เซรั่มณัชชา กู้หน้าพังให้กลับมาขาวใส ไร้จุดด่างดำ

เซรั่มณัชชา กู้หน้าพังให้กลับมาขาวใส ไร้จุดด่างดำ

       

เซรั่มณัชชา
ภาพจาก: https://www.facebook.com/permalink.php?id=110895134018545&story_fbid=112817540492971

        เชื่อว่าปัญหาที่ใครหลายคนหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย คือ เรื่องของสภาพผิวหน้าที่คล้ำเสีย เกิดจุดด่างดำ เกิดรอยแดง รอยดำที่มีต้นตอมาจากการเป็นสิว ซึ่งปัญหาเหล่านี้ทำให้สภาพผิวหน้าของเราอ่อนแอ และต้องได้รับการดูแลอย่างอ่อนโยน เพื่อให้ผิวของเรายังสามารถกลับมาดูดีได้ ดังนั้น การหาตัวช่วยดี ๆ ที่จะมาบำรุงรักษาผิวหน้าของเราก็ถือเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้น ๆ โดยผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ คือ เซรั่มณัชชา สกินแคร์ที่จะช่วยแก้ปัญหาบนผิวหน้าของเราอย่างล้ำลึก เพื่อให้ผิวหน้าของเรากลับมาขาวใส ไร้จุดด่างดำอีกครั้ง มาดูกันว่าเซรั่มตัวนี้จะช่วยในเรื่องอะไรบ้าง

เซรั่มณัชชา
ภาพจาก: https://f.ptcdn.info/959/010/000/1381828075-art4208353-o.jpg

เซรั่มณัชชา คืออะไร

สำหรับเซรั่มตัวนี้ก็เป็นสกินแคร์ภายใต้แบรนด์ของณัชชา โดยมีชื่อเต็ม ๆ คือ ณัชชา โบเต้ ไวท์เซรั่ม ซึ่งส่วนผสมสำคัญที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าที่คล้ำเสีย เป็นฝ้า กระ หรือจุดด่างดำต่าง ๆ อย่างลุ่มลึก โดยคุณสมบัติที่นอกเหนือจากการรักษาผิวหน้าที่เสื่อมโทรมให้ดีขึ้นแล้ว ก็ยังสามารถให้ความชุ่มชื่นให้กับผิว พร้อมปลอบประโลมผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ไม่แต่งสี แต่งกลิ่น ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม หรือแอลกอล์ฮอล ไม่มีสเตียรอยด์ ดังนั้น จึงไม่ทำให้ระคายเคืองต่อผิวหน้าของเราอย่างแน่นอน คนที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

สารสกัดสำคัญในเซรั่มณัชชา

เซรั่มณัชชา
ภาพจาก: https://www.natchathailand.com/

ด้วยคุณสมบัติที่ต้องการจะปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน เซรั่มณัชชา จึงได้เลือกที่จะใช้ส่วนผสมสำคัญ ๆ ที่สกัดมาจากธรรมชาติ โดยในผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้รับสารสกัดดี ๆ จากชะเอมเทศ (Licorice)  ซึ่งมีคุณสมบัติสำคัญในการฟื้นฟูผิวหน้าของเราให้กลับมากระจ่างใส พร้อมทั้งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และต่อต้านการอักเสบของผิวที่ส่งผลให้ริ้วรอย และจุดด่างดำ ทำให้จุดด่างดำดูจางลง นอกจากนี้ยังช่วยดีท็อกซ์สารพิษ หรือมลภาวะที่เราไปเผชิญมาตลอดทั้งวันให้ออกไปจากผิวหน้าของเราอย่างหมดจด ต่อมาคือสารสกัดจากพุทราที่เป็นแหล่งรวมวิตามิน และช่วยเพิ่มชั้นผิวให้แข็งแรงเป็นเหมือนเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ

สารสกัดต่อมาได้จากพืชสมุนไพรชื่อดังจากไซบีเรียอย่าง รากสคิวลาเลีย ไบคาเลนซิส (scutellaria baicalensis) ซึ่งจะช่วยให้เซล์ผิวที่ตายแล้ว ผิวที่หยาบกร้านกลับมาเรียบเนียน น่าสัมผัสอีกครั้ง และสารสกัดตัวสุดท้าย คือ อัลฟ่า อาร์บูติน (Alpha Arbutin) ซึ่งเป็นสารสกัดที่จะได้จากพืชตระกูล Bearberry หลายชนิดรวมกัน เป็นสารสกัดสำคัญที่ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินโดยตรง บำรุงผิวของเราให้กลับมากระจ่างใส และดูขาวสว่างอย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

