ล้างแล้วไม่มันเยิ้ม สะอาดล้ำลึกด้วย Mistine Aloe Vera Cleansing Gel

ล้างแล้วไม่มันเยิ้ม สะอาดล้ำลึกด้วย Mistine Aloe Vera Cleansing Gel

ล้างแล้วไม่มันเยิ้ม สะอาดล้ำลึกด้วย Mistine Aloe Vera Cleansing Gel

สกินแคร์สำหรับสภาพผิวมัน เป็นสิวง่าย

ใครหลายคนที่มีผิวมัน หรือมีสิวง่ายไม่ว่าจะสิวแบบไหนก็ตาม คนที่มีผิวลักษณะแบบนี้ค่อนข้างจะน่าหงุดหงิด และปัญหาน่าจะเยอะมากพอสมควร เพราะเวลาจะซื้ออะไรต้องระวังเรื่องใช้แล้วรูขุมขนกว้างบ้าง หรือใช้ตัวไหนก็ไม่คุมความมัน ไม่ลดสิวบนใบหน้าเลยสักที คงเป็นที่หงุดหงิดใจให้ใครหลายคนไม่น้อย ในบทความนี้จะว่าด้วยเรื่องของสกินแคร์หน้ามันที่ราคาถูก และคุณภาพดีเกินราคามาแนะนำให้รู้จัก ซึ่งตัวนี้นอกจากจะมีส่วนในเรื่องควบคุมความมันแล้ว  ยังช่วยในเรื่องความกระจ่างใส  สะอาดล้ำลึก  และไม่ทำให้เกิดสิว ซึ่งเป็นเคล็นซิ่งเจลที่มีความธรรมชาติสูง  และที่สำคัญคุมความมันได้นานขึ้น ไม่เสียดสีผิวหน้าจนแสบหน้าอีกด้วย

สกินแคร์สำหรับสภาพผิวมัน

Credit pic : http://kobeauty.weloveshopping.com/

[ทำไมต้องใช้สกินแคร์สำหรับผิวมันตัวนี้]

เข้าเรื่องแนะนำสกินแคร์ผิวมันตัวนี้เลย Mistine Aloe Vera Cleansing Gel เป็นสกินแคร์ผิวมันที่ราคาสบายกระเป๋าจากแบรนด์ Mistine ชนิดที่หาซื้อง่ายตามท้องตลาด และช่องทาง Online ในราคาไม่ถึงร้อย ในส่วนของคุณสมบัติที่ดีต่อผิว มีสารสกัดจาก Mexico Aloe Vera หรือว่านหางจระเข้จากเม็กซิโกแท้ 100% ซึ่งเป็นว่านหางจระเข้ที่อุ้มน้ำดีมาก จึงเก็บความชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้านได้ดี สารสกัดจาก Rosa Damascena Flower Water ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส และ Apple Cider Vinegar ช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกบนผิวและสิ่งสกปรกตามรูขุมขน อันเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวอุดตันอีกด้วย นี่แหล่ะจึงเป็นสกินแคร์ผิวมันราคาย่อมเยาวที่ควรมีไว้ประจำตัวเลยล่ะ

สกินแคร์สำหรับสภาพผิวมัน

Credit pic : ภาพถ่ายโดยผู้เขียน

สกินแคร์สำหรับสภาพผิวมัน

Credit pic : ภาพถ่ายโดยผู้เขียน

[ซื้อสกินแคร์สำหรับผิวมันตัวนี้มาจากไหน]

