7 วัน 7 ทรง กับ 「#4 ที่ม้วนผมเลอซาช่า」

7 วัน 7 ทรง กับ 「#4 ที่ม้วนผมเลอซาช่า」

เปลี่ยนทรงผมได้ทุกวันกับที่ม้วนผมเลอซาช่า

 

ที่ม้วนผมเลอซาช่า
acnews.com

หากจะหาที่ม้วนผมดีๆราคาสมเหตุสมผลสักเครื่องต้องยกให้ที่ม้วนผมเลอซาช่าในตำนาน ถือเป็นที่ม้วนผมที่ช่วยถนอมเส้นผมด้วยทัวมารีนแบรนด์แรกๆที่ได้รับความนิยมอย่างมากเพราะใช้ง่าย จับถนัดมือ ราคาไม่แพง

สามารถเปลี่ยนทรงผม ทำผมได้หลากหลายไม่จำเจ ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่ไม่ชอบอะไรเดิมๆเบื่อง่ายๆ ราคาจับต้องได้ ดีไซน์สวยงามสะดุดตา ไม่ต้องกังวลเรื่องผมเสีย ช่วยบำรุงผมให้อยู่ทรงตลอดวัน เพียงเท่านี้ก็น่าจะเพียงพอให้ผู้บริโภคยอมควักเงินในกระเป๋าแล้วล่ะค่ะ

 

7 วัน 7 ทรง กับที่ม้วนผมเลอซาช่า

ที่ม้วนผมเลอซาช่า

ที่ม้วนผมเลอซาช่าถูกออกแบบว่าให้ผู้ใช้ที่สนุกกับความจัดแต่งทรงผมของตนเองให้มีเอกลักษณ์ได้ถึง 7 ทรงใน7 วันไม่ซ้ำ ไม่ว่าจะเป็นผมตรง ผมม้วนลอนเข้า หรือ ออก จะดัดแปลงให้ลอนเล็กหรือใหญ่ สลับกันได้ตามความต้องการ

ด้วยแผ่นเคลือบทัวมารีนผสานคุณค่าจากเคราตินบำรุงให้ผมอยู่ทรงเงางาม ไม่ชี้ฟู พร้อมทั้งช่วยบำรุงให้ผมสุขภาพดีอีกนานัปการและยังมีคุณสมบัติที่น่าสนใจดังนี้

1.Tourmaline coated

ปกป้องเส้นและถนอมเส้นผมจากการสัมผัสความร้อนโดยตรงด้วยแกนร้อนเคลือบสารทัวมารีนกับเคราตินเพื่อบำรุงให้ผมเงางาม ไม่ชี้ฟู ระหว่างวัน

2.Ceramic curve plate

แผ่นหนีบโค้งเว้าและแปรงซี่หวีเหมาะแก่การทำลอนผม ผมไม่พันกันระหว่างม้วน เรียบรื่นไม่มีสะดุด

3.7 days 7 styles

สามารถสร้างสรรค์ลุคผมแต่ล่ะวันได้แตกต่างกันถึง 7 ลุค ไม่มีเบื่อแน่นอน

4.Good design

ดีไซน์สวยงามตอบโจทย์ผู้ใช้งาน จับถนีดมือไม่ติดขัด กำลังไฟ 47วัตต์และสายไฟยาว3 เมตรอีกทั้งยังมีหน้าจอดิจิตัล ปรับระดับความร้อนได้ถึง 180องศา

รีวิวที่ม้วนผมเลอซาช่าจากผู้ใช้จริง

 

เพราะตัวนี้ทำได้ทั้งผมตรง ผมลอน ถือว่าตอบโจทย์สำหรับคนที่ไม่อยากพกอะไรรุงรัง

 

โปรเคิฟมันกินผมเค้าาาาา เจ็บมากกก ผมแห้งมากกกกได้อีกกกกกกก เหม็นไหม้ๆๆๆๆๆ บลาๆๆ

 

สรุปไม่ชอบ

 

แต่อันนี้ รักเลยยยยยยย

 

 

ครั้งแรกที่ได้ลองจับหนีบ เห้ยยยย เหมาะมือมากนะ แถมมันเด้งๆ แล้วหนีบผมไม่ดึงผมเราเลย

 

มันลื่นมากกก

 

แล้วตัวลอนสีเงินๆ อ่ะ จับได้นะคะ มันไม่ร้อนมือ แถมมีปลายแบนๆ ปากเป็ดให้จับได้อีก

 

ถนัดมือมากๆ

 

ที่สำคัญพอหนีบเสร็จผมไม่แห้ง ไม่เหม็นมาก เห้ยยย ผมเงาด้วย

 

นี่มันนวัตกรรมใหม่หรืออย่างไร

 

คือใช้ง่ายอ่ะ จบ ไม่กินผม จบ ผมเงา จบ ลอนสวย จบ ผมไม่หัก จบ

 

แถมตัวเครื่องมีปุ่มล็อกด้วย เวลาพกไปไหนก็สะดวก มันไม่อ้าอีกต่อไป

 

สายไฟตรงก้นด้ามจับอ่ะค่ะ มันหมุนได้รอบทิศตัวมันเองด้วย

 

