สายแฟชั่นเค้าว่าดี #5 แชมพูเปลี่ยนสีผมตามประสาคนขี้เบื่อ

สายแฟชั่นเค้าว่าดี #5 แชมพูเปลี่ยนสีผมตามประสาคนขี้เบื่อ

แชมพูเปลี่ยนสีผมตามประสาคนขี้เบื่อ สุดฮิต ไม่มีตกเทรน

แชมพูเปลี่ยนสีผม
freepik.com

สีผมสามารถเปลี่ยนบุคลิกภาพของคนได้ หากเลือกสีที่ดูดีเข้ากับสีผมจะช่วยให้ใบหน้าดูสว่างสดใส อ่อนกว่าวัยไปได้หลายปีเลยทีเดียว หากเป็นคนไม่ค่อยมีเวลาไปเปลี่ยนสีผมที่ร้านซาลอน เพราะใช้เวลานาน ลองเลือกใช้แชมพูเปลี่ยนสีผม

มีหลายเฉดสี ราคาไม่แพง ทำได้เองง่ายๆที่บ้าน เพียงไม่กี่นาทีก็สามารถเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่กับสีผมสุดจี๋ด เปล่งประกายเงางาม วิธีทำก็ไม่ยากเลย แม้คนไม่มีทักษะในเรื่องการทำผมก็สามารถทำได้แน่นอน สีสวยสดใสไม่แพ้ไปทำผมที่ร้านซาลอนเลย

สายแฟชั่นเค้าว่าดี #5 แชมพูเปลี่ยนสีผมตามประสาคนขี้เบื่อ

1.แชมพูเปลี่ยนสีผมแบรนด์ Pacare Bessie Hair Color Shampoo
แชมพูเปลี่ยนสีผม
แชมพูเปลี่ยนสีผมแบรนด์ Pacare Bessie Hair Color Shampoo มีให้เลือกถึง 3 สีคือ 2.0 สีดำธรรมชาติ
3.0 สีน้ำตาลเข้ม และ 6.0 น้ำตาลทอง ทำได้ง่ายๆเพียงกี่นาทีก็ได้ผมสวย สีติดทน เงางามเพราะมีสารบำรุงจากน้ำมันงาและเคราตินช่วยเคลือบบำรุงผมให้แข็งแรง ไม่เปราะบาง ขาดง่ายเตรียมรับวันใหม่ที่สดใสในทุกวัน

ปริมาณ 1 ซอง
ราคา 69 THB

ความประทับใจที่สุดเลยคือ มันกลิ่นไม่แรงเหมือนยาย้อมผม แล้วใช้ง่าย ไม่ต้องคอยหาคนมานั่งย้อมสีผม หรือเสียเวลาไปทำสีผมที่ร้าน
สะดวก สบาย และประหยัดมากค่ะ รีวิวจาก bloggang : คุณ omsin taller คลิกเพื่ออ่านรีวิวแชมพูเปลี่ยนสีผมฉบับเต็ม

มีสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ทำร้ายผมและหนังศีรษะ กลิ่นไม่ฉุนมาก สีผมติดทน ดูสม่ำเสมอดี ขั้นตอนทำได้ง่ายมาก เพียงแค่สระผมด้วยแชมพู รวดเร็วดี ประหยัดเงินไปร้านทำผมได้เยอะเลย รีวิวจาก worldpress : คุณ ADIA BRAUN MAKE-UP & PHOTOGRAPHY LOVER คลิกเพื่ออ่านรีวิวแชมพูเปลี่ยนสีผมฉบับเต็ม

2.แชมพูเปลี่ยนสีผมแบรนด์ Lolane Nature Code
แชมพูเปลี่ยนสีผม

แชมพูเปลี่ยนสีผมแบรนด์ Lolane Nature Code ใช้สารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ มีข้าวหอมนิลช่วยให้สีผมติดทน ติดนานมากขึ้นและบำรุงผมด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิดมี น้ำผึ้งป่า ช่วยรักษาความชุ่มชื่นในเส้นผม ป้องกันผมแห้งเสีย ไข่มุกแท้ ช่วยให้ผมเงางาม และสารสกัดจากน้ำตาลข้าวโพด (Corn Sugar) บำรุงผมแห้งเสียให้นุ่มขึ้น เปล่งประกาย เงางามจัดทรงง่าย

ปริมาณ 10 ml
ราคา 79 THB

สรุปผลการใช้ สำหรับเราถือว่าประทับใจ จากที่ตอนแรกคิดว่าพวกแชมพูปิดผมขาวลักษณะนี้คงมีแต่สีดำหรือสีน้ำตาลแบบแก่ๆ น่าจะแรงและกลิ่นฉุน

แต่พอลองใช้แล้วกลับ ไม่แสบหนังศีรษะ กลิ่นไม่ฉุน ไม่มีไอระเหยแสบตาแสบจมูก ที่สำคัญที่เราชอบที่สุดคือ มีสีแฟชั่นที่ปิดหงอกได้ด้วย

