colla zinc plus c : รวมรีวิวคอลลาเจนที่ตอนนี้ชาวพันทิปเลิฟสุด ๆ !

colla zinc plus c  : รวมรีวิวคอลลาเจนที่ตอนนี้ชาวพันทิปเลิฟสุด ๆ !

 

colla zinc plus c ประโยชน์พลัส ๆ + ที่ชาวพันทิปเลิฟจนต้องรีวิว!

 

สมัยนี้ก็คงไม่มีใครคนไหนที่ไม่เคยเข้าเว็บพันทิปแน่ ๆ เลยใช่ไหมคะ ? บ่อยครั้งเพื่อน ๆ ก็คงจะหาข้อมูลและติดตามข่าวสาร รวมทั้งรีวิวต่าง ๆ ผ่านทางเว็บพันทิปอย่างแน่นอน แล้วเพื่อน ๆ รู้ไหมคะว่าตอนนี้มีอาหารคอลลาเจนตัวหนึ่งที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในเว็บไซต์พันทิป คอลลาเจนที่ว่านั่นก็คือ colla zinc plus c นั่นเองค่ะ

 

รูปภาพจาก facebook คอลลาเจน colla Zinc Plus C

 

ข้อดีของ colla zinc plus c ที่ชาวพันทิปชอบมีอะไรบ้างนะ? 

COLLA Zinc Plus C คอลลา ซิ้งค์ พลัส ซี คลอลาเจนแท้ 100%  นำเข้าจากญี่ปุ่น ผสมวิตามินซี ไม่มีส่วนผสมของแป้งและน้ำตาล ทำให้คุณได้รับคอลลาเจนอย่างเต็มประสิทธิภาพ ดื่มง่าย ไม่คาว 

  •  ช่วยบำรุงเส้นผม 
  •  ช่วยลดเลือนริ้วรอย 
  • ช่วยลดการเกิดสิว 
  • ให้กระดูกและข้อเข่าแข็งแรง 
  •  บำรุงผมและเล็บ 
  • ให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย 

ดื่ม colla zinc plus c อย่างไรให้ได้ประโยชน์เต็ม ๆ ?

ชงดื่มกับน้ำเปล่า : น้ำคือตัวกลางที่ดีที่สุดที่จะพาอนุภาคโมเลกุลของคอลลาเจทำงานได้อย่างมีประสิทธภาพที่สุด

ดื่มพร้อมวิตามินซี : เพราะเค้าจะช่วยให้ร่างกายดูดซึมเอาคอลลาเจนไปใช้ได้รวดเร็วขึ้น นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมร่างกายตอบสนองต่อคอลลาเจนได้ไวขึ้นเพราะมีการทานร่วมกับวิตามินซีนี่เอง

ดื่มตอนท้องว่าง : เพราะเมื่อท้องว่างยังไม่มีสารอาการอื่นได้ให้นำไปใช้ ดังนั้นร่างกายเมื่อพบว่ามีคอลลาเจนให้นำไปใช้ก่อนเค้าจะใช้มันได้อย่ามีประสิทธิภาพที่สุด

 