สายไฟไม่พันกันอีกต่อไป อันนี้ยิ่งชอบหนักไปอีก

 

สรุป เอาไปเล้ยยยยย 10/ 10 เลยจ้าาาา รีวิวจาก jeban : คุณ nIng3y คลิกเพื่ออ่านรีวิวที่ม้วนผมเลอซาช่าฉบับเต็ม

ข้อดีของตัวนี้อยู่ที่เป็นทั้งที่ม้วนผมและที่หนีบผม จะม้วนลอนหรือหนีบผมตรง พกเครื่องนี้ไปทำได้หมด

ข้อเสียคือม้วนผมลอนยาก คือทำให้ลอนเป๊ะอ่ะยาก ต้องใช้ความเชียวชาญ ชำนาน ถึงจะม้วนปุ้ปออกมาลอนสวยปั้ป นี่ม้วนหลายรอบมากกว่าจะได้ลอนที่พอใจ (ก็แอบสงสารผมเบาๆ) …แต่จะใช้สะดวกมากกก ถ้าแค่ต้องการม้วนให้ปลายงุ้มๆ ทำได้สะดวกและรวดเร็วสุดๆ อย่างวันไหนที่รีบออกจากบ้าน ก็จะเลือกใช้เป็นตัวนี้ มาหนีบปลายผมแล้วม้วนให้งุ้มเข้า แค่นี้ก็จะได้ผมตรงสลวย ปลายงุ้มเข้าสุขภาพดี (ไม่แห้งๆ ทิ่มๆ เป็นไม้กวาด)

ปล. จอยผมตรงมากถึงมากที่สุด เลยยังไม่ค่อยได้มีโอกาสใช้ที่หนีบเท่าไหร่ ความคุ้มค่าลดไปครึ่งนึงเด้อ รีวิวจาก blog : คุณ lovel3erryjoyjee  คลิกเพื่ออ่านรีวิวที่ม้วนผมเลอซาช่าฉบับเต็ม

ตัวนี้ใช้ดีคีะ ใช้งานง่ายน้ำหนักเบา เคยใช้ของยี่ห้อทั่วไปมันหนักมาก จับยาก เมื่อยแขน ตัวนี้ไม่เป็นค่ะ หนีบได้ม้วนได้ชอบตรงนี้ ไม่ชอบแบบแยก (แยกที่ว่าคือแบบม้วนและแบบหนีบไปเลย) เพราะเราเน้นประหยัดค่ะ ตัวนี้ตอบโจทย์ได้ดี แรกๆม้วนไม่ค่อยเป็นต้องฝึกและหัดเอาบ่อยๆ ก็จะม้วนสวยค่ะ แรกๆม้วนแล้วตลกมากลอนแข็งๆเด้งไปเด้งมา แต่เราไม่ได้ใช้บ่อย จะใช้ตอนอยากสวยพิเศษหรือวันสำคัญค่ะ ส่วนถ้าใช้แบบหนีบตรงจะบ่อยกว่าเพราะบางวันผมชี้ผมฟู ผมหยักไปมาบางทีก็อยากหนีบให้มันตรงเนอะ ตัวนี้ร้อนไว ใช้ในวันรีบๆได้ดีด้วยค่ะ สายก็ยาวจนเดินหนีบในห้องได้สบาย ส่วนเรื่องผมเสียเราว่าอยู่ที่เส้นผมของแต่ละคนค่ะ เพราะเราทั้งบำรุงทั้งหมักผมก็ยังเสียค่ะ และเราเป็นคนผมยาวช้าด้วยและไว้ผมยาว ผมที่อยู่ตรงปลายๆก็จะมีอายุเกิน3ปีทั้งนั้นค่ะ เรายาวประมาณเลยกลางหลังไปนิดหน่อย ยาวช้ามากมันเลยเสียเพราะเราไม่ได้ตัดทิ้งค่ะ เลยต้องทำใจเพราะเป็นผมเสียตรงปลายเป็นประจำ และอีกเรื่องหนึ่งคือลอนอยู่นานแค่ไหน สำหรับเรายังไงก็ต้องฉีดสเปร์ยหรือใส่มูสช่วยค่ะ เพราะผมเราคืนทรงไวมาก ถ้าไม่ฉีดครึ่งวันก็หมดแล้ว ขนาดฉีดสเปร์ยรดีๆยังไม่เด้งสวยทั้งวันค่ะ แต่ก็ดีกว่าไม่ฉีด เรื่องลอนอยู่นานก็อยู่ที่เส้นผมของแต่ละคนเหมือนกันค่ะ ไว้ถ้ามีงบจะลองซื้อรุ่นอื่นมาใช้อีกค่ะ ยี่ห้อนี้ดีที่สุดแล้วที่เคยใช้มา รีวิวจาก vanilla : คุณ ysupncha คลิกเพื่ออ่านรีวิวที่ม้วนผมเลอซาช่าฉบับเต็ม