ย้อมเสร็จแล้วตามด้วยครีมนวด ล้างออกแล้วผมไม่ฝืด ไม่แข็งกระด้าง

คะแนนรวมให้ 9/10

ชอบตรงที่

-ปิดผมหงอกได้จริง

-มีสีแฟชั่นให้เลือก

– ไม่มีแอมโมเนีย ไม่แสบหนังศีรษะ กลิ่นไม่ฉุน กลิ่นหอมเหมือนน้ำนมข้าวอ่อนอ่อน

-ไม่มีไอระเหยที่แสบตาแสบจมูก

-ส่วนผสมอ่อนโยนทำจากธรรมชาติ

– ราคาถูก หาซื้อง่าย ในร้านสะดวกซื้อก็มีขาย

อยากให้เพิ่ม

– อยากให้มีสีแฟชั่นเยอะกว่านี้

– ตามร้านสะดวกซื้อจะมีแต่สีดำ อยากได้สีแฟชั่นต้องไปซื้อตามห้าง หรือร้านขายส่งอุปกรณ์เสริมสวย ขี้เกียจไปอะ 555 รีวิวจาก jeban : คุณ พุงนำนม คลิกเพื่ออ่านรีวิวแชมพูเปลี่ยนสีผมฉบับเต็ม

เสร็จแล้วววว สรุปคือตัวนี้ ใช้ง่าย ไม่แสบหัว ย้อมแล้วสระ สระแล้วสวยเลย 55555 เวอร์ไปไหม ราคาก็น่าคบ ไม่ได้แพงมากแค่หลักร้อย

กลิ่น = ไม่ฉุน

ความอ่อนโยน = ไม่แสบหนังศรีษะ

สีที่ได้ = เราใช้ F1 สีน้าตาลประกายทองแดง สีที่ได้จริง ๆ บนผมที่ทำแล้ว สีออกน้ำตาลแดงค่ะ

การปกปิด = ปกปิดผมขาว ได้ดีเยี่ยม

ความคงทน = หลังจากสระผมไปประมาณ 5 ครั้ง สีที่เคลือบผมตรงรากโคนผม จะค่อย ๆ หลุดหายไปก่อนนิดนึงค่ะ แต่ช่วงกลาง ๆ ไปถึงปลายผมยังคงทนอยู่ค่ะ

เราว่าผ่านนะ ทั้งใช้ง่าย ทั้งสะดวก แถมยังไม่ต้องเสียเวลาไปเข้าร้านทำผม แม่ปลื้มมากกกก นางบอกประหยัดดี ไม่ต้องเสียตังค์ไปร้านทำผม แล้วก็หวังว่าจะ เป็นประโยชน์กับเพื่อน ๆ นะคะ ใครอยากลองทำตามก็ไปซื้อไปหามาลองกันดูค่ะ รีวิวจาก pantip : คุณ impossibly คลิกเพื่ออ่านรีวิวแชมพูเปลี่ยนสีผมฉบับเต็ม

3.แชมพูเปลี่ยนสีผมแบรนด์ Catherine Easy Shampoo
แชมพูปิดผมขาว

แชมพูเปลี่ยนสีผมแบรนด์ Catherine Easy Shampoo ทำได้ง่ายมากๆเพียงฟอกทิ้งไว้เหมือนตอนสระผม ปล่อยไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด จะได้สีผมสวย เงางาม

เหมือนไปทำที่ร้านเพราะมีส่วนผสมบำรุงเช่น สารสกัดจาก สาหร่ายทะเล แตงกวาและ ลาโนลิน ถนอมเส้นผม ให้ผมแข็งแรง ไม่เปราะบาง ขาดหลุดร่วง สีทนเด่นชัด ไม่ดรอปง่ายๆ

ปริมาณ 25 ml
ราคา 55 THB

รู้จักคะ เป็นแบรนด์ที่ดังเกี่ยวกับเส้นผม พวกสมุนไพร แม่ใช้ครีมปิดผมขาวยี่ห้อนี้อยู่ แต่เห็นหลังๆทำผลิตภัณฑ์เพิ่มหลายอย่าง น่าใช้หลายอย่างเลยนะ รีวิวจาก pantip : คุณ  สมาชิกหมายเลข 1712658 คลิกเพื่ออ่านรีวิวแชมพูเปลี่ยนสีผมฉบับเต็ม

ทำสีผม ปิดผมขาวด้วย แคทเธอรีน กลิ่นหอม สีติดดี รีวิวจาก youtube : คุณ
KruMam Studio คลิกเพื่ออ่านรีวิวแชมพูเปลี่ยนสีผมฉบับเต็ม

4.แชมพูเปลี่ยนสีผมแบรนด์ Dcash MAX SPEED SHAMPOO
แชมพูเปลี่ยนสีผม

แชมพูเปลี่ยนสีผมแบรนด์ Dcash MAX SPEED SHAMPOO ทั้งให้สีติดทนสวย พร้อมบำรุงผม ป้องกันผมหลุดร่วงด้วยด้วยสารสกัดจากดอกอัญชัน

