7 เซรั่มปลูกผมของดีมีรีวิวจากเว็บดัง Pantip

7 เซรั่มปลูกผมของดีมีรีวิวจากเว็บดัง Pantip

การรวมตัวของ 7 เซรั่มปลูกผมที่มีการรีวิวจาก Pantip

เซรั่มปลูกผมPantip

เว็บ Pantip ไม่ได้หันมาผลิตเซรั่มปลูกผมแต่อย่างใด เพียงแต่วันนี้เราจะมานำเสนอเซรั่มปลูกผม 7 แบรนด์ที่มีการรีวิวบนเว็บไซต์ดังอย่าง Pantip ไว้ เราได้ทำการรวบรวมไว้ในเพจเดียว เพื่อความสะดวกของท่านผู้ที่มีปัญหา ผมร่วง ผมบาง และกำลังหาตัวช่วยในการสร้างความแข็งแรงให้ไรผม หนังศีรษะของเรา

1.Dr.Orn Onagain Hair Tonic
เซรั่มปลูกผมPantip
ภาพจาก http://www.drornhaircenter.com/products/

เซรั่มตัวแรกของแบรนด์ Dr.Orn ที่ผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์ และ มีการรีวิวแน่นหนาบนโลกออนไลน์และโลกแห่งความเป็นจริง ที่หลายคนยืนยันว่าช่วยทำให้ผทกลับมามีความแข็งแรงเสริมความความแกร่งให้แก่เส้นผม ลดการหลุดร่วงของผมที่ขยันร่วงอยู่บ่อยครั้ง และเห็นผลลัพธ์ชัดเจนที่สุดภายในระยะเวลาเพียง 3 เดือน!!

จุดเด่นของเซรั่มชนิดนี้คือมีการพิสูจน์ทางการแพทย์จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ทั้งนี้ได้สกัดส่วนประกอบที่โดดเด่นเพื่อผลลัพธ์อันสูงสุด คือ สารสกัดจากต้นอ่อนถั่วลันเตาที่ช่วยลดการร่วงของผม,Acetyl Tetraprptide-3 ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างโปรตีน,Biochanin A ทำให้เส้นผมงอกเพิ่มมากขึ้น สุดท้ายคือ Ginseng Extract และ Vitamin B5 เพื่อช่วยบำรุงรากผมให้สุขภาพของเส้นผมแข็งแรง

วิธีใช้ เพียงแค่หยดเซรั่มบริเวณหนังศีรษะ บริเวณโคนผมให้ทั่วและนวดคลึงให้ทั่วศีรษะ ใช้เพียง 2 ครั้งต่อ 1 วัน หลังอาบน้ำเช้า-เย็น ควรใช้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 3 เดือนเพื่อผลลัพธ์ที่ดี

ปริมาณ 30ml
ราคา 1,500THB

อยากฝากบอกผู้อ่านทุกคนที่มีปัญหาผมร่วงผมบางแบบผมว่า การดูแลรักษาต้องใช้เวลา อย่าใจร้อน อย่าหมดกำลังใจ ผมเองก็ใช้เวลาเกือบ 1 ปี ไม่นับรวมช่วงที่ลองใช้เซรั่มมาสารพัดอีกหลายปี ผมเชื่อว่าสักวันจะเจอวิธีรักษาที่เหมาะกับตัวเองครับ สู้ๆครับ 😉 รีวิวจาก Pantip : คุณ สมาชิกหมายเลข 5130889 คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

ใช้มาได้เดือนนึงรู้เรื่องเลยครับผมร่วงน้อยลงจริงๆและผ่านมาสองเดือนสิ่งที่คาดไม่ถึงคือ ผมมันเส้นใหญ่ขึ้นประเด็นคือมีลูกผมเส้นเล้กขึ้นมาด้วย อันนี้ไม่แน่ใจว่าผมเส้นเล็กๆที่ขึ้นเกิดจากรูผมเดิมที่เคยร่วงรึป่าวนะ แต่มันเห็นความแตกต่างก่อนหลังที่ชัดเจนมาก จากนั้นพอใช้หมดสั่งมาใช้เรื่อยๆแบบไม่มีลังเลละทีนี้ จนทุกวันนี้จะบอกว่าอย่างที่เห็นเลยครับ มีคนรอบข้างเริ่มทักว่าผมกลับมาเริ่มหนาขึ้นแล้ว ไม่ต้องอายผมบางๆ ใช้ดีแล้วอยากบอกต่อครับ รีวิวจาก Pantip : คุณ สมาชิกหมายเลข 5416883 คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

