อยากมีใบหน้าเยาว์วัยดั่งดอกไม้แรกแย้มลองใช้เลยเซรั่มสมูธอี เซรั่มยี่ห้อดีมีอะไรบ้าง

อยากมีใบหน้าเยาว์วัยดั่งดอกไม้แรกแย้มลองใช้เลยเซรั่มสมูธอี เซรั่มยี่ห้อดีมีอะไรบ้าง

อยากมีใบหน้าเยาว์วัยดั่งดอกไม้แรกแย้มลองใช้เลยเซรั่มสมูธอี เซรั่มยี่ห้อดีมีอะไรบ้าง

 

ผู้หญิงกับดอกไม้เซรั่มสมูธอี

ยี่ห้ออะไรเอ่ยที่แค่คอนเซปต์ขึ้นมาก็ว้าวซ่าอยากมีใบหน้าอ่อนวัย ใบหน้าใส ใบหน้าเบบี้ สมูธ อี เบบี้เฟซ อื้อหือออ แค่พูดถึงเบบี้เฟซก็จะเป็นเจ้าไหนไม่ได้เลยนอกจากผลิตภัณฑ์ของทางสมูธอี และเนื่องขากทางสมูธอีมีผลิตภัณฑ์ที่ดูแลหน้าเราหลายตัวมากซึ่งวันนี้เราจะพูดถึงเฉพาะแค่เซรั่มสมูธอี ซึ่งมีด้วยกันสองตัวก็ถ้าอยากรู้กันแล้วว่าแต่ละตัวของทางสมูธอีมีตัวไหนบ้างก็ลองตามกระผมมาครับ

เซรั่มสมูธอีตัวที่ 1 Smooth E White Baby Face Serum

เซรั่มสมูธอี Watsons [smooth-e]smooth-e-white-baby-face-serum-08-oz

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.konvy.com/smooth-e/smooth-e-Baba-face

          เบบี้เฟซเซรั่ม ขึ้นต้นมาเอาใจคนที่เป็นฝ้าและจุดด่างดำจริง ๆ เพราะตัวนี้สามารถรักษาฝ้าละจุดด้างดำโดยเฉพาะเนื่องจากมี Alpha arbutin Licorice และ ในการรักษาฝ้า ทำให้ผิวเสมอเรียบเนียนและกระจ่างใสมากขึ้นตามฉบับวัยที่มีฝาแค่ใช้ตัวนี้ก็ดีมาก ๆ แพกเกจจิ้งเป็นหลอดคล้ายโฟมสีขาวเรียบ ๆ พกพาง่าย

เนื้อเซรั่ม เนื้อครีมเข้มข้น
ส่วนผสม Alpha arbutin ,Licorice,Bisabolol, Natural Vitamin E, Multilayer Emulsion System
สรรพคุณ ลดฝ้าและจุดด้างดำเพิ่มความกระจ่างใส
เหมาะกับผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว
ปริมาณ 24g
ราคา 349THB

สมูทอี เบบี้เฟซ เซรั่มค่ะ หลอดขาวเงินๆ ในเซเว่นก็มีแล้วก็ทากันแดด เอสพีเอฟห้าสิบทุกวันนะคะถ้าลงเล่นน้ำตอนแดดจัด เคยเห็นดาราเกาหลีเขาจะป้ายแบบหน้าขาววอกเลย ผิวถึงดีมีทั้งกันแดดเคมีและกายภาพค่ะ รีวิวจาก Pantip : สมาชิกหมายเลข 889672 อ่านต่อคลิก https://pantip.com/topic/33415731

สั่งซื้อเซรั่มสมูธอี Smooth E White Baby Face Serum 

 

เซรั่มสมูธอีตัวที่ 2 Smooth E Gold 24k Serum

เซรั่มสมูธอี

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.konvy.com/smooth-e/smooth-e-24k-gold

          ตัวนี้บอกเลยว่าเลอค่ามากจริง ๆ เนื่องจากมีส่วนผสมของทองคำ 24k ที่ทำให้ผิวสุขภาพดี นอกจากนี้ยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวฟื้นฟูดีขึ้นจากผิวที่โดนแดดจนคล้ำเสีย นอกจากนั้นหนุ่มสาวคนไหนที่ต้องการเซรั่มที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ตื้นขึ้นตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่ช่วยได้ดี ผิวดูดีเป็นธรรมชาติอย่าบอกใครเชียวตัวนี้หีบห่อแพกเกจจิ้งก็ต้องบอกว่าเรียบหรูดูแพงใช้ได้

เนื้อเซรั่ม เนื้อสีใสเหลวและมีเนื้อทองคำเปลวบริสุทธิ์ผสม
ส่วนผสม ทองคำ 24k,วิตามิน A E C, Argan Oil, Hyaluronic Acid, Ascorbyl Tetra Isopalmitate
สรรพคุณ ลดเลือนริ้วรอยและฟื้นฟูผิวให้ดูขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติให้ดูสุขภาพดี
เหมาะกับผิว ผิวบอบบางและผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ 30ml
ราคา 1290THB

ช้เป็นประจำเช้า-ก่อนนอนเลยค่ะ หลังจากใช้มารู้สึกว่าผิวกระชับขึ้น ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ไม่โทรมเพราะส่วนตัวเป็นคนที่นอนดึก ผิวหมองคล้ำจากแสงแดด และแสงจากคอมพิวเตอร์เวลาทำงาน ตัวนี้ก็ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้นมากขึ้นด้วยค่า รีวิวจาก Pantip : สมาชิกหมายเลข 5280665  อ่านต่อได้ที่ รีวิว Smooth E Gold 24k Hydroboost Anti aging เซรั่มบำรุงผิวผสมทองคำ ฉ่ำๆ ผิวหน้าแข็งแรง

สั่งซื้อเซรั่มสมูธอี Smooth E Gold 24k Serum

 

 

สรุปเซรั่มสมูธอี

เป็นไงกันบ้างคะหลังจากรับรู้แล้วว่าเซรั่มสมูธอีตัวไหนเผ็นยังไงบอกเลยว่าถ้าใครที่ชอบเซรั่มแบบเป็นหลอดเนื้อครีมก็สมารถส้อยเจ้าตัว  Smooth EWhite Baby Face Serum ส่วนใครที่รู้สึกว่าฉันไม่ถูกจริตกับแบบเนื้อครีมแถมเป็นหลอดก็เปลี่ยนมาคว้าเจ้าตัว Smooth EWhite Baby Face Serum กันได้เลย

ต้องบกว่ายี่ห้อนี้ค่อนเฟีร์มและคงคอนเซปต์หน้าเด็กหน้าอ่อนไหวมายาวนานบอกเลยถ้าไม่ดีจริงไม่อยู่มานานขนาดนี้ พูดขนาดนี้แล้วไม่มีไว้ในครอบครองก็ไม่ใช่สาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่รักผิวหน้ากันเลยที่เดี๋ยว

แต่กระซิบนิดนึงว่าเราถูกใจเจ้าทองคำ 24K มาก ๆ เพราะมันดูแพงมากพวกเธอหยิบออกมาจากกระเป็นต้องมีคนให้ความสนใจไม่มากก็น้อยความทองคำเปลวบริสุทธิ์มันช่างส่องแสงเรืองรองเสียจริง ไม่ได้พูดเกินจริงเลย ต้องลองบอกได้แค่นี้ ปิ้วปิ้ว

สกินแคร์Latest articles in the category