วิธีใช้เซรั่มณัชชา

สำหรับคนที่สนใจอยากจะลองใช้ วิธีใช้เซรั่มณัชชาตัวนี้ก็ไม่ยากเลย หลังจากที่เราอาบน้ำเสร็จ และทำความสะอาดผิวหน้าของเราเรียบร้อยแล้วก็ให้หยดเซรั่มณัชชาลงบนผิวหน้าแล้วก็ค่อย ๆ นวดไปให้ทั่วหน้าของเรา ทิ้งไว้ 2 – 3 นาทีเพื่อให้เนื้อของเซรั่มแตกตัวและซึมซาบสู่ผิวอย่างลุ่มลึก หลังจากนั้นก็สามารถใช้สกินแคร์ตัวอื่น ๆ ของเราลงตามได้เลย รับรองว่าวิธีนี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวหน้าของเราได้อย่างแน่นอน

ราคา และสถานที่จัดจำหน่ายเซรั่มณัชชา

สำหรับใครที่สนใจอยากจะลองซื้อเซรั่มณัชชามาใช้ ถ้าอยากได้ของแท้แนะนวำว่าให้เข้าไปซื้อได้ที่เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ณัชชา หรือตามเพจเฟซบุ๊กที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่าย โดยปกติเซรั่มณัชชาราคาขวดละ 290 บาท แต่ตอนนี้มีโปรโมชั่นซื้อ 2 ลดเหลือ 500 บาท จากปกติ 1,180 หรือใครที่ซื้อ 3 ขวดจากเดิมราคาจะอยู่ที่ 1,770 บาท แต่ถ้าเข้าไปซื้อที่เว็บไซต์ หรือซื้อกับตัวแทนจัดจำหน่ายจะได้ในราคาพิเศษเพียงแค่ 750 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ทางเว็บก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ สามารถเข้าไปสอบถาม หรือเลือกซื้อได้ที่

เซรั่มณัชชา
ภาพจาก: https://www.natchathailand.com/

รีวิวเซรั่มณัชชาจากชาว Pantip

ใช้ดีจริงคะเราใช้มา2ขวดแล้วค่ะไม่ได้เป็นหน้าม้าหรือตัวแทนแต่อย่างใดแต่เราใช้จริงๆคะสำหรับเราแล้วปกติเป็นคนแพ้ง่ายแต่เซรั่มตัวนี้ไม่แพ้เลยคะหน้าขาวใสขึ้นรูขุมขนเล็กลงสิวเสี้ยนลดลงหน้าอิ่มน้ำดีคะโดยรวมแล้วใช้ดีมากคะแรกๆก็ไม่กล้าสั่งมาใช้หรอกคะหาข้อมูลนานอยู่คะแต่เห็นว่าสกัดจากสมุนไพรอย่างชเอมเทศทาแล้วกลิ่นชเอมเทศออกเลยคะหอมดีด้วย  รีวิวจาก Pantip: โสดยันเงา ขำกลิ้ง อ่านรีวิวฉบับจริงคลิก
ใช้ดีจริงค่ะ สิวเราค่อยๆ หาย รอยดำจางลงมาก 😊 เรากล้าเป็นตัวแทนเลย                                                           รีวิวจาก Pantip: สมาชิกหมายเลข 4672693 อ่านรีวิวฉบับจริงคลิก

 สรุปเซรั่มณัชชาควรค่าแก่การเสียเงินไปซื้อหรือไม่

       โดยภาพรวมแล้วเซรั่มณัชชาถือว่าเป็นสกินแคร์ที่จะตอบโจทย์ให้กับสาว ๆ ที่มีผิวหน้าอ่อนแอ ต้องเผชิญกับแสงแดด และมลภาวะต่าง ๆ จนอาจเกิดปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้นอกจากจะช่วยลดปัญหาเหล่านี้แล้วยังสามารถสร้างเกราะป้องกันให้กับผิวหน้าของเรา และช่วยฟื้นฟูผิวหน้าของเราหลังการบำรุงอย่างลุ่มลึกได้อย่างดีอีกด้วย

สกินแคร์Latest articles in the category