 

2.STYLE Keratage Concentrated Ampoule No.STB02FX
เซรั่มปลูกผมPantip
ภาพจาก https://www.jd.co.th/product

จุดเด่นของแบรนด์นี้คือการผสมผสาน 3 แร่ธาตุจากทะเล คือ Dead Sea, สารสกักจากธรรมชาติ และ Betofix ที่ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะได้อย่างสะอาดหมดจด ไร้สารเคมี มั่นใจถึงความปลิดภัยได้แน่นอน เซรั่มชนิดนี้จะช่วยกระตุ้นเซลล์ที่สำคัญในการผลิตรากผมออกมาใหม่ ทั้งยังช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม และ การเกิดรังแค เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้วันละ 2 ครั้ง เช้า – เย็น แนะนำว่าให้ใช้ยาสระผม Keratage Shampoo Betofix ด้วย เพื่อให้ประสิทธิภาพของ Keratage Concentrated Ampoule ดีขึ้นไปอีก 3 เท่า

ปริมาณ 30ml
ราคา 1,780THB

สำหรับคะแนนตัวนี้ ถ้าคะแนนเต็ม 10 ตอนนี้ผมให้ 8 ดาว ครับ อีก 2 ดาวรอดูผลกัน รีวิวจาก Pantip : คุณ สมาชิกหมายเลข 3204076 คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

3.Rava Hair Serum
เซรั่มปลูกผมPantip
ภาพจากhttps://www.buyzabuy.com/product/rava-hair-serum/

เซรั่มปลูกผมที่ส่วนผสมทั้ง 5 อย่างมาจากธรรมชาติ ประกอบด้วย Apple Stem Cell ซึ่งทำจากแอปเปิลสดของสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยในการบำรุงเซลล์รากผมให้มีอายุนานขึ้น เส้นผมแข็งแรงขึ้น ลดการหลุดร่วงของเส้นผม สารสกัดจากธรรมชาติตัวถัดไป คือ สารสกัดต้นอ่อนถั่วลันเตา ช่วยลดการหลุดร่วงและยังช่วยในการการกระตุ้นเซลล์ผมให้เกิดการงอกขึ้นมาใหม่ ส่วนผสมตัวที่สาม คือ ทาคานอล ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตใหม่ของเส้นผม ตัวที่สี่คือ สารสกัดจากต้นคอมเฟรย์ สารสกัดตัวนี้มีไว้เพื่อช่วยลดอาการระคายเคืองของหนังศีรษะ ทำให้เซรั่มตัวนี้เป็นมิตรต่อผิวหนังศีรษะของเรา มาถึงส่วนผสมตัวสุดท้าย คือ วิตามินบี 5 แน่นอนว่า วิตามิน บี5 นั้นขะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น สร้างโปรตีนให้หนังศีรษะทำให้เส้นผมแข็งแรงยิ่งขึ้นไปอีก

ปริมาณ 15ml
ราคา 1,250THB

ตอนนี้ใช้มาแล้วประมาณ 1 เดือน สิ่งที่ชัดเจนมากในความรู้สึกเรา คือ ผมร่วงน้อยลงมากเลยจ้า สังเกตได้จากตอนสระผม ที่ตะแกรงเหลือเศษผมน้อยลงมากก และสังเกตุได้อีกตอนคือตอนหวีผม ผมแทบไม่หลุดติดหวีออกมาเลย อีกอย่างคือรู้สึกรากผมแข็งแรงมากขึ้น และผมก็สุขภาพดี นุ่มลื่นมากขึ้น รีวิวจาก Pantip : คุณ Advertorial คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

ฟ้องกันด้วยภาพ ว่าหลังใช้ เซรั่มผมRAVAแค่ 1-2 เดือนก็เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลง ใช้หมดขวดแรกรู้สึกได้ คือ หนังศรีษะไม่แห้งไม่มัน ไม่มีรังแค ไม่คัน
ตอนสระผมและตอนหวีผมร่วงน้อยลงใช้หมดขวดที่สอง เริ่มมีคนทักคุณแม่ว่าผมดูดกดำขึ้น ดูหนา ใช้อะไร คุณแม่ก็แนะนำเพื่อนๆ วัยเดียวกันที่มีปัญหาผมบางว่าใช้ตัวนี้แหละ OK รู้เรื่อง ^0^ ซึ่งคุณแม่จะเรียกติดปากว่า”เซรั่มผมราวา เซรั่มผมพี่กบ” งานนี้ขอให้คุณแม่เป็นนางแบบรีวิวให้ค่ะ รีวิวจาก Pantip : คุณ Advertorial คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