รวมรีวิว colla zinc จากชาวพันทิปแบบ #แน่น ๆ ไปเลยจ้า

รีวิวจากกระทู้พันทิป 1

colla zinc plus c ดีไหมคะ
อยากรู้ว่า colla zinc plus c ดีไหม. ปลอดภัยมั๊ย เชื่อถือได้ไหม เป็นคอลลาเจนของตามเน็ตทำขึ้นขาย หรือของใครคะ กินยากไหม รสชาติเป็นอย่างไร
ความคิดเห็นที่ 1 
เรากินมา 2 กระปุก แล้วค่ะ ไม่ส่งผลอันตรายอะไรนะคะ แค่ช่วยให้ผิวลื่นๆ ใสๆ ตามฉบับคอลลาเจนปกติ ส่วนเรื่องสิวกับเรื่องขาวไม่เห็นผลค่ะ สำหรับเรา เราเชียร์วิตามินซีมากกว่า เห็นผลกว่าและราคาถูกกว่า รสชาติก็ทานได้ปกติ ไม่คาวค่ะ
รีวิวจากกระทู้พันทิป 2
ช่วยรีวิว คอลลาเจน Colla Zinc Plus C หน่อยค่ะ
เราสนใจคอลลาเจนตัวนี้ แต่พอเอาไปเล่าให้แม่ฟัง แม่ก็บอกว่า”อย่าซื้อเลย ของมันไม่ดีหรอก” เราเลยให้แม่ดูคอมเม้นลูกค้าที่มารีวิว แม่ก็บอกว่า”พวกนี้ ร้านคงจ้างมาแหละ” เลยอยากให้คนที่เคยใช้หรือรู้ลึกจริงๆ มาช่วยอธิบายให้อ่านแบบละเอียดหน่อยค่ะ
ความคิดเห็นที่ 1 
ตัวนี้คอลลาเจน 6000 มิลลิกรัม 1กป หนัก 50 กรัม 300 บาท ถ้าเทียบราคา ยี่ห้ออื่นถูกกว่าครับ
รีวิวจากกระทู้พันทิป 3
ใครเคยกิน​ คอลล่าซิงค์พลัสซี​ บ้าง​​​ ? รีวิวหน่อย​ #ไม่เอาหน้าม้านะ
ใครเคยกิน​ คอลล่าซิงค์พลัสซี​ บ้าง​​​ ?รีวิวหน่อย​ #ไม่เอาหน้าม้านะ อยากรู้ว่ามันดีมั้ยอะ
ความคิดเห็นที่ 1 
ทานดีมากๆคะ ผิวลื่นแต่งหน้านิดทนขึ้นค่ะ ผิวใสขึ้นปกติผมเราร่วงเยอะตั้งแต่ทานผมร่วงน้อยลงค่ะ
ทานดีจริง คอนเฟริมค่ะ
ความคิดเห็นที่ 2
สั่งให้แม่และทวดทานค่ะ  ก่อนทานแม่มีอาการปวดเข่า เพราะทำงานหนัก และทวด ก้นกกหักเดินไม่ได้ เวลาจะไปไหนมาไหนต้องใช้มือพยุงตัวเอง พอแกป่วยเข้า รพ.ออกมาแขนขาไม่มีแรง เลยให้แม่ชงให้กิน อาทิตย์ เดียวค่ะ แกบอกตรงก้นกก ก็เหมือน จะไม่เจ็บไม่เสียเหมือนเมื่อก่อน เพราะแก่ เป็น มา 5 ปีแล้ว แต่ยังมีอาการเสียวๆอยู่ตลอด แต่พอ แอบใสคอลาซิงค์พลัสในกับข้าวให้แกทานแกดีขึ้นมากเลย แม่ก็จากมีอาการปวดเข่าก็ดีขึ้น ไม่ปวดอีก  และตอนนี้ แม่ก็เริ่มให้พ่อทานด้วย แล้ว เพราะ คนแก่ทำงานทั้งวัน คนทำไร่ทำสวน มีแต่งานหนักๆ  เลยให้แกทานคือดีขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ♥️♥️♥️
รีวิวจากกระทู้พันทิป 4
แนะนำคอลลาเจนดีๆหน่อยค่ะ
สวัสดีค่ะคือเราเป็นคนผิวคล้ำเราเคยผิวขาวนะขาวเหลืองเเต่ด้วยกิจกรรมของโรงเรียนต่างๆทำให้ตอนนี้ผิวคล้ำมาก เเละเราไม่ชอบทาครีมซะด้วยสิเพราะผิวเราเเพ้ง่ายมากเราใช้เเค่กันเเดดกับเเป้งเด็กขอรีวิวคอลลาเจนดีๆหรือวิตตามินซีดีๆหน่อยค่ะ ขอคนที่เคยใช้จริงนะ
ความคิดเห็นที่ 1 
ส่วนตัวแนะนำเป็น colla zinc plus c นะคะ ตัวนี่ทำให้ผิวนุ่มลื่น แถมขาวใสด้วย //แอบเสียดายที่กระปุกเล็กไปหน่อย5555 โดยรวมเเล้วถือว่าดีเลยค่ะ ราคาอยู่ที่กระปุกละ300กว่าบาทนะคะ แต่ไปหาโปรในตามเพจลาซาด้า ช๊อปปี้น่าจะคุ้มกว่าค่ะ
รีวิวจากกระทู้พันทิป 5
อยากผิวตัวขาวต้องกินอาหารเสริมอะไร หรือใช้ครีมตัวไหนหรือใช้อะไรคะ
เราเป็นคนหน้าขาวแต่ตัวก็ไม่ดำมากค่ะ แต่แค่หน้าขาวกว่า เราอยากตัวขาวใครมีอะไรดีๆมาแนะนำหน่อยนะคะ
ความคิดเห็นที่ 1 
Coenzyme Q10, Alpha Lipoic Acid and Vitamin Zinc Colla C กินวิตามินซีลองไปเสิร์ชหาข้อมูลเอานะ ทั้งหมดนี้เป็นสารอาหารบำรุงผิวทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้าน
ใส่เสื้อแขนยาว เลี่ยงแสดแดด ก็ช่วยให้ค่อยๆ ขาวขึ้นได้ค่ะ
คลิ้กอ่านกระทู้เพิ่มเติม
รูปจาก https://www.sg-saygood.com/product/

สรุปรีวิวcolla zinc plus C จากชาวพันทิป

จากรีวิวส่วนใหญ่ของชาวพันทิปบอกไว้ว่า เห็นผลเรื่องผิวพรรณ ที่ชุ่มชื้นขึ้น ใสขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยเรื่องข้อต่ออีกด้วย ให้ผู้สูงอายุกินก็ได้รับประโยชน์ไม่แพ้กันเลยค่ะ ส่วนข้อเสีย ก็จะเป็นเรื่องราคาที่ชาวพันทิปพูดไว้ในรีวิวว่ามีราคาสูงเมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่นค่ะ
สั้นๆทิ้งท้าย เป็นยังไงกันบ้างคะกับรีวิว colla zinc plus c จากชาวพันทิปที่รวบรวมมาให้ในวันนี้ หวังว่าเพื่อน ๆ จะได้ประโยชน์กันไปไม่น้อยเลยทีเดียว บางคนคงอยากจะรีบวิ่งไปซื้อจนทนไม่ไหวแล้วหล่ะสิ แต่สุดท้ายนี้ขอเตือนไว้ก่อนว่าอย่างไรก็ตามการรับประทานอาหารเสริมคอลลาเจนนั้นควรกินแต่พอดีตามที่ฉลากได้แจ้งไว้นะจ้ะ และสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการกินอาหารให้ครบ5หมู่และออกกำลังกายอย่างเพียงพอค่ะ

collagenLatest articles in the category