีวิวเซรั่มซิตร้าเต็มๆคลิ๊กที่นี่ 

อกจากนี้ยังมีคลิปรีวิวเซรั่มซิตร้าออร่าเจลจากคุณฟ้าใส บิวตี้บลอคเกอร์ชื่อดังอีกด้วย!

 

 

สรุป เซรั่มซิตร้าน่าใช้อย่างไร

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ ? หน้าร้อนแบบนี้มีตัวช่วยดี ๆ อย่างเซรั่มซิตร้าคงจะดีไม่น้อยเลยใช่มั้ยละ เพราะเนื้อเป็นแบบเซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมไวไม่เหนอะหนะผิวเหมาะกับอากาศร้อน ๆ แบบนี้ที่สุด  ทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผิวกาย เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดี  ผู้เขียนคิดว่าเหมาะกับผิวอย่างสาวเอเชียอย่างเราๆมากเลย ยังไงก็ลองไปหาใช้กันได้นะคะ รับรองว่าเด็ด! ปัง! ใช้อย่างต่อเนื่องต้องมีผิวใสออร่าจนใครต่อใครต้องเหลียวหลังแน่นอน!! ขอบคุณสำหรับการติดตามนะคะ ครั้งหน้าพบกันใหม่ค่าา

 

สกินแคร์Latest articles in the category