รวม #8 เซรั่มซองใน 7-11 ตัวไหนดี ตัวไหนเด็ด มาดูกัน!!!

รวม #8 เซรั่มซองใน 7-11 ตัวไหนดี ตัวไหนเด็ด มาดูกัน!!!

เซรั่มใน 7 11

เซรั่มคือเวชสำอางบำรุงผิวหน้าที่ช่วยฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึกและรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพราะมีเนื้อบางเบาโมเลกุลเล็ก จึงซึมซาบได้ไว และเห็นผลได้ค่อนข้างชัดเจน ปัจจุบันมีมาขายแบบบรรจุขวดมากมายหลากหลายยี่ห้อ แต่ราคาไม่ค่อยน่ารักเอาซะเลย วันนี้เราจึงมีเซรั่มในรูปแบบซองมาแนะนำกันค่ะ เป็นการรวบรวมเซรั่มแบบซองจาก 8 ยี่ห้อดังที่ขายใน 7-11 ตัวไหนจะเด่นเตะตาโดนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

รวม #8 เซรั่มซองใน 7-11 ตัวไหนดี ตัวไหนเด็ด มาดูกัน!!!

1.เซรั่มซองใน 7-11 Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum
เซรั่มใน 7 11

เซรั่มตัวเด็ดใน 7-11 มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้เข้มข้น สารสกัดจากมะเขือเทศ เมือกหอยทาก และทีทรีออยล์ ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงให้ผิวอิ่มน้ำ ฉ่ำนุ่ม หน้าเด้งใสตลอดวัน พร้อมกระชับรูขุมขน ควบคุมความมัน และลดปัญหาสิวไปในตัว

ปริมาณ  10 g
ราคา  39 THB

ตัวนี้ออมใช้ โดยพอกชโลมลงไปบนผิวหน้าก่อนนอน แล้วไม่ ต้องล้างออก หลับไปทั้งอย่างนั้นเลย พอตื่นมาผิวดูชุ่มชื้นมากขึ้น มีความอิ่มน้ำ ผิวนุ่ม รูขุมขนแลดูกระชับ หน้ามันน้อยลงระหว่างวัน ตอนออมใช้ออมมีสิวอักเสบใต้ริมฝีปาก พอทาแล้ว สิวอักเสบแห้งลงเร็ว แล้วไม่อักเสบกว่าเดิม สิวค่อย ๆ ยุบ แห้งและจางหายได้ด้วย

รีวิวจาก vanilla คุณ aommmy1234 คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

ใช้มาได้เดือนกว่า ๆ รอยสิวลดลงแล้วก็จางลงจริง ๆ ส่วนสิวที่เพิ่งขึ้นใหม่จะใช้พอกหนา ๆ ก่อนนอนจะช่วยทำให้สิวค่อย ๆ ยุบลงส่วนตัวใช้เฉพาะกลางคืน

รีวิวจาก cosmenet คุณ AlicE คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

2.เซรั่มซองใน 7-11 Fuji Honey Aloe Soothing Serum
เซรั่มใน 7 11

เซรั่มซองใน 7-11 ที่มีสารสกัดจากพิษผึ้งซึ่งให้คุณสมบัติเดียวกับการฉีดโบท็อกซ์ ช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน ทำให้หน้าเต่งตึงกระชับยืดหยุ่น แถมทนต่อแดด พร้อมกับว่างหางจระเข้ ตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น รวมสองพลังผสานรวมกันเพื่อช่วยฟื้นฟูใบหน้าของคุณให้หนุ่มเด้งแข็งแรงมีสุขภาพดีอีกครั้ง

ปริมาณ  10 g
ราคา  39 THB

ความรู้สึกแรกที่ใช้เลยคือ เนื้อเซรั่มเมื่อสัมผัสกับผิวจะแตกตัวเป็นน้ำ ให้ความรู้สึกเย็นสบายผิว เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบ และหลังทาก็รู้สึกได้เลยว่าผิวหน้ามีความชุ่มชื้นขึ้น และสามารถแต่งหน้าต่อได้เลย ลงรองพื้นหรือครีม ผิวหน้าก็ไม่เป็นคราบ และระหว่างวันผิวหน้าก็มีความมันลดน้อยลง เพราะตัวเซรั่มไม่มีส่วนผสมของน้ำมันนั่นเองค่ะ และหลังจากใช้ไปสักระยะผิวหน้าก็กระจ่างใสและดูเรียบตึงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดภายใน 1 อาทิตย์ค่ะ ให้คะแนนไปเลย 5 เต็ม 5 ค่ะ