จะบอกไงดี ตอนแรกๆซื้อมาใหม่ๆเราก็ใช้ไม้เป้น หมุนไม่ได้ แต่ก้ลองไปเรื่อยๆคะ แล้วมันจะจับหลักการๆได้ เวลาหนีบอย่าหนีบแน่นเกินไป ให้พอดีๆ คะ เดียวนี้เราม้วนแป็บเดียวเองแล้วลอนออกมาสวยด้วย เป็นธรรมชาติมากๆ คลายกว่าแกนกลมๆ
เดียวนี้กลับไปใช้แกนกลมๆไม่ถนัดแล้วอะ รีวิวจาก pantip : คุณ nongnac  คลิกเพื่ออ่านรีวิวที่ม้วนผมเลอซาช่าฉบับเต็ม

 

 

สั่งซื้อที่ม้วนผมเลอซาช่าได้ที่นี่

 

ที่ม้วนผมเลอซาช่า 7 days 7 styles
ที่ม้วนผมเลอซาช่า

ที่ม้วนผมเลอซาช่า 7 days 7 styles ที่ตอบโจทย์คนสมัยใหม่คุ้มค่า คุ้มราคา ดีไซน์สวยงามจับถนัดมือสายไฟยาว 3 เมตรไม่ติดขัด พร้อมแผ่นเซรามิคเคลือบทัวมารีนผสานคุณค่ากับเคราติน ผมสวย นุ่ม เงางาม ไม่มีสะดุดไปเลย

ปริมาณ 1 เครื่อง
ราคา 2,190 THB

 

ที่ม้วนผมเลอซาช่า Lesasha Easy Volume
ที่ม้วนผมเลอซาช่า

ที่ม้วนผมเลอซาช่า Lesasha Easy Volume แกนม้วนผมสร้างวอลลุ่มขนาด 26 mm สามารถสร้างลอนม้วนผมให้สวยเด้งเป็นธรรมชาติและช่วยสางผมแทนหวีเพื่อสร้างวอลลุ่มให้ผม ตัวเครื่องผลิตจาก Plastic ABS และขนแปรงผลิตจากไนลอน ปรับอุณภูมิได้ 4 ระดับ คือ 130, 150, 170 และ 190 องศาเซลเซียส ผมสวยเป็นทรงได้ดั่งใจ

ปริมาณ 1 เครื่อง
ราคา 3,490 THB
ที่ม้วนผมเลอซาช่า Lesasha Wonder Wavy Styler Hair Curler
ที่ม้วนผมเลอซาช่า

ที่ม้วนผมเลอซาช่า Lesasha Wonder Wavy Styler Hair Curler แผ่นหนีบโค้งมนรองรับทั้งการหนีบตรงและม้วนลอน 2 in 1 สีสันน่ารัก มีแผ่นกันร้อน หมุนได้ 360 องศา จับถนัดมือ ไม่รู้สึกร้อนมือ ป้องกันผมหักงอระหว่างม้วนแม้มือใหม่ก็สามารถม้วนผมได้ง่ายไม่ยุ่งยาก

ปริมาณ 1 เครื่อง
ราคา 850 THB
ที่ม้วนผมเลอซาช่า Lesasha Auto Twist Hair Curler
ที่ม้วนผมเลอซาช่า

ที่ม้วนผมเลอซาช่า Lesasha Auto Twist Hair Curler เครื่องม้วนผมอัตโนมัติจากเลอซาช่า ดีไซน์เรียบหรู ใครๆก็สามารถทำผมสวยเป็นลอนได้แม้ไม่มีทักษะ ด้วยแกนขนาด 25 มม. ทำลอนได้สวยทั้งผมสั้นหรือผมยาว ทำผมสวยได้ทุกวันไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องผมเสียเพราะมี สารTOURMALINE & ARGAN OIL INFUSION บำรุงผมให้นุ่มลื่นทุกครั้งที่ใช้งาน

ปริมาณ 1 เครื่อง
ราคา 3,990 THB

บทสรุปว่าด้วยเรื่องของที่ม้วนผมเลอซาช่า

ที่ม้วนผมเลอซาช่า
loveberryjoyjee.com

ที่ม้วนผมเลอซาช่า 7 days 7 styles ออกแบบมาค่อนข้างตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการฟังชั่นที่หลากหลายไม่จำเจ ดีไซน์สวยงาม ใช้งานง่าย จับถนัดมือ ราคาไม่สูงจนเกินไปและช่วยถนอมเส้นผิวให้อยู่ทรงตลอดวัน

อย่างไรก็ตามการที่ผมจะสวยสุขภาพดีนั้นหวังพึ่งที่ม้วนผมอย่างเดียวคงไม่ได้เราต้องหมั่นดูแลความสะอาด บำรุงผมและหลีกเลี่ยงการทำร้ายเส้นผมเช่นเปลี่ยนสีผมบ่อยด้วยสารเคมี หากทำแบบนั้นแม้จะมีที่ม้วนผมเลอซาช่วยถนอมเส้นผมได้ก็ไม่สารถช่วยกู้ผมเสียแตกปลายให้กลับมาสลวยสวยเก๋เหมือนเดิม

 

 

 

https://hualandaiwee.com/

 

 

ดูแลเส้นผมLatest articles in the category