เคล็ด(ไม่)ลับ ดูเเลผมเสียจากการดัด !! ด้วยตัวเองที่บ้านง่ายๆ ปังง จนต้องบอกต่อ!!

เคล็ด(ไม่)ลับ ดูเเลผมเสียจากการดัด !! ด้วยตัวเองที่บ้านง่ายๆ ปังง จนต้องบอกต่อ!!
ผมเสียจากการดัด
Fashion, design, designer, creative, colorful, trendy, crazy, stylish, radical, amazing, bizarre, on trend, many colors, blue lips, painted, woman, lady, model, serious, portrait, close up, face, makeup, hair drier, blow dry, curlers, studio, funny, humor

เฮโลวววว สาวๆทุกคนน เเฟชั่นดัดผมกำลังมาเเรงเลยทีเดียว!!! ไม่ว่าจะดัดลอนใหญ่ ดัดลอนเล็ก ลอนคลาย ก็ได้รับความนิยมจากหมู่สาวๆทั้งนั้น

ซึ่งทรงผมดัดลอนทำให้สวยๆดูน่ารักก สายหวานมากขึ้น หรือจะเป็นไปทางลุคสาวเปรี้ยวเซ็กซี่ สายเเซ่บก็ยังได้ ที่สำคัญการทำผมดัดลอนทำให้ผมดูหนานุ่ม ปิดผมบาง หัวล้านได้อีกกก ปังไม่ไหวเเล้วกับผมดัด!!

เเต่เดี๋ยวก่อนสาวๆๆๆ อย่าลืมนะคะว่าการดัดผมเเต่ละครั้ง เส้นผมของเราต้องเจอความร้อนทุกรอบ ไหนจะสารเคมีที่มาจากน้ำยาดัดอีก สุขภาพผมเราอาจจะเสียได้เลยนะคะ ฉะนั้นเรามาดูสาเหตุอะไรบ้างนะ ที่ทำให้สาวผมดัดอย่างเรา ต้องเกิดปัญหาผมเสียจากการดัด ไปดูกันเลยค่าาา

สาเหตุผมเสียจากการดัด หมดความปัง!!

ปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆว่าความเเรงกระเเสนิยมการดัดผม มาเเรงจริงจริ๊งเเต่ก็ตามมาด้วยปัญหาการเกิดผมเสียจากการดัดอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผมเเห้ง ชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก จัดทรงยาก วันนี้เราจะพาทุกคนไปเข้าใจให้ลึกถึงสาเหตุอะไรบ้าง ที่ทำให้ผมเสียจากการดัด ที่กำลังเป็นที่นิยมตอนนี้

  1. น้ำยาดัดผม ในส่วนของน้ำยาดัดผมมีส่วนอย่างมากในการทำให้ผมเสียจากการดัด เพราะหากใช้น้ำยาที่เเรงจนเกินไป ส่งผมให้ผมเสียชี้ฟูสาวๆต้องอย่าลืมสอบถามเรื่องน้ำยาที่ใช้ให้ชัดเจนนะคะ
  2. การใช้โรลที่เล็กเกินไป ซึ่งการใช้โรลที่เล็กทำให้เราต้องม้วนผมหลายๆรอบ โดยการทำลอนที่เเน่นจนเกินไปอาจทำให้ผมเสียได้
  3. การใช้เครื่องเป่าผม ผมที่ผ่านการดัดมาเเล้วจะมีสภาพที่เสียมากกว่าเส้นผมธรรมชาติ ซึ่งหากเป่าผมเเรงเกินไป จะทำให้เกิดปัญหาผมเเห้งชี้ฟูหลังจากการดัดเเน่นอน
ผมเสียจากการดัด
Long blondhaired woman getting curls from hairdressers in coiffeur studio.

 

ผลิตภัณฑ์ตัวไหน ใช้เเล้วปัง สำหรับผมเสียจากการดัด!!!

ปัญหาผมเสียจากการดัดยังคงเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสาวๆผมดัดลอนอย่างมาก เเก้เท่าไรก็ไม่หาย ชี้ฟูเป็นไม้กวาด โอยอยากจะบ้าาา!!!

อย่ากังวลไปเลยสาวๆจ๋า วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยสาวผมดัดอย่างเราให้รอดจากปัญหานี้ไปได้ ด้วยผลิตภัณฑ์สุดฮิตที่ช่วยบำรุงผมหลังจากดัดลอนมาเเล้วยังทำให้ผมดัดอยู่ทนนานอีกด้วย

เราไปลุยช้อปกันเลยดีกว่า หากใครสนใจเเล้วไม่อยากไปหาร้านซื้อให้ยุ่งยาก ทุกคนสามารถคลิกลิ้งข้างล่างผลิตภัณฑ์ที่เราใส่ไว้ให้ได้เลยนะคะ ~

L’Oréal Paris Elseve Extraordinary oil
ผมเสียจากการดัด

ออยล์บำรุงเส้นผมอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น ช่วยให้ผมนุ่มลื่นเงางามปกป้องเส้นผมจากการเเห้ง เเข็งกระด้าง ที่เริ่ดที่สุดสำหรับสาวผมดัด คือตัวนี้สามารถปกป้องความร้อน สารเคมี จากการดัดผมได้ด้วย เเถมยังซึมซับได้เร็วเเละกลิ่นหอมมมของดอกกุหลาบ หวานจนชวนหลงไหลเลยค่ะ