รีวิวจาก pantip คุณนายสายเลิฟ คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

เนื้อครีมมีลักษณะใสเด้งนุ่มแต่ไม่ใช่เจล กลิ่นหอมอ่อน ๆ สัมผัสได้ถึง texture ที่เข้มข้นแบบไม่มีน้ำมัน เกลี่ยได้ง่ายไม่ทิ้งคราบ เมื่อเจอกับครีมหรือรองพื้นอื่น และสามารถทาแป้งทับได้ดี

รีวิวจาก jeban คุณ fifafufi คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

3.เซรั่มซองใน 7-11 ROYAL BEAUTY Collagen Serum + Vit C
เซรั่มใน 7 11

เป็นเซรั่มใน 7-11 อีกตัวหนึ่งที่ผสานคุณค่าจากสองพลังมาคือคอลลาเจนและวิตามินซีเข้มข้น ร่วมกันต่อสู้กู้ผิวหน้าที่พังให้กลับมาขาวสว่างกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัสขึ้นอีกครั้ง ทั้งยังช่วยเพิ่มอีลาสตินใต้ผิวหนัง ทำให้ใบหน้ายืดหยุ่น เต่งดึง กระชับขึ้น

ปริมาณ  8 g
ราคา  30 THB

เป็นเซรั่มแบบซองที่ใช้ดี​ เห็นมีคนรีวิวกันเยอะเลยลองซื้อมาทดลองใช้​ เซรั่มเนื้อบางเบา​ ซึมซาบเข้าสู่ผิวดี​ ไม่อุดตัน​ เห็นผลถึงการบำรุง​ ผิวหน้าค่อย ๆ สว่างกระจ่างใส​ จะใช้ต่อเนื่องค่ะ

รีวิวจาก cosmenet คุณ Benwan คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

ถามว่าผลลัพธ์การใช้พึงพอใจไหม ก้อยค่อนข้างโอเคนะ ถึงแม้ว่าเรื่องของริ้วรอย อาจจะยังมองเห็นไม่ชัดมาก แต่รู้สึกว่าผิวไม่แห้งตึงและยืดหยุ่นได้ดี และพวกรอยสิวต่าง ๆ ที่ก้อยมีค่อย ๆ จางลง ถึงจะยังไม่ชัดเจน แต่การทดลองใช้มา 1 สัปดาห์ก็รู้สึกว่าเมคอัพติดทนกับผิวหน้าและรองพื้นสามารถปกปิดรอยสิวได้ดีขึ้น ทั้ง ๆ ที่ใช้รองพื้นตัวเดิม นั่นแปลว่าจุดด่างดำรอยสิวของก้อยสีมันจางลงสินะ

รีวิวจาก pantip คุณ Koi Onusa คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

4.เซรั่มซองใน 7-11 Jenny Sweet Yogurt Night Serum
เซรั่มใน 7 11

เซรั่มซองรูปนมเปรี้ยวใน 7-11 เป็นอีกตัวหนึ่งที่ช่วยให้ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างสว่างใสขึ้นพร้อมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นไปพร้อมกัน เรียกว่าซื้อ 1 แต่ได้ถึง 2 เลยทีเดียว โดยจะมีสารสกัดจากโยเกิร์ต สารสกัดจากเมล็ดดอกทานตะวัน และพืชอีกนานาชนิด ยกขบวนมาฟื้นฟูผิวของคุณให้สวยใสนุ่มลื่นขึ้นอีกครั้ง

ปริมาณ  8 g
ราคา  26 THB

สิ่งที่รู้สึกได้หลังจากที่ลองใช้ 1 สัปดาห์ เป็นตัวที่ใช้แล้วชอบม๊าก !!!  ที่สำคัญไม่แพ้ !! เนื้อครีมเวลาสัมผัสอ่ะมันก็ดูเนียน ๆ ลื่น ๆ ซึมเข้าผิวอย่างไว ผิวเรียบเนียนขึ้น อิ่มเอิบขึ้นแบบสัมผัสได้ ให้ความชุ่มชื้นทันที รูขุมขนดูเล็กลง รู้สึกหน้าไม่แห้งตึง ใช้ไปเรื่อย ๆ รู้สึกลดรอยดำจางสิว แถมดูผิวสว่าง ๆ ขึ้นด้วยค่ะซิส เพราะนาง เป็น Whitening & Moisturizing รวมกันเลย เปล่งปลั่ง ไปค่ะ

รีวิวจาก pantip สมาชิกหมายเลข 3546341 คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