พอซื้อมาจากช่องทางออนไลน์ในช่องทาง Lazada ในราคา 69 บาท แล้วลองใช้สกินแคร์ตัวนี้เป็นครั้งแรก สิ่งที่สังเกตได้คือ เคล็นซิ่งมีเนื้อใส ไม่มีกลิ่นฉุนของน้ำหอมหรือกลิ่นแอลกอฮอล์เลย ซึ่งกลิ่นเหล่านี้ทำให้มีอาการแพ้ของผิวหนังโดยตรง เนื้อเจลนุ่มละมุน ไม่เสียดสีผิวหน้า พอลองล้างหน้าครั้งแรกเป็นเคล็นซิ่งเจลที่ไม่มีฟองเลย หรือมีก็มีน้อยมาก ทำให้มั่นใจได้ว่าสกินแคร์หน้ามันไม่ทำให้เกิดสิวแน่นอน หน้าจะรู้สึกตึงจนสังเกตได้ แต่มันจะตึงแบบไม่กระด้างต่อผิว ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสลายเนื่องจากความหมองคล้ำ ผิวจากมลภาวะต่าง ๆ โดยไม่ต้องถูหน้าแบบแรง ๆ และน้ำมันไม่เยิ้มเกินจนทอดได้ เพราะความได้เปรียบของการเกิดฟองน้อยนี่แหล่ะ ทำให้สามารถควบคุมความมันและป้องกันการเกิดสิวได้ดี จึงเป็นที่นิยมมากในกลุ่มพวกวัยรุ่น และกลุ่มผู้มีรายได้น้อยที่ต้องการใช้สกินแคร์หน้ามันเพื่อดูแลผิวพรรณตนเอง

สกินแคร์สำหรับสภาพผิวมัน

Credit pic : ภาพถ่ายโดยผู้เขียน

[รีวิวสกินแคร์สำหรับผิวมันตัวนี้จากประสบการณ์ผู้เขียนโดยตรง]

โดยส่วนตัวใช้มานานเป็นปี จึงมีความผูกพันกับสกินแคร์ผิวมันยี่ห้อนี้เป็นอย่างดี  ด้วยความที่แบรนด์ Mistine ตอบโจทย์ในกลุ่มคนรากหญ้ามากที่สุดอีกแบรนด์หนึ่ง คุณภาพสินค้าต้องมาตรฐานสูงขึ้น จะเห็นได้ว่าสารสกัดที่นำเข้าจากต่างประเทศ และมาผลิตในฐานการผลิตในประเทศไทย ได้รับรองคุณภาพมาตรฐานเครื่องสำอาง เรื่องความปลอดภัยต่อผู้ใช้ และลดการระคายเคืองระหว่างใช้ผลิตภัณฑ์ได้ดีเยี่ยม จึงตอบโจทย์ทั้งคุณภาพและราคาจึงได้ขึ้นชื่อว่าเป็น “สกินแคร์ผิวมันที่ถูกและดี” ที่มีคุณภาพอีกแบรนด์หนึ่ง นอกจากจะใช้เพื่อควบคุมความมัน ป้องกันผิวหมองคล้ำ สูตร Aloe Vera Cleansing Gel สามารถใช้ในกรณีที่ออกกำลังกายและเสียเหงื่อมาก เนื่องด้วยมีโอกาสหน้ามัน หมองคล้ำ เสี่ยงต่อการอุดตันในรูขุมขนง่ายกว่า พอได้ใช้สูตรนี้ทำให้ผิวสะอาด สดชื่น รู้สึกสบายผิวเมื่อใช้เป็นประจำสม่ำเสมอ

[สรุปสกินแคร์สำหรับผิวมันตัวนี้ดีหรือไม่]

ทั้งนี้ผลที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละคน สกินแคร์ผิวมันสูตรนี้เหมาะสมกับผิวมันของสาวไทยอย่างมาก เพราะมีส่วนช่วยเพิ่มความกระจ่างใสต่อผิิวและลดความมันของผิวได้ดี แต่ไม่เหมาะกับคนที่ผิวแห้งง่ายหรือผิวผสม เพราะคนกลุ่มนี้จะไม่สมดุลในเรื่องน้ำมันในผิว จึงไม่เหมาะที่จะใช้ในสูตรนี้เท่าใดนัก แต่หากใครมีปัญหาผิวดังที่กล่าวไว้ข้างต้น สามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้ได้ทุกเพศทุกวัยเช่นกัน

สกินแคร์Latest articles in the category