สมุนไพรไทย กระตุ้มการสร้างรากผม ทำให้ผมแข็งแรง ได้สีสวย เงางามตามที่ต้องการ เพียง ฟอกทิ้งไว้ 5-10 นาทีเท่านั้น รวดเร็ว ทันใจ วัยรุ่นจริงๆ

ปริมาณ 49 กรัม
ราคา 55 THB

เอาจริงเราว่าโอเคเลยนะ สีดูเป็นธรรมชาติ แฟนเราเองก็โอเคกับสีที่ออกมา คือไม่ได้ต้องการสีที่โดดเด่นอยู่แล้ว และ Dcash MAX SPEED COLOR SHAMPOO ก็ตอบโจทย์ได้ดีเลย
อยากจะแนะนำสำหรับใครที่ต้องการเปลี่ยนสีผม หรือต้องการปิดผมขาวนะคะ วิธีทำคือง่ายและสะดวกมาก ที่สำคัญมีขายที่ 7-11 ทุกสาขาเลยค่า หาซื้อได้ง่าย ราคาดีไปอี๊กกกกกกก รีวิวจาก jeban : คุณ kaoaottt คลิกเพื่ออ่านรีวิวแชมพูเปลี่ยนสีผมฉบับเต็ม

ที่บ้านขายอยู่นะ ขายดีมาก คนแก่ๆ ชอบเอาไปย้อมผมงอก. มันน่าจะใช้ดีจริงๆแหละ รีวิวจาก vanilla : คุณ junedy คลิกเพื่ออ่านรีวิวแชมพูเปลี่ยนสีผมฉบับเต็ม

5.แชมพูเปลี่ยนสีผมแบรนด์ OK Herbal Color Care Shampoo

แชมพูเปลี่ยนสีผมแบรนด์ OK Herbal Color Care Shampoo มีส่วนผสมของสมุนไพรไทยอย่างดอกอัญชัญอีกทั้งยังมีส่วนผสมของโสม

ช่วยบำรุงผมให้แข็งแรง กระตุ้นรากผม ลดผมมัน ขาดหลุดร่วง ทำสีผมได้บ่อยตามที่ต้องการเพราะไม่มีสารสกัดจากแอมโมเนีย ได้สี สวย ชัด ติดทน บำรุงผมให้มีน้ำหนัก นุ่ม สลวย สีสมก็สวย แถมผมไม่พังอีก

ปริมาณ 30 ml
ราคา 39 THB

แชมพูเปลี่ยนสีผมOK herbal ผสมสารสกัดจากธรรมชาติอัญชันและโสม
เปลี่ยนสีผมง่ายๆด้วยตัวคุณเอง
แค่สระครั้งเดียวให้สีดูเป็นธรรมชาติ
ติดทนนาน และมีกลิ่นหอม ปราศจากแอมโมเนีย

ใช้ง่ายเพียงแค่สระทิ้งไว้10-15 นาทีล้างออก รีวิวจาก youtube : คุณ The winner Tong คลิกเพื่ออ่านรีวิวแชมพูเปลี่ยนสีผมฉบับเต็ม

สินค้าใช้ดีราคาถูกกว่าตามห้าง ใช้ดีติดทนนานกลิ่นหอมไม่ฉุน ok เลยครับ  รีวิวจาก shopee : คุณ j*****8  คลิกเพื่ออ่านรีวิวแชมพูเปลี่ยนสีผมฉบับเต็ม

บทสรุปว่าด้วยเรื่องของแชมพูเปลี่ยนสีผมตามประสาคนขี้เบื่อ

แชมพูเปลี่ยนสีผม
freepik.com

การเปลี่ยนสีผมตามกระแสของเเฟชั่นหรือนักร้อง ดาราเกาหลี ที่เราชอบ บางครั้งอาจจะสิ้นเปลืองถ้าหากต้องเข้าร้นทำเองทุกครั้งแต่การมีแชมพูเปลี่ยนสีผมสามารถช่วยทำให้ฝันของเราเป็นจริงพร้อมช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ

แชมพูเปลี่ยนสีผมสามารถใช้ได้บ่อยๆโดยไม่ทำให้ผมเสียก็จริงแต่เราก็อย่าละเลยการบำรุงผมเด็ดขาด เพื่อให้ผมแข็งแรงพร้อมรับการดูแล หรือทำสีได้อย่างเต็มที่ ให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ ไม่ผิดเพี้ยนไปจากที่หวังไว้ แนะนำให้ทำทรีทเม้นต์บำรุงผมเดือนล่ะครั้ง เพื่อบำรุงผมให้สวยแข็งแรงอยู่เสมอแม้เปลี่ยนสีบ่อยแค่ไหนก็เอาอยู่ค่ะ

 

https://hualandaiwee.com/

ดูแลเส้นผมLatest articles in the category