โดยผลลัพธ์ที่ได้หลังจากใช้เซรั่มตัวนี้จนหมดซอง คือ ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย แต่ความชุ่มชื้นของผิวเพิ่มขึ้นมาก ใครที่อยากตื่นมาแล้วอยากผิวฉ่ำน้ำต้อนรับวันใหม่ควรลอง เพราะผิวจะดูสุขภาพดีขึ้นจริง ๆ

รีวิวจาก jeban คุณ PiscesGirl คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

5.เซรั่มซองใน 7-11 BK Acne Serum brightening Anti-Pollutiom
เซรั่มใน 7 11

เซรั่มตัวเด็ดตัวดังอีกตัวใน 7-11 ที่ช่วยควบคุมความมันและปกป้องสิวไปพร้อม ๆ กัน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่างทับทิมที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ใบบัวบกช่วยลดการอักเสบของผิว และยังมีสารสกัดจากผลมะกอกรวมทั้งถั่วเหลือง ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วย

ปริมาณ  4 g
ราคา  49 THB

เริ่มเห็นผลชัดเจน ก็2-3 วันแรกเลย แต่เอาชัดๆก็วันที่ 3 เนี่ยแหละ สิวที่พึ่งขึ้นคือหายไวเวอร์ หน้าก็หายมันไปเยอะ คือปกติบ่าย ๆ เจมส์จะหน้ามันครับ แต่ตั้งแต่ใช้เซรั่ม BK ACNE SERUM ก็ช่วยได้เยอะ หน้าหายมันเลย รัก ๆ ปกติเจมส์ชอบแต่งหน้าอยู่แล้ว ตัวนี้ก็ไม่ทำให้หน้าเป็นคราบหรือหน้าเยิ้มนะ แล้วก็รู้สึกหน้าใสขึ้น หน้าสว่างกระจ่างมากขึ้น รู้สึกหน้าเนียนขึ้นนะพอใช้ไประยะนึง สรุปเลยก็คือ สำหรับเจมส์ เจมส์เห็นผลมาก ๆ แล้วก็รู้สึกชอบเลย ถือเป็น ครีมซองใน 7-11 ที่ถูกและดีเลยอีกตัวสำหรับใครที่เป็นสิว ลองดูนะครับ

รีวิวจาก pantip คุณ James_Himbo คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

หลังจากที่ได้ลองใช้มาประมาณเกือบ 2 อาทิตย์ ก็เห็นเลยว่าหน้าจะดูมีความเนียนขึ้น พวกรอยดำรอยแดงเล็กๆ ดูจางลง คือต้องบอกก่อนว่าเราเองไม่ได้มีปัญหาสิวที่หน้าแบบจริงจัง จะมีแค่รอยเล็กๆ น้อยๆ แบบที่เห็นกัน…แต่รวมๆ เราว่าผิวดูดีขึ้นมีความสดใส ชุ่มชื้นขึ้นและที่สำคัญไม่แพ้จ้า

รีวิวจาก priceprice คุณ Babeburin คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

6.เซรั่มซองใน 7-11 Best Korea Plankton Collagen Serum
เซรั่มใน 7 11

เซรั่มใน 7-11 ที่มีส่วนผสมของแพลงตอน คอลลาเจน คิวเทน แอสตาแซนทินสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง รวมทั้งยังมีวิตามินอีและซีอีกด้วย ซึ่งจะมาเป็นตัวช่วยให้ผิวหน้าของคุณเนียนนุ่มชุ่มชื้น อิ่มน้ำฉ่ำเด้ง และเนียนขาวสว่างกระจ่างใสไปพร้อม ๆ กัน

ปริมาณ  10 g
ราคา  35 THB

ก่อนหน้านี้บุ๋มได้สครับผิว  แล้วผิวก็เกิดอาการแพ้สครับบวกกับอากาศที่เดียวหนาวเดี๋ยวร้อน  ทำให้ผิวแห้งและลอกมาก  บุ๋มใช้ตัวนี้ในช่วงแรก ๆ รู้สึกว่าผิวมีความนุ่มชุ่มชื่นขึ้น  รอยลอกค่อย ๆ หายไป บุ๋มก็ใช้ต่อเนื่องไปเรื่อย ๆ รอยต่าง ๆ ดูจางลง  ผิวดีขึ้นมากกกก  ติดใจจนต้องซื้อซองที่  2 มาใช้ต่อกันเลยทีเดียวจ้า

รีวิวจาก jeban คุณ chubby diary th คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