จากบูมได้ทดลองใช้ RAVA Hair Serum เป็นเวลา 2 สัปดาห์ บูมเห็นการเปลี่ยนแปลงของการหลุดล่วงของเส้นผมในทางที่ดีขึ้น ทั้งยังไม่มีอาการแสบ คัน หรือแห้งของหนังศรีษะ แม้ว่าจะมีแฮลกอฮอล์เป็นส่วนผสมลำดับต้นๆ ก็ตาม รีวิวจาก Pantip : คุณ Ah Tee Style คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

หลังจากที่เปิ้ลได้ใช้เซรั่มผม RAVA Hair Serum มาสักอาทิตย์กว่าคือ 10 วัน ติดกันเลย รู้สึกปลื้มมากๆ เลยค่ะ ช่วยให้ผมเราหลุดร่วงน้อยลง และยังดูมีน้ำหนักมากขึ้นผมดูสุขภาพดีขึ้น แถมปลายผมก็ไม่ชี้ฟูหรือแตกปลายสักนิดเดียวเอง (ตื้นตันสุด!!!) อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองกันดูนะคะ เพราะมันไม่เป็นอันตรายใดๆ ไม่มีสารเคมีทำมาจากสมุนไพรล้วน เซรั่มราวาใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผมค่ะ รับรองว่าบำรุงผมเพื่อนๆ ให้นุ่มสลวยเหมือนเปิ้ลแน่นอน รีวิวจาก Pantip : คุณ Theaapple  คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

 

4.EARTHS  Apple Concentrate Hair Serum
เซรั่มปลูกผม Pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/36098380

เซรั่มบำรุงหนังศรีษะและเส้นผมในสูตรสุดยอดเข้มข้นด้วยสารสกัดจาก กวาวเครือขาว และ สารสกัดจากโสม ทั้งยังมีสารสกัดเซลล์จากแอปเปิ้ลด้วย สุดยอดสารสกัดมารวมตัวกันเพื่อช่วยบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมเพื่อให้ประสิทธิภาพอันสูงสุด

ยังไม่พอ ทางแบรนด์ได้ใส่สารสกัดจากถั่วเหลือง สารสกัดจมูกข้าวสาลี สารสกัดใบบัวบก และ สารสกัด horsetail เข้าไปเพิ่มด้วยอีก สารสกัดทั้งหมดนี้ทุกชนิดนี้จะมอบความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผม พร้อมทั้งยังช่วยปกป้องเส้นผมเพื่อผมแลดูมีสุขภาพดีอีกด้วย

วิธีใช้คือหลังสระผมให้ฉีดเซรั่มบริเวณหนังศีรษะ โดยเฉพาะบริเวณที่มีการหลุดร่วงของเส้นผม ใช้ปลายนิ้วนวดเบาๆให้ทั่ว ใช้ได้ทั้งผมเปียกและแห้ง

ปริมาณ 90ml
ราคา 790THB

ตัวนี้เพิ่งเปิดใจลองได้ไม่นาน ก็น่าจะโอแหล่ะ เพราะหน้าไม่ขึ้นผดอะไรเลย หอมกลิ่นแอ๊ปเปิ้ลอ่อนๆ เบาๆ มีความออร์แกนิกเบาๆ ผมร่วงน้อยลงด้วยที่สำคัญ (ที่สำคัญราคาไม่แพงมาก ไม่ต้องไปเสียเงินรักษาอาการผดเพิ่ม) รีวิวจาก Pantip : คุณ สมาชิกหมายเลข 3000547  คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

5.Hair Serum 4Mega
เซรั่มปลูกผม Pantip
ภาพจาก https://shopee.co.th

4MEGA Hair Serum Crocodile Oil เซรั่มบำรุงหนังศีรษะและเส้นผม ที่อุดมไปด้วยน้ำมัน Omega 3, 6, 7 และ 9 ผสานสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งยังได้เพิ่มสารสกัดจาก ประคำดีควาย ใบโลควอทญี่ปุ่น หอมแดง มังคุด ว่านหางจระเข้ ทีทรีออยล์ และน้ำมันมะกอก ที่เป็นตัวช่วยในการลดอาการคันหนังศีรษะ ทั้งยังบำรุงหนังศีรษะให้มีสุขภาพดีที่สุด