ปริมาณ  100 ml
ราคา  349 THB
L’Oréal Paris Elseve Extraordinary oil ผลตอบรับที่ได้น่าพอใจมากกกก เพราะผมนุ่มลื่นขึ้นมาก ปลายผมที่เคยแห้งก็ดีขึ้น แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้ด้วย ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากเลยค่ะ รีวิวจาก Jeban : bewbena อ่านรีวิวเพิ่มเติม คลิกที่นี่
เป็นออยใส่ผมที่ชอบมากที่สุดในตอนนี้ ในส่วนของการช่วยบำรุงผมนั้นก็ถือว่าดีเหมือนกับออยทั่วๆไป ใช้แล้วผมนุ่ม และก็เงางามดี แต่ที่ชอบสุดคือกลิ่น กลิ่นหอมแบบหอมมากกกกกกหอมจนเพื่อนถามว่าใช้ยาสระผมอะไรทำไมผมหอมจัง รู้สึกปริ่มมากและจะใช้ไปเรื่อยๆเลย รีวิวจาก Vanilla:Bs_fantase อ่าานรีวิวเพิ่มเติม คลิกที่นี่
Pantene Color & Perm Lasting Care Shampoo
ผมเสียจากการดัด

มาเเล้วจ้า เหมาะสำหรับสาวกที่ทำสีผม ดัดผม เเนะนำเลยค่ะ ตัวนี้เลยเด้อไม่เเพงด้วย ผลลัพธ์ออกมาคือปัง ช่วยซ่อมเเซมผมเสียที่ทำจากสารเคมี ปกป้องให้ผมดัดลอนอายุยาวนานมากขึ้น แถมยังหอมติดผมมากๆเลยค่ะ

ปริมาณ  300 ml
ราคา  175 THB
เป็นแชมพูแพนทีนที่เนื้อเหลวมากแบบบีบใส่มือแล้วต้องรีบขยี้ใส่หัวเลย ไม่งั้นไหลแต่กลิ่นหอมดีค่ะ ผลลัพธ์ก็ดีด้วย ผมดัดก็ยังคงลอนเด้งดีเป็นยาสระผมสำหรับผมดัดและทำสีที่ราคาย่อมเยาว์และให้ผลลัพธ์ที่ดีค่ะ รีวิวจาก Vanilla:Pomayo อ่านรีวิวเพิ่มเติม คลิกที่นี่
สำหรับแชมพูเนื้อสีขาวมุก เนื้อแชมพูเข้มข้นกลิ่นหอมออกแนวฟรุตตี้ไม่เหมือนแพนทีนตัวอื่นที่เคยใช้มากลิ่นค่อนข้างชัดมากเอาว่าห้องน้ำกลายเป็นกลิ่นแชมพูเลย แต่กลิ่นที่เหลือติดผมไม่ได้ฉุนจ้า
สระแล้วให้ฟองเยอะสะใจ ขยี้ให้เกิดฟองได้ง่าย ล้างแชมพูออกแล้วรู้สึกสะอาดดีผมหลังล้างแชมพูสำหรับทรายผมค่อนข้างยาวมากจะรู้สึกว่าผมฝืดๆนิดๆนะคะแชมพูตัวนี้ชอบที่กลิ่นและความรู้สึกสะอาด แต่เนื้อแชมพูที่ข้นๆแบบนี้แอบทำให้ผมทรายมันไวนิดนึง เนื่องด้วยเป็นคนหนังศีรษะมันง่ายอยู่แล้วจึงต้องใช้สลับกับแชมพูสำหรับผมมันค่ะ รีวิวจาก bloggang:saray อ่านรีวิวเพิ่มเติม คลิกที่นี่
เทรซาเม่ เคราติน สมูท มาร์ก
ผมเสียจากการดัด

พอดัดผมทำให้เกิดผมเเห้งเสียตามมา ตัวนี้เลยค่ะทุกคน ทรีทเม้นท์มาส์กช่วยให้ผมชุ่มชื่น มีน้ำหนักหลังจากการดัด ทำให้ผมเสียที่เกิดจากการดัด น้อยลง ปกป้องผมจากปัญหาการชี้ฟูอีกด้วยนะคะ

ปริมาณ  180 ml
ราคา  159 THB
ครีมหมักเข้นข้นดี ทำให้ผมนิ่มลื่นขึ้น ไม่ชี้ฟู เงางาม หวีง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆติดผม รีวิวจาก Cosmenet : mif16 อ่านรีวิวเพิ่มเติม คลิกที่นี่

สรุป เคล็ด(ไม่)ลับ ความสวย ดูเเลผมจากจากดัด ให้กลับมาปัง

สาวๆหลายคนคงเริ่มใจชื่นขึ้นมาเเล้วใช่ไหมคะ หลังจากอ่านตัวช่วยดีๆจากเราไป ทุกตัวมีคุณสมบัติช่วยบำรุงที่เเตกต่างกันออกไป เเต่ผลลัพธ์ที่ออกมาได้ผลตอบรับที่ดีจากผู้ใช้อย่างมาก

เคล็ด ไม่ ลับ เหล่านี้ที่บอกสาวๆไปสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเองได้เลยนะคะ ต้องสังเกตสภาพผมของตัวเองตัวว่า เสีย มากน้อยเเค่ไหนเเล้ว ควรจะใช้ตัวไหนเข้ามาช่วย

ฉะนั้น อย่างไรก็ตาม สาวผมดัดลอนก็มีโอกาสผมเสียมากกว่าผมธรรมชาติอย่างมาก สิ่งสำคัญเลยคือการเอาใจใส่ ดูเเลเส้นผมให้เเข็งเเรง สุขภาพดีอยู่ตลอด เพื่อป้องกันไม่ได้เกิดปัญหาในอนาคตนะคะ

ผมเสียจากการดัด

ดูแลเส้นผมLatest articles in the category