7.เซรั่มซองใน 7-11 Moona House Hyaluron Vit C Essence Serum
เซรั่มใน 7 11

เซรั่มใน 7-11 ที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนที่นำเข้ามาจากเกาหลี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าอิ่มน้ำฉ่ำเด้งดูน่าสัมผัส พร้อมกับวิตามินซีที่สกัดจากผลคามูคามู ซึ่งมีวิตามินซีเข้มข้นกว่ามะนาวถึง 50 เท่า จะมาช่วยให้ผิวหน้าของคุณกระจ่างใสขึ้นดูมีออร่า

ปริมาณ  10 g
ราคา  29 THB

ตอนแรกที่ไม่เชื่อ ตอนนี้เชื่อแล้วค่ะ เพราะตื่นมาผิวดูอิ่มฟูมากกก แถมรอยสิวคือจางลงไปเยอะเลย ปลื้มมมม และเราจะใช้ต่อค่ะ 555555 สำหรับตอนเช้าวิใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวหน้าเลยฮะ

รีวิวจาก jeban คุณ W-wi Rujira ลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

เนื้อเซรั่มใส มีกลิ่นอ่อน ๆ สดชื่น ๆ บางเบา ทาแล้วซึมเข้าผิวได้ง่ายมาก ผลลัพธ์คือดี ชอบมากกก หน้านุ่ม ชุ่มชื้นดี ดูอิ่มน้ำอ่ะ เราทามอยส์เจอไรเซอร์ตามแล้วยิ่งซึมง่ายกว่าปกติมาก ระหว่างวันไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม ไม่แพ้ ไม่เป็นสิว หน้าดูใสขึ้นด้วยน่ะ รอยสิวใหม่ ๆ ก็จางไวดี รูขุมขนดูเบลอ ๆ ขึ้น ปลื้มอ่ะ

รีวิวจาก cosmenet คุณ January​ Reem ลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

8.เซรั่มซองใน 7-11 Jujune’ Dongbaek Arbutin White Plus Serum
เซรั่มใน 7 11

เซรั่มใน 7-11 ซองสีชมพูสดใด มีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกดงเบกจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี รวมทั้งยังมีสารสกัดจากแบร์เบอรี่ ไฮยาลูรอน และอัลฟ่าอาร์บูติน ปลดล็อคผิวสู่ความกระจ่างใสอมชมพู ผิวเปล่งปลั่งดูสุขภาพดีมีออร่า

ปริมาณ  8 g
ราคา  49 THB

หลังจากทดลองใช้ก็เห็นได้ชัดว่ารอยดำรอยแดงบนใบหน้าของมายด์ลดลงไป และที่สำคัญใบหน้าของมายด์ก็ขาวกระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วย ทำให้หน้าดูชุ่มชื้นสุขภาพดีจากภายใน อยากให้เพื่อนๆลองซื้อมาใช้กันดูค่ะ

รีวิวจาก milddiary คุณมายด์ คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

พอใช้มาได้สักพัก มิวส์รู้สึกได้เลยค่ะ ว่าผิวกระจ่างใสขึ้นจริง ๆ จากที่หน้าเคยไหม้แดด ก็ดีขึ้นเยอะมาก ๆ ค่ะ ใครที่มีปัญหาเรื่องผิวไม่กระจ่างใสนี่ต้องลองเลยค่ะ

รีวิวจาก pantip สมาชิกหมายเลข 4424672 คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

สรุปเซรั่มแบบซองใน 7-11 ใช้ดีจริงหรือ?

แม้ว่าเซรั่มแบบซองที่ขายอยู่ใน 7-11 ราคาจะถูกมากจนน่าตกใจ แต่คุณภาพกลับคับแก้วจนน่าประหลาดใจ โดยเซรั่มซองแต่ละตัวจะมีคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิวต่างกันออกไป ตามส่วนผสม สารสกัด และวิตามินต่าง ๆ ที่ใส่มาในผลิตภัณฑ์ ใครอยากมีผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื้นก็มองหาเซรั่มที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้หรือสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติอื่น ๆ รวมทั้งไฮยาลูรอนด้วย ส่วนใครที่อยากมีผิวหน้าขาวกระจ่างใสก็อย่าลืมมองหาเซรั่มที่มีส่วนผสมของวิตามินซี รับรองว่าใน 7-11 มีเซรั่มแบบซองให้เลือกมากมายถูกใจผู้มีปัญหาผิวทุกรายแน่นอนค่ะ

เซรั่มใน 7 11

 

สกินแคร์Latest articles in the category