เซรั่มตัวนี้ยังช่วยเน้นในการลดการขาดหลุดร่วงของผม ผมบาง ผมแห้งแตกปลายด้วย และ เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับหนังศีรษะและเส้นผมให้แข็งแรง เงางามแลดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ วิธีใช้ที่ดีควรเขย่าขวดทุกครั้งก่อนใช้ หยดเซรั่มลงบนหนังศีรษะประมาณ 5 – 10 หยด นวดให้ทั่วหนังศีรษะโดยไม่ต้องล้างออกเพื่อประสิทธิภาพการฟื้นฟูอันสูงสุด ที่สำคัญควรใช้ต่อเนื่องเป็นประจำเช้า – เย็น

ปริมาณ 30ml
ราคา 990THB
หลังจากลองใช้แล้ว เราว่าเอาจริงๆ เรารู้สึกเห็นผลตั้งแต่ช่วงอาทิตย์แรกที่ใช้แล้วล่ะ ว่ามีผมเกิดใหม่ขึ้นมาบางๆ ตรงส่วนที่มันเห็นหนังศีรษะแบบชัดๆ อ่ะ ก็ควรใช้ต่อเนื่องๆ ไปเรื่อยๆ นะเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นอย่างต่ำก็สัก 1 เดือนน่าจะเห็นผลชัดเลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับสภาพหนังศีรษะของแต่ละคนด้วยนะ อาจจะเห็นผลช้าหรือเร็วก็ไม่เท่ากัน รีวิวจาก Pantip : คุณ BearandBear  คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

โดยรวมพึงพอใจสุดๆ หนังหัวเบาสบาย ผมแข็งแรงขึ้นไม่ค่อยหลุดร่วงแล้ว และความรู้สึกที่ได้สัมผัสลูกผมที่เพิ่งเกิดใหม่ในรอบหลายปีมันดีต่อใจมากค่ะ ถึงกับทักไปบอกเพื่อนหลายคนเลยว่า ผมguเกิดแล้ว ต่อไปเมิงจะมาเรียกว่าโล้นซ่าไม่ได้แล้วนะโว๊ย ขำๆกันไป ตอนนี้เราเริ่มใจชื้นขึ้นว่าคงจะไม่ต้องไปปลูกผมแล้ว คิดเรื่องนี้ขึ้นมาทีไรก็ใจฝ่อทุกทีเลยค่ะ  แล้วก็อีกอย่างต้องขอบคุณเพื่อนชัยมา ณ โอกาสนี้ด้วย555 ส่วนใครที่กำลังพบเจอปัญหาแบบเราอยู่ เราก็เชียร์ให้ลองซื้อมาใช้ดูนะคะ แต่ขอไม่การันตีว่าทุกคนจะใช้แล้วได้ผล เพราะมันอาจจะขึ้นอยู่กับปัจจัยของแต่ละคนด้วย รีวิวจาก Pantip : คุณ ละครหรือเรื่องจริง  คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

5.โรงสีคุณยาย เซรั่มบำรุงผม
เซรั่มปลูกผม Pantip
ภาพจาก https://www.facebook.com/hairserumbygrandma/photos/a.488993051493878/888525094874003
เซรั่มโสมอันโด่งดังจากแบรนด์โรงสีคุณยาย ใครที่ปัญหาผมบางหัวล้าน ผมบาง ผมขึ้นยาก ผมร่วงจากความเครียด เซรั่มตัวนี้ช่วยคุณได้ ด้วยพลังสารสกัดจาดโสม ควรใช้ผลิตภัณฑ์นี้ตอนผมแห้งก็ได้ ตอนผมแห้งหมาดก็ดี ที่สำคัญคือให้ใช้ตอนเช้าและก่อนนอน โดยที่ไม่ต้องล้างออก
ประเด็นคือเซรั่มตรงนี้ดีตรงที่ว่า ผมบางตรงไหนให้หยดตรงนั้น แล้วนวดคลึงเบาเบาบริเวณนั้น ซึ่งปริมาณที่ใช้นั้น ใช้เพียงแค่ 1-2 หยดก็เพียงพอแล้ว ยังไม่พอเซรั่มตัวนี้ยังสามารถใช้ได้กับคนที่ประสบปัญหาคิ้วบางด้วย แน่นอนว่าเราสามารถเซรั่มบนคิ้วของเราได้ด้วย
ระยะเวลาในการเห็นผลจะอยู่ในช่วงเวลาที่ใช้ไปแล้ว 1-2 ขวด หากอยากเห็นผลชัดเจนต้องใช้ต่อเนื่อง หากหยุดก็ไม่ได้มีผลกระทบอันตรายแต่อย่างใด
ปริมาณ 10ml
ราคา 150THB

หลังใช้มา​ 7​ วัน​ มันดีขึ้นมากจ้า​ ยิ้มปากบานนนน​ ผลลัพธ์…. ได้แค่นี้​ ก็ดีใจมากแล้ววววว​ ใช้ต่อไปสิจ๊ะ​ รีวิวจาก Pantip : คุณ นางฟ้าขาวีน คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

 

6.Silver Hair Serum
เซรั่มปลูกผม Pantip
ภาพจาก http://silverhairserumthailand.com/#page1

ซิลเวอร์ เซรั่มปลูกผม สารสกัดจากพืช ฝรั่งเศส เกาหลี และญี่ปุ่น นวัตกรรมสุดล้ำจาก 3 ประเทศเพื่อส่วนผสมที่ดีที่สุดของการสร้างเซลล์ผมให้งอกขึ้นมาใหม่ และ สุขภาพแข็งแรง

ส่วนผสมเด่น 3 ตัวที่ว่าของแต่ละประเทศนั้นมีอะไรบ้าง ตัวแรกเลยคือ Ana Gain จากประเทศญี่ปุ่น ช่วยในการเพิ่มความแข็งแรงของรากผมและหนังศีรษะ ทั้งยังเสริมการฟื้นฟูและบำรุงหนะงศีรษะอีกด้วย ส่วนผสมอีกตัวที่สำคัญคือ Red Ginseng จากประเทศเกาหลี สารสกัดตัวนี้จะบำรุงลึกไปถึงรากขนของผมเลยทีเดียว สารสกัดตัวสุดท้าย คือ Procapil จากฝรั่งเศส สารสกัดตัวนี้จะช่วยในเรื่องของการกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม

การรวมตัวของสารสกัดทั้ง 3 จะช่วยเพิ่มให้ผมหนา และ สุขภาพแข็งแรง ที่สำคัญยังช่วยลดการขาดหลุดร่วงตั้งแต่รากผมเลยทีเดียว
วิธีใช้นั้นก็แสนจะง่ายดาย เพียงแค่ชโลมลงบนหนังศีรษะหลังจากสระผม นวดเบาเบาบริเวณที่เกิดปัญหา ปล่อยให้แห้งโดยไม่ต้องล้างออก
ปริมาณ 50ml
ราคา 490THB

ตอนนี้ก็ใช้ไปเรื่อยๆ ไรผมอ้วนท้วน สมบูรณ์ ดี ส่วนตัวให้เซรั่มนี้ 8 เต็ม 10 ครับ รีวิวจาก Pantip : คุณ สมาชิกหมายเลข 3645804 คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

ไรผมเส้นมันอ้วนขึ้นจริงๆ ตอนนี้มีไรขึ้นมาเพิ่มแล้ว ผมพอใจมากอะ ให้ 9/10 เลย ติด 1 ตรงปริมาณนี้แหละครับ รีวิวจาก Pantip : คุณ สมาชิกหมายเลข 3690776 คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

 

โดยรวมเซรั่มรีวิวจาก Pantip

เซรั่มปลูกผมPantip

เซรั่มทั้ง 7 ตัวที่ได้นำเสนอไปนั้นมีคนใช้จริง รีวิวจริง ดังนั้นใครที่ประสบกับปัญหาเรื่องผมร่วง ผมบาง สุขภาพผมไม่แข็งแรง หวังว่าการนำเสนอครั้งนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังหาตัวช่วยดีดีมาช่วยแก้ปัญหาเรื่องผมได้ อย่างไรก็ตามแต่ ผลลัพธ์นั้นขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วย ไม่ว่าจะเรื่องของพันธุกรรม หรือ การใช้ชีวิตประจำวันก็สามารถกระทบไปถึงปัญหาการหลุดร่วงของผมได้เช่นกัน ส่วนการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ขอแนะนำให้แต่ละท่านดูส่วนผสมหลัก บางท่านอาจจะแพ้ส่วนผสมบางตัวของแต่ละแบรนด์นั้นๆ ดังนั้นถือว่าเป็นเรื่องดีที่ปัจจุบันมีตัวเลือกเซรั่มปลูกผมหลากหลายแบรนด์ หลากหลายส่วนผสมให้เราได้ตัดสินใจเลือกใช้เพื่อผลลัพธ์อันสูงสุดแก่เราเอง

สกินแคร์Latest articles in the category